แคตตาล็อกสินค้า
Ferrari  >   >  Ferrari���������������������������������������������
1,241 สินค้า

Ferrari���������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
−54%
Ferrari Red EDT For Men 125ml.
1,180 บาท 2,600 บาท
Shopee

Product description : Ferrari Red EDT For Men 125ml. คุณสมบัติ น้ำหอมScuderia Ferrari RedโดยFerrariเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความสดใสของกลิ่นโน๊ตเปรี้ยวๆของไซตรัสซึ่งเปิดตัวออกมาในปี2010มันประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตจากมะกรูด,สะระแหน่,ส้ม, lemon verbena, petitgrainและgalbanumตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกมะลิ, geranium, orrisและลูกจันทน์เทศ ปิดท้ายด้วยซีดาร์,ไม้จันทน์หอม,มอสและวนิลลา กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นโน๊ตของlemon verbenaรองลงมาคือส้มและpetitgrainความหอมติดทนอยู่ในระดับกลาง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้เพียงในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน และมันเหมาะจะใช้ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิด้วย น้ำหอมScuderia Ferrari RedโดยFerrariเป็นน้ำหอมประเภทEau De Toiletteที่มีปริมาตร75 ml.และ125 ml.นอกจากนั้นยังผลิตออกมาเป็นเซ็ทตามซีซั่นต่างๆอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Ferrari Red For Men EDT 100ml
1,350 บาท 2,250 บาท
Shopee

Ferrari Red For Men EDT - น้ำหอมแท้ 100% - กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ - พกพาสะดวก - ความหอมติดทนอยู่ในระดับกลาง - การกระจายตัวของกลิ่นทำได้เพียงในรัศมีหนึ่งช่วงแขน คุณสมบัติ น้ำหอม Scuderia Ferrari Red โดย Ferrari เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความสดใสของกลิ่นโน๊ตเปรี้ยวๆของไซตรัสซึ่งเปิดตัวออกมาในปี 2010 มันประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตจากมะกรูด, สะระแหน่, ส้ม, lemon verbena, petitgrain และ galbanum ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกมะลิ, geranium, orris และลูกจันทน์เทศ ปิดท้ายด้วยซีดาร์, ไม้จันทน์หอม, มอสและวนิลลา กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นโน๊ตของ lemon verbena รองลงมาคือส้มและ petitgrain ความหอมติดทนอยู่ในระดับกลาง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้เพียงในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน และมันเหมาะจะใช้ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิด้วย น้ำหอม Scuderia Ferrari Red โดย Ferrari เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. นอกจากนั้นยังผลิตออกมาเป็นเซ็ทตามซีซั่นต่างๆอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari Man in Red For Men Edt 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Ferrari Man in Red For Men Edt 100 ml. Ferrari น้ำหอมค่ายรถหรูจากอิตาลี มีชื่อว่า Man In Red เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความหอมแนว Aromatic Fougere กลิ่นหอมใหม่ มีสาระสำคัญของความเป็นชาย และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีรสนิยมค้นหาความตื่นเต้น มีเสน่ห์ น่าประทับใจ แข็งแกร่งแบบสุภาพบุรุษ FERRARI MAN IN RED เปิดด้วยกลิ่นสดชื่นของมะกรูด แอปเปิ้ลแดงหวาน และกระวาน กลิ่นกลางคือพลัมสีเหลือง ดอกส้ม และลาเวนเดอร์ เป็นการผสมผสานระหว่างดอกไม้และผลไม้ที่ลงตัว ปิดท้ายเผยให้เห็นถึงความอบอุ่นจากถั่วtonka, ไม้cedar และ labdanum ตัวนี้จะหอมแบบสดชื่นผ่อนคลาย แฝงความมีเสน่ห์จากไม้หอม สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Bergamot, Red Apple, Cardamom Middle Notes Lavender, Yellow Plum, Orange Blossom Base Notes Cedar, Tonka Bean, Labdanum สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) / (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box เป็นสินค้าไม่ผ่าน QC ของแบรนด์ ขวดไม่สวย มีตำหนิ ไม่สามารถวางขายบนเคาท์เตอร์ห้างได้ และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #Chanel #ChanelCocoMademoiselleEdp #ChanelMademoiselle #ChristianDiorHypnoticPoison #GivenchyAngeOuDemonLeSecret #PoloBigPonyฺ4 #ChristianDiorEauSauvageCologne #JoopJump #FerrariManinRed

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari Red EDT 125 ml.
1,350 บาท
Shopee

Ferrari Red EDT 125 ml. ราคาเพียง 1,350 บาท เท่านั้นค่ะ 😍 💯สินค้าแท้ 100% มีกล่องพร้อมซีล💯 〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰 น้ำหอม Scuderia Ferrari Red โดย Ferrari เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความสดใสของกลิ่นโน๊ตเปรี้ยวๆของไซตรัสซึ่งจะเติมเต็มเสน่ห์ของชายหนุ่มให้สมบูรณ์แบบ มันประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตจากมะกรูด, สะระแหน่, ส้ม, lemon verbena, petitgrain และ galbanum ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกมะลิ, geranium, orris และลูกจันทน์เทศ ปิดท้ายด้วยซีดาร์, ไม้จันทน์หอม, มอสและวนิลลา ⚜️⚜️⚜️เกี่ยวกับทางร้าน⚜️⚜️⚜️ 🥇น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ 100 % มีกล่องพร้อมซีล ราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ 30-70 % ค่ะ 🎗ทางร้าน ไม่ขาย ของปลอม น้ำหอมก๊อป น้ำหอมแท้เกรดสิงคโปร์หรือน้ำหอมเกรดมิรเรอร์ทุกชนิดนะคะ (ลูกค้าสังเกตได้จากบางร้านที่ราคาถูกเกินไป ต้องระวังนะคะ บางร้านบอกแท้ แต่แท้แบบไหน? ลูกค้าใหม่ของทางร้านบอกโดนมาเยอะค่ะ) 🎗สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแท้ออริจินัลดั้งเดิมทุกตัวไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, กิ๊ฟเซ็ทหรือบอดี้โลชั่น 🎗สินค้าทางร้านมีทุกแบรนด์นะคะ มากกว่าที่ลงไว้ สนใจตัวไหนถามเข้ามาได้ตลอดค่ะ 😉ติดต่อสอบถามได้ตลอดจ้า😉 ✅Line ID : lookkate.me 📱Tel : 098-4296409 ‼️ก่อนกดสั่ง,ก่อนโอนเงิน‼️ ‼️สำคัญสุดๆ‼️ 📌ทักแชทถามสต๊อคสินค้าก่อนสั่งทุกครั้งนะคะ📌 เนื่องจากสินค้าเข้าออกทุกวัน บางครั้งอัพเดตให้ไม่ทันนะจ๊ะ และเพื่อตัวลูกค้าเองด้วยน้า😘 😊ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่อุดหนุนนะคะ😊 〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰 #Ferrari #Red #perfume #น้ำหอม #ขนาดทดลอง #ของแท้ #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมลดราคา #น้ำหอมยอดนิยม #น้ำหอมแท้ #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมพร้อมส่ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari Red Power For Men Edt 125 ml.
1,700 บาท
Shopee

