แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Fairtex
382 สินค้า

ร้านค้าFairtexออนไลน์

ลู่วิ่งคุณภาพดีจะช่วยให้การออกกำลังกายลื่นไหลและสนุกมากกว่าที่เคย รู้เทคนิคการเลือกซื้อและวิธีดูแลรักษากับ Fairtex ได้แล้ววันนี้ อ่านเพิ่ม คลิก

_
ไปที่ร้านค้า
Fairtex จักรยานนั่งปั่น UPRIGHT BIKE B204
5,990 บาท
ShopAt24

ยี่ห้อ : Fairtex ขนาด : 52 x 88 x 120 cm. น้ำหนักสินค้า : 18.5 Kg. คุณสมบัติ - Flywheel : 5 กก. - สามารถปั่นได้ 2 ทิศทาง เดินหน้าและถอยหลัง - ปรับความหนืด ระบบ Manual - ขนาดของเครื่อง : ยาว 88 ซม. x กว้าง 52 ซม. x สูง 120 ซม. - ผลิตจากวัสดุ: พลาสติก ABS มีความยืดหยุ่นได้ดีและทนทาน พร้อมเหล็กคุณภาพดีแข็งแรง - เบาะนั่งขนาดใหญ่ ปรับระดับได้ - บันไดพร้อมสายรัด แข็งแรง - COMPUTER(big LCD display) - การแสดงผล : Time, Speed, Distance, Calories, Scan - ระบบการวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบมือจับ - Batteries : AA 2 ก้อน - ขาด้านหลังออกแบบเป็นรูปตัว U มีความมั่นคงสูง - น้าหนักตัวเครื่อง 16.5 กก. ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่อง 1) ระยะเวลา (Tmr) เครื่องจะบันทึกระยะเวลาของการฝึกอย่างอัตโนมัติขณะที่คุณฝึก 2) อัตราความเร็ว (Spd) หน้าจอจะแสดงอัตราความเร็วของเครื่องในขณะนั้น 3) ระยะทาง (Dst) หน้าจอจะแสดงระยะทางสะสมของการฝึก 4) แคลอรี (Cal) เครื่องจะบันทึกปริมาณแคลอรีที่ถูกใช้ไปในขณะฝึกอย่างอัตโนมัติ 5) ชีพจร (Pul) หน้าจอจะแสดงอัตราการเต้นของหัวใจ/นาทีในขณะที่คุณฝึก หมายเหตุ คุณจะต้องใช้มือทั้งสองข้างจับที่แถบแสดงปฏิกิริยาของการทำงานของหัวใจของคุณตลอดการฝึก 6) สแกน หน้าจอจะแสดงค่าข้อมูลต่อไปนี้อย่างสม่ำเสมอ ระยะเวลา-อัตราความเร็ว-ระยะทาง-แคลอรี-ชีพจร รองรับน้ำหนักสูงสุด : 100 Kg. การรับประกันสินค้า : 1 ปี ศูนย์บริการ (Service Center) : ฝ่ายบริการลูกค้า : 02-666-0011 เวลา 09.00 - 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fairtex SUPER RUN ลู่วิ่งไฟฟ้า แฟร์เทคซุปเปอร์รัน
49,000 บาท
ShopAt24

รายละเอียดสินค้า Fairtex Super RUN ลู่วิ่งแฟร์เทคซุปเปอร์รัน เนื่องจากกระแสการวิ่งมาราธอน ในประเทศไทยเริ่มเป็นที่นิยมตั้งแต่ปี 2014 ในแต่ละปีบริษัท ห้างร้านต่างๆ มักจะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์ และ CSR ในรูปแบบการจัดงานวิ่งมาราธอนมากขึ้น ทำให้การวิ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่นักออกกำลังกาย คนจึงหันมาออกกำลังกายโดยการวิ่งมากขึ้น ไม่ว่าจะ ในสวนสาธารณะ สวนหมู่บ้าน หรือฟิตเนส ก็ตาม แต่ก็จะมีบางกลุ่มที่ไม่ค่อยมีเวลาวิ่ง และหันมาวิ่งตามลู่วิ่ง Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้า ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับนักวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานกึ่งพาณิชย์ ด้วยคุณลักษณะ (feature) ที่ถูกออกแบบให้มีความคงทนต่อการใช้งานของคนจำนวนมาก สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน เปรียบเสมือนการวิ่งบนพื้นถนนจริงๆ พร้อมมีฟังก์ชั่นอีกมากมาย Fairtex Super Run เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ ใช้งานง่าย สนุก รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเห็นผลเร็ว ลู่วิ่ง Fairtex Super Run เป็นการบริหาร แบบ Cardiovascular ด้วยสเปกที่เพิ่มขึ้น ฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นและเห็นผลลัพธ์ที่เร็ว Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่มีการออกแบบให้ปุ่มปรับต่างๆ เช่น Start เริ่ม / Stop หยุด / Incline ความลาดชัน / Speed ความเร็ว ให้มีขนาดใหญ่ ทำให้เพิ่มความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานเช่นเดียวกับลู่วิ่งไฟฟ้าในสปอร์ตคลับ มีปุ่มปรับระดับความลาดชันถึง 5 ปุ่ม (โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ระดับ 2 4 6 8 10) นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับระดับความเร็วอีก 5 ปุ่ม (3 6 9 12 15 km/hr) เพียงแค่กดปุ่ม ก็ช่วยให้ผู้เล่นสามารถออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายอย่างง่ายดาย ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ทำให้เครื่องออกกำลังกายของ Fairtex เป็นที่ยอมรับในหมู่นักออกกำลังกายทั้งหลาย ว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ดีที่สุดในยุคนี้ คุณสมบัติ 1. เบิร์นไขมันส่วนเกินได้ไว 2. ช่วยสลายความเครียด 3. เป็นการฝึกฝนสมาธิอีกวิธีหนึ่ง 4. เพิ่มความแข็งแกร่ง 5. สร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น 6. ดีต่อกล้ามเนื้อและความฟิต 7. เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง 8. ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่าง ๆ 9. ช่วยลดความวิตกกังวลได้ 10.สร้างความสุขได้ ข้อดีของการวิ่ง - ช่วยให้กล้ามเนื้อขาอ่อน สะโพก ข้อเท้าและก้นกระชับ - ช่วยปรับปรุงสุขภาพกระดูกได้ดีกว่าการว่ายน้ำ หรือขี่จักรยาน เพราะเป็นการรับน้ำหนัก แรงกระทบที่เพิ่มขึ้นมาทำให้กระดูกและกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น - เผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าการออกกำลังกายแบบแอโรบิกอื่นๆ - ช่วยปรับปรุงระบบทางเดินโลหิตในร่างกายให้ดีขึ้น - ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ดีขึ้น - คุณจะได้คุณภาพสินค้าเกินคุ้มค่าของราคาที่คุณจ่าย รองรับน้ำหนักสูงสุด 135 กก. ขนาดและน้ำหนัก ขนาดและน้ำหนักเฉพาะสินค้า - ขนาด : 87x196x145cm. - น้ำหนัก : 88kg. ขนาดและน้ำหนักรวมกล่องบรรจุภัณฑ์ - ขนาด : 87x142x212cm. - น้ำหนัก : 90kg. สินค้าในกล่อง Fairtex Super RUN ลู่วิ่งแฟร์เทคซุปเปอร์รัน การรับประกันสินค้า รับประกันสินค้า 1 ปี ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า ***สินค้ารายการนี้ประกอบและจัดส่งฟรีถึงบ้าน (พื้นที่ เกาะ หรือดอย มีค่าบริการในการจัดส่ง)*** ***ส่งกรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 7 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 15 วัน (ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)*** ศูนย์บริการ (Service Center) ฝ่ายบริการลูกค้า : 02-666-0011 เวลา 09.00 - 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fairtex POWER RUN TREADMILL ลู่วิ่งไฟฟ้า
23,900 บาท
ShopAt24

ยี่ห้อ : Fairtex คุณสมบัติ ความหนาสายพาน : 1.6 มิลลิเมตร ขนาดสายพาน : 140 x 46 ซม ระบบรองรับแรงกระแทก : 8 จุด ความชัน : 15% ความเร็ว : 1-18 กม ต่อ ชม คุณลักษณะพิเศษ : Power Save Mode ระบบขับเคลื่อน ขนาดมอเตอร์ : 2.5 continuous หน้าจอ : Blue LCD 6x12.5 ซม. การแสดงผล : Time, distance, Incline, Speed, Calories, Heart Rate, Program Profile โปรแกรม : 20 โปรแกรม, Body Fat test, 3 set up program ความบันเทิง : ไม่มี การวัดอัตราการเต้นหัวใจ : แบบมือจับ รายละเอียดสินค้า ขนาดเครื่อง (กาง) : 171 x 72.5 x 142.5 ซม ขนาดเครื่อง (พับ) : 112.5x75.2x148 น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด : 120 กก. น้ำหนักเครื่อง : 77 กก. การรับประกันสินค้า : 1 ปี ศูนย์บริการ (Service Center) : ฝ่ายบริการลูกค้า : 02-666-0011 เวลา 09.00 - 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fairtex ADT 150 B ลู่วิ่งไฟฟ้า
24,900 บาท
ShopAt24

*จัดส่งฟรีถึงบ้าน ยกเว้นจังหวัดยะลา,ปัตตานี,นราธิวาส,แพร่, น่าน,แม่ฮ่องสอน และเกาะต่างๆ*** ***ส่งกรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 7 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 14 วัน*** รายละเอียด : ยี่ห้อ : Fairtex ขนาด : 73 x 160 x 27 cm. น้ำหนักสินค้า : 55 Kg. รายละเอียดทั้งหมด : คุณสมบัติ - หน้าจอแสดงผลขณะที่ออกกาลังกาย - มอเตอร์ขนาด DC 1.5 HP - Speed range 0.8-12 km - ด้ามจับที่มีตัวปรับความเร็ว และความลาดเอียง - หน้าจอแสดงผลขณะ ที่ออกกาลังกาย - มีตัววัดการเต้น ของชีพจร - มีล้อเลื่อนง่ายต่อการ เคลื่อนย้าย รองรับน้ำหนักสูงสุด : 90 Kg. การรับประกันสินค้า : 1 ปี ศูนย์บริการ (Service Center) : ฝ่ายบริการลูกค้า : 02-666-0011 เวลา 09.00 - 18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fairtex TVDirect เครื่องเดินวงรี Magnatic Elliptical
7,990 บาท
Shopee

***** ของแท้ต้อง TVDirect เท่านั้น ***** FAIRTEX Magnetic Elliptical อุปกรณ์บริหารร่างกาย ที่รวมการเคลื่อนไหวจากการออกกำลังกายถึง 3 รูปแบบ เข้าไว้ด้วยกัน จากการออกกำลังกาย 3 รูปแบบ ทั้ง Bike Cycling และ Stair – Climbing ไว้ในเครื่องเดียว ทำให้คุณสามารถบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ได้ครบถ้วน ตั้งแต่หัวไหล่ หน้าอก สะโพก น่อง ต้นขา ช่วยให้ร่างกายได้รับการออกกำลังทั้งตัว มาพร้อมหน้าจอประมวลผล LCD ที่ตรวจจับ และคำนวณข้อมูลการออกกำลังกายต่าง ๆ อย่างระยะทาง ความเร็ว การเผาผลาญแคลอรี่ ชีพจร และอัตราการเต้นของหัวใจ แสดงผลผ่านหน้าจอ LCD พร้อมรูปแบบ Design สวยหรูด้วยการออกแบบรูปทรงให้มีเหลี่ยมและมุมที่เข้ารับกันได้อย่างลงตัว บวกกับ วัสดุ Cover ที่ทาจากพลาสติก ABS สีแดงเงา ตัดกับสีดาของโครงสร้าง ทำให้ดูดุดันสวยงามตามรูปแบบสินค้าแบรนด์ FAIRTEX คุณสมบัติ FAIRTEX MAGNATIC ELLIPTICAL เครื่องเดินวงรี - ลดไขมันส่วนเกินทั่วทั้งร่างกาย ตึงกระชับ เฟิร์มขึ้น - กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ชีพจรเต้นช้าลงและสม่ำเสมอ - ระบบเผาผลาญและระบบหายใจ ที่ดีขึ้น - กล้ามเนื้อขาแข็งแรงขึ้นในทุกๆส่วน ในขณะเดียวกัน กล้ามเนื้อแขน หัวไหล่และหลังเข้ารูปตึงกระชับ - ปรับเปลี่ยนเพิ่มแรงต้านได้ 8 ระดับ - หน้าจอประมวลผล LCD แสดงค่า ระยะเวลา ความเร็ว ระยะทาง ระยะทางรวม แคลอรี่ - ด้ามจับ 2 ชุด ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ขนาดเหมาะกับมือ - ด้ามจับ Sensor วัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจ ทำให้คุณควบคุมขีดจำกัดของการออกกาลังกายคุณในทุกๆครั้งได้ดียิ่งขึ้น - ระยะก้าวขา 29 cm. - แป้นเหยียบขนาด 34 cm. - ทำจากวัสดุ ABS พร้อมปุ่มป้องกันการลื่น - รองรับน้ำหนักผู้เล่น 100 kg. - น้ำหนักตัวเครื่อง 39 kg. - ขนาดตัวเครื่อง 112 x 50 x 148 cm. ข้อควรระวัง FAIRTEX MAGNATIC ELLIPTICAL เครื่องเดินวงรี 1. เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้เล่นครั้งละหนึ่งคน 2. ควรอบอุ่นรางกายก่อนเล่นทุกครั้ง 3. น้ำหนักสูงสุดที่สามารถเล่นได้คือ 100 กิโลกรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fairtex TVDirect ลู่วิ่งไฟฟ้า Super Run Treadmill
29,900 บาท
Shopee

***** ของแท้ต้อง TVDirect เท่านั้นน สินค้ารายการนี้ กรุณาเลือกจัดส่งโดย TVDirect ***** Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้า เนื่องจากกระแสการวิ่งมาราธอน ในประเทศไทยเริ่มเป็นที่นิยมตั้งแต่ปี 2014 ในแต่ละปีบริษัท ห้างร้านต่างๆ มักจะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์ และ CSR ในรูปแบบการจัดงานวิ่งมาราธอนมากขึ้น ทำให้การวิ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่นักออกกำลังกาย คนจึงหันมาออกกำลังกายโดยการวิ่งมากขึ้น ไม่ว่าจะ ในสวนสาธารณะ สวนหมู่บ้าน หรือฟิตเนส ก็ตาม แต่ก็จะมีบางกลุ่มที่ไม่ค่อยมีเวลาวิ่ง และหันมาวิ่งตามลู่วิ่ง Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้า ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับนักวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานกึ่งพาณิชย์ ด้วยคุณลักษณะ (feature) ที่ถูกออกแบบให้มีความคงทนต่อการใช้งานของคนจำนวนมาก สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน เปรียบเสมือนการวิ่งบนพื้นถนนจริงๆ พร้อมมีฟังก์ชั่นอีกมากมาย Fairtex Super Run เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ ใช้งานง่าย สนุก รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเห็นผลเร็ว ลู่วิ่ง Fairtex Super Run เป็นการบริหาร แบบ Cardiovascular ด้วยสเปกที่เพิ่มขึ้น ฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นและเห็นผลลัพธ์ที่เร็ว Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่มีการออกแบบให้ปุ่มปรับต่างๆ เช่น START เริ่ม / STOP หยุด / INCLINE ความลาดชัน / SPEED ความเร็ว ให้มีขนาดใหญ่ ทำให้เพิ่มความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานเช่นเดียวกับลู่วิ่งไฟฟ้าในสปอร์ตคลับ มีปุ่มปรับระดับความลาดชันถึง 5 ปุ่ม (โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ระดับ 2 4 6 8 10) นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับระดับความเร็วอีก 5 ปุ่ม (3 6 9 12 15 km/hr) เพียงแค่กดปุ่ม ก็ช่วยให้ผู้เล่นสามารถออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายอย่างง่ายดาย ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ทำให้เครื่องออกกำลังกายของ Fairtex เป็นที่ยอมรับในหมู่นักออกกำลังกายทั้งหลาย ว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ดีที่สุดในยุคนี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Fairtex TVDirect เครื่องเดินบนอากาศ SLIM STRIDER 360 4 IN 1 (Black)
4,990 บาท 8,990 บาท
Shopee

*****จัดจำหน่ายโดย TV Direct ของแท้ต้อง TV Direct เท่านั้น สินค้าเป็นแบบ ประกอบ / ติดตั้งเอง ***** FAIRTEX SLIM STRIDER 360 เครื่องกำลังกายแบบเคลื่อนไหวแบบ 360 องศา เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เคลื่อนไหวได้ 360 องศาโดยการเคลื่อนไหวแบบธรรมชาติ ไร้แรงกระแทกลดปัญหาผลกระทบของข้อต่อกระดูกในร่างกายเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ออกแบบเครื่อง ที่สามารถบริหารร่างกายด้วยท่าการบริหาร แบบ Cardiovascular และเป็นการบริหารร่างกายบริเวณกล้ามเนื้อส่วนบน (Upper Body) และส่วนล่าง (Lower Body) ได้ในเครื่องเดียว ปลอดภัย สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย FAIRTEX SLIM STRIDER 360 มันเป็นคุณสมบัติขั้นสูงช่วยให้คุณย้ายขาของคุณได้อย่างราบรื่นผ่าน 360 องศาได้อย่างธรรมชาติ คุณจะได้รับการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่มีประสิทธิภาพมากบวกความยืดหยุ่นดีขึ้นอย่างมากในขณะที่กระชับและปรับสภาพ ร่างกาย สะโพก บั้นท้าย ต้นขาของคุณ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติ - เอวเล็กลง ต้นขา สะโพก บั้นท้าย ยกกระชับได้รูป - ไม่มีแรงกระแทก ( Non Impact ) - กล้ามเนื้อไหล่ เรียวกระชับแข็งแรงกล้ามเนื้อหน้าท้องที่สวยงาม - สามารถบริหารได้หลายท่าในเครื่องเดียว - สามารถลดน้ำหนักและกระชับร่างกายได้ดี - สุขภาพที่ดี มีหัวใจ และปอดที่แข็งแรง - มีหน้าจอ monitor แสดงผลการออกกำลังกายผู้เล่น - รองรับน้ำหนักได้ 120 kg. - ตัวเครื่องผลิตจาก Steel ABS PP NYLON - ขนาดสินค้า 76x47x120 CM. - รับประกันสินค้า 1 ปี - สินค้ารับประกันความพอใจ 30 วัน ***** กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกในการประกอบสินค้า กรุณาแจ้งผ่าน Chat Shopee เพื่อส่งเจ้าหน้าที่เข้าบริการ โดยแจ้งภายหลังได้รับสินค้า *****

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Fairtex นวม "F Day" Limited Edition Gloves - สีเขียว
1,990 บาท
Shopee

Fairtex F Day Limited Edition Gloves - สีเขียว นวมทีมทหารสีเขียวขี้ม้า นวมรุ่นนี้เป็นนวมที่ดีไซน์ใหม่หมด ทั้งรูปทรงและฟองน้ำข้างใน เพื่อให้ได้น้ำหนักนวมที่คงที่แน่นอน วัสดุทำมาจาก Micro Fiber แบบเดียวกับที่เราใช้ในหุ่นฝึกบราซิลเลี่ยนยูยิตสู หรือ MADDOX ของเรา ดังนั้นวัสดุตัวนี้เรื่องความทนทานนั้น ไม่แพ้หนังแท้แน่นอน ข้อดีของวัสดุตัวนี้คือ ทำให้นวมมีน้ำหนักเบา และไม่มีกลิ่นเหม็นอับรุนแรงเหมือนกับนวมที่ทำจากหนังสัตว์ นวมตัวนี้ยังออกแบบมาให้มีข้อมือนวมที่ยาวเพื่อให้มีการปกป้องผู้ใช้ได้ดีขึ้น อย่างเช่นในกรณีที่ต้องยกมือขึ้นเพื่อบังหมัด และนวมตัวนี้ยังมีระบบ Locked-Thumb หรือล็อกนิ้วโป้งกันนิ้วซ้นด้วย นวม F Day มาพร้อมกล่องใส่ ภายในกล่องมีจดหมายที่อธิบายถึงคุณสมบัติของนวม พร้อมสร้อยคอ Military tag ฟรี นวมรุ่นนี้เป็นนวม Limited Edition ซึ่งวัสดุสีเขียว และป้ายผ้าถูกออกแบบมาสำหรับนวมรุ่นนี้เท่านั้น ไม่มีในนวมรุ่นอื่นของแฟร์เท็กซ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Fairtex ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fairtex จักรยานนั่งปั่น UPRIGHT BIKE B204 5,990 บาท ShopAt24
Fairtex Elbow Pad สนับศอกมวยไทย ลดการบาดเจ็บ ลดแรงกระแทก 970 บาท Lazada
Fairtex "Fairtex Ankle สนับข้อเท้ามวยไทย ผ้ารัดข้อเท้า ฟรีไซส์ แดง/ดำ, น้ำเงิน/ดำ" 790 บาท Lazada
Fairtex Blue Marine - แฟร์เท็กซ์ นวมชกมวย รุ่น Falcon สีทอง ไซส์ 8 ออนซ์ 2,890 บาท Lazada
Fairtex Blue Marine - แฟร์เท็กซ์ นวมชกมวย รุ่น BGV1 Limited Edition Falcon สีทอง ไซส์ 8-16 ออนซ์ 2,970 บาท Lazada
Fairtex แฟร์เท็กซ์ นวมชกมวย Limited Edition Falcon สีทอง ไซส์ 8-16 ออนซ์ 2,940 บาท Lazada
Fairtex Blue Marine - แฟร์เท็กซ์ นวมชกมวย รุ่น BGV1 Limited Edition Falcon สีทอง ไซส์ 8-16 ออนซ์ 2,970 บาท Lazada
Fairtex นวมต่อยมวย ชกมวย อุปกรณ์ป้องกันตัว มวยไทย Falcon สีทอง ไซส์ 8 (S) oz. 3,370 บาท Lazada
Fairtex Elbow Pad สนับศอกมวยไทย ลดการบาดเจ็บ ลดแรงกระแทก 970 บาท Lazada
Fairtex Elbow Pad สนับศอกมวยไทย ลดการบาดเจ็บ ลดแรงกระแทก 970 บาท Lazada
ยอดนิยม

เทคนิคการเลือกซื้อลู่วิ่งให้ได้เครื่องคุณภาพดี โดย Fairtex ประเทศไทย

สินค้าประเภทฟิตเนส Fairtex มีเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังกายต่าง ๆ มาให้เลือกดูแลสุขภาพร่างกายได้ครบครัน อาทิ ลู่วิ่ง, นวมชกมวย, ผ้าพันมือชกมวย, เครื่องเดินบนอากาศ และเบาะนั่งซิทอัพ เป็นต้น ซึ่งหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นก็คือ ลู่วิ่ง เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายที่หลายคนโปรดปราน ซึ่งเพียงเดินอยู่กับที่ก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว สามารถปรับระดับความเร็วได้ นิยมใช้ในฟิตเนสทุกแห่ง แล้วใครหลายคนก็ยังนิยมซื้อลู่วิ่งนี้ไว้ในบ้านเพื่อความสะดวกในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า ตอนเย็น หรือตอนไหน ๆ ก็ออกได้ตามต้องการ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกบ้านไปเผชิญรถติดให้เสียอารมณ์อีกด้วย และสำหรับใครหลายคนที่สนใจอยากได้ลู่วิ่งคุณภาพดีมาไว้ในบ้านสักเครื่องนั้น วันนี้ Fairtex ประเทศไทยก็มีเทคนิคการเลือกซื้อลู่วิ่งมาแนะนำกันด้วย ดังนี้

ซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือ
แนะนำให้เลือกซื้อลู่วิ่งจากร้านขายอุปกรณ์ออกกำลังกาย ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือเพื่อให้ตรวจสอบพร้อมกับสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้าได้อย่างสะดวก
ขนาดสายพาน
หากชอบเดินบนลู่วิ่ง แต่ไม่เน้นวิ่งมากเท่าไหร่ก็ให้เลือกขนาดสายพานที่แคบ แต่ถ้าชอบเดิน จ็อกกิ้ง และวิ่งเหยาะ ๆ ก็ให้เลือกขนาดสายพานที่กว้างขึ้นมาหน่อย
มีการรับประกัน
ลู่วิ่งไหนที่มีการรับประกันแสดงว่ามีคุณภาพ ทนทาน และช่วยให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจขึ้น ซึ่งในกรณีที่ลู่วิ่งมีปัญหาจากทางโรงงานหรือเกิดความเสียหายขณะใช้งาน ก็จะมีช่างจากศูนย์มาตรวจดูให้แบบสะดวกสุด ๆ
แข็งแรงทนทาน
อย่าลืมตรวจดูโครงสร้างของลู่วิ่งด้วยว่าแข็งแรงทนทานดีแค่ไหน และต้องมั่นใจว่าแกร่งพอที่จะรองรับน้ำหนักตัวของเราได้ ไม่สั่นสะเทือนแรงจนน่ากลัว แล้วก็ไม่ส่งเสียงดังจนรบกวนเสียงเพลงหรือเสียงพูดคุยกันขณะออกกำลังกาย
มีฟังก์ชันเสริม
ลู่วิ่งที่ดีควรมีฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจมาให้ด้วย เช่น เชื่อมต่อกับอุปกรณ์วัดอัตราการเต้นของหัวใจและมีลำโพงสำหรับฟังเพลงขณะออกกำลังกาย เป็นต้น
ปลอดภัย
นอกจากฟังก์ชันเสริมแล้ว ลู่วิ่งที่จะเลือกใช้งานควรมีระบบความปลอดภัยอันยอดเยี่ยมด้วย คือต้องมีปุ่มควบคุมต่าง ๆ มาให้ครบและมีระบบตัดการทำงานเมื่อเกิดอุบัติเหตุหกล้มขึ้นมา

ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาความเร็วสูงสุดในการวิ่ง การปรับระดับความชัน และศึกษาราคาพร้อมเปรียบเทียบรายละเอียดต่าง ๆ ของลู่วิ่งให้ดี โดยเฉพาะราคานั้นมีหลายราคามาก ๆ มีให้เลือกตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน เหล่านักช้อปทั้งหลายจึงควรไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ

วิธีดูแลรักษาลู่วิ่งให้ทนทานและใช้งานได้นานคุ้มค่า

นอกจากเคล็ดลับการเลือกซื้อลู่วิ่งแล้ว Fairtex ประเทศไทยก็มีวิธีดูแลรักษาลู่วิ่งให้ทนทานและใช้งานได้นานคุ้มคามากขึ้นมาฝากเหล่านักช้อปทั้งหลายด้วย เพราะราคาลู่วิ่งแต่ละเครื่องนั้นไม่ใช่ถูก ๆ เมื่อซื้อมาก็ต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ใช้ได้นานที่สุด ส่วนจะมีวิธีไหนบ้างที่ Fairtex นำมาบอกต่อกันก็ไปดูกันได้เลย

ทำความสะอาดเป็นประจำ
เมื่อมีลู่วิ่งออกกำลังกายในบ้านแล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามแผงควบคุมการทำงานรวมถึงบริเวณต่าง ๆ ของตัวเครื่องให้สะอาดหมดจด แนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดเอนกประสงค์กับผ้านุ่ม ๆ เช็ดให้ทั่ว จะได้ไม่ทำลายพื้นผิวของลู่วิ่งขณะทำความสะอาดได้
เช็คสายพานอย่างสม่ำเสมอ
ลักษณะของสายพานที่ปกติและพร้อมสำหรับการออกกำลังกายนั้นจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางระหว่างด้านซ้ายกับขวา ซึ่งเมื่อเดินหรือวิ่งก็จะไม่เกิดการกระตุกหรือสะดุดแต่อย่างใด แต่ถ้าหากสายพานอยู่ในตำแหน่งที่ผิดปกติ ก็ให้เปิดคู่มือเพื่อปรับแต่งอย่างถูกต้อง
ตรวจดูสายไฟ
แนะนำให้ตรวจดูสภาพสายไฟตลอดเวลาด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีรอยฉีกขาดและใช้งานได้อย่างปลอดภัยโดยไม่มีกระแสไฟฟ้ารั่วไหลออกมา ซึ่งถ้าหากพบรอยฉีกขาดก็โทรเรียกฝ่ายบริการมาซ่อมแซมให้ทันที

นอกจากนี้ก็อย่าลืมฉีดสเปรย์ซิลิโคนออยล์หรือหยอดน้ำยาซิลิโคนเพื่อหล่อลื่นสายพานลู่วิ่งทุก ๆ 2 เดือน และขณะทำความสะอาดก็ให้เทน้ำยาลงบนผ้าก่อนค่อยเช็ด ไม่ควรเทหรือราดน้ำยาลงบนเครื่องโดยตรง เพราะจะทำให้ลู่วิ่งเสียหายได้