FILA เป็นผู้นำด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังที่มีชื่อเสียงมายาวนาน แต่เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นหลังจากที่สตรีทแวร์ได้กลายเป็นกระแสหลัก ดีไซน์คงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและสนุกสนานในการแต่งตัว ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสตรีทเหมือนเน็ตไอดอลเกาหลีภายในพริบตา มาทำความรู้จักกับฟิล่าให้มากขึ้น และเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

เปิดประวัติความเป็นมาของ FILA | FILA มีสินค้าอะไรวางจำหน่าย ? | FILA Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา FILA ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
FILA Fila Disruptor II Premium Sneaker (ฟิล่า ส้นตึก) ยอดฮิตสุดๆ โปรโมชั่นลดราคาพิเศษ นำเข้าตรงจากเกาหลี พร้อมรับประกันทุกคู่ และของแถมอีกเพียบ!! (ขาว, EU:36) 549 บาท Lazada
FILA Fila Collection รองเท้าแฟชั่น Mix Disruptor 2 / Electrove/ Fwdisruptor (2990) 2,122 บาท Shopee
Fila Korea 3,590 บาท Shopee
FILA 💮พร้อมส่ง💮Fila Ray Silver/White 3,100 บาท Shopee
Fila รองเท้าแตะรัดส้น Fila Traser Sd ของแท้ 3,190 บาท Shopee
FILA 🔥Fila Disruptor ☑️สวยแท้💯% ราคาพิเศษสุดๆ 385 บาท Shopee
Fila รองเท้าผ้าใบฟีล่าFilaแฟชั่นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง สุดฮอต รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าผ้าใบลดราคา (ขาว1, EU:36) 430 บาท Lazada
FILA นองใหม่ Fila Disruptor Ii รองเท้าวิ่งผู้หญิง 1,351 บาท Shopee
Fila รองเท้าผ้าใบ Fila (รองเท้าวิ่ง ฟีล่า) สินค้าถ่ายจากงานจริง (ขาว, EU:40) 990 บาท Lazada
Fila ขายค่ะ Fila ของแท้ หิ้วเองShop ญี่ปุ่น🇯🇵 3,000 บาท Shopee

FILA สนุกกับแฟชั่นสตรีทสไตล์ที่ใส่สบายได้ทั้งวันทุกวัน

FILA (ฟิล่า) เป็นสปอร์ตแฟชั่นแบรนด์ชื่อดังจากอิตาลี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกทั้งในทวีปเอเชีย และสหรัฐอเมริกา ด้วยดีไซน์อันทันสมัย เป็นทั้งสตรีทแวร์และใช้ใส่ในการเล่นกีฬา ผลิตภัณฑ์ของฟิล่าประกอบด้วยเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ต รองเท้า กระเป๋า และอีกมากมาย ผลิตด้วยคุณภาพที่มีมาตรฐาน มีความทนทานและระบายอากาศได้ดี ไม่มีกลิ่นอับ แมทช์ออกมาได้อย่างเท่เก๋ไก๋ ใส่แล้วลุคเหมือนวัยรุ่นเกาหลีสุด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นสินค้าของ FILA ราคายังไม่แพงด้วย สาวกแฟชั่นตัวจริงไม่สอยมาใช้สักชิ้นไม่ได้แล้ว แต่ช้าก่อน! ก่อนจะไปเลือกช้อป เราจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

Photo Credit : FILA

เปิดประวัติความเป็นมาของ FILA

FILA คือแบรนด์ผู้ผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจากการร่วมทุนกันระหว่างอิตาลีและเกาหลีใต้ จากจุดเริ่มต้นเมื่อปี ค.ศ. 1911 ในประเทศอิตาลี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1909 พี่น้องตระกูลฟิล่าได้เริ่มผลิตเสื้อผ้าและชุดชั้นในสำหรับชาวอิตาลีในเมือง Biella, Piedmont ในช่วงยุค 70’s ฟิล่าจึงเริ่มหันเหเข้าสู่วงเสื้อผ้ากีฬา โดยเป็นผู้สนับสนุนชุดกีฬาให้กับนักเทนนิส Björn Borg หลังจากนั้นชื่อของฟิล่าก็กลายเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในด้านเสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬา

จนกระทั่งปี ค.ศ. 2007 ทางแบรนด์มียอดขายจากทั่วโลกตกต่ำลง ฟิล่าจึงถูกเทกโอเวอร์โดย ยุน ยุนซู (Yoon Yoon-Su) ผู้บริหารระดับสูงของ FILA ในเกาหลีใต้ เพื่อลดต้นทุนและปรับกลยุทธ์ในการขาย มีการเจาะตลาดประเทศจีน ฮ่องกง และสิงคโปร์ผ่านการร่วมทุนกับบริษัท ANTA Sports นำเสนอแบรนด์กีฬา และไลฟ์สไตล์ ขยายธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 400 แห่ง ครอบคลุมเอเชีย, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้ และยุโรป อีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ คือเรื่องการวางกลยุทธ์ผลิตสินค้าให้ตอบโจทย์เทรนด์ และด้วยความโดดเด่นทางด้านดีไซน์รองเท้าคู่ใหญ่ สีสันสะดุดตา รับกระแสแฟชั่นยุค 90 ที่กลับมาฮิตได้อย่างพอดิบพอดี จนส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้นไม่หยุด ปัจจุบันฟิล่าจึงเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาเบอร์ต้น ๆ ในวงการที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

อะไรที่ทำให้ FILA กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ?

  • กระแสความคิดถึงยุค 90 แฟชั่นสีสันสดใส เสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง นั้นทำให้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของฟิล่านั้นกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะในประเทศไทยนี่ใส่กันเพียบ กลายเป็นเทรนแฟชั่นแห่งปีไปแล้ว ด้วยความเก๋ไก๋ในการออกแบบ ถ้าใครเห็นใส่ละก็ตาจะลุกเป็นวาวกันทันที ต้องรีบหาซื้อมาใส่ตาม ๆ กัน ฮอตถึงถึงขนาดที่ถูกพูดถึงและถูกค้นหามากขึ้นทั้งจากใน FILA Shop และ FILA Thailand ในเว็บเสิร์ชออนไลน์เลยล่ะ

  • รองเท้า FILA รุ่น FILA Disruptor II ที่เป็นรองเท้าฟันเลื่อยเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมจากเหล่าวีรบุรุษเทนนิสและดาวฮิปฮอปในอดีต ซึ่งเปิดตัวไปในปี ค.ศ. 1996 กลับได้รับความนิยมสูงสุดจนได้รับการขนานนามว่าเป็นรองเท้าแห่งปีในปี ค.ศ. 2018 ดีไซน์ของรองเท้าทรงอวบ มีพื้นที่หนาเป็นรูปฟันปลา น้ำหนักเบาให้สัมผัสที่นุ่ม สวมใส่สบาย ทนทานเป็นอย่างยิ่ง และด้วยอิทธิพลจากแฟชั่นไอคอนชื่อดังจากฝั่งเกาหลีสู่เซเลบในบ้านเรา จึงเกิดเป็นกระแสนิยมที่เรียกได้ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง

  • Street Style และที่ขาดไม่ได้คือกระแสแฟชั่นแนวสตรีท ที่เคยเป็นแฟชั่นนอกกระแสแต่กลับมาได้รับความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น ความมีเอกลักษณ์ของแนวสตรีทคือความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความน่าสนใจที่มีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ละคนที่เลือกที่จะใส่อะไรก็ได้ตามแบบที่พวกเขาชอบแล้วออกมาเป็นแนวสตรีทที่สวยแบบเท่และลงตัวไม่ซ้ำใคร สินค้าของฟิล่ามีการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นสตรีทและมินิมอลที่แมทช์ง่าย ๆ ได้หลายสไตล์ ด้วยเหตุนี้เองจึงสามารถครองใจหนุ่มสาวชาวสตรีททั่วโลก

  • สไตล์และความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ตอบรับความต้องการของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่เอกลักษณ์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และการปรับตัวของฟิล่าเองที่มีการปรับรูปแบบทั้งวัสดุ สีสัน ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฟิล่าเองอย่างสม่ำเสมอมาตลอด 2 ทศวรรษ ทั้งการร่วมมือกับสตรีทแบรนด์อื่นๆ อย่าง FILA X BAPE หรือข้ามไปหมวดเครื่องดื่ม FILA X PEPSI หรือตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ อย่าง FILA X Moomin หรือแม้กระทั่งกลุ่มศิลปินสุดฮอตอย่าง FILA x BTS เป็นกลยุทธ์แดนกิมจิสำคัญที่พลิกฟื้นแบรนด์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งนั่นเอง

FILA มีสินค้าอะไรวางจำหน่ายบ้าง ?

นอกจากอุปกรณ์และเครื่องแต่งกายสำหรับเล่นเทนนิสแล้วนั้น FILA ยังมีสินค้าในหมวดแฟชั่นและเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงเด็กด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, รองเท้า, ถุงเท้า, หมวก, กระเป๋า, นาฬิกา, เครื่องประดับ เป็นต้น แต่สินค้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในชั่วโมงนี้ก็ต้องเป็น รองเท้า FILA ดีไซน์จะเน้นหรูหราแบบย้อนยุค มีน้ำหนักเบา สวมใส่แล้วไม่เมื่อย ที่เรียกได้ว่าเป็นไอคอนนิคไอคอนของแบรนด์ที่ทำให้นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งนั่นเอง ซึ่งสไตล์การออกแบบของสินค้าแบรนด์นี้จะให้ลุคที่ไม่เหมือนใคร แมทช์ออกมาได้หลายสไตล์ เหมาะกับการสวมใส่เป็น Everyday Look จะสวมใส่ในวันไปเที่ยวสบาย ๆ หรือออกกำลังกายก็ลงตัว

FILA Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง ?

สำหรับหน้าร้านค้า FILA Thailand นั้นมีหลายสาขา ซึ่งแต่ละสาขานั้นจะอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วทุกภาคของประเทศไทย โดยคุณสามารถมองหา FILA Thailand ในห้างเซ็นทรัลสาขาต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัลเวิร์ด, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลชลบุรี, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพระราม 9, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลอุดรธานี, เซ็นทรัลเวสเกสต์, เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลหาดใหญ่, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลเชียงใหม่, ห้างเมย่า เชียงใหม่, เมก้า บางนา, เทอมินอล 21, และช็อป Zpell เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วทุกภาค ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นได้เลย หรือถ้าไม่อยากออกจากบ้าน จะสั่งออนไลน์โดยเปรียบเทียบราคาสินค้าจากเว็บไซต์ของเรากันก่อนก็ได้กับเราที่ iPrice Thailand รับรองว่าราคาถูกกว่าที่ร้านเยอะ ช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา แถมของส่งตรงถึงที่ภายในไม่กี่วัน คุ้มค่าขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

FILA ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากหลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ เนื่องด้วยเป็นแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนาน บวกกับดีไซน์โดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายไปจนถึงเด็ก ๆ ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสตรีทเหมือนเน็ตไอดอลเกาหลี ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาลองเช็ค FILA ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจากฟิล่า พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นอย่างจุใจก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW