แคตตาล็อกสินค้า
Factory  >   >  Factory������������������������������������������������������
1,852 สินค้า

Factory������������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Factory Guess Women's Long wallet 2018
1,050 บาท
Shopee

พร้อมส่งรุ่นหายาก! GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET 2018 กระเป๋าสตางค์ใบยาวฝาปิดหนัง Saffiano ลาย Signature สวยอยู่ทรงด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์ดูดี ด้านหลังมีช่องซิป ภายในมีช่องแบ่งหลายช่องเป็นสัดส่วน มีช่องใส่ธนบัตร ช่องซิป ช่องใส่บัตร ใส่มือถือ iphone8+ ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้มาก ภาพถ่ายจากสินค้าจริง ราคาคุ้มมากๆ หาไม่ได้แล้วค่ะ ห้ามพลาดนะคะ! Size : 182CM. Color : น้ำตาล > พร้อมกล่องกระดาษแบรนด์** สั่งซื้อ &สมัครตัวแทน Tel : 099-1694466 Line id: my_soulbeauty #กระเป๋า#กระเป๋าสวย#กระเป๋าOutlet#พร้อมส่ง #bags#bagsoutlet#กระเป๋าสะพายใบใหญ่#กระเป๋าสะพายไหล่#guessbag #sale #histeertbrand#กระเป๋าสะพายguess#กระเป๋าGUESS #siambrandname#กระเป๋าเป้guess#outletthailand # #guessbag#outlet#กระเป๋าสะพาย#กระเป๋าถือ#กระเป๋าสะพายหลัง#กระเป๋าสะพายไหล่#กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าเงิน#GUESS#guessthailand#กระเป๋าทรงช้อปปิ้ง#กระเป๋าทรงtote

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory COACH OUTLET LONG WALLET
1,050 บาท
Shopee

ห้ามพลาด! COACH FACTORY OUTLET LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาวซิปรอบหนังเรียบสวย เปิดปิดด้วยซิปสะดวกใช้ หัวซิปแบรนด์ ด้านหน้ามี1ช่อง ภายในมีโลโก้ มีช่องซิปกลาง ช่องใส่ธนบัตร และช่องใส่บัตรหลายช่อง สามารถใส่มือถือ iphone8 แบงก์พัน เหรียญได้ ตัวจริงสวยน่าใช้มากค่ะ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง มาพร้อมถุงผ้า การ์ด กล่อง ถุงกระดาษมอบเป็นของขวัญได้ค่ะ พร้อมส่งที่ไทย ราคาสุดคุ้ม! ห้ามพลาด! #cochfactoryoutlet Size : 20x10x2.5cm. Color : Brown **มาพร้อมถุงผ้ากันฝุ่น+การ์ด+กล่อง+ถุงกระดาษแบรนด์** (SAVE!!! จากปกติ 3,790฿!!!) _________________________ 🌈สอบถามก่อนกดสั่ง! แม่ค้าเช็คของ •รูปภาพถ่ายจากสินค้าจริง •Line id: mooksai0108 ♥️อ่านก่อนสั่งนะคะ! สินค้าทางร้านเป็นสินค้านำเข้าจากOutlet store คือสินค้าตกเกรด สินค้าที่ไม่ผ่านมาตรฐานของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งอาจจะไม่มีตำหนิเลย หรือจุดตำหนิเล็กน้อยไม่เกิน1-2จุด ส่วนใหญ่เป็นรอยด้ายย้ำ ราคาจึงถูกกว่าทางshop มากขึ้น50-80% สินค้าบางรุ่นอาจไม่มีกล่อง ไม่มีถุงผ้า แต่ทางร้านตรวจสอบให้ทุกใบแน่นอนค่ะ #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าตังค์ #coach #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง #กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม #กระเป๋าสตางค์ใบยาว #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย #กระเป๋าตังผู้ชาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory ✅ พร้อมส่ง 3 สียอดนิยม GUESS WOMEN'S LONG WALLET
1,000 บาท
Shopee

3 สียอดนิยม! GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาวซิปรอบรุ่นหายาก! Signature Brand รอบใบ ด้านหน้าประดับโลโก้ ภายในมีช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลางและช่องใส่บัตรหลายช่อง ใส่มือถือ iphone8+ ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อปจองด่วน ราคาสุดคุ้ม รุ่นนี้ Rare item ถูกใจจองด่วนค่ะ! 🔖 Size : 192.5CM. 🔖 Color : ชมพู / ดำ / ครีม 🔖 มาพร้อมกล้องกระดาษแบรนด์ (กล่องหรือถุงอาจบุบเป็นรอยเล็กน้อยจากการขนส่งค่ะ) 🔖 ราคา 1,000.- (SAVE! จากปกติ 2,590฿) 📦 ส่งฟรี EMS ** กดสั่งซื้อ 1 ใบ/ออเดอร์ สั่งมากกว่า 1 ใบ กดแยกออเดอร์ ** ▲Order now Line ID: mjmj_indeep IG: Momashi.s FB: www.facebook.com/momashi.s - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่ไม่ผ่านมาตราฐานแบรนด์ที่มาจากโรงงานผู้ผลิตของแบรนด์นั้นๆ “ไม่ใช่งาน Shop” “คุณภาพไม่เทียบเท่าใน Shop” แต่เป็นงานที่ผ่านมาตราฐาน Factory Outlet ซึ่งทางร้านจะมีการ QC ก่อนนำมาขายทุกใบ 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่มีตำหนิน้อยหรือน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย และไม่มีผลต่อการใช้งาน - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 📍 ทางร้านไม่ได้รับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 รันด้ายไม่ตรง/เย็บย้ำ/ขอบไม่เนี้ยบ/รอยคราบกาว/รอยยับ/รอยกดทับ/อะไหล่มีรอยขนแมว/ป้ายแท็กไม่สวย,ไม่ตรง/สีเลอะเล็กน้อย/อุปกรณ์ไม่ครบตาม Shop/สินค้าไม่ถูกใจ/ชำรุดหลังการใช้งาน เป็นต้น 📍 ทางร้านรับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 ส่งผิดสี/ส่งผิดแบบ/สายสะพายขาด/อะไหล่ชำรุด มีผลต่อการใช้งาน เป็นต้น - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ⚠️ การเคลมสินค้านั้นต้องแจ้งภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น (เช็คจากปลายทางที่รับสินค้า) โดยอุปกรณ์ กล่อง ถุง ถุงผ้า และป้าย (ถ้ามี) ต้องครบและอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากเกินกำหนดและสินค้ามีสภาพไม่สมบูรณ์ ร้านไม่รับเคลมทุกกรณี 🚨 โปรดเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าว “ก่อนสั่งซื้อ” หากลูกค้าต้องการงานเป๊ะ ไม่ผิดเพี้ยน อุปกรณ์ครบเหมือนใน Shop รบกวนผ่านได้เลยค่ะ และแนะนำให้ซื้อสินค้าใน Shop ค่ะ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - #อยากขาย #ตามหา #กระเป๋า #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #กระเป๋าแบรนด์ #histreet #bag #fashion #brandname #calvinklein #zara #guess #charlesandkeith

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory ✅ พร้อมส่ง รุ่นหายาก GUESS WOMEN'S SHORT WALLET
990 บาท
Shopee

รุ่นหายาก! GUESS FACTORY WOMEN'S SHORT WALLET กระเป๋าสตางค์สั้นพับ2ตอนซิปรอบหนัง Saffiano ปั้ม Signature Brand รอบใบ ด้านหน้าประดับโลโก้อะไหล่เงินสวยหรู ภายในมีช่องใส่ธนบัตร ใส่แบงก์พัน ช่องใส่เหรียญ และช่องใส่บัตรหลายช่อง ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อป จองด่วนค่ะ รุ่นนี้ Rare item ราคาสุดคุ้มหาไม่ได้แล้วค่ะ! 🔖 Size : 1212CM. 🔖 Color : Black 🔖 มาพร้อมกล่องแบรนด์ 🔖 ราคา 990.- (SAVE!!!จากราคาปกติ2,150฿) 📦 ส่งฟรี EMS ** กดสั่งซื้อ 1 ใบ/ออเดอร์ สั่งมากกว่า 1 ใบ กดแยกออเดอร์ ** ▲Order now Line ID: mjmj_indeep IG: Momashi.s FB: www.facebook.com/momashi.s - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่ไม่ผ่านมาตราฐานแบรนด์ที่มาจากโรงงานผู้ผลิตของแบรนด์นั้นๆ “ไม่ใช่งาน Shop” “คุณภาพไม่เทียบเท่าใน Shop” แต่เป็นงานที่ผ่านมาตราฐาน Factory Outlet ซึ่งทางร้านจะมีการ QC ก่อนนำมาขายทุกใบ 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่มีตำหนิน้อยหรือน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย และไม่มีผลต่อการใช้งาน - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 📍 ทางร้านไม่ได้รับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 รันด้ายไม่ตรง/เย็บย้ำ/ขอบไม่เนี้ยบ/รอยคราบกาว/รอยยับ/รอยกดทับ/อะไหล่มีรอยขนแมว/ป้ายแท็กไม่สวย,ไม่ตรง/สีเลอะเล็กน้อย/อุปกรณ์ไม่ครบตาม Shop/สินค้าไม่ถูกใจ/ชำรุดหลังการใช้งาน เป็นต้น 📍 ทางร้านรับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 ส่งผิดสี/ส่งผิดแบบ/สายสะพายขาด/อะไหล่ชำรุด มีผลต่อการใช้งาน เป็นต้น - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ⚠️ การเคลมสินค้านั้นต้องแจ้งภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น (เช็คจากปลายทางที่รับสินค้า) โดยอุปกรณ์ กล่อง ถุง ถุงผ้า และป้าย (ถ้ามี) ต้องครบและอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากเกินกำหนดและสินค้ามีสภาพไม่สมบูรณ์ ร้านไม่รับเคลมทุกกรณี 🚨 โปรดเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าว “ก่อนสั่งซื้อ” หากลูกค้าต้องการงานเป๊ะ ไม่ผิดเพี้ยน อุปกรณ์ครบเหมือนใน Shop รบกวนผ่านได้เลยค่ะ และแนะนำให้ซื้อสินค้าใน Shop ค่ะ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - #อยากขาย #ตามหา #กระเป๋า #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #กระเป๋าแบรนด์ #histreet #bag #fashion #brandname #calvinklein #zara #guess #charlesandkeith

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory GUESS WOMEN'S LONG WALLET แท้ Outlet
990 บาท
Shopee

ห้ามพลาด! GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาวซิปรอบรุ่นหายาก! วัสดุหนัง Saffiano ปั้ม Signature Brand รอบใบ ด้านหน้าประดับโลโก้อะไหล่เงินสวยหรู ภายในมีช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลางและช่องใส่บัตรหลายช่อง ใส่มือถือ iphone8+ ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อป จองด่วนค่ะ รุ่นนี้ Rare item หมดแล้วหมดเลยหาไม่ได้แล้วค่ะ! Size : 192.5CM. Color : Black > 📌สอบถามทุกครั้งก่อนกดสั่งซื้อนะค่ะ📌 ‼️สินค้ามีจำนวนจำกัด ให้สิทธิ์ลูกค้าที่โอนก่อน 👉🏻โอน = จอง ‼️ ❌ไม่รับจองปากเปล่านะค่ะ❌ ❌ไม่กดคำสั่งซื้อเล่น ถ้ายังไม่พร้อมโอนนะค่ะ❌ 🙏🏻ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนค่า🙏🏻 ((ลูกค้าท่านใดที่กลัวปลอมเชิญผ่านนะค่ะ)) ✔️ ไม่รับจองสินค้า(สินค้าบางรายมาไวหมดไว) จัดสิ่งสินค้าตามคิวโอน ✔️ภาพถ่ายเป็นสินค้าจริง เป็นงานตัวอย่าง ลูกค้าจะได้รับใบใหม่ หลังจากสั่งซื้อ ทางร้านจะเลือกใบที่ดีที่สุดจัดส่งให้ลูกค้า ✔️สินค้าบางรายการอาจจะขาดสต็อกขั่วคราว👉📌ย้ำนะค่ะว่าให้เช็คสินค้ากับทางร้านทุกครั้งก่อนกดสั่งซื้อ 👉ส่งของวันจันทร์-ศุกร์ และเสาร์ ส่งบางรายการ 👉เลขพัสดุแจ้งในระบบไม่เกิน 3 ทุ่ม 👉งดต่อราคาสินค้าทุกชิ้น เพราะขายถูกมากแล้วค่ะ ⚠️ สงวนสิทธิ์เฉพาะคนดูสินค้าเป็นเท่านั้น สินค้าที่นำมาจำหน่ายเป็นล็อตผลิตเกินออร์เดอร์จากโรงงานสินค้าไม่ผ่าน QC และทางร้านได้จำหน่ายในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้า ❌ไม่รับคืนกรณีที่ได้รับของแล้วมาบอกว่าปลอมนะค่ะ❌ ❌สินค้าที่ร้านไม่ใช่งาน Shopไทย ไม่ต้องพยายามถือสินค้าไปที่ Shopนะค่ะ เพราะสินค้าไม่ได้รับมาจากShopค่ะ❌ ✔️ขอคนที่รับได้กับสินค้าเท่านั้นค่ะ ✔️ ลูกค้าท่านใดกลัวปลอมเชิญผ่านค่ะ ✔️ไม่มั่นใจอย่าพึ่งกดสั่งซื้อนะค่ะ ศึกษารายละเอียดของสินค้าก่อนซื้อ ถ้าลูกค้าท่านใดยังไม่ทราบ สามารถแจ้งทางร้านค้าได้เลยค่ะทางร้าายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ 👉🏻ขอคนรับได้กับสินค้าในร้าน📌 📌แจ้งลูกค้าตรวจเช็คสินค้าทันทีเมื่อได้รับสินค้า เมื่อพบผิดสี ผิดแบบ สินค้าชำรุดมีผลต่อการใช้งาน แจ้งเคลมภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น(ยึดวันที่ของปณ.เป็นหลัก) เกินกว่ากำหนดไม่รับเคลมทุกกรณีจ้า 🙏🙏ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนค่ะ🙏🙏 📌สนใจสั่งซื้อสินค้า👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻 🔺Line: @vus4835t (มี@ด้วยค่ะ) 🔺FB : Outletbag posphere 🔺IG : Tobag_shop ================================== #Lynแท้#กระเป๋าสตางค์#กระเป๋าสะพาย#กระเป๋าราคาถูก#กระเป๋าแท้ #กระเป๋าแบรนด์เนมแท้#ของขวัญ #กระเป๋าถือ#กระเป๋าถูกสุด #กระเป๋าoutlet#Outletแท้ #กระเป๋าแบรนด์เนม#ของแท้#ถูกและดี #กระเป๋าZARA#กระเป๋าKEEP #แบรนด์เนม#แบรนด์เนมOutlet

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory 🔥 พร้อมส่ง GUESS WOMEN'S LONG WALLET
1,000 บาท
Shopee

GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาววัสดุหนัง Saffiano ดำตัดขอบน้ำตาลสุดคลาสสิค ด้านหน้าแต่งซิปพร้อมประดับโลโก้แบรนด์สวยโดดเด่น เปิดปิดด้วยฝาปิด ภายในมีช่องใส่รูป ช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลางและช่องใส่บัตรหลายช่อง สามารถใส่มือถือ iphone ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อปจองด่วน! ไอเท็มเด็ดแบบนี้ห้ามพลาดค่ะ! 🔖 Size : 203CM. 🔖 Color : Black 🔖 มาพร้อมป้ายTag&กล่องกระดาษแบรนด์ 🔖 ราคา 1,000.- 📦 ส่งฟรี EMS ** กดสั่งซื้อ 1 ใบ/ออเดอร์ สั่งมากกว่า 1 ใบ กดแยกออเดอร์ ** ▲Order now Line ID: mjmj_indeep IG: Momashi.s FB: www.facebook.com/momashi.s - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่ไม่ผ่านมาตราฐานแบรนด์ที่มาจากโรงงานผู้ผลิตของแบรนด์นั้นๆ “ไม่ใช่งาน Shop” “คุณภาพไม่เทียบเท่าใน Shop” แต่เป็นงานที่ผ่านมาตราฐาน Factory Outlet ซึ่งทางร้านจะมีการ QC ก่อนนำมาขายทุกใบ 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่มีตำหนิน้อยหรือน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย และไม่มีผลต่อการใช้งาน - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 📍 ทางร้านไม่ได้รับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 รันด้ายไม่ตรง/เย็บย้ำ/ขอบไม่เนี้ยบ/รอยคราบกาว/รอยยับ/รอยกดทับ/อะไหล่มีรอยขนแมว/ป้ายแท็กไม่สวย,ไม่ตรง/สีเลอะเล็กน้อย/อุปกรณ์ไม่ครบตาม Shop/สินค้าไม่ถูกใจ/ชำรุดหลังการใช้งาน เป็นต้น 📍 ทางร้านรับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 ส่งผิดสี/ส่งผิดแบบ/สายสะพายขาด/อะไหล่ชำรุด มีผลต่อการใช้งาน เป็นต้น - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ⚠️ การเคลมสินค้านั้นต้องแจ้งภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น (เช็คจากปลายทางที่รับสินค้า) โดยอุปกรณ์ กล่อง ถุง ถุงผ้า และป้าย (ถ้ามี) ต้องครบและอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากเกินกำหนดและสินค้ามีสภาพไม่สมบูรณ์ ร้านไม่รับเคลมทุกกรณี 🚨 โปรดเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าว “ก่อนสั่งซื้อ” หากลูกค้าต้องการงานเป๊ะ ไม่ผิดเพี้ยน อุปกรณ์ครบเหมือนใน Shop รบกวนผ่านได้เลยค่ะ และแนะนำให้ซื้อสินค้าใน Shop ค่ะ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - #อยากขาย #ตามหา #กระเป๋า #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #กระเป๋าแบรนด์ #histreet #bag #fashion #brandname #calvinklein #zara #guess #charlesandkeith

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory ✅ พร้อมส่ง รุ่นหายาก GUESS WOMEN'S LONG WALLET
1,000 บาท
Shopee

รุ่นหายาก!!! GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาววัสดุหนังนิ่มลายตารางฝาปิดด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์ ภายในมีช่องใส่ธนบัตรและช่องใส่บัตรหลายช่องเป็นสัดส่วน มีช่องใส่รูป มีช่องซิปใส่เหรียญสามารถใส่มือถือ iphone ได้ ด้านหลังช่องซิป ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังในราคาถูกกว่าช็อปจองด่วน! ไอเท็มเด็ดราคาเบาๆหมดแล้วหมดเลย ห้ามพลาดนะคะ! 🔖 Size : 193CM. 🔖 Color : Red 🔖 ราคา 1,000.- 📦 ส่งฟรี EMS ** กดสั่งซื้อ 1 ใบ/ออเดอร์ สั่งมากกว่า 1 ใบ กดแยกออเดอร์ ** ▲Order now Line ID: mjmj_indeep IG: Momashi.s FB: www.facebook.com/momashi.s - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่ไม่ผ่านมาตราฐานแบรนด์ที่มาจากโรงงานผู้ผลิตของแบรนด์นั้นๆ “ไม่ใช่งาน Shop” “คุณภาพไม่เทียบเท่าใน Shop” แต่เป็นงานที่ผ่านมาตราฐาน Factory Outlet ซึ่งทางร้านจะมีการ QC ก่อนนำมาขายทุกใบ 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่มีตำหนิน้อยหรือน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย และไม่มีผลต่อการใช้งาน - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 📍 ทางร้านไม่ได้รับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 รันด้ายไม่ตรง/เย็บย้ำ/ขอบไม่เนี้ยบ/รอยคราบกาว/รอยยับ/รอยกดทับ/อะไหล่มีรอยขนแมว/ป้ายแท็กไม่สวย,ไม่ตรง/สีเลอะเล็กน้อย/อุปกรณ์ไม่ครบตาม Shop/สินค้าไม่ถูกใจ/ชำรุดหลังการใช้งาน เป็นต้น 📍 ทางร้านรับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 ส่งผิดสี/ส่งผิดแบบ/สายสะพายขาด/อะไหล่ชำรุด มีผลต่อการใช้งาน เป็นต้น - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ⚠️ การเคลมสินค้านั้นต้องแจ้งภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น (เช็คจากปลายทางที่รับสินค้า) โดยอุปกรณ์ กล่อง ถุง ถุงผ้า และป้าย (ถ้ามี) ต้องครบและอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากเกินกำหนดและสินค้ามีสภาพไม่สมบูรณ์ ร้านไม่รับเคลมทุกกรณี 🚨 โปรดเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าว “ก่อนสั่งซื้อ” หากลูกค้าต้องการงานเป๊ะ ไม่ผิดเพี้ยน อุปกรณ์ครบเหมือนใน Shop รบกวนผ่านได้เลยค่ะ และแนะนำให้ซื้อสินค้าใน Shop ค่ะ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - #อยากขาย #ตามหา #กระเป๋า #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #กระเป๋าแบรนด์ #histreet #bag #fashion #brandname #calvinklein #zara #guess #charlesandkeith

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory GUESS WOMEN'S LONG WALLET สีชมพู outlet
1,000 บาท
Shopee

GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาวซิปรอบรุ่นหายาก! Signature Brand รอบใบ ด้านหน้าประดับโลโก้ ภายในมีช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลางและช่องใส่บัตรหลายช่อง ใส่มือถือ iphone8+ ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อปจองด่วน รุ่นนี้ Rare item หมดแล้วหมดเลย หาไม่ได้แล้วค่ะ! Size : 192.5CM. Color : ชมพู 👉🏻กรุณาสอบถามทุกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อจ้า👈🏻 👉🏻สินค้าเป็นสินค้า Outlet #guess #guessbag #guesswallet #กระเป๋า #กระเป๋าguess #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าสตางค์ใบยาว #กระเป๋าสตางค์ซิปรอบ #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าสตางค์guess #กระเป๋าสตางค์สีดํา #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง #กระเป๋าสตางค์ใบยาวผู้หญิง #ราคาถูก #outlet #outletbag

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory 🔥 พร้อมส่ง Don't Miss GUESS WOMEN'S LONG WALLET
1,000 บาท
Shopee

Don't Miss! GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาววัสดุหนังนิ่มด้านหน้าคาดอะไหล่เงินประดับโลโก้แบรนด์สวยโดดเด่น เปิดปิดด้วยฝาปิด ภายในมีช่องใส่รูป ช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลางและช่องใส่บัตรหลายช่อง สามารถใส่มือถือ iphone ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อปจองด่วน! ไอเท็มเด็ดแบบนี้ห้ามพลาดค่ะ! 🔖 Size : 193CM. 🔖 Color : Pink 🔖 มาพร้อมป้ายTag&กล่องกระดาษแบรนด์ 🔖 ราคา 1,000.- 📦 ส่งฟรี EMS ** กดสั่งซื้อ 1 ใบ/ออเดอร์ สั่งมากกว่า 1 ใบ กดแยกออเดอร์ ** ▲Order now Line ID: mjmj_indeep IG: Momashi.s FB: www.facebook.com/momashi.s - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่ไม่ผ่านมาตราฐานแบรนด์ที่มาจากโรงงานผู้ผลิตของแบรนด์นั้นๆ “ไม่ใช่งาน Shop” “คุณภาพไม่เทียบเท่าใน Shop” แต่เป็นงานที่ผ่านมาตราฐาน Factory Outlet ซึ่งทางร้านจะมีการ QC ก่อนนำมาขายทุกใบ 🏷 สินค้า Outlet เป็นสินค้าที่มีตำหนิน้อยหรือน้อยมากหรือแทบไม่มีเลย และไม่มีผลต่อการใช้งาน - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 📍 ทางร้านไม่ได้รับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 รันด้ายไม่ตรง/เย็บย้ำ/ขอบไม่เนี้ยบ/รอยคราบกาว/รอยยับ/รอยกดทับ/อะไหล่มีรอยขนแมว/ป้ายแท็กไม่สวย,ไม่ตรง/สีเลอะเล็กน้อย/อุปกรณ์ไม่ครบตาม Shop/สินค้าไม่ถูกใจ/ชำรุดหลังการใช้งาน เป็นต้น 📍 ทางร้านรับเคลมสินค้า กรณีไหนบ้าง 👇🏻 💬 ส่งผิดสี/ส่งผิดแบบ/สายสะพายขาด/อะไหล่ชำรุด มีผลต่อการใช้งาน เป็นต้น - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ⚠️ การเคลมสินค้านั้นต้องแจ้งภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น (เช็คจากปลายทางที่รับสินค้า) โดยอุปกรณ์ กล่อง ถุง ถุงผ้า และป้าย (ถ้ามี) ต้องครบและอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากเกินกำหนดและสินค้ามีสภาพไม่สมบูรณ์ ร้านไม่รับเคลมทุกกรณี 🚨 โปรดเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าว “ก่อนสั่งซื้อ” หากลูกค้าต้องการงานเป๊ะ ไม่ผิดเพี้ยน อุปกรณ์ครบเหมือนใน Shop รบกวนผ่านได้เลยค่ะ และแนะนำให้ซื้อสินค้าใน Shop ค่ะ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - #อยากขาย #ตามหา #กระเป๋า #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #กระเป๋าแบรนด์ #histreet #bag #fashion #brandname #calvinklein #zara #guess #charlesandkeith

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory Don't Miss รุ่นหายาก GUESS WOMEN'S LONG WALLET
1,000 บาท
Shopee

1000.- #เลื่อนขวาดูรูปเพิ่มเติมค่ะ Don't Miss! รุ่นหายาก!!! GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาวซิปรอบวัสดุหนังนิ่มสี RoseGold สุดชิคสวยหรูอยู่ทรง ด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์ ภายในมีช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลางและช่องใส่บัตรหลายช่อง ใส่มือถือ iphone8+ ได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อป จองด่วนก่อนหมดนะคะ รับประกันความสวยคุ้มค่ะ! Size : 192.5CM. Color : RoseGold #กระเป๋าแบรนด์เนมราคาถูกกว่าShop#ของแท้ 💯 #แม่ค้าใจดีตอบไว#ส่งฟรีemsทุกใบ#เปิดรับตัวแทนจำหน่ายฟรี#กำไรดีไม่ต้องลงทุน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory สีม่วงมาใหม่ 📍GUESS WOMEN'S LONG WALLET ราคาพิเศษ
990 บาท
Shopee

#ทักแชทเพื่อเช็คสินค้าก่อนสั่งซื้อคะ 📍GUESS FACTORY WOMEN'S LONG WALLET ราคาพิเศษ 990฿.- ฟรีส่งems 📍กระเป๋าสตางค์ใบยาวซิปรอบวัสดุหนังลายหนังงู ด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์ เปิดปิดด้วยกระดุมแบบพับ ด้านหลังมีช่องซิป และช่องใส่ของ อีก มีช่องใส่รูป มีช่องซิปใส่เหรียญ สามารถใส่ธนบัตร แบะใส่บัตรได้มากกว่า 15 ใบ#guess#กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Size : 19x10.5x1.5 cm. Color : ม่วง เทา ทูโทนขาวเทา 💰💰💰💰💰💰💰💰💰สินค้าร้านMAXIVIVAเป็นของแท้ 💯จากoutlet ต่างประเทศ ___ ถูกใจทักแช้ท/แอ้ดไลน์ร้านเลยค่ะ 👉สนใจสั่งซื้อ 🆔 maxiviva แอ้ดไลน์ร้านแล้วทักด้วยนะจ้ะ // 📍ขอย้ำ!! ✅ไม่รับจองสินค้า (สินค้าราคาพิเศษหมดไวมาก) 💰💰💰💰 ✅จัดส่งสินค้าตามคิวแจ้งโอนเงิน ✅พร้อมโอนค่อยกดสั่งซื้อนะคะ ✅สินค้ามือ 1 ของใหม่ทุกชิ้น ✅ของแท้100% ✅ถ่ายรูปจากสินค้าจริง ✅งานshopแท้ ไม่ขายของปลอม ไม่ขายของก๊อปค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory GUESS WOMEN'S SHORT WALLET
990 บาท
Shopee

NEW ARRIVAL! GUESS FACTORY WOMEN'S SHORT WALLET กระเป๋าสตางค์ใบสั้นพับ 3 ตอนรุ่นแนะนำหนังปั๊มโลโก้รอบใบสวยอยู่ทรงด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์ ภายในมีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่องแยกเป็นสัดส่วน ใส่เเบงก์พันได้สบายค่ะ มีทั้งช่องใส่รูป ช่องใส่เหรียญ ช่องใส่บัตรหลายช่องมาก ๆ ค่ะ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สินค้ามาพร้อมกล่องกระดาษแบรนด์ พร้อมส่งที่ไทยไม่ต้องรอพรีฯ ห้ามพลาดค่ะ 🔸Size : 102 cm. 🔸Color : ขาว 🔸มาพร้อมกล่องกระดาษแบรนด์ . ***สินค้าแท้จาก OUTLET _______________________ ❌ งดต่อรองราคา สินค้าลดราคาพิเศษแล้วนะคะ 😊 #กระเป๋า #guess #GUESS #Guess #กระเป๋าผู้หญิง #shortwallet #wallet #longwallet #กระเป๋าสตางค์สั้น #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง #กระเป๋าแบรนด์แท้100% #กระเป๋าเงิน #bag #brandname #brandnamebag #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าใส่การ์ด #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าสตางค์ใบสั้น #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าราคาถูก #sale #ลดราคา #กระเป๋าoutletแท้ #zalika

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory GUESS WOMEN'S SAFFIANO LONG WALLET
990 บาท
Shopee

