FILA Thailand ผู้นำด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังที่มีชื่อเสียงมายาวนาน สำหรับทุกเพศทุกวัยที่ชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์สปอร์ต ค้นหา FILA Shop online ราคาถูกกว่าใครที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Fila ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Fila

จะสายแบ๊วหรือสายหวานก็ไม่ควรพลาดรองเท้า FILA x Moomin สุดคิ้วท์

08 September 2017

สาวกมูมินยกมือขึ้น! สาว ๆ สายแบ๊วที่เป็นสาวกเจ้าตัวการ์ตูนมูมิน โทรลสีขาวตัวอ้วนกลมสุดน่ารักเป็นต้องถูกใจเมื่อได้เห็นคอลเล็กชั่นรองเท้าสุดคิ้วท์จาก FILA ที่จับมือกับการ์ตูน Moomin ออกคอลเล็กชั่นรองเท้าแบบต่าง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้สะสม ขอบอกเลยว่ารองเท้าคอลเล็กชั่นนี้น่ารักมุ้งมิ้งเอาใจสายแบ๊วกันสุด ๆ

สาวกมูมินยกมือขึ้น! สาว ๆ สายแบ๊วที่เป็นสาวกเจ้าตัวการ์ตูนมูมิน โทรลสีขาวตัวอ้วนกลมสุดน่ารักเป็นต้องถูกใจเมื่อได้เห็นคอลเล็กชั่นรองเท้าสุดคิ้วท์จาก FILA ที่จับมือกับการ์ตูน Moomin ออกคอลเล็กชั่นรองเท้าแบบต่าง ๆ มาให้แฟน ๆ ได้สะสม ขอบอกเลยว่ารองเท้าคอลเล็กชั่นนี้น่ารักมุ้งมิ้งเอาใจสายแบ๊วกันสุด ๆ

FILA Thailand - FILA x Moomin เมื่อแบรนด์กีฬามาเจอความน่ารักของมูมิน

เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ที่ชื่นชอบเรื่องการ์ตูนมูมินไปได้มากทีเดียวกับคอลเล็กชั่นสุดมุ้งมิ้งของฟิล่าที่จับมือกับการ์ตูนดังจากฟินแลนด์ Moomin โทรลสีขาวตัวอ้วนสุดน่ารักที่ใครหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นฮิปโป ถูกนำมาลงในคอลเล็กชั่นรองเท้าแตะและรองเท้าสลิปออนที่เห็นแล้วบอกเลยว่าสาว ๆ ที่ชอบความน่ารักของการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาด โดยรองเท้าในคอลเล็กชั่น มีดังนี้

FILAx Moomin Slide
รองเท้าแตะแบบสวม พิมพ์ลายมูมินไว้ที่สายคาดขนาดใหญ่ด้านบน พื้นรองเท้ายางนุ่มนิ่มสีพาสเทลสุดหวาน มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาว, สีเหลือง, สีเขียว, สีฟ้า และสีชมพู
FILA x Moomin Sandal
รองเท้าแตะแบบหูหนีบ พิมพ์ลายสุดน่ารักของมูมินและแฟนสาว มีให้เลือก 4 ลาย 4 สีพาสเทลเข้ากับส่วนหูหนีบสีขาวอย่างลงตัว ทั้งสีฟ้า, สีม่วง, สีเขียว และสีชมพู มุ้งมิ้งน่ารักแถมยังใส่สบาย
FILA x Moomin Sneakers
คอลเล็กชั่นที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ด้านนอกใช้วัสดุหนังเทียมสีขาวล้วนสะอาดตา พิมพ์ลายนูนมูมินและเพื่อน ๆ ในดีไซน์ที่แตกต่างกัน อาทิ มูมินเก็บดอกไม้ในสวนกับแฟน, มูมินพายเรือกับเพื่อน ๆ ส่วนด้านในบุผ้าสีพาสเทลหวาน 4 สี ได้แก่ สีส้ม, สีชมพู, สีฟ้า และสีเขียว รองเท้าสนีกเกอร์สวมใส่สบายสไตล์ฟิล่าแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ นอกจากนี้รองเท้าผ้าใบ FILA x Moomin ยังมาในกล่องลายมูมินและเซอร์ไพรส์อีกอย่างหนึ่งก็คือถุงผ้าลิมิเต็ดอิดิชั่นลายมูมินและผองเพื่อนทั้งหมด 6 ลายให้แฟน ๆ ได้ลุ้นและสะสม

FILA Thailand – เคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าสลิปออน

ลองสวมก่อนซื้อ
เท้าทั้งสองข้างของเรามีขนาดที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย การเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกต้องคือการลองสวมใส่ทั้งสองข้างแล้วเดินรอบ ๆ ร้านสักครู่ เพื่อดูว่ารองเท้าใส่เดินสบายหรือไม่
ช้อปรองเท้าช่วงบ่าย
ช่วงบ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงที่เท้าคนเราขยายตัวมากที่สุดหลังจากเดินมาทั้งวัน ฉะนั้นคุณควรเลือกซื้อและลองรองเท้าในช่วงเวลานี้ เพื่อเช็กว่ารองเท้าที่คุณถูกใจนั้นสามารถรองรับขนาดเท้าที่ขยายขึ้นได้หรือไม่ กดรัดและบีบหน้าเท้าหรือไม่ เพราะอาจกลายเป็นสาเหตุใหญ่ของอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อเท้าได้ในอนาคต
วัสดุที่ใช้ทำรองเท้า
เลือกรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน
พื้นรองเท้าก็สำคัญ
พื้นรองเท้าด้านในควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทก โดยเฉพาะบริเวณอุ้งเท้าที่ควรมีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักที่ลงบนเท้าให้เกิดความสมดุล ไม่ลงน้ำหนักที่ส่วนใดส่วนหนึ่งมากจนเกินไป นอกจากนี้ควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทกบริเวณฝ่าเท้าด้วย เพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นแข็ง
เลือกรองเท้าให้เหมาะกับการใช้งาน
หากซื้อรองเท้าเพื่อใช้ออกกำลังกาย สิ่งสำคัญคือประเภทกีฬา เนื่องจากกีฬาแต่ละชนิดต้องการรองเท้าที่ต่างกัน รองเท้ากีฬามีหลายประเภท อาทิ รองเท้าบาสเก็ตบอล รองเท้าเทนนิส รองเท้าวิ่ง รองเท้าฟุตบอล ควรเลือกรองเท้าที่สามารถปกป้องเท้าของคุณจากอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวในการเล่นกีฬาและมีเทคโนโลยีเสริมสมรรถนะ เช่น ระบายอากาศได้ดีหรือมีน้ำหนักเบา

FILA Thailand - ฟิล่าผู้นำด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาระดับโลก

ฟิล่าคือแบรนด์ผู้ผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจากการร่วมทุนกันระหว่างอิตาลีและเกาหลีใต้ จากจุดเริ่มต้นเมื่อปีค.ศ. 1911 ในประเทศอิตาลี ปัจจุบัน ฟิล่าถือเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาเบอร์ต้น ๆ ในวงการ ย้อนกลับไปเมื่อปีค.ศ. 1909 พี่น้อง FILA ได้เริ่มผลิตเสื้อผ้าและชุดชั้นในสำหรับชาวอิตาลีในเมือง Biella, Piedmont จากนั้นในช่วงยุค 70’s ฟิล่าจึงเริ่มหันเหเข้าสู่วงเสื้อผ้ากีฬา โดยเป็นผู้สนับสนุนชุดกีฬาให้กับนักเทนนิส Björn Borg หลังจากนั้นชื่อของฟิล่าก็กลายเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในด้านเสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬา จนกระทั่งปีค.ศ. 2007 ฟิล่าถูกเทกโอเวอร์โดย FILA Korea บริษัทผลิตชุดกีฬาของ FILA ในประเทศเกาหลีใต้

อะไรที่ทำให้ FILA กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง?

  • กระแสความคิดถึงยุค 90 แฟชั่นสีสันสดใส เสื้อผ้าโอเวอร์ไซซ์นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง นั้นทำให้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของฟิล่านั้นกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้น นอกจากนี้ฟิล่ายังถูกพูดุถึงและถูกค้นหามากขึ้นทั้งจากใน FILA shop และ FILA Shop ออนไลน์
  • FILA Disruptor II รองเท้าฟันเลื่อยเดิมที่เปิดตัวไปในปี 1996 กลับได้รับความนิยมสูงสุดจนได้รับการขนานนามว่าเป็นรองเท้าแห่งปีในปี 2018 ด้วยอิทธิพลจากแฟชั่นไอคอนชื่อดังจากฝั่งเกาหลีสู่เซเลบในบ้านเรา จนเกิดเป็นกระแสนิยมที่เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง
  • Street Style และที่ขาดไม่ได้คือระแสแฟชั่นแนวสตรีท ที่เคยเป็นแฟชั่นนอกกระแสแต่กลับมาได้รับความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มสาว ๆ นั้นเอง
  • สไตล์และความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ตอบรับความต้องการของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่เอกลักษณ์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และการปรับตัวของฟิล่าเองที่มีการปรับรูปแบบทั้งวัสดุ สีสัน ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฟิล่าเองอย่างสม่ำเสมอมาตลอด 2 ทศวรรษ ทั้งการร่วมมือกับสตรีทแบรนด์อื่นๆ อย่าง FILA X BAPE หรือข้ามไปหมวดเครื่องดิ่ม FILA X PEPSI หรือแม้กระทั่งตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ อย่าง FILA X Moomin

สินค้า FILA Thailand ยอดนิยม จาก iPrice Thailand

  • ราคา FILA Disruptor II รองเท้าผ้าใบสีขาว/ สีชมพู/ สีดำ ราคา 1,330 บาท
  • ราคา FILA - Ray Run รองเท้าวิ่งผู้หญิง FILA ราคา 590 บาท
  • ราคา FILA - รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง รุ่น Bernique Q11701 สีขาว ลด 95% FILA ราคา 30 บาท
  • ราคา FILA Sandal รองเท้าแตะหน้าไขว้ รองเท้าแตะรัดส้น ฟิล่ารองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง สไตล์สปอร์ต [พร้อมจัดส่ง] ราคา 1,010 บาท
  • ราคา FILA - Kyra II รองเท้าแตะผู้หญิง ราคา 200 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

สินค้าในของฟิล่านั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายฟิล่าราคาถูก, นาฬิกาข้อมือฟิล่าราคาถูก, เครื่องประดับฟิล่าราคาถูก และที่ขาดไม่ได้คือ รองเท้าฟิล่าราคาถูก ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยสามารถค้นหา เลือกซื้อ และตรวจสอบโปรโมชั่นถูกที่สุด ง่าย ๆ ทันใจในคลิกเดียวกับ iPrice Thailand

NEW