พบกับอุปกรณ์เทคโนโลยีที่จะทำให้การดูแลตัวเองและสุขภาพของคุณนั้นง่ายยิ่งขึ้นอย่าง Fitbit เพราะไม่ว่าคุณจะก้าวเดินไปที่ไหน จะทำอะไร คุณก็สามารถตรวจเช็กสุขภาพร่างกายของคุณได้ง่าย ๆ เพียงแค่สวมใส่ไว้ที่ข้อมือหรือเหน็บไว้กับเสื้อผ้าที่คุณกำลังสวมใส่แค่นี้เอง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Fitbit ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fitbit Versa 2 6,490 บาท ralunar
Fitbit Charge 2 2,200 บาท Shopee
Fitbit Ionic 5,990 บาท LazMall by Lazada
Fitbit Inspire HR 2,790 บาท Homepro
Fitbit Versa Lite 4,289 บาท Shopee
Fitbit Alta 5,650 บาท Shopee
Fitbit Charge 4,590 บาท Shopee
Fitbit Charge 3 6,400 บาท invadeIT
Fitbit Surge 9,490 บาท Lazada
Fitbit Charge HR 3,500 บาท Central
ยอดนิยม
Fitbit Versa 2

ราคาดีที่สุดที่ ralunar 6,490 บาท 7,990 บาท ไปที่ร้านค้า

เอาใจสายคน รักสุขภาพกับแบรนด์นาฬิกา Fitbit กับ 5 รุ่นที่ไม่ควรพลาด

นาฬิกา Smartwatch Fitbit ที่ดีที่สุดในไทย หรือนาฬิกาออกกำลังกาย เป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพ Fitbit เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ออกแบบและพัฒนาให้เหมาะสมคนทุกวัย แต่ไม่ได้เน้นความสวยงาม แต่เน้นไปที่การใช้งานเพื่อออกกำลัง ดูแลสุขภาพร่างกาย ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวกับ นาฬิกา ของใช้ประจำวันเป็นต้น ซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลในด้านการเคลื่อนไหว ระยะทาง เผาผลาญ และอื่นๆได้อย่างดี ทำให้ง่าย ที่จะพกพาไปไหนได้ หรือเก็บเป็นฐานข้อมูล นาฬิกา Fitbit เรียกได้ว่าเป็นนาฬิ่กาที่มีลูกเล่นและมีรุ่นให้เลือกเยอะหลากหลายราคา วันนี้ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา Fitbit ที่ดีที่สุดในไทย เพื่อใช้งานด้านต่างๆ iPrice Thailand ได้รวบรวมข้อมูล นาฬิกาทั้ง 5 รุ่นที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ลองมาชมกันได้เลยครับ

  • Fitbit Versa

Fitbit Versa เป็นสมาร์ทวอทซ์ฟิตเนสที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันและออกกำลังกายที่ใช้งานง่าย พร้อมคุณสมบัติดูแลสุภาพ สวมใส่ได้ต่อเนื่องต่อเนื่อง ด้วยแบตเตอรี่ที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จทุกวัน เฉลี่ยต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 3-4 วัน รูปทรง & ดีไซน์ของ Versa ออกแบบสมราคา ในรูปแบบพรีเมี่ยม เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพอย่างอลูมิเมี่ยม น้ำหนักเบา ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน จึงเหมาะกับ ผู้ใช้งานที่ต้องการดูแลสุขภาพแม้ได้ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย, กิจกรรมในฟิตเนส และ การออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้าน

ราคาอยู่ที่ประมาณ 9,490 บาท

  • Fitbit Ionic

Fitbit Ionic มี GPS ติดตามระยะทางและความเร็วอยู่ในตัวแบบไม่ต้องต่อ Bluetooth จากโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป ที่สำคัญคือเรายังสามารถฟังเพลงจากนาฬิกาได้โดยตรง เพียงแค่เชื่อมต่อหูฟัง Bluetooth เข้ากับตัวเครื่อง แถมยังได้ติดตามการว่ายน้ำ นับรอบ, ระยะเวลา, แคลอรี่ โหมดออกกำลังกาย Muti-Sport ติดตามการออกกำลังกายดูสถิติแบบเรียลไทม์บนหน้าจอ

ราคาอยู่ที่ประมาณ 10,990 บาท

  • Fitbit Blaze

Fitbit Blaze โดดเด่นด้วยหน้าจอ Touch Screen LCD ที่มีอินเตอร์เฟสเรียบง่ายไม่ซับซ้อน สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ทั้งสายรัดยังน้ำหนักเบา ใส่สบาย สามารถถอดเปลี่ยนสายเองได้ไม่ยาก Fitbit Blaze เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นฟิตเนส เพราะ Fitbit รุ่นนี้มีฟีเจอร์ช่วยให้คำแนะนำในการออกกำลังกายแบบต่างๆ พร้อมกับมีท่าออกกำลังกายแสดงตัวอย่างบนหน้าจอและจับเวลาให้ทำตามประหนึ่งมีโค้ชส่วนตัวคอยกำกับใกล้ๆ แบบไม่ปล่อยให้เราขี้เกียจได้แม้แต่วินาทีเดียว

ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,794 บาท

  • Fitbit Charge 2

Fitbit Charge 2 มีเซนเซอร์วัดชีพจรที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยี Pure Pulse Heart Rate จาก Fitbit และยังมีฟังก์ชั่นดีๆ มากมาย เช่น บันทึกจำนวนก้าว, แจ้งเตือนการเคลื่อนไหว, วัดการนอนหลับ, วัดการเต้นของหัวใจหรือฟังก์ชั่น Guided Breathing Sessions ที่เป็นโหมดควบคุมลมหายใจ นำชีพจรมาคำนวณเพื่อกำหนดลมหายใจที่พอเหมาะต่อการพักผ่อน

ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,791 บาท

  • Fitbit Alta HR

Fitbit Alta HR คือรูปร่างเพรียวบางไม่เทอะทะและเซ็นเซอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตรวจจับการนอนโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชั่นใหม่อย่าง Sleep Stages และ Sleep Insights ที่สามารถจับเวลาการนอนหลับของเราได้แม่นเป๊ะ และยังระบุระยะการนอนหลับได้อย่างละเอียด โดยข้อมูลจะแสดงให้เห็นได้ชัดเจนว่าการนอนของเราในระยะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Awake, Rem, Light และ Deep ใช้เวลาในแต่ละระยะไปเท่าไร ซึ่งข้อมูลตรงนี้นั้นมีค่าสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการนอนมากทีเดียว ที่สำคัญคือ Fitbit Alta HR มีแบตเตอรี่ที่ชาร์จครั้งหนึ่งแล้วใช้ได้ยาวถึง 7 วันช่วยให้เราใส่ได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวแบตหมด

ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,392 บาท

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW