iPrice ประเทศไทยชวนหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเร็วมาทำความรู้จักกับน้ำหอมจาก Ferrari ค่ายซูเปอร์คาร์ชื่อดัง เลือกกลิ่นที่โดนใจแล้วใส่ไปซิ่งกันได้เลย อ่านเพิ่มเติมที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Ferrari ยอดนิยมปี 2019

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Ferrari ประเทศไทย – น้ำหอม Ferrari สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รักความเร็ว

Ferrari ผลิตน้ำหอมภายใต้แบรนด์ของตัวเองออกมาเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบในความเร็วและแรง บวกกับกลิ่นหอมแบบสดชื่นแนวสปอร์ต สมาร์ต และมีระดับที่เข้ากันดีกับบุคลิกของผู้ชายแบบฉบับเฟอร์รารี่ นอกจากนั้นยังมีน้ำหอมกลิ่นโทนอื่น ๆ ให้หนุ่ม ๆ เลือกใช้ยามอยู่นอกสนามแข่งด้วย น้ำหอมจากเฟอร์รารี่กลิ่นแรกเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 1999 ในชื่อ Ferrari Black น้ำหอมสำหรับผู้ชายกลิ่นแนวโอเรียนทอลในขวดสีดำด้าน ประทับโลโก้ Ferrari ที่ด้านหน้า เรียบหรูและเท่ถูกใจหนุ่ม ๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่น้ำหอมขวดแรกจากเฟอร์รารี่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกที่วางจำหน่าย ทาง iPrice ประเทศไทยได้รวบรวมน้ำหอมยอดนิยมจากเฟอร์รารี่มาฝากหนุ่ม ๆ กัน ดังนี้

Ferrari Black
น้ำหอมกลิ่นแรกจากแบรนด์ เปิดตัวท็อปโน้ตด้วยกลิ่นผลไม้ที่มีความสดชื่นอย่างมะนาว เบอร์กามอต พลัม และแอปเปิ้ลแดง จากนั้นกลิ่นจะเปลี่ยนไปเป็นกลิ่นหอมผ่อนคลายจากดอกกุหลาบและมะลิ ผสมผสานความร้อนแรงจากกลิ่นเครื่องเทศทั้งซินนามอนและคาร์ดามอมในช่วงมิดเดิ้ลโน้ต ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตที่ที่ยังคงคอนเซ็ปต์หวานนุ่มผสมความเข้มข้นด้วยกลิ่นวานิลลา แอมแบอร์ มัสก์ และสนซีดาร์
Racing by Ferrari
น้ำหอมกลิ่นวู้ดดี้-อะโรมาติกสำหรับคนที่รักความเร็วดังชื่อน้ำหอมนั่นเอง Racing เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2003 กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นสดชื่นจากผลไม้หลายชนิด อาทิเช่น ส้มแมนดาริน เกรปฟรุต เบอร์กามอต ผสมกับความร้อนแรงของใบกะเพราและพริกไทยที่ให้กลิ่นโทนอบอุ่น จากนั้นในส่วนของมิดเดิลโน้ตมีกลิ่นหลักเป็นกลิ่นเวทิเวอร์ ตามด้วยแคชเมียร์วู้ดและเซจ ตามด้วยกลิ่นคมเข้มแฝงกลิ่นอายอบอุ่นในเบสโน้ตจากลับดานุม แซนเดิลวู้ด แพตชูลี และเบนซอย
Men in Red
น้ำหอมในขวดสีแดงเข้ม สีเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ Ferrari และลายร่องบนขวดที่เลียนแบบลายของรูปทรงรถแข่งเฟอร์รารี่ น้ำหอมกลิ่นนี้ทำออกมาเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จแบรนด์ เป็นน้ำหอมที่แสดงถึงตัวตนผู้ชายในแบบเฟอร์รารี่ได้ชัดเจนที่สุด ผู้ชายที่มีความซื่อสัตย์ กล้าหาญ และมีเสน่ห์ หลงใหลในโลกแห่งความเร็วและความน่าตื่นเต้นที่ทำให้อะดรีนาลินของคุณหลั่งทุกครั้งเมื่อได้สัมผัสกับ Ferrari เจ้าแห่งความเร็วในวงการซูเปอร์คาร์ กลิ่นของน้ำหอม Men in Red ผสมผสานกันอย่างลงตัว เริ่มจากความสดชื่นในช่วงท็อปโน้ตจากเบอร์กามอตและแอปเปิ้ล ตัดด้วยกลิ่นเครื่องเทศเผ็ดร้อนจากคาร์ดามอม จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นโทนฟรุตตี้-ฟลอรัลในช่วงมิดเดิ้ลโน้ตด้วยกลิ่นจากโกลเด้นพลัม ดอกส้ม และหอมผ่อนคลายด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ เข้ากันดีกับช่วงเบสโน้ตโทนอบอุ่นและคมเข้มด้วยกลิ่นของตองกาบีน สนซีดาร์ และยางไม้ลับดานุม หนุ่มคนไหนที่ชอบกลิ่นนี้ก็สามารถซื้อแบบครบเซ็ตได้ทั้งน้ำหอม, โลชั่น, เจลอาบน้ำ, สเปรย์ระงับกลิ่นกาย และอาฟเตอร์เชฟ หอมได้ทุกขั้นตอนการปรนนิบัติผิว

ทำความรู้จักกับประเภทของน้ำหอมก่อนเลือกซื้อ

EDP
ตัวอักษร EDP บนขวดน้ำหอมนั้น คือตัวย่อของคำว่า Eau de Perfum น้ำหอมประเภทนี้เป็นน้ำหอมที่ความเข้มข้นของหัวน้ำหอมบริสุทธิ์ในปริมาณ 10-20 % ผสมกับแอลกอฮอล์ น้ำหอมจะให้กลิ่นท็อปโน้ตเป็นอันดับแรกประมาณ 15-20 นาที จากนั้นตามมาด้วยกลิ่นมิดเดิลโน้ตประมาณ 30-45 นาที แล้วจึงได้กลิ่นเบสโน้ตเป็นอันดับสุดท้าย น้ำหอม EDP จะกระจายกลิ่นได้แรงในช่วง 4 ชั่วโมงแรกหลังฉีด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทำปฏิกิริยากับผิวหนังของแต่ละคนด้วย จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ จางลง หอมกรุ่นติดผิวกายยาวนานตลอดวัน น้ำหอม EDP เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากติดทน หอมนาน และมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น มีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นตามส่วนผสมและปริมาณความเข้มข้นของหัวน้ำหอม
EDT
EDT ย่อมาจากคำว่า Eau de Toilette เป็นน้ำหอมที่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอมบริสุทธิ์ในปริมาณ 4-8 % มีราคาถูกกว่าน้ำหอมประเภท EDP กลิ่นที่ได้จะไม่เข้มข้นเท่าน้ำหอม EDP เหมาะกับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ เบาสบาย คงความหอมได้ประมาณ 4-6 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เมื่อฉีดแรก ๆ ช่วงที่เป็นกลิ่นท็อปโน้ตจะมีกลิ่นค่อนข้างแรง จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ จางลงและกระจายตัว เหลือเป็นกลิ่นอ่อน ๆ ติดผิวกาย น้ำหอมประเภทนี้เป็นที่นิยมในบ้านเรา เนื่องจากเหมาะกับใช้ในหน้าร้อน เพราะกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป