พบกับอุปกรณ์เทคโนโลยีที่จะทำให้การดูแลตัวเองและสุขภาพของคุณนั้นง่ายยิ่งขึ้นอย่าง Fitbit เพราะไม่ว่าคุณจะก้าวเดินไปที่ไหน จะทำอะไร คุณก็สามารถตรวจเช็กสุขภาพร่างกายของคุณได้ง่าย ๆ เพียงแค่สวมใส่ไว้ที่ข้อมือหรือเหน็บไว้กับเสื้อผ้าที่คุณกำลังสวมใส่แค่นี้เอง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Fitbit ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fitbit Versa 2 6,490 บาท LazMall by Lazada
Fitbit Charge 2 3,000 บาท Shopee
Fitbit Ionic 4,056 บาท Shopee
Fitbit Inspire HR 3,000 บาท Shopee
Fitbit Charge 3 6,400 บาท Shopee
Fitbit Alta 4,184 บาท Shopee
Fitbit Flex 2 3,490 บาท JD CENTRAL
Fitbit Versa Lite 6,227 บาท Lazada
Fitbit Charge 2 ดำ 5,144 บาท Power Buy
Fitbit Blaze 5,390 บาท Shopee
ยอดนิยม
Fitbit Versa 2

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 6,490 บาท 8,990 บาท ไปที่ร้านค้า

เอาใจสายคน รักสุขภาพกับแบรนด์นาฬิกา Fitbit กับ 5 รุ่นที่ไม่ควรพลาด

นาฬิกา Smartwatch Fitbit ที่ดีที่สุดในไทย หรือนาฬิกาออกกำลังกาย เป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพ Fitbit เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ออกแบบและพัฒนาให้เหมาะสมคนทุกวัย แต่ไม่ได้เน้นความสวยงาม แต่เน้นไปที่การใช้งานเพื่อออกกำลัง ดูแลสุขภาพร่างกาย ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวกับ นาฬิกา ของใช้ประจำวันเป็นต้น ซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลในด้านการเคลื่อนไหว ระยะทาง เผาผลาญ และอื่นๆได้อย่างดี ทำให้ง่าย ที่จะพกพาไปไหนได้ หรือเก็บเป็นฐานข้อมูล นาฬิกา Fitbit เรียกได้ว่าเป็นนาฬิ่กาที่มีลูกเล่นและมีรุ่นให้เลือกเยอะหลากหลายราคา วันนี้ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา Fitbit ที่ดีที่สุดในไทย เพื่อใช้งานด้านต่างๆ iPrice Thailand ได้รวบรวมข้อมูล นาฬิกาทั้ง 5 รุ่นที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ลองมาชมกันได้เลยครับ

  • Fitbit Versa

Fitbit Versa เป็นสมาร์ทวอทซ์ฟิตเนสที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันและออกกำลังกายที่ใช้งานง่าย พร้อมคุณสมบัติดูแลสุภาพ สวมใส่ได้ต่อเนื่องต่อเนื่อง ด้วยแบตเตอรี่ที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จทุกวัน เฉลี่ยต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 3-4 วัน รูปทรง & ดีไซน์ของ Versa ออกแบบสมราคา ในรูปแบบพรีเมี่ยม เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพอย่างอลูมิเมี่ยม น้ำหนักเบา ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน จึงเหมาะกับ ผู้ใช้งานที่ต้องการดูแลสุขภาพแม้ได้ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย, กิจกรรมในฟิตเนส และ การออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน

ราคาอยู่ที่ประมาณ 9,490 บาท

  • Fitbit Ionic

Fitbit Ionic มี GPS ติดตามระยะทางและความเร็วอยู่ในตัวแบบไม่ต้องต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป ที่สำคัญคือเรายังสามารถฟังเพลงจากนาฬิกาได้โดยตรง เพียงแค่เชื่อมต่อหูฟัง Bluetooth เข้ากับตัวเครื่อง แถมยังได้ติดตามการว่ายน้ำ นับรอบ, ระยะเวลา, แคลอรี่ โหมดออกกำลังกาย Muti-Sport ติดตามการออกกำลังกายดูสถิติแบบเรียลไทม์บนหน้าจอ

ราคาอยู่ที่ประมาณ 10,990 บาท

  • Fitbit Blaze

Fitbit Blaze โดดเด่นด้วยหน้าจอ Touch Screen LCD ที่มีอินเตอร์เฟสเรียบง่ายไม่ซับซ้อน สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ทั้งสายรัดยังน้ำหนักเบา ใส่สบาย สามารถถอดเปลี่ยนสายเองได้ไม่ยาก Fitbit Blaze เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นฟิตเนส เพราะ Fitbit รุ่นนี้มีฟีเจอร์ช่วยให้คำแนะนำในการออกกำลังกายแบบต่างๆ พร้อมกับมีท่าออกกำลังกายแสดงตัวอย่างบนหน้าจอและจับเวลาให้ทำตามประหนึ่งมีโค้ชส่วนตัวคอยกำกับใกล้ๆ แบบไม่ปล่อยให้เราขี้เกียจได้แม้แต่วินาทีเดียว

ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,794 บาท

  • Fitbit Charge 2

Fitbit Charge 2 มีเซนเซอร์วัดชีพจรที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยี Pure Pulse Heart Rate จาก Fitbit และยังมีฟังก์ชั่นดีๆ มากมาย เช่น บันทึกจำนวนก้าว, แจ้งเตือนการเคลื่อนไหว, วัดการนอนหลับ, วัดการเต้นของหัวใจหรือฟังก์ชั่น Guided Breathing Sessions ที่เป็นโหมดควบคุมลมหายใจ นำชีพจรมาคำนวณเพื่อกำหนดลมหายใจที่พอเหมาะต่อการพักผ่อน

ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,791 บาท

  • Fitbit Alta HR

Fitbit Alta HR คือรูปร่างเพรียวบางไม่เทอะทะและเซ็นเซอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตรวจจับการนอนโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชั่นใหม่อย่าง Sleep Stages และ Sleep Insights ที่สามารถจับเวลาการนอนหลับของเราได้แม่นเป๊ะ และยังระบุระยะการนอนหลับได้อย่างละเอียด โดยข้อมูลจะแสดงให้เห็นได้ชัดเจนว่าการนอนของเราในระยะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Awake, Rem, Light และ Deep ใช้เวลาในแต่ละระยะไปเท่าไร ซึ่งข้อมูลตรงนี้นั้นมีค่าสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการนอนมากทีเดียว ที่สำคัญคือ Fitbit Alta HR มีแบตเตอรี่ที่ชาร์จครั้งหนึ่งแล้วใช้ได้ยาวถึง 7 วันช่วยให้เราใส่ได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวแบตหมด

ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,392 บาท

NEW