หน้าแรก
317 สินค้า
 >  Fidela serum

สินค้า Fidela serum ออนไลน์

317 สินค้า

คนเป็นฝ้าฟังทางนี้ ถ้าไม่อยากเสียเงินกับการแก้ไขไม่ตรงจุดสักทีละก็ Fidela serum ช่วยคุณได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาบอกลาปัญหาฝ้าเรื้อรังด้วยไอเท็มเด็ดจาก Fidela serum

ผิวของคุณเหมาะกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบไหนมากดูกัน

รู้ไหมส่วนใหญ่ปัญหาผิว และการบำรุงที่ไม่เป็นผลมักเกิดจากการที่คุณเลือกใช้แบบผิด ๆ เช่น เป็นคนผิวมัน แต่กับเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครีม จนเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน หรือเป็นคนผิวแห้งแต่กับเลือกใช้เอสเซ้นที่บางเบา แถมยังแทบมองความชุ่มชื้นไม่ได้เลย เอาเป็นว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าก่อนเลือกซื้อคุณคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ซะก่อน

  • ครีม ส่วนผสมหลักจะเป็นน้ำมัน และน้ำ ความให้ชุ่มชื้นสูง แต่จะไม่เหมาะกับผิวมัน และผู้ที่มักแต่งหน้า หรือทาแป้งทับ เพราะอาจก่อเกิดการอุดตันได้ เหมาะสำหรับผิวแห้ง บางประเภทอาจเหมาะกับผิวผสมด้วย แต่แนะนำให้ลองใช้ดูก่อน หากรู้สึกไม่สบายผิวหน้า หรือคัน แดง แนะนำให้เลิกใช้ และไม่ว่าจะเป็นผิวประเภทไหน หลังใช้ควรล้างหน้าให้สะอาด แนะนำให้ใช้โฟมที่มีค่า PH เหมาะสมจะตอบโจทย์ที่สุด
  • โลชั่น มีลักษณะคล้ายครีม แต่จะมีเนื้อเหลวกว่า ไม่รู้สึกหนักหน้า ส่วนประกอบหลักจะเป็นน้ำ ตามด้วยน้ำมัน เหมาะกับผู้ที่มีผิวธรรมดา และผิวผสม สำหรับผู้ที่มีผิวมันอาจยังทำให้เกิดการอุดตันอยู่ กลับกันถ้าเป็นผิวแห้งอาจให้ความชุ่มชื้นไม่มากพอ
  • เซรั่ม มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำ ตามด้วยสารอาหารบำรุงผิว มีโมเลกุลเล็กเพียงไม่กี่ไมครอนจึงซึมลงสู่ผิวได้ดี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวหน้าได้ล้ำลึกที่สุดแล้ว
  • เจล ส่วนประกอบหลักจะเป็น Polymer ที่สามารถกักเก็บน้ำไว้ได้นาน เหมาะกับผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเจลทาใต้ตา เพราะสามารถบรรเทาอาการฟกช้ำได้ดี บางชนิดอาจนนำมาทาหนา ๆ แล้วทิ้งไว้ข้ามคืนแทนสลีปปิ้งมาส์กเลยก็ได้
  • เอสเซ้นส์ อีกชื่อหนึ่งคือฟลูอิค ลักษณะคล้าย ๆ ซีรั่ม แต่ให้สัมผัสที่เบาบางกว่า อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด โมเลกุลเล็กทำให้ซึมลงสู่ผิวได้ง่ายพอ ๆ กับซีรั่ม แต่จะมีราคาแพงกว่า เพราะเอสเซ้นส์สามารถใส่ส่วนผสมบำรุงผิวได้หลากหลายกว่า

เชื่อว่ายังมีหลายคนสับสนระหว่าง ครีม กับมาส์กอยู่ บางคนถึงขนาดเอามาส์กมาใช้แทนครีม หรือเอาครีมมาใช้แทนมาส์กเลยก็มี แม้สามารถใช้ได้ โดยไม่เกิดอาการแพ้สำหรับบางคน แต่จะไม่ได้ประโยชน์เทียบเท่ากับการใช้ผลิตภัณฑ์ถูกประเภท เพราะครีมกับมาส์กมีสิ่งที่แตกต่างกันดังนี้

  • ความเข้มข้น ปกติเนื้อมาส์กจะมีสารอาหารบำรุงผิวเข้มข้นกว่าครีม สังเกตได้จากวิธีใช้ที่ส่วนใหญ่ฉลากบรรจุภัณฑ์ของมาส์กจะระบุไว้ว่าให้มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที เพราะระยะเวลาดังกล่าวเพียงพอต่อการบำรุงผิวแล้ว หากใช้เกินกว่านั้นจะไม่เกิดประโยชน์ใด ๆ เพิ่มเติม ยิ่งคนที่มาส์กทิ้งไว้ยามค่ำคืน รู้สึกตัวอีกทีมาส์กแห้งแล้วยิ่งเกิดผลเสีย เพราะแผ่นมาส์กจะกลายเป็นผู้ดูดความชุ่มชื้นออกจากผิวหน้าแทน
  • ประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบครีม ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ใน 4 สัปดาห์ หรือ 28 วัน อาจเห็นผลเร็วกว่านั้นได้หากเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ หรือเซรั่ม ต่างจากมาส์กที่ผู้ใช้มักรู้สึกถึงความแตกต่างทันทีหลังใช้ แต่จะคงสภาพผิวดี ๆ ได้ไม่เกิน 3 วัน เพราะคุณสมบัติของมาส์กเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วนมากกว่า นิยมใช้ 3-4 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อผิวสวยดั่งใจติดต่อกัน
  • การใช้งาน หากต้องการให้ครีมให้เห็นผลภายใน 4 สัปดาห์ตามโฆษณา ควรใช้วันละ 2 ครั้ง หากเป็นมาส์กแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทั้งหมดนี้เป็นความถี่ในการใช้ขั้นต่ำ หากน้อยกว่านี้อาจไม่เห็นผลลัพธ์ได้ดีเท่าที่ควร
  • ความเร็วในการซึมลงสู่ผิว หากเป็นครีมจะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของเนื้อครีม ยิ่งหนืดเท่าไหร่ก็จะยิ่งซึบซาบช้าเท่านั้น แต่ในทางกลับกันก็จะมอบความชุ่มชื้นได้นานขึ้นด้วย ส่วนมาส์กจะเริ่มซึมลงสู่ผิวเมื่อผ่านนาทีที่ 15 ไปแล้ว หากบรรจุภัณฑ์บรรจุไว้ว่าให้มาส์กทิ้งไว้ 15 นาที คุณอาจมาส์กจริง 30 นาทีก็ได้ เผื่อผิวคุณซึมซาบช้ากว่าคนทั่วไป