มาทำให้ทุกย่างก้าวของคุณสบาย ไร้กังวลไปกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง FitFlop กันเถอะ ใส่สบายได้ทั้งวัน ลดอาการบาดเจ็บและปัญหาสุขภาพจากการเดินนาน ๆ ด้วย พร้อมเคล็ดลับการเลือกรองเท้าดี ๆ อีกเพียบที่คุณต้องรู้ไว้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา FitFlop ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ FitFlop

FitFlop สูตรสำเร็จของคำว่าแฟชั่นและสุขภาพเท้า

07 October 2017

เคยได้ยินชื่อแบรนด์ FitFlop กันไหม ไม่ใช่! เราไม่ได้กำลังพูดถึง ‘flip-flop’ (รองเท้าแตะ) แต่หมายถึง ‘FitFlop’ ต่างหากละ

เคยได้ยินชื่อแบรนด์ FitFlop กันไหม ไม่ใช่! เราไม่ได้กำลังพูดถึง ‘flip-flop’ (รองเท้าแตะ) แต่หมายถึง ‘FitFlop’ ต่างหากละ

iPrice ประเทศไทย ชวนคุณมาก้าวเดินสบาย ๆ ในวันชิล ๆ กับรองเท้า FitFlop

รองเท้า FitFlop รุ่นไหนขายดีที่สุดไหน iPrice Thailand ?

 • รองเท้าแตะหูคีบ Fitflop รุ่นที่มีเพชรตรงสาย ราคา 270 บาท
 • รองเท้าผู้ชาย Fitflop รุ่น SURFER CROC-EMBOSS ราคา 990 บาท
 • รองเท้า Fitflop รุ่นสายไขว้ Sling Tan Leather ราคา 750 บาท
 • Fitflop รองเท้าแตะผู้ชายแบบสายไขว้ ราคา 690 บาท
 • Fitflop หูคีบประดับเลื่อมตรงสาย ราคา 260 บาท

อยากใส่รองเท้าแตะให้สบายตลอดวันเลือก FitFlop

หลายคนอาจคิดว่า การใส่รองเท้าแตะช่วยให้วันชิล ๆ เป็นไปอย่างราบรื่นได้ง่าย ๆ แต่คุณคิดผิด เพราะการใส่รองเท้าแตะนานเกินไปจะทำให้เท้าของคุณเกิดการบาดเจ็บหลายส่วนด้วยกัน เช่น ข้อเท้า เพราะรองเท้าแตะไม่มีวัสดุยึดกับเท้าด้านหลัง จึงมีโอกาสพลิกหรือข้อเท้าแพลงได้ง่ายกว่า เพราะส้นเท้าเป็นอวัยวะที่รองรับน้ำหนักทุกจังหวะการก้าวเดินของคุณ ดังนั้นหากใส่รองเท้าแตะเดินเป็นเวลานาน จะส่งผลให้เยื่อ Plantar Fascia บริเวณส้นเท้าอักเสบเรื้อรังได้ สุดท้ายคืออาการบาดเจ็บบริเวณอุ้งเท้า เพราะรูปทรงรองเท้าแตะส่วนมากมักไม่ได้ออกแบบมาให้มี Arch Support ส่งผลให้ทุกจังหวะก้าวเดินดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้เกิดผลเสียระยะยาวได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะหากเลือก FitFlop แล้วหล่ะก็ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไปแน่นอน เพราะ FitFlop ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระเท้าทุกรูปแบบ และวันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อรองเท้า FitFlop มาให้คุณลองพิจารณากัน

 • เลือก FitFlop รองเท้าแตะที่มีพื้นหนา

เพราะรองเท้าฟิบฟอบทุกรุ่นมี Cushion ที่รองรับแรงกระแทกจากการก้าวเดินได้ดีกว่าพื้นบาง ๆ ที่อาจพับงอได้ตลอดเวลา

 • เลือก FitFlop รองเท้าแตะที่เน้นบริเวณส้น

เพราะส้นเท้าเป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนักและแรงกระแทกมากกว่าส่วนอื่น ยิ่งมีความกว้างมากเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น รองเท้าฟิบฟอบส่วนใหญ่มีพื้นหนาซึ่งช่วยป้องกันการบิดของส้นเท้าได้ในตัว

 • FitFlop รองเท้าแตะหูคีบที่มีผิวสัมผัสนุ่ม

เพราะนอกจากจะช่วยลดการระคายเคืองแล้ว รองเท้าฟิบฟอบยังช่วยให้คุณสวมใส่ได้ยาวนานกว่าเดิม แถมยังช่วยผ่อนน้ำหนักของรองเท้าได้ดีอีกด้วย

  รองเท้า FitFlop อย่างไรให้เข้ากับเท้ามากที่สุด ?

  เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ต้องการความใส่ใจไม่ต่างจากอวัยวะส่วนอื่น การเลือกรองเท้าที่ไม่พอดีกับรูปเท้า หรือเลือกเพียงเพราะแฟชั่นดูจะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพเท้าเท่าไหร่นัก เพราะอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพเท้าในอนาคตได้ ดังนั้นการเลือกซื้อรองเท้าที่พอดีเท้าและใส่สบายจึงเป็นเรื่องสำคัญ FitFlop มีรองเท้าหลายดีไซน์ให้เลือก เราจึงนำวิธีเลือกรองเท้า FitFlop ให้เข้ากับเท้ามาฝากกัน ขั้นแรกเลยต้องตรวจสอบรูปร่างของเท้าโดยสังเกตจากท่าเดิน การยืน การลงน้ำหนักของเท้าโดยการกระดกข้อเท้าขึ้นและลง การปัดหน้าเท้าเข้าและออก จากนั้นเรามาดูการเลือกรองเท้า FitFlop กันเลย

  1. เท้าแบนราบ

  ท่านที่มีเท้าแบนราบ เนื้อเท้าส่วนบนน้อย ควรเลือกรองเท้าที่ปิดหมด เช่น รองเท้า FitFlop คัทชูส้นแบน หรือรองเท้าที่มีลวดลายลายหรือเส้นบนหน้าเท้า อย่างรองเท้าฟิบฟอบที่มีเพชร เส้นไขว้ และดอกไม้ด้านหน้าจะช่วยอำพรางส่วนที่แบนให้เท้าดูอิ่มและมีเนื้อมากขึ้น ไม่ควรใส่รองเท้าที่เปิดหน้าเท้า เพราะจะทำให้เห็นส่วนเท้าด้านบนที่แบนได้ชัดขึ้น

  2. หน้าเท้ากว้าง ปลายเท้าบาน เท้าอูมหนา

  เท้าทรงนี้เป็นทรงที่สาว ๆ ไม่ชอบและกังวลมากที่สุด แต่หมดกังวลได้เลย สามารถแก้ได้ด้วยรองเท้า FitFlop ที่มีหัวกว้างหรือหัวเหลี่ยม อย่างรองเท้าฟิบฟอบที่เป็นแตะคีบ จะช่วยให้เท้าดูเพรียวสวยมากขึ้น ไม่ควรเลือกรองเท้าหัวแหลมเพราะจะบีบปลายเท้า และรองเท้าข้อสูงและทำให้เท้าดูตัน

  3. เท้าใหญ่อูม ช่วงน่องใหญ่

  สำหรับสาว ๆ ที่มีลักษณะเท้าที่ใหญ่อูม และน่องใหญ่ควรเลือกซื้อรองเท้าสีเข้ม ไม่สูงเกินไป และรองเท้าที่มีเส้นด้านหน้าเล็ก ๆ อย่างรองเท้าฟิบฟอบรัดส้นเส้นเล็กจะช่วยให้เท้าดูเรียวขึ้น ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่ไม่มีส้น หรือเส้นหน้าที่ใหญ่จนเกินไปเพราะจะทำให้ขาดูตัน

  4. อุ้งเท้าโค้ง

  เท้าแบบนี้ตรงใต้เท้าหรือกลางฝ่าเท้าจะมีลักษณะโค้งเว้า ซึ่งเวลาเดินน้ำหนักจะเทไปที่หัวเท้าและปลายเท้าเป็นส่วนใหญ่ ควรเลือกรองเท้าฟิบฟอบที่เป็นแบบมีตัวเสริมอุ้งเท้าตรงกลาง หรือรองเท้า FitFlop รุ่นที่มีส้นขึ้นมาหน่อย เพื่อการกระจายน้ำหนักเวลาเดินได้เสมอกัน ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีพื้นแข็งเพราะจะทำให้ปวดเมื่อยเท้าได้ง่ายจากการกระจายน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน

  5. เท้าเรียวได้รูป

  ถือว่าเป็นผู้ที่มีบุญหากมีเท้าสวยเรียวได้รูป เพราะสามารถใส่รองเท้ารองเท้าฟิบฟอบได้ทุกรุ่นทุกแบบ ใส่อะไรก็สวย แต่ถ้าเลือกใส่รองเท้าส้นสูงอย่าใส่นาน หาเวลาถอดให้เท้าได้พักบ้าง เพื่อหลีกเลี่ยงความเมื่อยล้าและปัญหาสุขภาพที่จะตามมาภายหลัง

   หากคุณกำลังมองหารองเท้าลำลองสวมง่าย ใส่สบาย ไร้กังวลเรื่องปัญหาสุขภาพในอนาคตแล้วละก็ FitFlop มีให้เลือกตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน เลือกซื้อรองเท้าฟิบฟอบ และสินค้าอื่น ๆ อย่าง รองเท้าแตะ FitFlop, เท้าผ้าใบ FitFlop, รองเท้าบูท FitFlop แถม iPriceThailand.com ยังรวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ข้อเสนอโดน จากร้านค้าชั้นนำมาให้คุณเลือกมากมาย

   NEW