แคตตาล็อกสินค้า
Fine  >   >  Fine������������������������������������������
1,424 สินค้า

Fine������������������������������������������

เครื่องสำอาง
|
เครื่องเขียน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
เครื่องแต่งกาย
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
|
เครื่องประดับ
|
ของตกแต่งบ้าน
|
รองเท้า
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
ห้องนอน
|
เครื่องเสียงและ Hi Fi
|
โทรศัพท์และแท็บเล็ต
|
งานอดิเรก
|
เครื่องเล่นเกมส์
|
อาหารเสริม
|
อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน
|
อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
|
อุปกรณ์สำหรับการเปลี่ยนผ้าอ้อม
|
อุปกรณ์สำนักงาน
|
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน
|
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน
|
ของเล่น
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
อุปกรณ์ห้องน้ำ
|
ฟิตเนส
|
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา
|
น้ำหอม
|
นาฬิกาข้อมือ
|
การผจญภัย
|
กล้องถ่ายรูปและรูปภาพ
|
กระเป๋า
|
เนอสเซอรี่
ไปที่ร้านค้า
Fine ONE DAY SIZE M ยาว 280mm 12ชิ้น/กล่อง ผ้าอนามัยผิวสัมผัสทำจากฝ้าย100% COTTON USA วันมามากก็ไม่ห
229 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า รีวิว (3) ONE FINE DAY SIZE M ยาว 280 mm 12ชิ้น/กล่อง ผ้าอนามัยผิวสัมผัสทำจากฝ้าย100% COTTON USA วันมามากก็ไม่หวั่นไหว เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา Natural Is Best ธรรมชาติ ล้วนสรรสร้างให้ผู้หญิงทุกคนแตกต่างกัน ทั้งสรีระ ใบหน้า เสียง เส้นผม และในทุกรายละเอียด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนในวัยสาวต้องเผชิญเหมือนกันในทุกๆเดือน และสิ่งนั้นมักจะรบกวนจิตใจ ทำให้กระวนกระวาย รู้สึกไม่สบายตัว แม้จะเป็นกลไกหนึ่งที่ธรรมชาติสร้างไว้ แต่แทบทุกคนอยากให้ช่วงเวลาน่าอึดอัดนั้นจบลงเร็วๆ Quiescent จะอยู่กับคุณในช่วงเวลานั้นของเดือน ให้คุณไม่ต้องกังวลใจกับธรรมชาติของผู้หญิง เป็นตัวของตัวเองได้ทุกวัน ไม่สูญเสียความมั่นใจ สนุกกับอิสระในทุกย่างก้าวของชีวิตได้อย่างเต็มที่ ธรรมชาติ ไม่ได้มอบสิ่งต่างๆ ให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม แต่เราสามารถเลือกที่จะเรียนรู้ และรับมือกับธรรมชาติจากภายในร่างกายของเราเองได้ โดยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราในทุกช่วงชีวิต ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ขอให้ใช้ชีวิตให้สนุกกับธรรมชาติของผู้หญิงค่ะ Life Is Making Choices คุณเลือกผ้าอนามัยจากอะไรคะ? น้อยคนที่จะมีผ้าอนามัยประจำใจ ส่วนมากก็เลือกกันตามโปรโมชั่น ตามความเคยชิน ค่อนข้างที่จะ ‘อะไรก็ได้’ อะไรก็เหมือนๆ กันหมดนั่นแหละ จะต่างกันก็แค่ความยาว กับมีปีก ไม่มีปีก เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ทว่า ตั้งแต่มีการผลิตผ้าอนามัยออกมา ยังไม่มีใครทำผ้าอนามัยที่ถูกจริตกับอากาศบ้านเราเสียที ทั้งผิวสัมผัส น้ำหอม และสารเคมี ก่อให้เกิดอาการแพ้ในบางคนเอาได้ง่ายๆ นอกจากจะต้องไม่สบายตัวกับวันนั้นของเดือนแล้ว ยังจะต้องมาหงุดหงิดกับผ้าอนามัยที่ไม่ทำหน้าที่ให้ตรงใจอีก ด้วยเหตุนี้เราจึงคิดว่า คงจะดี ถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างเราๆ จุดเริ่มต้นของ Quiescent ผ้าอนามัยที่เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจและปรารถนาดีของผู้หญิงสู่ผู้หญิงด้วยกันอย่างแท้จริง ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ ความแตกต่างของแต่ละรุ่น ล้วนแล้วแต่คัดสรรและออกแบบมาเพื่อเป็นองค์ประกอบของผ้าอนามัยที่ดีที่สุด ด้วยความเข้าใจสิ่งที่ผู้หญิงต้องการอย่างลึกซึ้ง จึงก่อให้เกิดผ้าอนามัยผิวสัมผัสนุ่มสบายจากฝ้ายแท้ 100% ทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้าอนามัยทั่วไป 1.7 เท่า Design Quiescent ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม เพื่อให้สาวๆสามารถพกพาไปไหนต่อไหนแบบไม่ต้องแอบ พกพาได้อย่างมั่นใจ แต่ถ้าคุณคิดว่า ผ้าอนามัยที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว เราก็ยังอยากให้ลอง เพราะคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจนอาจจะไม่อยากกลับไปใช้ของเดิมอีกเลย ปริมาณ 12ชิ้น/กล่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine Sweet Bunny Present... Today Set
750 บาท
Shopee

💖ราคา 750 บาท💖 SW04250118 Sweet Bunny Present... Today Fine Set ชุดเซ็ทเสื้อ+กางเกง+ผ้าผูกเอว ตัวเสื้อสีขาวผ้าคอตตอนเชิ้ตเนื้อดีหนานุ่ม คอกลมแขนยาว ลำตัวและชุดเป็นผ้าทอเนื้อหนาผ้าดีเกรดเอ มีน้ำหนัก อกทำทรงตัดต่อขอบพับเย็บ ทรงเข้ารูปเล็กน้อย เอวจับจีบ 2 ข้าง มีผ้าผูกเอวให้พร้อม กางเกงทรงสวย ขากระบองเข้ารูปไม่กว้าง ใส่แล้วจะดูขาเรียงเพรียวดูสูง มีกระเป๋า 2 ข้าง ชุดนี้สวยเรียบหรูดูไฮโซ ใส่ทำงานได้เหมาะกับทุกโอกาสนะคะ 📌งานจริงผ้าดีงานสวย premium grade👍 Colors : set สีน้ำเงิน, set สีชมพู เสื้อ อก/เอว/ยาว M: 35/28/25 L 36/30/25 กางเกง เอว/สะโพก/ยาว M 27/36/35 L 29/38/35 ราคา 750 ส่งฟรีems ไอดีไลน์ plazazawd #fashiontrends #เสื้อผ้าแฟชั่น #ส่งฟรีems #งานป้าย #ชุดเข้าเช็ต #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine Shuuemura TSUYA skin youthful bouncy- cream
190 บาท
Shopee

🎉🎉🎉🎉🎉🎉CODE ส่วนลด 100 บาท NEWEABP เมื่อซื้อสินค้าครบ 200.- TSUYA skin youthful bouncy-fine cream สัมผัสเนียนละเอียด ยืดหยุ่นคืนตัวได้ดี แลดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่น เติมเต็มความอ่อนเยาว์ถึงขีดสุด ใหม่! เบ๊าซ์ คอมเพล็กซ์ (Bounce Complex) ผนึกกำลังกับแรมโนส (Rhamnose) โมเลกุลมหัศจรรย์ไฮเทค ปฏิบัติการต่อสารระหว่างเซลล์ (intercellular matrix) เพื่อช่วยสร้างสภาพผิวในอุดมคติ ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ผิวชั้นนอกหนาขึ้น เพื่อผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น สัมผัสเนียนละเอียด ยืดหยุ่นคืนตัวได้ดี ระดับโปร-คอลลาเจน วัน (Pro-collagen 1) ซึ่งจำเป็นต่อผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี สูงขึ้น ส่วนเชื่อมต่อระหว่างผิวชั้นนอกระดับต่างๆ เป็นระเบียบขึ้น ผิวชั้นในแน่นและนุ่มขึ้น อันเป็นผลมาจากการสังเคราะห์คอลลาเจนและองค์ประกอบสำคัญอื่นๆ ของผิวที่ดีขึ้น สัมผัสความชุ่มชื้นเข้มข้น จากเนื้อครีม #skincare #makeup #ขายเครื่องสำอางค์ของแท้ #เคาเตอร์แบรนด์แท้ #เครื่องสำอางค์ราคาถูก #ขายเครื่องสำอางค์ #เมคอัพ #เครื่องสำอาง #beauty #sale #แนะนำ #Easybeebeautyshop #shuuemura #ของมันต้องมี #ของแท้ #ดูแลผิวหน้า #shopeebuddy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine Catrice Prime and Professional Contouring Palette #010 ASHY RADIANCE
270 บาท
ShopAt24

Catrice Prime and Fine Professional Contouring Palette #010 Ashy Radiance แบรนด์ : Catrice เนื้อผลิตภัณฑ์ฝุ่น ลักษณะเด่น : คอนทัวร์ใบหน้าให้มีมิติราวกับมือโปร มาใน 2 เฉดสีที่ช่วยให้เบลนด์ง่าย มาพร้อมเทคนิคการคอนทัวร์ด้านหลังตลับ สินค้าภายในเซต ประกอบด้วย : Catrice Prime and Fine Professional Contouring Palette #010 Ashy Radiance จำนวน 1 ชิ้น รายละเอียดสินค้า การคอนทัวร์เพื่อใบหน้าสวยได้รูปสวยดุจในอุดมคติ ดั่งมืออาชีพมาทำให้ มาพร้อม 2 เฉดสีในโทนเข้ม และสว่าง เบลนง่าย เพื่อสร้างกรอบหน้าสวยมีมิติ วิธีการใช้ / How To Use Catrice Prime and Fine Professional Contouring Palette #010 Ashy Radiance - ใช้ทาเพื่อตกแต่งใบหน้า ก่อนลงรองพื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine ชุดนอนเกาหลี I'm L/XL/XXL
190 บาท
Shopee

ชุดนอนเกาหลี I'm fine L/XL/XXL มีแบบอื่นๆอีกนะคะ สอบถามลิงค์ได้จากทางแม่ค้าค่ะหรือกดเข้าไปในหมวดหมู่ชุดนอน มีมากกว่า 10แบบจ้า ไซส์ : L/XL/XXL ชุดนอนการวัดเป็นนิ้ว อาจมีความต่างบ้างเล็กน้อยเพราะเสื้อเเละกางเกงเป็นยางยืดค่ะ L เสื้อ อกก่อนยืด 34 ยืดสุด 44 ความยาวเสื้อ 19 ไหล่ ถึง ชายเสื้อ 12 กางเกง เอวก่อนยืด 21 ยืดสุด 34 สะโพก 37- 50 ความยาวกางเกง 10.5 XL เสื้อ อกก่อนยืด 36 ยืดสุด 46 ความยาวเสื้อ 19.5 ไหล่ ถึง ชายเสื้อ 13 กางเกง เอวก่อนยืด 22 ยืดสุด 38 สะโพก 39- 52 ความยาวกางเกง 11 XXL เสื้อ อกก่อนยืด 38 ยืดสุด 52 ความยาวเสื้อ 20 ไหล่ ถึง ชายเสื้อ 13.5 กางเกง เอวก่อนยืด 22 ยืดสุด 39 สะโพก 42- 54 ความยาวกางเกง 11 #ชุดนอน #ชุดนอนเกาหลี #ชุดนอนไม่ได้นอน #กกน #กางเกงในไร้ขอบ #ชุดนอนคอตตอน #ชุดนอนไซส์ใหญ่ #เกาะอก #กางเกงลูกไม้ #กางเกงซับใน #ซับใน #ซับในเอวสูง #ชุดนอนน่ารัก #ชุดนอน #ชุดนอนราคาถูก #ชุดนอนผู้หญิง #ชุดนอนผ้าซาติน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
Fine (โปรแพคคู่)Bancream Me Strawberry Whitening Day+Night
400 บาท 580 บาท
Shopee

ของแท้ รับตรงจากบริษัท สินค้าใหม่มาแรงจากแบรนด์บ้านครีม โปรแพคคู่ กำลังฮอตสุดๆ Bancream Fine Me strawberry Whitening Day + Night Cream ครีมมุกเด้ง สตรอเบอร์รี่ ไวทเทนนิ่ง เดย์ ครีม & ไนท์ ครีม นวัตกรรมใหม่ครีมบำรุงผิวหน้าพร้อมทั้งปกป้องแสงแดดช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงและยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล้กลง พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVBด้วยค่า SPF 50 เนื้อบางเบานุ่มลื่นผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบเมื่อทาที่ผิวแล้วดูขาวเนียนเด้งติดผิวตลอดวัน พร้อมยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่เสื่อมโทรม แห้งกร้าน ขาดการบำรุงให้ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ไร้สารต้องห้าม 1 ชุดประกอบไปด้วย 1.1ไฟน์มีครีมมุกสตอหน้าวาวใส 2 in 1 ทั้งขาวใสวาวพร้อมกันแดด(กระปุกสีแดง) ราคา 290 บาท 1.2ไฟน์มีไนทครีมสตอสดหน้าเด็ก(กระปุกสีดำ) ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองขัดหน้า - นวดหน้า หน้าไม่สม่ำเสมอ ดูผิวหยาบไม่สดใส ผิวหน้าดูไม่อิ่มเอิบ ต้องลองใช้แล้วผิวฟูอิ่มน้ำเด้ง เต่งตึงเปล่งปลั่ง ราคา 290 บาท ข้อดีของไฟน์มี-หน้าเด็ก 1.เร่งความกระจ่างใส ให้ผิวหน้าขาวใส 2.ช่วยควบคุมความมันในระหว่างวัน 3.SPF 50 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด 4.เกลี่ยง่าย ใช้ง่าย หน้าเนียน กระจ่างใส ดูอมชมพู สูตรไนท์ - กลางคืน ให้ผิวพักผ่อนอย่างเต็มที่ เร่งฟื้นฟูผิว เพิ่มพลังงานผิว ให้เด้งกระจ่างใส เซอร์ไพร์เมื่อตื่น! 1.เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ชุ่มชื่นยาวนาน 72 ชั่วโมง 2.วิตามินซีเข้มข้นที่ให้ทั้งความเด้งตึง และความขาว 3.เร่งความกระจ่างใสลดเม็ดสีเมลานิน 4.เพิ่มATP ให้พลังงานกับผิวช่วยให้ครีมทำงานได้ดีขึ้นกว่าครีมแบบเดิมๆๆ Strawberry Night Cream- เหมาะกับผู้นอนดึกพักผ่อนน้อย - เพียงคืนเดียวผิวหน้าเด้ง สว่างใส - ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่โทรมให้เต่งตึง ดูสดชื่น ชุ่มน้ำ - ผิวหน้าขาวใส ลดฝ้า รอยสิว กระ จุดด่างดำ - ไม่มีสารเอเอชเอ จึงอ่อนโยน กับผิวบอบบาง - ปลอดภัยไร้สารปรอท ไฮโดรควิโนน เลขที่จดแจ้ง 10-1-5907492 ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม/ชิ้น ราคา : 580 บาท ดูสินค้าทั้งหมดของแบรนด์บ้านครีมกด #BancreamOMH สนใจสินค้าอื่นในร้านกด #ohmyhealth #Bancream #ครีมมุกเด้ง #บ้านครีม #ครีมสตรอเบอร์รี่ #ไวท์เทนนิ่งครีม #FineMeDay #FineMeNight #ครีมหน้าเด้งหน้าวาว #กันแดดหน้าเนียน #รับตัวแทนจำหน่าย #ขายดี #ใช้ดี #ของแท้ #ราคาถูก #ราคาส่ง #ส่งฟรี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 095-953-6773 Line.0959536773

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine Catrice Prime And Mattifying Powder Waterproof 9g #010 TRANSLUCENT
255 บาท
ShopAt24

Catrice Prime And Fine Mattifying Powder Waterproof 9g #010 Translucent แบรนด์ : Catrice ปริมาณ : 9 g เนื้อผลิตภัณฑ์ฝุ่น ลักษณะเด่น : กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน ปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สินค้าภายในเซต ประกอบด้วย : Catrice Prime And Fine Mattifying Powder Waterproof 9g #010 Translucent จำนวน 1 ชิ้น รายละเอียดสินค้า แป้งอัดแข็งเนื้อสีนวลอ่อนๆ ช่วยปรับสีผิวให้ดูผ่องสว่างสดใส มาพร้อมสูตรกันน้ำ ช่วยควบคุมความมัน เพื่อผิวสวยไร้ที่ติตลอดวัน วิธีการใช้ / How To Use Catrice Prime And Fine Mattifying Powder Waterproof 9g #010 Translucent - ใช้ทาเพื่อตกแต่งใบหน้า ก่อนลงรองพื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine ปากกาหมึกซึม LAMY Safari 019 ขนาด ด้ามสีดำ
849 บาท
Shopee

LAMY Safari Fountain Pen 019F Black รายละเอียดของสินค้า - ปากกาหมึกซึม LAMY ซาฟารี ตัวด้ามทำจากพลาสติก ABS (ป้องกันการขูดขีด) - มีคลิปที่ใหญ่ทำจากโลหะ ไม่หลุดล่วงง่ายจากกระเป๋าเสื้อ ส่วนหัวเป็นรูปสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับการจับขณะเขียน - ส่วนกลางของด้ามมีช่องไว้ดูระดับน้ำหมึก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เติมน้ำหมึก ก่อนน้ำหมึกจะหมด - หัวปากกาทำจากสแตนเลส ที่มีความทนทานต่อแรงกด - ใช้กับหมึกแบบหลอด LAMY T10 หรือ หมึกแบบขวด LAMY T51 หรือ LAMY T52 (ใช้ร่วมกับอะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28) - ขนาดหัวปากกา ขนาด F(Fine) - รับประกันระบบกลไก 1 ปี - มาพร้อมกล่อง LAMY และใบรับประกัน ในกล่องประกอบด้วย - ปากกาหมึกซึม LAMY Safari รุ่น 019F จำนวน 1 ด้าม - หมึกหลอด LAMY T10 สีน้ำเงิน จำนวน 1 หลอด - อะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28 จำนวน 1 ชิ้น - ใบรับประกัน การจัดส่ง 1. ThaiPost - EMS ส่งทั่วประเทศ 2. ThaiPost - Registered Mail ไปรษณีย์ลงทะเบียนส่งทั่วประเทศ 3. Kerry รับส่งสินค้าที่สาขา ส่งทั่วประเทศรองรับการชำระเงินปลายทาง 4. ผู้ขายทำการจัดส่งให้ ส่งด้วยบริการ Kerry Bangkok Same day (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น) ได้สินค้าภายในวันเดียวกัน ** ต้องแจ้งชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน 10:30 น. ** หมายเหตุ กรณีคุณลูกค้าอยู่นอกเขตพื้นที่ให้บริการของทาง Kerry ทางร้านขอเปลี่ยนการส่งเป็นแบบอื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine ปากกาหมึกซึม LAMY Safari 019 ขนาด ด้ามสีขาว
849 บาท
Shopee

LAMY Safari Fountain Pen 019F White รายละเอียดของสินค้า - ปากกาหมึกซึม LAMY ซาฟารี ตัวด้ามทำจากพลาสติก ABS (ป้องกันการขูดขีด) - มีคลิปที่ใหญ่ทำจากโลหะ ไม่หลุดล่วงง่ายจากกระเป๋าเสื้อ ส่วนหัวเป็นรูปสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับการจับขณะเขียน - ส่วนกลางของด้ามมีช่องไว้ดูระดับน้ำหมึก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เติมน้ำหมึก ก่อนน้ำหมึกจะหมด - หัวปากกาทำจากสแตนเลส ที่มีความทนทานต่อแรงกด - ใช้กับหมึกแบบหลอด LAMY T10 หรือ หมึกแบบขวด LAMY T51 หรือ LAMY T52 (ใช้ร่วมกับอะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28) - ขนาดหัวปากกา ขนาด F(Fine) - รับประกันระบบกลไก 1 ปี - มาพร้อมกล่อง LAMY และใบรับประกัน ในกล่องประกอบด้วย - ปากกาหมึกซึม LAMY Safari รุ่น 019F จำนวน 1 ด้าม - หมึกหลอด LAMY T10 สีน้ำเงิน จำนวน 1 หลอด - อะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28 จำนวน 1 ชิ้น - ใบรับประกัน การจัดส่ง 1. ThaiPost - EMS ส่งทั่วประเทศ 2. ThaiPost - Registered Mail ไปรษณีย์ลงทะเบียนส่งทั่วประเทศ 3. Kerry รับส่งสินค้าที่สาขา ส่งทั่วประเทศรองรับการชำระเงินปลายทาง 4. ผู้ขายทำการจัดส่งให้ ส่งด้วยบริการ Kerry Bangkok Same day (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น) ได้สินค้าภายในวันเดียวกัน ** ต้องแจ้งชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน 10:30 น. ** หมายเหตุ กรณีคุณลูกค้าอยู่นอกเขตพื้นที่ให้บริการของทาง Kerry ทางร้านขอเปลี่ยนการส่งเป็นแบบอื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine ปากกาหมึกซึม LAMY Vista 012 ขนาด ด้ามสีใส
849 บาท
Shopee

LAMY Vista Fountain pen 012F Clear รายละเอียดของสินค้า - ปากกาหมึกซึม LAMY Vista ตัวด้ามทำจากพลาสติก ABS (ป้องกันการขูดขีด) - มีคลิปที่ใหญ่ทำจากโลหะ ไม่หลุดล่วงง่ายจากกระเป๋าเสื้อ ส่วนหัวเป็นรูปสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับการจับขณะเขียน - ส่วนกลางของด้ามมีช่องไว้ดูระดับน้ำหมึก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เติมน้ำหมึก ก่อนน้ำหมึกจะหมด - หัวปากกาทำจากสแตนเลส ที่มีความทนทานต่อแรงกด - ใช้กับหมึกแบบหลอด LAMY T10 หรือ หมึกแบบขวด LAMY T51 หรือ LAMY T52 (ใช้ร่วมกับอะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28) - ขนาดหัวปากกา ขนาด F(Fine) - รับประกันระบบกลไก 1 ปี - มาพร้อมกล่อง LAMY และใบรับประกัน ในกล่องประกอบด้วย - ปากกาหมึกซึม LAMY Vista รุ่น 012F จำนวน 1 ด้าม - หมึกหลอด LAMY T10 สีน้ำเงิน จำนวน 1 หลอด - อะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28 จำนวน 1 ชิ้น - ใบรับประกัน การจัดส่ง 1. ThaiPost - EMS ส่งทั่วประเทศ 2. ThaiPost - Registered Mail ไปรษณีย์ลงทะเบียนส่งทั่วประเทศ 3. Kerry รับส่งสินค้าที่สาขา ส่งทั่วประเทศรองรับการชำระเงินปลายทาง 4. ผู้ขายทำการจัดส่งให้ ส่งด้วยบริการ Kerry Bangkok Same day (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น) ได้สินค้าภายในวันเดียวกัน ** ต้องแจ้งชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน 10:30 น. ** หมายเหตุ กรณีคุณลูกค้าอยู่นอกเขตพื้นที่ให้บริการของทาง Kerry ทางร้านขอเปลี่ยนการส่งเป็นแบบอื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine Bancream บ้านครีม Me Strawberry Whitening Day Cream
290 บาท
Shopee

ของแท้ ลอตใหม่ รับตรงจากบริษัท สินค้าใหม่มาแรงจากแบรนด์บ้านครีม กำลังฮอตสุดๆ Bancream Fine Me Day ครีมมุกเด้ง สตรอเบอร์รี่ ไวทเทนนิ่ง เดย์ ครีม ยูวีโปรเทค นวัตกรรมใหม่ครีมบำรุงผิวหน้าพร้อมทั้งปกป้องแสงแดดช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงและยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล้กลง พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVBด้วยค่า SPF 50 เนื้อบางเบานุ่มลื่นผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบเมื่อทาที่ผิวแล้วดูขาวเนียนเด้งติดผิวตลอดวัน พร้อมยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่เสื่อมโทรม แห้งกร้าน ขาดการบำรุงให้ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ไร้สารต้องห้าม คุณสมบัติพิเศษ ครีมมุกเด้ง สตรอเบอรี่หน้าวาว คุณสมบัติพิเศษ - ปรับผิวให้ขาวเนียน - 2 IN 1 พร้อมปกป้องแสงแดด SPF 50 - เมื่อเจอแสงแดดไม่ทำให้ผิวหน้าแสบร้อน หรือไม่ทำให้ผิวหน้าแดง ไหม้เกรียม - ปลอดภัยไร้สารต้องห้าม - อ่อนโยนต่อผิว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5907492 ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม ราคา : 290 บาท ดูสินค้าทั้งหมดของแบรนด์บ้านครีมกด #BancreamOMH สนใจสินค้าอื่นในร้านกด#ohmyhealth #Bancream #ครีมมุกเด้ง #บ้านครีม #ครีมสตรอเบอร์รี่ #ไวท์เทนนิ่งครีม #FineMeDay #FineMeNight #ครีมหน้าเด้งหน้าวาว #กันแดดหน้าเนียน #รับตัวแทนจำหน่าย #ขายดี #ใช้ดี #ของแท้ #ราคาถูก #ราคาส่ง #ส่งฟรี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 095-953-6773 Line.0959536773

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine Bancream บ้านครีม Me Strawberry Whitening Night Cream
290 บาท
Shopee

ของแท้ รับตรงจากบริษัท สินค้าใหม่มาแรงจากแบรนด์บ้านครีม กำลังฮอตสุดๆ Bancream Fine Me Strawberry Night Cream ครีมมุกเด้ง สตรอเบอร์รี่ ไวทเทนนิ่ง ไนท์ แอนด์ มอยเจอไรซิ่ง ครีม Strawberry Night Cream - เหมาะกับผู้นอนดึกพักผ่อนน้อย - เพียงคืนเดียวผิวหน้า เด้ง สว่างใส - ฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ที่โทรมให้เต่งตึง ดูสดชื่น ชุ่มน้ำ - ผิวหน้าขาวใส ลดฝ้า รอยสิว กระ จุดด่างดำ - ไม่มีสารเอเอชเอ จึงอ่อนโยน กับผิวบอบบาง - ปลอดภัยไร้สารปรอท ไฮโดรควิโนน คุณสมบัติพิเศษ ครีมมุกเด้ง สตรอเบอรี่หน้าวาว คุณสมบัติพิเศษ - ปรับผิวให้ขาวเนียน - 2 IN 1 พร้อมปกป้องแสงแดด SPF 50 - เมื่อเจอแสงแดดไม่ทำให้ผิวหน้าแสบร้อน หรือไม่ทำให้ผิวหน้าแดง ไหม้เกรียม - ปลอดภัยไร้สารต้องห้าม - อ่อนโยนต่อผิว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5908114 ปริมาณสุทธิ : 10 กรัม ราคา : 290 บาท ดูสินค้าทั้งหมดของแบรนด์บ้านครีมกด #BancreamOMH สนใจสินค้าอื่นในร้านกด#ohmyhealth #Bancream #ครีมมุกเด้ง #บ้านครีม #ครีมสตรอเบอร์รี่ #ไวท์เทนนิ่งครีม #FineMeDay #FineMeNight #ครีมหน้าเด้งหน้าวาว #กันแดดหน้าเนียน #รับตัวแทนจำหน่าย #ขายดี #ใช้ดี #ของแท้ #ราคาถูก #ราคาส่ง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 095-953-6773 Line.0959536773

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine ปากกาหมึกซึม LAMY Safari All Black 2018 Edition (044) ขนาด
1,099 บาท
Shopee

LAMY Safari Fountain Pen 044F All Black Special Edition 2018 รายละเอียดของสินค้า - รุ่นพิเศษของปี 2018 - ปากกาหมึกซึม LAMY ซาฟารี ตัวด้ามทำจากพลาสติก ABS (ป้องกันการขูดขีด) - มีคลิปที่ใหญ่ทำจากโลหะ ไม่หลุดล่วงง่ายจากกระเป๋าเสื้อ ส่วนหัวเป็นรูปสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับการจับขณะเขียน - ส่วนกลางของด้ามมีช่องไว้ดูระดับน้ำหมึก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เติมน้ำหมึก ก่อนน้ำหมึกจะหมด - หัวปากกาทำจากสแตนเลส ที่มีความทนทานต่อแรงกด - ใช้กับหมึกแบบหลอด LAMY T10 หรือ หมึกแบบขวด LAMY T51 หรือ LAMY T52 (ใช้ร่วมกับอะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28) - ขนาดหัวปากกา ขนาด F(Fine) - สินค้านำเข้าจากประเทศเยอรมัน - มาพร้อมกล่อง LAMY ในกล่องประกอบด้วย - ปากกาหมึกซึม LAMY Safari All Black 2018 Edition รุ่น 044F จำนวน 1 ด้าม - หมึกหลอด LAMY T10 สีน้ำเงิน จำนวน 1 หลอด การจัดส่ง 1. ThaiPost - EMS ส่งทั่วประเทศ 2. ThaiPost - Registered Mail ไปรษณีย์ลงทะเบียนส่งทั่วประเทศ 3. Kerry รับส่งสินค้าที่สาขา ส่งทั่วประเทศรองรับการชำระเงินปลายทาง 4. ผู้ขายทำการจัดส่งให้ ส่งด้วยบริการ Kerry Bangkok Same day (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น) ได้สินค้าภายในวันเดียวกัน ** ต้องแจ้งชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน 10:30 น. ** หมายเหตุ กรณีคุณลูกค้าอยู่นอกเขตพื้นที่ให้บริการของทาง Kerry ทางร้านขอเปลี่ยนการส่งเป็นแบบอื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine **แป้งยาฟูYafu Moistening Whitening Cake
120 บาท
Shopee

**แป้งยาฟูYafu Fine Moistening Whitening Cake แป้งพัฟสองชั้นผสมรองพื้น ที่สุดของที่สุดของความเนียน สุดยอดความเนียนตลับใหม่ล่าสุดจากเกาหลี , แป้ง YAFU Fine Moistening Whitening Cake แป้งพัฟสองชั้น ขนาด 26 กรัม แป้งพัฟผสมรองพื้น เนื้อนุ่มเนียนละเอียด ตลับขาวเน้นการปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสอย่างป็นธรรมชาติพร้อมปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม และควบคุมความมันติดทนนานไม่เป็นคราบระหว่างวัน ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อแป้งอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ตลับเดียวใช้ได้นานกว่าแป้งตลับทั่วๆไป คุ้มค่าจริงๆค่ะ (เนียนบางเน้นปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ กลิ่นหอมกว่า - ช่วยการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า ริ้วรอยตีนกาได้อย่างดีเยื่ยม ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ - อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวใช้ได้ทุกวัยโดยไม่เเพ้ - ให้การเคลือบผิวโดยใยไหมและไททาเนี่ยมไดอ็อกไซด์ - เหมือนได้เเว็กผิวหน้า เมื่อคุณได้ทาแป้งยาฟู เบอร์ 1 สำหรับผิวขาว ชั้นบนเป็นแป้งพัฟไม่ผสมชิมเมอร์ชั้นล่างเป็นแป้งพัฟผสมชิมเมอร์ไว้เติมระหว่างวันเพื่อความขาวกระจ่างใส เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง ชั้นบนเป็นแป้งพัฟผสมชิมเมอร์ ชั้นล่างแป้งพัฟไม่ผสมชิมเมอร์ เลือกใช้ได้ตามอัธยาศัยค่ะ พัฟฟองน้ำนุ่มมากๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
Fine ชื่อหนังสือการ์ตูน ชุด ไฟน์ (เล่ม 1-2 จบ ) ประเภท การ์ตูนญี่ปุ่น บงกช Bongkoch
90 บาท 100 บาท
Shopee

#อ่านรายละเอียด ก่อนการสั่งนะค่ะ #รบกวนคุณลูกค้ากดคำสั่งซื้อมาทีละรายการนะคะ เนื่องจากค่าขนส่งน้ำหนักเกินค่ะ ขอบคุณค่ะ** ในชุดประอบด้วย FINE! ไฟน์! (เล่ม 1-2 จบ ) ประเภท ROMANTIC COMEDY ระดับผู้อ่าน ทั่วไป คนเขียน/คนวาด NORIKO OTANI จำนวนเล่ม: 2 รายละเอียด: เด็กสาวธรรมดาๆ ต้องไปเป็นแม่บ้านในหอพักชาย!? อิโรฮะเดินทางไปโตเกียวโดยฝันหวานว่าจะได้ใช้ชีวิตเด็กนักเรียนม.ปลายอย่างที่ใฝ่ฝัน แต่แล้วเธอก็ต้องพบกับปัญหาใหญ่เมื่อต้องไร้ทั้งที่พักและเงิน!! มิซากิที่ปรากฏตัวขึ้นในขณะที่อิโรฮะกำลังตกที่นั่งลำบากจึงยื่นข้อเสนอแกมบังคับให้แก่อิโรฮะ...!? ดูสินค้าบงกชเพิ่มเติมได้ http://www.bongkoch.com ดูสินค้าอื่นๆ ในร้านคลิ๊ก #bongkoch_publishing #การ์ตูนญี่ปุ่นชุด #การ์ตูนญี่ปุ่น #หนังสือการ์ตูนชุด #นิยาย #นิยายชุด #หนังสือนิยาย #หนังสือ #นิยาย #วรรณกรรม #นิยายวาย #วาย #บงกช #Bongkoch #โรแมนติก @Shopee_Th #ShopeeTH #ShopeeShipFree

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fine ปากกาหมึกซึม LAMY Lx 075 ขนาด ด้ามสีทอง (Gold)
1,989 บาท
Shopee

LAMY Lx Fountain Pen 075F Gold รายละเอียดของสินค้า - ปากกาหมึกซึม LAMY Lx ตัวด้ามทำจากอลูมิเนียมแข็ง - มีคลิปที่ใหญ่ทำจากโลหะชุปโครเมี่ยม ไม่หลุดล่วงง่ายจากกระเป๋าเสื้อ - ส่วนหัวเป็นรูปสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับการจับขณะเขียน - ส่วนกลางของด้ามมีช่องไว้ดูระดับน้ำหมึก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เติมน้ำหมึก ก่อนน้ำหมึกจะหมด - หัวปากกาทำจากสแตนเลส ที่มีความทนทานต่อแรงกด - ใช้กับหมึกแบบหลอด LAMY T10 หรือ หมึกแบบขวด LAMY T51 หรือ LAMY T52 (ใช้ร่วมกับอะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28) - ขนาดหัวปากกา ขนาด F(Fine) - รับประกันระบบกลไก 1 ปี - มาพร้อมกล่องอลูมิเนียม LAMY แบบกลม และใบรับประกัน ในกล่องประกอบด้วย - ปากกาหมึกซึม LAMY Lx รุ่น 075F จำนวน 1 ด้าม - หมึกหลอด LAMY T10 สีน้ำเงิน จำนวน 1 หลอด - อะไหล่หลอดหมึก LAMY Z28 จำนวน 1 ชิ้น - ใบรับประกัน การจัดส่ง 1. ThaiPost - EMS ส่งทั่วประเทศ 2. ThaiPost - Registered Mail ไปรษณีย์ลงทะเบียนส่งทั่วประเทศ 3. Kerry รับส่งสินค้าที่สาขา ส่งทั่วประเทศรองรับการชำระเงินปลายทาง 4. ผู้ขายทำการจัดส่งให้ ส่งด้วยบริการ Kerry Bangkok Same day (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น) ได้สินค้าภายในวันเดียวกัน ** ต้องแจ้งชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน 10:30 น. ** หมายเหตุ กรณีคุณลูกค้าอยู่นอกเขตพื้นที่ให้บริการของทาง Kerry ทางร้านขอเปลี่ยนการส่งเป็นแบบอื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Fine������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fine style รองเท้าผ้าใบขาว [สินค้าพร้อมจัดส่ง] 420 บาท Shopee
Fine style รองเท้าผ้าใบสีขาว [สินค้าพร้อมจัดส่ง] 420 บาท Shopee
Fine Commercial Grade Strainer Mesh Nylon Coffee Filter Cheesecloth Cold Brew 282 บาท Shopee
Fine ONE DAY SIZE M ยาว 280mm 12ชิ้น/กล่อง ผ้าอนามัยผิวสัมผัสทำจากฝ้าย100% COTTON USA วันมามากก็ไม่ห 229 บาท Shopee
Fine POSY Toothbrush (6 Months to 3 Age) 1 pc 229 บาท YesStyle
Fine Catrice Prime And Professional Contouring Palette 253 บาท Shopee
Fine Toni&Guy Shampoo Hair 250ml. 350 บาท ShopAt24
Fine POSY U-Shape Baby Mug 1 pc 362 บาท YesStyle
Fine หมวกแก๊ปตาข่ายmom i am 350 บาท Shopee
Fine แต้มสิว​ more acne 24g. 360 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