Ferrari Red Power For Men EDT 125 ml. Ferrari แบรนด์รถยนต์ชื่อดังจากอิตาลี โดยใช้ชื่อว่า Red Power โดยน้ำหอมตัวนี้หอมแนวกลิ่น aromatic-fougere สดชื่น ร้อนแรง และสนุกสนาน ท็อปโน๊ตเบอร์มาม็อท ส้ม ลาเวนเดอร์ และพริกไทยสีชมพู โน๊ตกลางเจเรเนี่ยม โรสแมรี่ กระวาน และใบไวโอเล็ต โน๊ตฐานมัสค์ แพทชูลี่ ซีดาร์ และtonka bean น้ำหอม Ferrari Red Power เกิดขึ้นมาเพื่อหนุ่มที่หลงใหลความเร็ว และความแข็งแกร่งของเฟอร์รารี่อย่างแท้จริง ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เขา เป็น อะไรที่เขาเรียนรู้ และเขารู้ เสน่ห์ของธรรมชาติ เขาจะกระจายพลัง และอำนาจความอิสระ และความแข็งแกร่งให้ทั้งโลกประจักษ์ สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/ShopMnpParfum #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #FerrariRedPower #FerrariRedPowerformenedt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari น้ำหอม scuderia Racing Red 100 ml
1,499 บาท
Shopee

น้ำหอม Ferrari scuderia Ferrari Racing Red 100 ml เป็นน้ำหอมจากค่ายรถยนต์ชื่อดัง Ferrari มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความหอมในแนวกลิ่นไม้ มันเปิดตัวในปี 2013 ด้วยกลิ่นระดับบนที่ประกอบไปด้วยมะนาว, พริกไทยและ artemisia กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตของลาเวนเดอร์, clary sage และ metallic notes (คิดว่าคงเป็นกลิ่นประเภทเหล็กหรือเมทัลลิค) ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของซีดาร์, ถั่วตองก้าและกลิ่นโน๊ตเครื่องหนัง ----------------------------------- [เพื่อแสดงความจริงใจของร้าน เราขอชี้แจงว่า] [น้ำหอมแบบมีกล่อง เป็นสินค้ากล่องขายหรือกล่องเทสเตอร์ ] [ยังไม่ผ่านการใช้งานใดๆ] [เบิกจากเคาร์เตอร์ห้างเท่านั้น] [น้ำหอมทุกขวดสามารถเช็คเลข code ได้พร้อมจัดส่งฟรี EMS ทุกกล่องค่ะ] สั่งซื้อ/สอบถาม line : numwarn249 YOUR CHICE to YOUR SCENT for YOUR STYLE #ขายน้ำหอมแท้nobox #น้ำหอมnobox #น้ำหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมเทสเตอร์ #น้ำหอมยุโรป #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมแท้#น้ำหอมทดลอง#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#น้ำหอมเทสเตอร์#shopee_th#shopee#น้ำหอม#ferrari

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari Scuderia Scuderia Club EDT 125 ml.
1,599 บาท
Shopee

Scuderia Ferrari Scuderia Club EDT 125 ml. ราคาเพียง 1,599 บาท เท่านั้นค่ะ 😍 💯สินค้าแท้ 100% มีกล่องพร้อมซีล💯 〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰 Ferrari ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ชื่อว่า Ferrari Scuderia Club น้ำหอมผู้ชายในแนวกลิ่น aromatic-fougere น้ำหอม Ferrari Scuderia Club เป็นดั่งจิตวิญญาณของการแข่งรถเฟอร์รารี่ มันเป็นน้ำหอมสัญลักษณ์ใหม่สำหรับผู้ที่มีจิตใจใฝ่หาชัยชนะ หรือพูดง่ายๆว่า มันถูกผลิตมาสำหรับผู้ชนะเท่านั้น ส่วนประกอบของกลิ่นโน๊ตคือเลม่อน, กระวาน, โหระพา, สเปียร์มินท์, ลาเวนเดอร์, เยเรนัม, โรสแมรี่, ดอกฟรีเซีย, ชาเขียว, นัทเม็ก, หญ้าแฝก, orcanox (ambroxan), tonka bean และ gaiac wood ⚜️⚜️⚜️เกี่ยวกับทางร้าน⚜️⚜️⚜️ 🥇น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ 100 % มีกล่องพร้อมซีล ราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ 30-70 % ค่ะ 🎗ทางร้าน ไม่ขาย ของปลอม น้ำหอมก๊อป น้ำหอมแท้เกรดสิงคโปร์หรือน้ำหอมเกรดมิรเรอร์ทุกชนิดนะคะ (ลูกค้าสังเกตได้จากบางร้านที่ราคาถูกเกินไป ต้องระวังนะคะ บางร้านบอกแท้ แต่แท้แบบไหน? ลูกค้าใหม่ของทางร้านบอกโดนมาเยอะค่ะ) 🎗สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแท้ออริจินัลดั้งเดิมทุกตัวไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, กิ๊ฟเซ็ทหรือบอดี้โลชั่น 🎗สินค้าทางร้านมีทุกแบรนด์นะคะ มากกว่าที่ลงไว้ สนใจตัวไหนถามเข้ามาได้ตลอดค่ะ 😉ติดต่อสอบถามได้ตลอดจ้า😉 ✅Line ID : lookkate.me 📱Tel : 098-4296409 ‼️ก่อนกดสั่ง,ก่อนโอนเงิน‼️ ‼️สำคัญสุดๆ‼️ 📌ทักแชทถามสต๊อคสินค้าก่อนสั่งทุกครั้งนะคะ📌 เนื่องจากสินค้าเข้าออกทุกวัน บางครั้งอัพเดตให้ไม่ทันนะจ๊ะ และเพื่อตัวลูกค้าเองด้วยน้า😘 😊ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่อุดหนุนนะคะ😊 〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰 #Scuderia #Ferrari #Scuderia #Club #perfume #น้ำหอม #ขนาดทดลอง #ของแท้ #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมลดราคา #น้ำหอมยอดนิยม #น้ำหอมแท้ #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมพร้อมส่ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari นาฬิกาทางตรงต่างประเทศนาฬิกา นาฬิกาแฟชั่นผู้ชายกีฬานาฬิกาแฟชั่น chronograph แบบมัลติฟังก์ชั่
2,280 บาท
Shopee

กันน้ำได้ 30 เมตร หมุน: รอบ เข็มกลัด: หัวเข็มขัด กรณี: สแตนเลส ด้านล่างของตาราง: ไม่ใช่ด้านล่าง การเคลื่อนไหว: ควอตซ์ สายคล้องคอ: ยาง กระจกเงา: คริสตัลไพลิน โปรโมชั่นร้านใหม่ให้ราคาต่ำสุดคุณภาพดีที่สุด สนับสนุนการกลับมา, จิสติกส์ผิวกุ้งปกติ, มีเวลา จำกัด ในการซื้อข้อเสนอพิเศษของ Rush ข้อเสนอพิเศษ จำกัด จำนวน จำกัด สินค้าที่ซื้อจากร้านค้าส่วนลดในต่างประเทศหรือการสั่งซื้อจากโรงงานสินค้าของ บริษัท ที่ไม่ใช่ไต้หวัน แต่เรารับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้รับประกันคุณภาพโปรดมั่นใจได้ คุณภาพจะได้รับการยืนยันก่อนจัดส่งกรุณาซื้อผู้ซื้อด้วยความอุ่นใจ เนื่องจากเวลาโลจิสติกระหว่างประเทศเป็นเวลานานมักจะประมาณ 5-7 วัน, เพื่อนที่ต้องการยกเลิกคำสั่งโปรดยกเลิกภายในหนึ่งวันขอบคุณมาก หลังจากที่ผู้ซื้อสั่งซื้อสินค้าเราจะจัดเตรียมการจัดส่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในวันเดียวกันหรือในวันถัดไป แต่จะมีกรณีพิเศษโปรดรออย่างอดทนหลังจากเสนอราคาและจะจัดส่งให้เร็ว ๆ นี้ รุ่นปกติของใบแจ้งหนี้การจัดส่ง สนับสนุนการชำระเงินค่าสินค้าเชิงพาณิชย์ซุปเปอร์พาณิชย์ สนับสนุนเงินสด 7-11 เมื่อจัดส่ง ยินดีต้อนรับสู่ข้อความส่วนตัวถ้าไม่มีจุดหรือปัญหา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari น้ำหอม Black for Men EDT 125 ml.
1,350 บาท
Shopee

น้ำหอม Ferrari Black for Men EDT 125 ml. กลิ่นนี้หอมแบบคลาสสิค เหมาะกับคุณผู้ชายที่มั่นใจ เท่ห์มีเสน่ห์มากเชียวหล่ะ น้ำหอมกลิ่นสะอาด สดชื่นสำหรับผู้ชาย ด้วยกลิ่นนำของ Lime, Bergamot, Red Apple, Plum กลิ่นหลักของ Jasmine Rose, Cinnamon, Cardamom ตบท้ายด้วยกลิ่นของ Cedarwood, Amyris Wood, Vanilla , Amber ชมสินค้าเพิ่มเติม Lineshop : https://shop.line.me/app/shop/end?shopId=195698 ...................................................................................................... น้ำหอมแบรนด์เนมยุโรปแท้ 100% สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรีและช๊อป ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 60-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง หรือแทบไม่มีเลยในบางขวด อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ #เรากล้ารับประกันความพอใจในสินค้า เปลี่ยนคืนได้ภายใน 3 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% #ให้สิทธิ์ลูกค้าที่โอนก่อน สนใจแอด Line มาสอบถามข้อมูลรายละเอียดได้ที่ http://bit.ly/2dpaoO5 Tel : 0902499419 IG : perfume_sweet249 Facebook : https://www.facebook.com/Perfumesweet249 Lineshop ร้าน: https://shop.line.me/app/shop/end?shopId=195698 Shopee : http://shopee.co.th/lilly_t_t *ภาพถ่ายจากสินค้าจริงทุกภาพคะ **จัดส่ง Free EMS ทั่วประเทศ ! ***สินค้ามีกล่องพร้อมซีล สอบถามเพิ่มเติมนะค่ะ #ขายน้ำหอมแท้nobox #น้ำหอมnobox #น้ำหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมเทสเตอร์ #น้ำหอมยุโรป #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมแท้ #น้ำหอม #น้ำหอมจิ๋ว#น้ำหอมvial#น้ำหอมทดลอง#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#น้ำหอม#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari น้ำหอม extreme for Men EDT 75ml.
1,500 บาท
Shopee

น้ำหอม Ferrari Extreme for Men EDT 75 ml. ปีนี้ Ferrari เอาใจแฟน ๆ ด้วยการส่งน้ำหอมตัวใหม่ Ferrari Extreme ออกมาหลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับ Ferrari Red, Ferrari Passion และ Ferrari Blackแฟนพันธุ์แท้ Ferrari รีบหามาเป็นเจ้าของโดยด่วน เดี๋ยวจะตกยุคเอา สำหรับ Ferrari Extreme ใช้ carbon fiberเป็นพื้นอักษรและผสานกับ Titanium เพื่อให้เกิดความโดดเด่นของบรรจุภัณฑ์ สำหรับแนวกลิ่นนั้น ด้วย Bergamot, Cardamom และSea accord ช่วยให้รู้สึก active ส่วน Cedar, Nutmeg และ Geranium ช่วยให้กลิ่นทนนานและปิดท้ายด้วยความหอมนุ่มๆ จาก Olive wood, Oakmoss และ Musk ราคาขายแบบไม่มีกล่อง 1,500 บาท 🙅🙅น้ำหอมใหม่ไม่ผ่านการฉีด🙅🙅 💌ส่งฟรี ems. 👑น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบมีกล่องซีลและแบบไม่มีกล่อง (no box) 👑พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👑ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ #ลดราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ห้าง 60-80% สนใจกลิ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ค่ะ 📱Line : perfume_maishop http://bit.ly/2o2FgIN 📱IG : mai.perfume.center 💌รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 💬สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #mai.perfume #Testerbox #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #น้ำหอมยุโรปแท้ #พร้อมส่งฟรีEMS #รับประกันยินดีคืนเงิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ferrari น้ำหอม Black for Men EDT 125 ml.
1,530 บาท
Shopee

