Faber Castell แบรนด์เครื่องเขียนชื่อดังจากประเทศเยอรมนีที่อยู่คู่กับคนไทยมานานหลายสิบปี ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน ทางแบรนด์มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดินสอกด, ดินสอสี, ปากกาลูกลื่น, กบเหลาดินสอ, สมุดวาดเขียน ฯลฯ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงานก็เลือกใช้อุปกรณ์เครื่องเขียนจาก เฟเบอร์ คาสเทลล์ ได้สบาย ๆ ช่วยให้งานออกแบบ วาดภาพระบายสี รวมไปถึงการจดบันทึกงานต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด Faber Castell ช่วยให้คุณเขียนสนุกกับทุกการออกแบบ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Faber-Castell ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Faber-Castell ส่งฟรี! ปากกาไฮไลท์ สีสะท้อนแสง แพ็ค 4 สี แถมสีเหลือง 1 แท่ง ราคาถูก ราคาส่ง เก็บเงินปลายทาง 183 บาท Lazada
Faber-Castell ปากกาลูกลื่น 0.5 มม. ดำ น้ำเงิน แดง Faber-Castell 1423 เฟเบอร์ คาสเทล (12ด้ามและ30ด้าม) ( ร้านทวีมิตรศึกษาภัณฑ์ / taweemitr ) 105 บาท Lazada
Faber-Castell ส่งฟรี! ปากกาไฮไลท์ สีสะท้อนแสง แพ็ค 4 สี แถมสีเหลือง 1 แท่ง ราคาถูก ราคาส่ง เก็บเงินปลายทาง 188 บาท Lazada
Faber-Castell ปากกาลูกลื่น เฟเบอร์-คาสเทลล์ 1444 0.5 มม.หมึกสีน้ำเงิน ด้ามคละสี แพ็ค 10 ด้าม 132 บาท Lazada
Faber-Castell ปากกาลูกลื่น 0.5 มม. หมึกสีน้ำเงิน Faber-Castell 1444 เฟเบอร์ คาสเทล (12ด้าม/30ด้าม) ( ร้านทวีมิตรศึกษาภัณฑ์ / taweemitr ) 104 บาท Lazada
Faber-Castell ปากกาลูกลื่น 0.5 มม. หมึกน้ำเงิน Faber-Castell 1423 / 1444 ยกกล่อง 195 บาท Lazada
Faber-Castell ปากกา ปากกาลูกลื่น ปากกากด สีน้ำเงิน 0.5 มม. แพ็ค 10 แท่ง ด้ามสีพาสเทล เฟเบอร์ คาสเทล 249 บาท Lazada
Faber-Castell ดินสอสีไม้ระบายน้ำ เฟเบอร์ คาสเตล 24 สี 220 บาท Shopee
Faber-Castell ปากกาลูกลื่นแบบกด10ด้าม (สีแดง) 235 บาท Lazada
Faber-Castell KTS (ศูนย์เครื่องเขียน) ดินสอสีไม้ระบายน้ำ 36 สี - นกแก้ว 245 บาท Lazada

Faber Castell ช่วยให้คุณเขียนสนุกกับทุกการออกแบบ

Photo Credit : Live in Colors

เมื่อพูดถึง Faber Castell คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์เครื่องเขียนชื่อดังที่อยู่คู่กับคนไทยมานานหลายสิบปี ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน โดยมีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดินสอกด, ดินสอสี, ปากกาลูกลื่น, กบเหลาดินสอ, สมุดวาดเขียน เป็นต้น ไม่ว่าจะอยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงานก็เลือกใช้งานได้อย่างลื่นไหล ช่วยให้งานเขียนกับงานวาดภาพระบายสีสวยงาม รวมไปถึงการจดบันทึกงานต่าง ๆ ก็คล่องตัวสุด ๆ สินค้าของ Faber Castell ราคาย่อมเยา แถมผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ ด้วยเหตุนี้เอง เฟเบอร์ คาสเทลล์ จึงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน

เปิดประวัติ Faber Castell

Faber Castell (เฟเบอร์ คาสเทลล์) เป็นบริษัทเครื่องเขียนจากประเทศเยอรมนี ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1761 โดย Kaspar Faber (คัสพาร์ ฟาเบอร์) นับจนถึงปัจจุบันเป็นธุรกิจที่ดำเนินมาแล้วถึงสองร้อยกว่าปี ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 7,000 คน ใน 100 ประเทศทั่วโลก ส่วนโรงงานผลิตมีเพียง 14 แห่งทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งประเทศบราซิลเป็นประเทศที่มีโรงงานขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นตลาดที่ขายเครื่องเขียนของแบรนด์ได้ดีที่สุดด้วยเช่นกัน ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจกว่าสองศตวรรษ ผ่านมือคนในครอบครัวมาแล้ว 9 รุ่น มีหลายครั้งที่ Faber Castell ประสบกับปัญหามากมาย ทั้งทางเศรษฐกิจ การเมือง แต่ธุรกิจก็ยังคงเจริญเติบโตอยู่ จนหลาย ๆ คนตั้งคำถามว่าทางบริษัทมีกลวิธีอย่างไร

