FILA ผู้นำด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังที่มีชื่อเสียงมายาวนาน แต่เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นหลังจากที่สตรีทแวร์ได้กลายเป็นกระแสหลัก แน่นอนว่า FILA ยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและสนุกสนานในการแต่งตัวและเล่นกีฬาสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย เลือกซื้อ ค้นหา หรือเปรียบเทียบราคาของสินค้า FILA ยอดฮิตอย่างรองเท้า FILA จาก FILA Thailand ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยกับ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

- FILA (ฟีล่า) สนุกกับแฟชั่นสตรีทสไตล์ใส่สบายได้ทั้งวันทุกวัน

- อัพเดต FILA ราคาของสินค้นยอดฮิต ที่นี่!

_

FILA (ฟีล่า) สนุกกับแฟชั่นสตรีทสไตล์ใส่สบายได้ทั้งวันทุกวัน

FILA (ฟีล่า) คือแบรนด์ผู้ผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจากการร่วมทุนกันระหว่างอิตาลีและเกาหลีใต้ จากจุดเริ่มต้นเมื่อปี 1911 ในประเทศอิตาลี ปัจจุบันฟีล่าถือเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาเบอร์ต้น ๆ ในวงการ ย้อนกลับไปเมื่อปี 1909 พี่น้อง FILA ได้เริ่มผลิตเสื้อผ้าและชุดชั้นในสำหรับชาวอิตาลีในเมือง Biella, Piedmont จากนั้นในช่วงยุค 70’s ฟีล่าจึงเริ่มหันเหเข้าสู่วงเสื้อผ้ากีฬา โดยเป็นผู้สนับสนุนชุดกีฬาให้กับนักเทนนิส Björn Borg หลังจากนั้นชื่อของฟีล่าก็กลายเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในด้านเสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬา จนกระทั่งปี 2007 ฟีล่าถูกเทกโอเวอร์โดย FILA Korea บริษัทผลิตชุดกีฬาของ FILA ในประเทศเกาหลีใต้ มาทำความรู้จักกับเรื่องราวที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ พร้อมอัพเดตราคาไปพร้อม ๆ กันที่นี่ได้เลย!

FILA มีสินค้าอะไรบ้าง?

อุปกรณ์และเครื่องแต่งกายสำหรับเล่นเทนนิสแล้วนั้น ยังมีสินค้าในหมวดแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย ทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า ถุงเท้า หมวก กระเป๋า เป็นต้น แต่สินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในชั่วโมงนี้ก็ต้องเป็น รองเท้า FILA ที่เรียกได้ว่าเป็นไอคอนนิคไอคอนของแบรนด์ที่ทำให้นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งนั่นเอง

FILA มีสาขาไที่ไหนบ้าง?

สำหรับ FILA Thailand นั้นมีทั้งหมด 18 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งแต่ละสาขานั้นจะอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วทุกภาคของประเทศไทย โดยสามารถมองหา FILA Thailand ในห้างเซ็นทรัลสาขาต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล เวิร์ด, ปิ่นเกล้า, ชลบุรี, บางนา, พระราม 9, เขอนแก่น, ภูเก็ต, อุดรธานี, เวสเกสต์, พระราม 3, แจ้งวัฒนะ, อีสต์วิลล์, หาดใหญ่,พัทยา, เชียงใหม่, ห้างเมย่า เชียงใหม่, เมก้า บางนา, เทอมินอล 21, และช้อป Zpell นั่นเอง เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วทุกภาค ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นได้เลย หรือจะสั่งออนไลน์โดยเปรียบเทียบราคาสินค้าจาก iPrice Thailand กันก่อนก็ได้

อะไรที่ทำให้ FILA กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง?

 • กระแสความคิดถึงยุค 90 แฟชั่นสีสันสดใส เสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง นั้นทำให้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของฟีล่านั้นกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้น นอกจากนี้ฟีล่ายังถูกพูดุถึงและถูกค้นหามากขึ้นทั้งจากใน FILA shop และ FILA Shop ออนไลน์
 • รองเท้า FILA รุ่น FILA Disruptor II ที่เป็นรองเท้าฟันเลื่อยซึ่งเปิดตัวไปในปี 1996 กลับได้รับความนิยมสูงสุดจนได้รับการขนานนามว่าเป็นรองเท้าแห่งปีในปี 2018 ด้วยอิทธิพลจากแฟชั่นไอคอนชื่อดังจากฝั่งเกาหลีสู่เซเลบในบ้านเรา จนเกิดเป็นกระแสนิยมที่เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง
 • Street Style และที่ขาดไม่ได้คือกระแสแฟชั่นแนวสตรีท ที่เคยเป็นแฟชั่นนอกกระแสแต่กลับมาได้รับความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มสาว ๆ นั้นเอง
 • สไตล์และความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ตอบรับความต้องการของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่เอกลักษณ์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และการปรับตัวของฟีล่าเองที่มีการปรับรูปแบบทั้งวัสดุ สีสัน ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฟีล่าเองอย่างสม่ำเสมอมาตลอด 2 ทศวรรษ ทั้งการร่วมมือกับสตรีทแบรนด์อื่นๆ อย่าง FILA X BAPE หรือข้ามไปหมวดเครื่องดิ่ม FILA X PEPSI หรือตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ อย่าง FILA X Moomin หรือแม้กระทั่งกลุ่มศิลปินสุดฮอตอย่าง FILA x BTS

อัพเดต FILA ราคาของสินค้นยอดฮิต ที่นี่!

 • FILA ราคา รุ่น FILA Disruptor 2 ราคา 2,990 - 3,950 บาท
 • FILA ราคา รุ่น FILA Ray ราคา 2,990 - 3,790 บาท
 • FILA ราคา รุ่น FILA Disruptor 2 Wedge ราคา 2,392 - 2,990 บาท
 • FILA ราคา รุ่น FILA Stunt SB รองเท้าแตะผู้หญิง ราคา 1,272 - 1,590 บาท
 • FILA ราคา รุ่น FILA Oakmont TR (Presented By BTS) ราคา 2,541 - 2,990 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

FILA แนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าสลิปออน

 • ลองสวมก่อนซื้อ

เท้าทั้งสองข้างของเรามีขนาดที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย การเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกต้องคือการลองสวมใส่ทั้งสองข้างแล้วเดินรอบ ๆ ร้านสักครู่ เพื่อดูว่ารองเท้าใส่เดินสบายหรือไม่

 • ช้อปรองเท้าช่วงบ่าย

ช่วงบ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงที่เท้าคนเราขยายตัวมากที่สุดหลังจากเดินมาทั้งวัน ฉะนั้นคุณควรเลือกซื้อและลองรองเท้าในช่วงเวลานี้ เพื่อเช็กว่ารองเท้าที่คุณถูกใจนั้นสามารถรองรับขนาดเท้าที่ขยายขึ้นได้หรือไม่ กดรัดและบีบหน้าเท้าหรือไม่ เพราะอาจกลายเป็นสาเหตุใหญ่ของอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อเท้าได้ในอนาคต

 • วัสดุที่ใช้ทำรองเท้า

เลือกรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน

 • พื้นรองเท้าก็สำคัญ

พื้นรองเท้าด้านในควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทก โดยเฉพาะบริเวณอุ้งเท้าที่ควรมีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักที่ลงบนเท้าให้เกิดความสมดุล ไม่ลงน้ำหนักที่ส่วนใดส่วนหนึ่งมากจนเกินไป นอกจากนี้ควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทกบริเวณฝ่าเท้าด้วย เพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นแข็ง

 • ลือกรองเท้าให้เหมาะกับการใช้งาน

หากซื้อรองเท้าเพื่อใช้ออกกำลังกาย สิ่งสำคัญคือประเภทกีฬา เนื่องจากกีฬาแต่ละชนิดต้องการรองเท้าที่ต่างกัน รองเท้ากีฬามีหลายประเภท อาทิ รองเท้าบาสเก็ตบอล รองเท้าเทนนิส รองเท้าวิ่ง รองเท้าฟุตบอล ควรเลือกรองเท้าที่สามารถปกป้องเท้าของคุณจากอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวในการเล่นกีฬาและมีเทคโนโลยีเสริมสมรรถนะ เช่น ระบายอากาศได้ดีหรือมีน้ำหนักเบา

สินค้าในของ FILA นั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า FILA, กระเป๋า FILA, เครื่องแต่งกาย FILA โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณได้ช้อปปิ้งง่าย ๆ ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW