อยากได้แฟชั่นแนว ๆ ต้องถือกระเป๋า Fjallraven กระเป๋าเป้ที่ฮิตที่สุดในพ.ศ.นี้ และมาดูกันว่าจะแมตช์กระเป๋าเป้อย่างไรให้ดูดีสุด ๆ คลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Fjallraven ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fjallraven หมวก Helags Cap ของใหม่ ของแท้ พร้อมส่ง มาพร้อมป้าย Tag หมวกแก๊ป หมวกเดินป่า หมวกน้ำหนักเบา ดำ Int: One size 990 บาท Lazada
Fjallraven Keb Eco-Shell Jacket W - Lava สีแดง Int:M 18,000 บาท Lazada
Fjallraven >15< Mini Kanken ของแท้ ไม่แท้ยินดีคืนเงิน 2,390 บาท Shopee
Fjallraven Stina Jacket Women - Dusk เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อแขนยาว เสื้อกันหนาว มีฮู้ดเก็บได้ สำหรับผู้หญิง Int:XS 6,900 บาท Lazada
Fjallraven Totepack No.1 Small 3,890 บาท Lazada
Fjallraven Fjällräven Singi Trekking Shirt - Dusk เทา Int:M 3,800 บาท Lazada
Fjallraven Fjällräven Raven Jacket Men - Black เสื้อแจ็คเก็ค เสื้อกันหนาว เสื้อกันลม สำหรับผู้ชาย ดำ Int:L 8,500 บาท Lazada
Fjallraven Greenland No.1 Special Edition 11,000 บาท Lazada
Fjallraven Singi Gear Holder กระเป๋าด้านข้าง มีเชือกรูด ที่เหมาะกับกระเป๋าเป้สะพายหลัง Singi น้ำตาลเข้ม 890 บาท Lazada
Fjallraven Ulvo Hip Pack Medium กระเป๋า คาดเอว ขนาดกลาง สำหรับทุกเพศทุกวัย 1,850 บาท Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Fjallraven

มาอัพเดต 5 แบรนด์กระเป๋าเป้สะพายหลังที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาดถ้าไม่อยากตกเทรนด์

27 October 2017

กระเป๋าเป้สะพายหลังนับเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่กระเป๋าหลากหลายรูปทรงเลยก็ว่าได้ แม้แต่เหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์ตัวแม่ทั้งหลายก็ต้องมีกระเป๋าเป้สะพายหลังไว้สะพายสวย ๆ สักใบสองใบ

กระเป๋าเป้สะพายหลังนับเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่กระเป๋าหลากหลายรูปทรงเลยก็ว่าได้ แม้แต่เหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์ตัวแม่ทั้งหลายก็ต้องมีกระเป๋าเป้สะพายหลังไว้สะพายสวย ๆ สักใบสองใบ

Fjallraven ประเทศไทย – หลากวิธีแมตช์กระเป๋าเป้ให้ดูเท่และคูล

กระเป๋าเป้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มหลักที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต่างต้องมีติดตู้กันไว้สักใบสองใบ เพราะนอกจากจะจุของได้มากแล้ว ยังนำไปแมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากลุคหลายสไตล์อีกด้วย แถมยังเอาไปใช้ได้ในหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะถือไปทำงาน, ไปท่องเที่ยว, ไปเรียน เป็นต้น ก็ถือเป็นกระเป๋าที่เหมาะที่สุดเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป้สะพายหลังของ Fjallraven ซึ่งมีหลายสไตล์ หลากสีสันให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างสนุกสนาน และวันนี้เรายังมีไอเดียดี ๆ ในการแมตช์กระเป๋าเป้ให้ดูเท่และคูลมาฝากกันด้วย

หลากสไตล์แมตช์กระเป๋าเท่ ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ

Backpack กระเป๋าเป้ฮิตตลอดกาล
กระเป๋าสุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ ก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าเป้สไตล์ Backpack เพราะสามารถจับคู่เข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุค จะสะพายคู่กับการแต่งตัวในวันสบาย ๆ อย่างเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ หรือจะเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นก็ได้ด้วยโดยเลือกเป็นกระเป๋าเป้ที่ทำจากหนัง และประดับด้วยหมุดเงินซะหน่อย จับคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างเสื้อหนังเท่ ๆ หรือถ้าได้ลุคเนิร์ดแนว ๆ ก็สามารถสะพายเป้คู่กับสไตล์การแต่งตัวแนว preppy ก็ได้เช่นกัน
Messenger Bag
กระเป๋าสไตล์แมสเซนเจอร์หรือทรงใส่เอกสารนั้นเหมาะกับลุคหนุ่มทำงานออฟฟิศมากทีเดียว โดยสะพายคู่กับชุดสูท หรือเสื้อเชิ้ตกับกางเกงสแล็คก็ได้ แต่ถ้าอยากถือกระเป๋าแบบนี้ในวันสบาย ๆ ก็ไม่ผิด แต่ต้องเลือกกระเป๋าแมสเซนเจอร์ที่เรียบ ๆ ดีเทลน้อย ๆ หรือเลือกเป็นแบบผ้าแคนวาสก็ได้ แค่สะพายก็ดูฮิปสเตอร์ขึ้นมาทันที
กระเป๋าโท้ท (Tote Bag)
กระเป๋าทรงนี้ถือว่ากำลังฮิตในหมู่หนุ่ม ๆ มากทีเดียว เป็นสไตล์แบบถุงผ้า จะใช้มือหิ้ว หรือจะสะพายไหล่ก็ได้ เป็นสไตล์กระเป๋าที่บ่งบอกความเป็นฮิปสเตอร์ได้เป็นอย่างดี จะสะพายในวันทำงานก็ได้ เพียงเลือกกระเป๋าที่เป็นหนังหรือมีคัตติ้งเนี้ยบ ๆ สีเรียบ ๆ ซะหน่อย หรือจะสะพายในวันสบาย ๆ ก็ไม่ว่ากัน โดยจะเลือกแบบที่มีลายพิมพ์เป็นตัวหนังสือเก๋ ๆ ก็เข้ากันดีไม่น้อยกับการแต่งเสื้อยืดกางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์ และยังเข้ากันได้กับลุควันหยุดสุดชิลที่หนุ่ม ๆ มักจะชอบใส่รองเท้าแตะอีกด้วย
Barrel Bag
เป็นกระเป๋าทรงถังน้ำมันกระบอกที่บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้เป็นอย่างดี เข้ากันที่สุดกับเสื้อโปโลที่ช่วยเสริมลุคสไตล์นักกีฬาให้โดดเด่นยิ่งขึ้น แต่กระเป๋าทรงนี้ก็ไม่ได้เหมาะกับลุคสปอร์ตเพียงอย่างเดียว ถ้าเลือกสีเข้ม ๆ อย่างสีดำสนิทก็สามารถนำมาเสริมกับสไตล์ร็อคอย่างการสวมเสื้อหนังและแว่นกันแดดได้ด้วยเช่นกัน

    การแมตช์ลุคเก๋ ๆ สวย ๆ กับกระเป๋าเป้สำหรับสาว ๆ

    สำหรับสาว ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเราก็มีไอเดียการแมตช์ลุคการแต่งกายให้เข้ากับกระเป๋าเป้เช่นกัน ดังนี้

    เครื่องแต่งกายสไตล์มินิมอลกับกระเป๋าเป้สีสันสดใส
    ถ้าอยากสะพายกระเป๋าเป้สีสันจัดจ้าน ดูโดดเด่นเกินใครละก็ สาว ๆ ต้องเลือกแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล โดยเน้นสีเรียบ ๆ อย่างสีขาว สีดำ สีเทาเป็นหลัก เพื่อเน้นให้กระเป๋าสีสันโดน ๆ ที่ถืออยู่นั้นดูโดดเด่นขึ้นไปอีก และสามารถเสริมความเก๋ไก๋ได้ด้วยการสวมรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่จะมาเติมเต็มลุคนี้ให้สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ลุคแบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งในวันหยุดสบาย ๆ หรือจะยึดไว้เป็น everyday look ประจำตัวก็ได้ไม่ว่ากัน
    เพิ่มความเท่ด้วยกระเป๋าเป้สีทูโทน
    ถ้าอยากได้ความเท่ไม่ซ้ำแบบใคร ต้องเลือกสะพายเป้สีทูโทน อย่างเช่น สีน้ำเงินแดง หรือสีเขียวเหลือง เป็นต้น แล้วเอามาแมตช์กับการแต่งตัวที่ไม่เน้นสีสันมากนัก อาจจะเป็นเสื้อยืดสีอ่อน ๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือจั๊มพ์สูทสีอ่อน ๆ ก็ดูเข้ากันไม่น้อย
    แนวขาลุยต้องเป้ลาย camouflage
    ลาย camouflage หรือลายพรางทหารนี่แหละที่จะตอบโจทย์ลุคสไตล์ขาลุยได้มากที่สุด เหมาะกับการแต่งตัวลุย ๆ อย่างเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขาสั้นและรองเท้าบูทเท่ ๆ หรือจะเป็นเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาเดฟและรองเท้าผ้าใบก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน
      NEW