กำลังวางแผนเปลี่ยนชุดครอบมือเปิดประตูรถยนต์อยู่ใช่หรือไม่ F4 มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน พร้อมอุปกรณ์เสริมและเทคนิคการติดดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา F4 ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
F4 -344LB กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) เนื้อผ้าดี ผ้ายืดมาก ผ้าหนาปานกลาง แต่ไม่แข็งกระด้าง เอวธรรมดา เป็นแฟชั่น ใส่สบาย แบบซิป สีฟ้า ฟอกปานกลาง 897 บาท Lazada
F4 -355/VT กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) ผ้ายืดมาก เนื้อผ้าดี ผ้าหนาปานกลาง แต่ไม่แข็งกระด้าง ใส่สบาย เอวธรรมดา สีน้ำเงิน-สนิม ฟอกลายทาง แบบซิป 875 บาท Lazada
F4 -342 กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) เนื้อผ้าค่อนข้างดี ผ้ายืดมาก เนื้อผ้าไม่หนามาก แบบขาดเซอร์เล็กๆ เอวธรรมดา เป็นแฟชั่น ใส่สบาย แบบซิป สี Midnight Blue ฟอกปานกลาง 859 บาท Lazada (sponsored)
F4 333/NV กางเกงยีนส์ชาย เนื้อผ้านุ่ม กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟปานกลาง (skinny ) 986 บาท Lazada (sponsored)
F4 -344MB กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) เนื้อผ้าดี ผ้ายืดมาก ผ้าหนาปานกลาง แต่ไม่แข็งกระด้าง เอวธรรมดา เป็นแฟชั่น ใส่สบาย แบบซิป สีน้ำเงินเข้ม ฟอกปานกลาง 897 บาท Lazada (sponsored)
F4 -348/MB กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) สามารถพับปลายขากางเกงเป็นสีเหลือง เป็นแฟชั่น-เก๋ไปอีกแบบ กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) เนื้อผ้าคุณภาพดี ผ้ายีนส์อ่อนนุ่ม แต่เนื้อผ้าไม่บาง ผ้ายืดมาก เอวธรรมดา ใส่สบาย แบบซิป สี Midnight Ocean Blue ฟอกปานกลาง 1,049 บาท Lazada (sponsored)
F4 -333/DB กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) เนื้อผ้านุ่ม กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟปานกลาง (skinny) ผ้ายืดมาก เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย เอวธรรมดา เป็นแฟชั่น แบบซิป สีน้ำเงิน-ฟอกปานกลาง 937 บาท Lazada
F4 330/DB กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny )ผ้ายืดมาก ผ้าหนาปานกลาง แต่ไม่แข็งกระด้าง เอวธรรมดา เป็นแฟชั่น ใส่สบาย แบบซิป สีน้ำเงินเข้ม-สนิมน้ำเงิน ฟอกปานกลาง 897 บาท Lazada
F4 -336/VT กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) ผ้ายืดปานกลาง เนื้อผ้าดี ค่อนข้างนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ใส่สบาย เอวธรรมดา สีน้ำเงิน-สนิม ฟอกปานกลาง แบบซิป 965 บาท Lazada
F4 -332MB กางเกงยีนส์ชาย (ของแท้ Original) กางเกงยีนส์ยืด ทรงขาเดฟ (skinny) ผ้ายืดปานกลาง เนื้อผ้าดี ค่อนข้างนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ใส่สบาย เอวธรรมดา สีกรม-ฟอก แบบซิป เป็นแฟชั่น 933 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – นำเสนออุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์คุณภาพเยี่ยมมากมายจาก F4

ขั้นตอนการติดชุดมือเปิดประตูง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าอู่

หลายคนอาจคิดว่าทุกการซ่อมแซมยานยนต์ต้องพึ่งพาช่างซ่อมที่อู่ทุกครั้ง ซึ่งคุณคิดผิด เพราะอุปกรณ์บางส่วนคุณก็สามารถซ่อมหรือเปลี่ยนเองได้ง่าย ๆ เพียงทราบวิธีและมีอุปกรณ์ช่วยในการเปลี่ยนเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ชุดมือเปิดประตูรถยนต์ที่คุณสามารถเปลี่ยนได้เองด้วยวิธีดังนี้

วิธีเปลี่ยนทางประตูหน้า
หลังจากที่คุณได้ชุดเปิดประตูชุดใหม่มาแล้วให้เริ่มจากเปิดประตูรถและนำลูกยางตรงแผงประตูออก จากนั้นใช้เครื่องมือที่เตรียมไว้ขันน็อตยึดออก เมื่อขันจนสุดเกลียว น็อตจะไม่หลุดออกมาเอง เพราะมีตัวล็อคยึดไว้อยู่ ซึ่งคุณต้องดึงชุดกลอนออก ตามด้วยจับด้านมือเปิดเลื่อนมาทางซ้ายแล้วค่อยยกออกมา ต้องสังเกตที่ปลายด้ามจับก่อนว่า มีพลาสติกเป็นบูชสีดำหรือไม่ ถ้ามีต้องนำมาใส่ด้ามมือเปิดตัวโครเมียมด้วย จากนั้นเปลี่ยนตัวครอบชุดล็อคกลอน เริ่มจากใช้ไขขวงปากแบนงัดออกมาให้หลุดทั้งครอบ แล้วใส่ชุดล็อคกลอนชุดใหม่เข้าไป จากนั้นประกอบให้เข้าที่ดังเดิม และทำวิธีเดียวกันกับประตูอีกข้าง
วิธีเปลี่ยนทางประตูหลัง
ก่อนอื่นต้องถอดแผงประตูออกก่อนทั้งหมด รวมไปถึงการขันน็อตยึดชุดกลอนประตูด้วย เมื่อเลื่อนทั้งชุดลงมาจะเห็นตัวน็อตในรูลักษณะคล้ายกับประตูหน้า ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนตามวิธีเดียวกับด้านหน้าได้เลยทั้งสองข้าง ควรระวังระหว่างที่ชุดกลอนประตูเลื่อนลงมา ต้องตรวจสอบตัวก้ามปูสีน้ำเงินให้กดลงบนเดือยชุดกลอนให้ล็อคเหมือนเดิมก่อน มิฉะนั้นจะไม่สามารถเปิดประตูรถได้ ทางที่ดีควรถ่ายรูปตัวล็อคก่อนถอดว่าอยู่ในลักษณะไหน ตอนเปลี่ยนเสร็จจะได้ใส่คืนได้เหมือนเดิม

  โครเมียม วัสดุที่นิยมนำมาผลิตชุดครอบมือเปิดประตูรถยนต์

  โครเมียม (Chromium) คือธาตุโลหะหนักที่พบมากในดิน น้ำ และหิน นิยมนำมาใช้ในทางอุตสาหกรรม เช่น การชุบ และการผลิตสีอุตสาหกรรมมากมาย แต่ถือเป็นโลหะอันตรายชนิดหนึ่งที่มีพิษต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิตทั้งมวล โครเมียมจัดเป็นธาตุที่พบมากเป็นอันดับที่ 21 ของโลก มีลักษณะเป็นโลหะเงินสีขาว ผิวมันวาว และมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกัดกร่อนได้ดี สามารถดัดหรือขึ้นรูปได้ตามต้องการ หากเป็นแร่ที่มีบริสุทธิ์จริง ๆ จะมีสีเงินออกฟ้าอ่อน สัญลักษณ์ทางเคมีคือ Cr มีประโยชน์ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือ การป้องกันสนิมในเหล็ก หากผสมระหว่างการหลอมเหล็ก จะสามารถเปลี่ยนเหล็กธรรมดาเป็นเหล็กกล้าไร้สนิมได้ทันที แต่ต้องผสมลงไปมากกว่าร้อยละ 18 เลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่เหล็กกล้าไร้สนิมมักมีราคาแพงกว่าเหล็กทั่วไปเกือบสองเท่า อย่างไรก็ตามหากคุณมีเหล็กธรรมดาอยู่แล้ว สามารถใช้โครเมียมเคลือบทับเพื่อกันสนิมได้เช่นกัน แต่ต้องหมั่นตรวจสอบสภาพของโครเมียมด้วย เพราะไม่ได้ถูกผสมเป็นเนื้อเดียวกันกับเหล็กทำให้มีสิทธิหลุดลอกได้ตามกาลเวลา เมื่อมีประโยชน์แล้วก็ต้องมีโทษ สำหรับข้อเสียของโครเมียมส่วนใหญ่เกิดจากการสูดดมเข้าไปในร่างกาย ทำให้ระบบแผ่นกั้นระหว่างจมูกและทางเดินหายใจซึ่งเป็นกระดูกอ่อนถูกทำลาย จนก่อเกิดเป็นมะเร็งปอดได้ หากโครเมียมสัมผัสกับฝุ่นละอองทางอากาศ จะเกิดเป็น สารละลายที่หากโดนผิวหนัง อาจทำให้เยื่อบุผิวหนังชั้นนอกอักเสบ โดยมากจะเริ่มจากการเป็นแผลถลอกเล็ก ๆ ก่อน พบมากตามโคนเล็บมือ ข้อนิ้ว และหลังเท้า ลักษณะของแผลจะเป็นวงกลม ขอบบาง บุ๋มลึกลงไปเล็กน้อย และมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เซนติเมตร มักไม่มีอาการเจ็บแสบ แต่จะปวดมากตอนกลางคืน หากปล่อยให้แผลติดเชื้ออาจทำให้เกิดการอักเสบลุกลามจนต้องตัดอวัยวะที่เป็นแผลทิ้งเลยทีเดียว แถมละอองโครเมียมในอากาศยังสามารถทำปฏิกิริยากับหนังตาได้ง่าย บางรายเกิดการแพ้ถึงขั้นตาบอดเลยก็มี ดังนั้นหากคุณมีเหตุให้ต้องทำธุระในบริเวณที่มีธาตุโครเมียมอยู่ ควรสวมเสื้อผ้าให้มิดชิด ใส่ผ้าปิดปากและจมูก ถ้าสามารถสวมแว่นเพื่อป้องกันด้วยอีกชั้นหนึ่งจะดีมาก

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  สินค้าเพิ่มเติมจาก F4 ไทย

  กางเกงยีนส์ F4
  NEW