มาทำให้ทุกย่างก้าวของคุณสบาย ไร้กังวลไปกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง FitFlop กันเถอะ ใส่สบายได้ทั้งวัน ลดอาการบาดเจ็บ ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ และแก้ปัญหาสุขภาพจากการเดินนาน ๆ ด้วย อ่านเคล็ดลับการเลือกรองเท้าดี ๆ ที่คุณต้องรู้ไว้ มาทำความรู้จักกับรองเท้าสุขภาพอย่างแบรนด์ Fitflop ให้มากขึ้นกันเถอะ พร้อมเปรียบเทียบราคา เช็คราคา เลือกซื้อสินค้าจาก FitFlop Thailand ในราคาพิเศษกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา FitFlop ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-48% FitFlop Sporty Toe-Thongs (...., EU:45)

มีให้เลือกที่ Lazada 2,590 บาท 4,990 บาท ไปที่ร้านค้า

มาทำความรู้จักกับรองเท้าสุขภาพอย่างแบรนด์ FitFlop ให้มากขึ้นกันเถอะ

Photo Credit : FitFlop Thailand

เปิดประวัติความสำเร็จของ FitFlop

FitFlop เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ ก่อตั้งโดย มาร์เซีย คิลกอร์ นักธุรกิจสาวที่อดีตเป็นเจ้าของธุรกิจสปา และเจ้าของ Soap & Glory เป็นแบรนด์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่อาบน้ำและครีมบำรุงผิว เธอเผยถึงสิ่งที่จุดประกายรองเท้าสุขภาพว่า หลังจากที่เธอเพิ่งคลอดลูกคนแรก แล้วอยากมีรูปร่างที่สมส่วนและกระชับเหมือนเดิม แต่เธอเชื่อว่าวิธีการสลายไขมันตามที่พูดกันอย่าง การปรึกษานักโภชนาการ เข้าฟิตเนส หรือศัลยกรรมกรรม ไม่สามารถช่วยได้แบบถาวร เธอจึงหันไปคิดวิธีการอื่นแทน ที่ไม่เสียเวลา ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมาก และต้องมีส่วนร่วมในชีวิตประจำวัน เช่นการเดินที่ทุกคนต้องเดินทุกวัน เธอจึงผุดไอเดียที่จะทำรองเท้าแตะช่วยกระชับกล้ามเนื้อ โดยไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญภาควิชาชีวกลศาสตร์ และประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด ปัจจุบันฟิบฟอบมีสาขาจำหน่ายใน 52 ประเทศทั่วโลก แต่จะมีแหล่งผลิตใหญ่อยู่ที่เอเชีย ฐานการผลิตจะอยู่ที่ประเทศจีน เวียดนาม และไทย โดยที่ประเทศจีนจะเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุด

วิธีเลือก FitFlop ให้ก้าวเดินได้อย่างสบาย

หลายคนอาจคิดว่า การใส่รองเท้าแตะช่วยให้วันชิล ๆ เป็นไปอย่างราบรื่นได้ง่าย ๆ แต่คุณคิดผิด เพราะการใส่รองเท้าแตะนานเกินไปจะทำให้เท้าของคุณเกิดการบาดเจ็บหลายส่วนด้วยกัน เช่น ข้อเท้า เพราะรองเท้าแตะไม่มีวัสดุยึดกับเท้าด้านหลัง จึงมีโอกาสพลิกหรือข้อเท้าแพลงได้ง่ายกว่า เพราะส้นเท้าเป็นอวัยวะที่รองรับน้ำหนักทุกจังหวะการก้าวเดินของคุณ ดังนั้นหากใส่รองเท้าแตะเดินเป็นเวลานาน จะส่งผลให้เยื่อ Plantar Fascia บริเวณส้นเท้าอักเสบเรื้อรังได้ สุดท้ายคืออาการบาดเจ็บบริเวณอุ้งเท้า เพราะรูปทรงรองเท้าแตะส่วนมากมักไม่ได้ออกแบบมาให้มี Arch Support ส่งผลให้ทุกจังหวะก้าวเดินดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้เกิดผลเสียระยะยาวได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป หากเลือกสวมรองเท้าของ FitFlop แล้วหล่ะก็ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไปแน่นอน เพราะ FitFlop ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระเท้าทุกรูปแบบ และวันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อรองเท้าแบรนด์ FitFlop มาให้คุณลองพิจารณากัน

 • เลือก FitFlop แบบที่มีพื้นหนา

เพราะรองเท้าของฟิบฟอบทุกรุ่นมี Cushion ที่รองรับแรงกระแทกจากการก้าวเดินได้ดีกว่าพื้นบาง ๆ ที่อาจพับงอได้ตลอดเวลา

 • เลือก FitFlop ที่เน้นบริเวณส้น

เพราะส้นเท้าเป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนักและแรงกระแทกมากกว่าส่วนอื่น ยิ่งมีความกว้างมากเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น รองเท้าแบรนด์ฟิบฟอบส่วนใหญ่มีพื้นหนาซึ่งช่วยป้องกันการบิดของส้นเท้าได้ในตัว

 • เลือก FitFlop ที่มีหูคีบผิวสัมผัสนุ่ม

เพราะนอกจากจะช่วยลดการระคายเคืองแล้ว รองเท้าของฟิบฟอบยังช่วยให้คุณสวมใส่ได้ยาวนานกว่าเดิม แถมยังช่วยผ่อนน้ำหนักของรองเท้าได้ดีอีกด้วย

  เลือก FitFlop อย่างไรให้เข้ากับเท้ามากที่สุด ?

  เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ต้องการความใส่ใจไม่ต่างจากอวัยวะส่วนอื่น การเลือกรองเท้าที่ไม่พอดีกับรูปเท้า หรือเลือกเพียงเพราะแฟชั่นดูจะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพเท้าเท่าไหร่นัก เพราะอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพเท้าในอนาคตได้ ดังนั้นการเลือกซื้อรองเท้าที่พอดีเท้าและใส่สบายจึงเป็นเรื่องสำคัญ FitFlop มีรองเท้าหลายดีไซน์ให้เลือก เราจึงนำวิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับเท้ามาฝากกัน ขั้นแรกเลยต้องตรวจสอบรูปร่างของเท้าโดยสังเกตจากท่าเดิน การยืน การลงน้ำหนักของเท้าโดยการกระดกข้อเท้าขึ้นและลง การปัดหน้าเท้าเข้าและออก จากนั้นเรามาดูการเลือกรองเท้ากันเลย

  1. เท้าแบนราบ

  ท่านที่มีเท้าแบนราบ เนื้อเท้าส่วนบนน้อย ควรเลือกรองเท้าที่ปิดหมด เช่น รองเท้าแบบคัทชูส้นแบน หรือรองเท้าที่มีลวดลายลายหรือเส้นบนหน้าเท้า อย่างรองเท้าของฟิบฟอบที่มีเพชร เส้นไขว้ และดอกไม้ด้านหน้าจะช่วยอำพรางส่วนที่แบนให้เท้าดูอิ่มและมีเนื้อมากขึ้น ไม่ควรใส่รองเท้าที่เปิดหน้าเท้า เพราะจะทำให้เห็นส่วนเท้าด้านบนที่แบนได้ชัดขึ้น

  2. หน้าเท้ากว้าง ปลายเท้าบาน เท้าอูมหนา

  เท้าทรงนี้เป็นทรงที่สาว ๆ ไม่ชอบและกังวลมากที่สุด แต่หมดกังวลได้เลย สามารถแก้ได้ด้วยรองเท้าที่มีหัวกว้างหรือหัวเหลี่ยม อย่างฟิบฟอบที่เป็นแตะคีบ จะช่วยให้เท้าดูเพรียวสวยมากขึ้น ไม่ควรเลือกรองเท้าหัวแหลมเพราะจะบีบปลายเท้า และรองเท้าข้อสูงและทำให้เท้าดูตัน