**มาพร้อมกล่องกระดาษแบรนด์** NEW ARRIVAL! GUESS FACTORY WOMEN'S SAFFIANO LONG WALLET กระเป๋าสตางค์ใบยาวรุ่นใหม่ล่าสุดหนัง Saffiano สไตล์ PRADA สวยหรูอยู่ทรงด้านหน้าประดับโลโก้สวยน่าใช้ ภายในมีช่องซิป1ช่อง ช่องใส่รูป และช่องใส่บัตรหลายช่อง ใส่มือถือ iphone8 เหรียญ บัตรได้เยอะ ตัวจริงสวยน่าใช้มากค่ะมาพร้อมกล่องกระดาษแบรนด์สามารถมอบเป็นของขวัญได้เลย ภาพถ่ายจากสินค้าจริง ถูกใจ จองด่วน ห้ามพลาดนะคะ! Size : 194CM. Color : Rose Gold #outlet #outletbag #outletthailand #guessthailand #guessoutlet #guessbrand #guessbag #guesssale #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าoutletแท้ #กระเป๋าoutetแบรนด์แท้ #กระเป๋า #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าพร้อมส่ง #กระเป๋าน่ารัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Factory GUESS WOMEN'S WALLET
990 บาท
Shopee

990฿ ✔พร้อมป้ายTag ✔แถมฟรี!! กล่องกระดาษแบรนด์ • 💥พร้อมส่ง! GUESS FACTORY WOMEN'S WALLET กระเป๋าสตางค์พร้อมสายคล้องมือแบบถอดได้รุ่นล่าสุดวัสดุหนัง Saffiano ปั้มลาย Guess Signature รอบใบประดับโลโก้แบรนด์สวยโดดเด่น เปิดปิดด้วยฝาปิด ภายในมีช่องใส่รูป ช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปกลาง และช่องใส่บัตรหลายช่อง หัวซิปแบรนด์ สายคล้องมือถอดได้ ตัวจริงสวยน่าใช้ ภาพถ่ายจากสินค้าจริง สาวๆที่กำลังหากระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังราคาถูกกว่าช็อปจองด่วน! ไอเท็มเด็ดแบบนี้ห้ามพลาดค่ะ! • 👉Size : 16.53.5CM. 👉Color : Black • 〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️ ⚠️โปรดอ่านคำชี้แจงเกี่ยวกับสินค้า⚠️ 📌สินค้าแบรนด์ที่ทางร้านขาย เป็นสินค้าแท้จาก Outlet คือมาจากโรงงานผลิตนะคะ ไม่ได้มาจาก Shop ราคาที่ขายจึงถูกกว่าใน shop เพราะเป็นสินค้าหลุด QC / ผลิตเกินออเดอร์ / ตกรุ่น ทั้งนี้คุณภาพของสินค้า ทั้งเรื่องการเดินด้าย หนังยับ ขอบซิลิโคนไม่เนี๊ยบเท่าใน shop แน่นอนค่ะ เรื่องงานไม่เรียบร้อย เป็นมาตรฐานของสินค้า Outlet จึงทำให้หลุด QC มานะคะ • 📌📌สินค้าที่มีตำหนิใหญ่ พัง ใช้งานไม่ได้ ทางร้านไม่ส่งให้ ลค. แน่นอนค่ะ แต่ถ้ามีหลุดไป กรณีซิบแตก หูขาด พังจนใช้งานไม่ได้ ทางร้านจะรับเคลม แต่ต้องแจ้งภายในวันที่เซ็นรับของ ยึดตามระบบ ปณ. ไทยค่ะ • 📌📌📌ท่านใดต้องการเนี้ยบมากๆ ป้ายตรงรุ่น กลัวปลอม ไม่มั่นใจ ไม่ต้องมาจับผิดนะคะ รบกวนผ่านไปซื้อใน Shop ได้เลยค่ะ • #guess #wallet #กระเป๋าสตางค์ #outlet #กระเป๋าoutlet #ราคาถูก #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าถือ #กระเป๋าพร้อมส่ง #รับสมัครตัวแทนจำหน่าย #รับตัวแทนจำหน่ายรายได้ดี #รับตัวแทน #กระเป๋าoutletแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Factory������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Factory GUESS WOMEN'S LONG WALLET 990 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S LONG WALLET 950 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S WALLET 950 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S WALLET 2018. 1,050 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S SAFFIANO LONG WALLET 990 บาท Shopee
Factory Guess Women's Long wallet 2018 1,050 บาท Shopee
Factory Maxi Dress ลูกไม้ฉลุงานสวยมาก ผ้าไม่บาง ซิปหลัง 850 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S SAFFIANO LONG WALLET 1,000 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S SAFFIANO LONG WALLE 1,000 บาท Shopee
Factory GUESS WOMEN'S SHORT WALLET 1,000 บาท Shopee
ยอดนิยม
Factory GUESS WOMEN'S LONG WALLET

มีให้เลือกทั้ง Shopee 990 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