น้ำหอม Ferrari Black for Men EDT 125 ml. กลิ่นนี้หอมแบบคลาสสิค เหมาะกับคุณผู้ชายที่มั่นใจ เท่ห์มีเสน่ห์มากเชียวหล่ะ น้ำหอมกลิ่นสะอาด สดชื่นสำหรับผู้ชาย ด้วยกลิ่นนำของ Lime, Bergamot, Red Apple, Plum กลิ่นหลักของ Jasmine Rose, Cinnamon, Cardamom ตบท้ายด้วยกลิ่นของ Cedarwood, Amyris Wood, Vanilla , Amber ----------------------------------- [เพื่อแสดงความจริงใจของร้าน เราขอชี้แจงว่า] [น้ำหอมแบบมีกล่อง เป็นสินค้ากล่องขายหรือกล่องเทสเตอร์ ] [ยังไม่ผ่านการใช้งานใดๆ] [เบิกจากเคาร์เตอร์ห้างเท่านั้น] [น้ำหอมทุกขวดสามารถเช็คเลข code ได้พร้อมจัดส่งฟรี EMS ทุกกล่องค่ะ] สั่งซื้อ/สอบถาม line : numwarn249 YOUR CHICE to YOUR SCENT for YOUR STYLE #ขายน้ำหอมแท้nobox #น้ำหอมnobox #น้ำหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมเทสเตอร์ #น้ำหอมยุโรป #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมแท้#น้ำหอมทดลอง#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#น้ำหอมเทสเตอร์#shopee_th#shopee#น้ำหอม#ferrari#black

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Ferrari น้ำหอม Red EDT For Men 125ml.
1,120 บาท 2,800 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Ferrari น้ำหอม Ferrari Red EDT For Men 125ml. Ferrari Red EDT For Men 125ml. คุณสมบัติ น้ำหอมScuderia Ferrari RedโดยFerrariเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความสดใสของกลิ่นโน๊ตเปรี้ยวๆของไซตรัสซึ่งเปิดตัวออกมาในปี2010มันประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตจากมะกรูด,สะระแหน่,ส้ม, lemon verbena, petitgrainและgalbanumตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกมะลิ, geranium, orrisและลูกจันทน์เทศ ปิดท้ายด้วยซีดาร์,ไม้จันทน์หอม,มอสและวนิลลา กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นโน๊ตของlemon verbenaรองลงมาคือส้มและpetitgrainความหอมติดทนอยู่ในระดับกลาง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้เพียงในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน และมันเหมาะจะใช้ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิด้วย น้ำหอมScuderia Ferrari RedโดยFerrariเป็นน้ำหอมประเภทEau De Toiletteที่มีปริมาตร75 ml.และ125 ml.นอกจากนั้นยังผลิตออกมาเป็นเซ็ทตามซีซั่นต่างๆอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Ferrari��������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ferrari Men's 0830245 REDREV Analog Display Quartz 3,990 บาท Shopee
Ferrari Men's 0830245 REDREV Analog Display Quartz Black 3,990 บาท Shopee
Ferrari รถของเล่นเหล็กผสม 1:32 สเกล ( FXXK) 299 บาท Shopee
Ferrari black for Men EDT 125 ML. 1,150 บาท Shopee
Ferrari นาฬิกา ของผู้ชาย 4,490 บาท Shopee
Ferrari Red EDT For Men 125ml. 1,180 บาท Shopee
Ferrari รุ่น 0830023 Race Day Men's Analog Watch 6,500 บาท Shopee
Ferrari Red Power Eau De Toilette Spray 75ML 1,290 บาท Shopee
Ferrari Red For Men EDT 100ml 1,350 บาท Shopee
Ferrari รุ่น 0830177 D50 watch 7,500 บาท Shopee
ยอดนิยม
Ferrari Men's 0830245 REDREV Analog Display Quartz

มีให้เลือกทั้ง Shopee 3,990 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