  3. เท้าใหญ่อูม ช่วงน่องใหญ่

  สำหรับสาว ๆ ที่มีลักษณะเท้าที่ใหญ่อูม และน่องใหญ่ควรเลือกซื้อรองเท้าสีเข้ม ไม่สูงเกินไป และรองเท้าที่มีเส้นด้านหน้าเล็ก ๆ อย่างฟิบฟอบรัดส้นเส้นเล็กจะช่วยให้เท้าดูเรียวขึ้น ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่ไม่มีส้น หรือเส้นหน้าที่ใหญ่จนเกินไปเพราะจะทำให้ขาดูตัน

  4. อุ้งเท้าโค้ง

  เท้าแบบนี้ตรงใต้เท้าหรือกลางฝ่าเท้าจะมีลักษณะโค้งเว้า ซึ่งเวลาเดินน้ำหนักจะเทไปที่หัวเท้าและปลายเท้าเป็นส่วนใหญ่ ควรเลือฟิบฟอบที่เป็นแบบมีตัวเสริมอุ้งเท้าตรงกลาง หรือรองเท้ารุ่นที่มีส้นขึ้นมาหน่อย เพื่อการกระจายน้ำหนักเวลาเดินได้เสมอกัน ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีพื้นแข็งเพราะจะทำให้ปวดเมื่อยเท้าได้ง่ายจากการกระจายน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน

  5. เท้าเรียวได้รูป

  ถือว่าเป็นผู้ที่มีบุญหากมีเท้าสวยเรียวได้รูป เพราะสามารถใส่ฟิบฟอบได้ทุกรุ่นทุกแบบ ใส่อะไรก็สวย แต่ถ้าเลือกใส่รองเท้าส้นสูงอย่าใส่นาน หาเวลาถอดให้เท้าได้พักบ้าง เพื่อหลีกเลี่ยงความเมื่อยล้าและปัญหาสุขภาพที่จะตามมาภายหลัง

  เช็ค FitFlop ราคา จาก iPrice Thailand

  • FitFlop ราคา 1,790 - 1,990 รุ่น รองเท้าแตะ Iqushion Splash Sparkle Urban
  • FitFlop ราคา 2,295 - 4,590 รุ่น รองเท้าคัทชู Chocolate Metallic Allegro
  • FitFlop ราคา 3,590 - 3,990 รุ่น รองเท้ารัดส้น Slate Airmesh Ballerina
  • FitFlop ราคา 4,580 - 5,090 รุ่น รองเท้าผ้าใบ Uberknit Slip-On High Top
  • FitFlop ราคา 3,860 - 4,300 รุ่น รองเท้าแตะ Paisley Rope Toe-Thongs

  *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

  เลือกซื้อ FitFlop Thailand ได้ตามสาขาเหล่านี้

  FitFlop สาขามีมากมายหลายสิบที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แต่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก FitFlop Thailand จาก FitFlop สาขาต่าง ๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำชื่อดังเหล่านี้

  1. MBK Center : อาคารโตคิว ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  2. CentralWorld : ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  3. Terminal 21 Bangkok : 2155-56 ซอยวัฒนา ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  4. Central Plaza Grand Rama IX : 9/9 ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320
  5. Central Festival EastVille : 69 / 1-2 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

   หากคุณกำลังมองหารองเท้าลำลองสวมง่าย ใส่สบาย ไร้กังวลเรื่องปัญหาสุขภาพในอนาคตแล้วละก็ FitFlop มีให้เลือกตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน เลือกซื้อรองเท้าแบรนด์ฟิบฟอบ และสินค้าอื่น ๆ จาก FitFlop Thailand อย่าง รองเท้าแตะ FitFlop, รองเท้าผ้าใบ FitFlop, รองเท้าบูท FitFlop ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand อีกทั้งยังสามารถเช็คราคา อัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่นี่เลย

   NEW