ปกติแล้วตลาดของเครื่องเขียนมีการแข่งขันที่สูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านราคา เฟเบอร์ คาสเทลล์ จึงชูกลยุทธ์ที่เน้นด้านคุณภาพ บริษัทเชื่อว่าในระยะยาวผู้บริโภคจะเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพที่ดี เพราะมีระยะเวลาการใช้ที่นานกว่า ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ทำให้ต้นทุนในการเสียเงินซื้อนั้นถูกกว่า แม้สินค้าของแบรนด์จะมีราคาที่สูงกว่าตลาดแต่ลูกค้าหลายคนก็เต็มใจที่จะจ่าย เท่านั้นไม่พอยังมีการพัฒนารูปแบบของสินค้าโดยมีเป้าหมายให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์สูงที่สุดด้วย เช่น การเปลี่ยนดินสอจากทรงกลมเป็นเหลี่ยม เพื่อป้องกันไม่ให้กลิ้งตกจากโต๊ะ หรือ การผลิตยางลบโดยใช้วัตถุดิบที่ปลอดสารพิษ เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทก็ยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ไม้ที่นำมาผลิตดินสอนั้นนำมาจากป่าที่มีการบริหารจัดการระบบนิเวศน์ รวมทั้งมีการปลูกต้นไม้ขึ้นมาทดแทน เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนโดยไม่ทำร้ายโลก

สินค้าขายดีของ Faber Castell มีอะไรบ้าง?

สินค้าของลิสรายการ Faber Castell Thailand ที่ขายในประเทศไทยไม่ได้มีแค่สีไม้ระบายน้ำเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมด้วย โดยมีรายการดังนี้

สีไม้ระบายน้ำ

สีไม้ของ เฟเบอร์ คาสเทลล์ แตกต่างจากของแบรนด์ทั่วไปในตลาด เพราะเป็นสีไม้ระบายน้ำ จะใช้เป็นสีไม้ธรรมดาก็ได้ แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนให้เป็นสีน้ำก็แค่ใช้พู่กันแตะน้ำแล้วระบายลงบนกระดาษที่ระบายสีไว้ แค่นี้ก็จะกลายเป็นสีน้ำได้ง่าย ๆ แล้ว ซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสอง ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องพกสีหลายแบบให้หนักกระเป๋า เนื้อสีอ่อนนุ่ม ระบายง่าย ซึ่งสีไม้ที่ว่านี้จะมีให้เลือก 3 ขนาด คือ 12, 36 และ 48 สี ดูสวยงามสดใสสมจริง ตัวบรรจุภัณฑ์มีทั้งแบบกล่องกระดาษและกล่องเหล็ก

ปากกาลูกลื่น

มีทั้งแบบปอกที่เป็นฝา และปากกาแบบกด น้ำหมึกผสมน้ำมัน เพิ่มความหนืด เขียนลื่นไม่ขาดตอน สีเข้มชัดเจน ตัวหนังสือไม่ขาดหาย หมึกไหลสม่ำเสมอ ตัวด้ามเป็นสีใสทำให้สามารถมองเห็นปริมาณน้ำหมึกที่เหลือด้านในได้ รูปทรงขนาดกะทัดรัดง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีคลิปหนีบในตัว ช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพา ดีไซน์ลอนคลื่นบริเวณ Grip Zone จับได้กระชับมือขณะเขียน มีทั้งหมึกสีน้ำเงินและสีแดง มีความคุ้มค่า บรรจุหมึกมาเต็ม สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน

ดินสอกด

หัวดินสอของ Faber Castell เป็นแบบท่อโลหะ กดเก็บได้ ช่วยผ่อนแรงกดขณะเขียนและง่ายต่อการบังคับมือ ผลิตจากพลาสติกอย่างดี สีสันสดใส ตัวไส้มีความเข้มคมชัดแต่ก็ลบทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับ งานเขียนจดบันทึก งานเขียนแบบ หรือวาดภาพทั่วไป บางรุ่นมียางลบบริเวณปลายด้ามดินสอแถมมาให้ด้วย น้ำหนักตัวแท่งเหมาะสมทำให้เขียนได้นานโดยไม่เมื่อยมือ ปลายด้ามมีคลิปหนีบที่ปลายปลอก ไม่หล่นหาย ง่ายต่อการพกพา เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่คุณควรมีติดกระเป๋าดินสอไว้

ปากกาเน้นข้อความ

ปากกาเน้นข้อความหรือปากกาไฮไลท์มีหลากสีให้เลือก เช่น สีเขียวอ่อน, สีฟ้าอ่อน, สีชมพู, สีส้ม และสีม่วง เป็นต้น ซึ่งแต่ละสีก็จะเน้นเนื้อหาหรือข้อความสำคัญได้เป็นอย่างดี ไร้สารพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ สีหมึกเข้ม เน้นข้อความได้โดดเด่น ไฮไลท์ชัดทุกบรรทัด ใช้งานได้ทั้งกระดาษทั่วไป กระดาษถ่ายเอกสาร และกระดาษแฟกซ์ ไม่ทำให้เกิดรอยดำเมื่อผ่านเครื่องถ่ายเอกสารหรือแฟกซ์ ช่วยให้การเรียนรู้รวมถึงการจดจำในวิชาต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

Faber Castell เป็นแบรนด์เครื่องเขียนคุณภาพที่มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน ผลิตด้วยวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม การออกแบบดูทันสมัยเหมาะกับการใช้งาน สินค้าจาก Faber Castell ราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็สามารถซื้อมาใช้ได้ไม่ยาก มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อเครื่องเขียนมากมายในราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดที่มีให้เลือกมากกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ที่ iPrice Thailand ครบจบทุกการช้อปปิ้ง!

NEW