พบกับความหรูหรามีระดับไปกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Fendi ที่ขนกองทัพเครื่องแต่งกาย กระเป๋า น้ำหอม เครื่องประดับต่าง ๆ มาให้คุณได้ช้อปกันอย่างจุใจที่ iPriceThailand เพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Fendi ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Fendi Mon Tresor Mini leather bucket bag

มีให้เลือกที่ Mytheresa 39,646 บาท ไปที่ร้านค้า

Fendi ประเทศไทย – เสริมลุคเปรี้ยวเก๋และมีสไตล์ได้ด้วยแว่นกันแดด

สำหรับสาว ๆ แล้ว การแต่งลุคให้ดูดีนั้นทำได้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน แค่จับนู่นมาแมตช์กับนี่ หรือเติมแต่งด้วยเครื่องประดับสักหน่อย ก็จะได้ลุคแฟชั่นที่ไม่เหมือนใครแล้ว และอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเปรี้ยวเก๋ หรือเท่ก็ได้อีกอย่างหนึ่งก็คือ แว่นกันแดด นั่นเอง นอกจากการเลือกแว่นกันแดดที่มีรูปทรงเหมาะกับใบหน้าแล้ว คุณยังต้องรู้จักแมตช์กับเครื่องแต่งกายอย่างมีสไตล์ให้เป็นด้วย และ Fendi ก็จะมาแนะไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์แว่นกันแดดกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย

 • สาวสไตล์ Urban : ตอบโจทย์สาวทันสมัย แบบสาวในเมืองด้วยการจับคู่แว่นกันแดดดีไซน์เท่จากแบรนด์หรูเข้ากับเสื้อผ้าที่นำเทรนด์แฟชั่นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต กางเกง กระโปรงก็เข้ากันได้หมด แต่เน้นว่าต้องให้ดูนำแฟชั่นสักหน่อยนะ
 • เน้นความหวานด้วยเสื้อเปิดไหล่ : ลองสวมเสื้อเปิดไหล่หรือเดรสเปิดไหล่ แล้วสวมแว่นกันแดดเข้าไปดูสิ มันจะตัดกันได้เป็นอย่างดีเลย อย่างเสื้อเปิดไหล่นั้นจะทำให้คุณสาว ๆ ดูหวานขึ้น แต่ถ้าไม่อยากให้หวานเว่อร์จนเกินไป ก็แค่สวมแว่นกันแดดเข้าไปเท่านั้น ก็จะได้ความหวานในระดับที่ลงตัวทันที
 • สไตล์ Boyish นี่แหละใช่เลย : ไม่มีอะไรเข้ากันกับแว่นกันแดดได้เท่ากับลุคการแต่งกายสไตล์ Boyish อีกแล้ว อย่างเช่นการสวมเสื้อยืดแขนกุด กับกางเกงยีนส์เซอร์ ๆ สักตัว มันเข้ากันมากทีเดียวกับแว่นกันแดดสไตล์เท่ ๆ สักคู่

เคล็ดลับเด็ดเลือกแว่นกันแดดให้สวยเป๊ะทุกองศา

การเลือกสวมแว่นกันแดดนั้นจะเพิ่มสไตล์ความชิคให้กับคุณสาว ๆ ได้มากเลยทีเดียว แต่ก็ใช่ว่าจะสวมใส่แว่นกันแดดทรงไหนก็ได้หรอกนะ คุณต้องคำนึงถึงรูปหน้าของตัวเองด้วยว่าเข้ากับรูปทรงแว่นกันแดดแบบไหน ซึ่งเราก็มีข้อแนะนำในการเลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับใบหน้าของคุณมาบอกกันด้วย

 • สาวใบหน้ารูปหัวใจ : เป็นรูปหน้าที่มีหน้าผากค่อนข้างกว้าง และส่วนคางแคบ จึงควรเลือกสวมแว่นกันแดดที่มีลักษณะกลม หรือวงรีจะดีกว่า เพื่อปรับรูปหน้าให้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น
 • สาวใบหน้าเหลี่ยม : ต้องเลือกกรอบแว่นกันแดดที่มีความโค้งมน อย่างแว่นทรงกลมหรือทรงรีนี่แหละที่เข้ากันที่สุด ความโค้งมนของกรอบแว่นจะไปช่วยกลบเหลี่ยมมุมองศาบนใบหน้าให้ดูเป๊ะยิ่งขึ้นได้
 • สาวใบหน้ากลม : ถ้าอยากได้ความเป๊ะละก็ต้องสวมแว่นทรงสี่เหลี่ยมเท่านั้น จะเหลี่ยมตัดหรือเหลี่ยมมนก็ได้ทั้งนั้น เพราะรูปทรงเหลี่ยมนั้นจะไปตัดกับความกลมบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กขึ้น ใส่ยังไงก็เกิด ไม่มีพลาดแน่นอน
 • สาวใบหน้ารูปไข่ : สาว ๆ ที่มีรูปหน้าเช่นนี้ขอบอกเลยว่าโชคดีมาก ๆ เพราะจะใส่แว่นกันแดดรูปทรงอะไรก็เข้ากันไปซะหมด รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไรละ รีบไปหาซื้อมาใส่เลยดีกว่า

เทคนิคดี ๆ ช่วยถนอมดวงตาให้สวย สดใส ดูอ่อนเยาว์

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นคุณสาว ๆ เองก็ควรจะดูแลดวงตาของคุณให้สวย สดใส เปล่งประกายอยู่เสมอ ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อถนอมดวงตาคู่สวยของคุณเอาไว้ตราบนานเท่านาน

 • ไม่ขยี้ตาแรง ๆ : การขยี้ตาแรง ๆ นั้นจะส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย เพราะผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางเป็นพิเศษ ถ้าหากรู้สึกระคายเคืองตาให้ใช้มือค่อย ๆ ลูบเบา ๆ แทน
 • หลีกเลี่ยงแสงแดด : อย่างที่รู้ ๆ กันว่าแสงแดดคือตัวการทำร้ายผิวให้เกิดริ้วรอย ดังนั้นคุณสาว ๆ จึงต้องปกป้องดวงตาจากแสงแดดด้วยการสวมแว่นกันแดดที่มีคุณภาพทุกครั้งที่ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือต้องเจอแสงแดดจ้า
 • ทาครีมบำรุงดวงตาเป็นประจำ : อย่าลืมเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพสำหรับดวงตาเป็นประจำทุกวันด้วย โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอมและสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิว และเวลาทา ให้ทาอย่างเบามือ ไม่ถูหรือขยี้แรง ๆ เป็นอันขาด
 • ทำความสะอาดดวงตาทุกครั้ง : ถือเป็นเรื่องผิดมหันต์ถ้าคุณทำความสะอาดใบหน้าที่แต่งแต้มด้วยเครื่องสำอาง แต่ไม่พิถีพิถันกับการทำความสะอาดดวงตาของคุณเลย เพราะดวงตาก็ต้องการทำความสะอาดให้หมดจดด้วยเช่นกัน หากทำความสะอาดแบบลวก ๆ ไม่ถูกวิธีก็อาจทำให้ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยได้เช่นกัน
NEW