อยากได้แฟชั่นแนว ๆ ต้องถือกระเป๋า Fjallraven กระเป๋าเป้ที่ฮิตที่สุดในพ.ศ.นี้ และมาดูกันว่าจะแมตช์กระเป๋าเป้อย่างไรให้ดูดีสุด ๆ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Fjallraven ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fjallraven Kanken กระเป๋าเป้สะพายหลังคุณภาพสูง100% คลาสสิก Knken กระเป๋าเป้สะพายหลัง16L(1ฟรีของขวัญที่สวยงาม) 513 บาท Lazada
Fjallraven Totepack No.1 Dandelion /กระเป๋าโท้ท Tote Bag สะพายไหล่สะพายข้างผ้า G1000 แปลงเป็นเป้สะพายหลังได้ โลโก้หนังแท้ กระเป๋าผู้หญิง ผู้ชาย จากสวีเดน 4,250 บาท LazMall by Lazada
Fjallraven Totepack No.1 Green 4,250 บาท Lazada
Fjallraven Raven 28 /กระเป๋าเป้สะพายหลังดีไซส์เรียบง่าย สายและโลโก้หนังแท้ เป้เดินทาง เป้ท่องเที่ยว แบรนด์ จากสวีเดน กระเป๋าแฟชั่นผู้ชาย (Black) 4,490 บาท LazMall by Lazada
Fjallraven Kanken ขนาด 8 นิ้ว โปรลด สีทูโทน 490 บาท Shopee
Fjallraven Fjällräven - Nils Trousers (Mountain Grey) 4,600 บาท Lazada
Fjallraven Kanken Classic 550 บาท Shopee
Fjallraven Foldsack No.2 /กระเป๋าสะพาย Crossbody bag ใบใหญ่ กระเป๋าสะพายข้างที่ออกแบบให้มีฝาปิดด้านบน Massenger bag กระเป๋าผู้ชาย 6,550 บาท LazMall by Lazada
Fjallraven Keb Eco-Shell Jacket W - Dusk 18,000 บาท Lazada
Fjallraven Abisko Midsummer Trousers Men’s รุ่นนี้ เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆครับ สินค้าหิ้ว ตปท. พร้อมส่ง 5,250 บาท Lazada

Fjallraven ประเทศไทย – หลากวิธีแมตช์กระเป๋าเป้ให้ดูเท่และคูล

กระเป๋าเป้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มหลักที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต่างต้องมีติดตู้กันไว้สักใบสองใบ เพราะนอกจากจะจุของได้มากแล้ว ยังนำไปแมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากลุคหลายสไตล์อีกด้วย แถมยังเอาไปใช้ได้ในหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะถือไปทำงาน, ไปท่องเที่ยว, ไปเรียน เป็นต้น ก็ถือเป็นกระเป๋าที่เหมาะที่สุดเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป้สะพายหลังของ Fjallraven ซึ่งมีหลายสไตล์ หลากสีสันให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างสนุกสนาน และวันนี้เรายังมีไอเดียดี ๆ ในการแมตช์กระเป๋าเป้ให้ดูเท่และคูลมาฝากกันด้วย

หลากสไตล์แมตช์กระเป๋าเท่ ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ

Backpack กระเป๋าเป้ฮิตตลอดกาล
กระเป๋าสุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ ก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าเป้สไตล์ Backpack เพราะสามารถจับคู่เข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุค จะสะพายคู่กับการแต่งตัวในวันสบาย ๆ อย่างเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ หรือจะเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นก็ได้ด้วยโดยเลือกเป็นกระเป๋าเป้ที่ทำจากหนัง และประดับด้วยหมุดเงินซะหน่อย จับคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างเสื้อหนังเท่ ๆ หรือถ้าได้ลุคเนิร์ดแนว ๆ ก็สามารถสะพายเป้คู่กับสไตล์การแต่งตัวแนว preppy ก็ได้เช่นกัน
Messenger Bag
กระเป๋าสไตล์แมสเซนเจอร์หรือทรงใส่เอกสารนั้นเหมาะกับลุคหนุ่มทำงานออฟฟิศมากทีเดียว โดยสะพายคู่กับชุดสูท หรือเสื้อเชิ้ตกับกางเกงสแล็คก็ได้ แต่ถ้าอยากถือกระเป๋าแบบนี้ในวันสบาย ๆ ก็ไม่ผิด แต่ต้องเลือกกระเป๋าแมสเซนเจอร์ที่เรียบ ๆ ดีเทลน้อย ๆ หรือเลือกเป็นแบบผ้าแคนวาสก็ได้ แค่สะพายก็ดูฮิปสเตอร์ขึ้นมาทันที
กระเป๋าโท้ท (Tote Bag)
กระเป๋าทรงนี้ถือว่ากำลังฮิตในหมู่หนุ่ม ๆ มากทีเดียว เป็นสไตล์แบบถุงผ้า จะใช้มือหิ้ว หรือจะสะพายไหล่ก็ได้ เป็นสไตล์กระเป๋าที่บ่งบอกความเป็นฮิปสเตอร์ได้เป็นอย่างดี จะสะพายในวันทำงานก็ได้ เพียงเลือกกระเป๋าที่เป็นหนังหรือมีคัตติ้งเนี้ยบ ๆ สีเรียบ ๆ ซะหน่อย หรือจะสะพายในวันสบาย ๆ ก็ไม่ว่ากัน โดยจะเลือกแบบที่มีลายพิมพ์เป็นตัวหนังสือเก๋ ๆ ก็เข้ากันดีไม่น้อยกับการแต่งเสื้อยืดกางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์ และยังเข้ากันได้กับลุควันหยุดสุดชิลที่หนุ่ม ๆ มักจะชอบใส่รองเท้าแตะอีกด้วย
Barrel Bag
เป็นกระเป๋าทรงถังน้ำมันกระบอกที่บ่งบอกความเป็นสปอร์ตได้เป็นอย่างดี เข้ากันที่สุดกับเสื้อโปโลที่ช่วยเสริมลุคสไตล์นักกีฬาให้โดดเด่นยิ่งขึ้น แต่กระเป๋าทรงนี้ก็ไม่ได้เหมาะกับลุคสปอร์ตเพียงอย่างเดียว ถ้าเลือกสีเข้ม ๆ อย่างสีดำสนิทก็สามารถนำมาเสริมกับสไตล์ร็อคอย่างการสวมเสื้อหนังและแว่นกันแดดได้ด้วยเช่นกัน

    การแมตช์ลุคเก๋ ๆ สวย ๆ กับกระเป๋าเป้สำหรับสาว ๆ

    สำหรับสาว ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเราก็มีไอเดียการแมตช์ลุคการแต่งกายให้เข้ากับกระเป๋าเป้เช่นกัน ดังนี้

    เครื่องแต่งกายสไตล์มินิมอลกับกระเป๋าเป้สีสันสดใส
    ถ้าอยากสะพายกระเป๋าเป้สีสันจัดจ้าน ดูโดดเด่นเกินใครละก็ สาว ๆ ต้องเลือกแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล โดยเน้นสีเรียบ ๆ อย่างสีขาว สีดำ สีเทาเป็นหลัก เพื่อเน้นให้กระเป๋าสีสันโดน ๆ ที่ถืออยู่นั้นดูโดดเด่นขึ้นไปอีก และสามารถเสริมความเก๋ไก๋ได้ด้วยการสวมรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนที่จะมาเติมเต็มลุคนี้ให้สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ลุคแบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งในวันหยุดสบาย ๆ หรือจะยึดไว้เป็น everyday look ประจำตัวก็ได้ไม่ว่ากัน
    เพิ่มความเท่ด้วยกระเป๋าเป้สีทูโทน
    ถ้าอยากได้ความเท่ไม่ซ้ำแบบใคร ต้องเลือกสะพายเป้สีทูโทน อย่างเช่น สีน้ำเงินแดง หรือสีเขียวเหลือง เป็นต้น แล้วเอามาแมตช์กับการแต่งตัวที่ไม่เน้นสีสันมากนัก อาจจะเป็นเสื้อยืดสีอ่อน ๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือจั๊มพ์สูทสีอ่อน ๆ ก็ดูเข้ากันไม่น้อย
    แนวขาลุยต้องเป้ลาย camouflage
    ลาย camouflage หรือลายพรางทหารนี่แหละที่จะตอบโจทย์ลุคสไตล์ขาลุยได้มากที่สุด เหมาะกับการแต่งตัวลุย ๆ อย่างเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขาสั้นและรองเท้าบูทเท่ ๆ หรือจะเป็นเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาเดฟและรองเท้าผ้าใบก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน
      NEW