ค้นหา เช็กราคา สินค้าเครื่องแต่งกาย จากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำอย่าง F&F ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ทั้งกางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว, เสื้อยืด และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา F&F ยอดนิยมปี 2021

iPrice ประเทศไทย - F&F แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสุดดังจากเกาะอังกฤษ

iPrice ประเทศไทย - ที่มาของ F&F แบรนด์เสื้อผ้าแห่งความหลากหลาย


F&F แบรนด์แฟชั่นระดับสากลที่ได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ทั้งยังติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ยอดนิยมของเกาะอังกฤษ โดดเด่นด้วยคุณภาพ ผสมผสานไปด้วยแฟชั่นที่มีความหลายหลายและสไตล์การออกแบบที่นำสมัย ให้อินเทรนด์ไม่แพ้ใคร โดยเจ้า F&F นี้ได้ก่อถูกตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544 และได้รับตอบรับอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากหญิงสาวชาวอังกฤษ ซึ่ง 1 ใน 4 คนต้องมีสินค้าของ F&F ในตู้เสื้อผ้าอย่างน้อย ๆ 1 ชิ้น จึงชัดเจนว่า F&F ได้รับความไว้วางใจไม่น้อยจากคุณผู้หญิงเหล่านี้ ในปัจจุบันสินค้าหลากชนิดของแบรนด์มีทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีทั่วไปอย่าง F&F มีทั้งสำหรับเด็ก F&F Kids และมีทั้งเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย F&F Active วางจำหน่ายทั้งในสหราชอาณาจักร, สาธารณรัฐเช็ค, โปแลนด์, ฮังการี, สโลวาเกีย, เกาหลีใต้ สาธารณรัฐประชาชนจีน, มาเลเซีย, ไทย และล่าสุดที่ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ส่วนเหตุผลที่ทำให้ F&F ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีนั้น เพราะดีไซน์สวยเฉพาะตัวบวกกับการนำเทรนด์แต่งตัวในวงการแฟชั่นมาออกแบบสินค้าให้มีความทันสมัยนั่นเอง โดยแบรนด์ F&F สัญชาติอังกฤษนี้จะมีจำหน่ายเฉพาะที่ เทสโก้ โลตัส เท่านั้น

iPrice ประเทศไทย - ไอเท็มสุดฮอตจาก F&F ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว

ทาง iPriceThailand.com ได้รวบรวมสินค้าของ F&F มาไว้คอยบริการอย่างคับคั่ง เพื่อเอาใจสาวกของแบรนด์โดยเฉพาะ อย่างเต็มที่ ทั้งกางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว, เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งรับรองว่าครบ สุดคุ้ม และถูกใจสุด ๆ แน่นอน แต่สินค้าสุดฮอตที่ใคร ๆ ต่างก็ถูกใจของแบรนด์นี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 • กางเกงยีนส์ขาตรงอเมริกนวินเทจ F&F สวมใส่สบาย แมตช์ได้กับเสื้อยืดตัวเก่ง ให้หนุ่ม ๆ เซอร์ เท่ ดูดีและพร้อมลุยทุกสถานการณ์
 • กางเกงวิ่งขาสั้นต่อลายด้านข้าง F&F กระชับและคล่องตัวทุกความเคลื่อนไหว มีผ้าซับใน พร้อมลายด้านข้างสุดเก๋ ให้สาว ๆ ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ
 • กางเกงยีนสืขาสั้นแต่งสตัด F&F กางเกงยีนส์ ตกแต่งด้วยลายปักดอกไม้ ใส่กับเสื้อตัวโปรดได้ทุกโอกาสใ ห้ทั้งความรู้สึกสวยเปรี้ยวและหวานในเวลาเดียวกัน
 • เสื้อเชิ้ต ทรงโมเดิร์นฟิต F&F เนื้อผ้าทอขึ้นลายพิเศษ นุ่ม รูปทรงทันสมัย ให้หนุ่ม ๆ ไปทำงานหรือออกเดทกับสาว ๆ ได้แบบไม่มีพลาด พร้อมกับสะกดทุกสายตาที่มองมา
 • เสื้อบาสเก็ตบอล F&F เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ซับซับและระบายเหงื่อได้รวดเร็ว อีกทั้งยังปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าจะสวมใส่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายแบบไหนก็ได้ทุกรูปแบบ

iPrice ประเทศไทย - เครื่องแต่งกายอื่น ๆ จาก F&F ที่ให้คุณดูดีได้ในทุก ๆ วัน

นอกจากไอเท็มสุดฮอตที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น F&F ยังมีสินค้าเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ได้แก่

 • ชุดเดรสยีนส์ มีทั้งเดรสยีนส์ธรรมดาและเดรสยีนส์ลูกไม้ ให้ลุคสาวเซอร์ ทันสมัย และแฝงไปด้วยความหวานจากลูกไม้
 • กางเกงขายาวแต่งผ้าซาติน ทรงกระบอก สีเบจและสีดำ เนื้อผ้านิ่ม ขอบเอวมีความโดดเด่น พร้อมกับให้ความรู้สึกหรูหรา
 • เสื้อแขนกุด ผ้าชีฟอง ดูเป็นสาวหวาน สวย มีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ

มากไปกว่านั้น F&F ยังมีเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ อีกไม่น้อย เช่น กระโปรงตรง, กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่, เสื้อฟุตบอล, เสื้อเชิ้ตยีนส์, สปอร์ตบรา, ชุดเอี้ยมกางเกงขาสั้น ฯลฯ

iPrice ประเทศไทย - เทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ

แน่นอนว่าคนเราต่างก็มีรูปร่างแตกต่างกันไป และการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของตนเองก็สำคัญมากเช่นกัน เพราะจะช่วยเสริมบุคลิกภาพ ให้ดูดีเวลาส่วมใส่และน่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และเนื่องจาก iPriceThailand.com เล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้ จึงมีเคล็ดลับที่ไม่ลับมาฝาก เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น

 1. คนอ้วน ควรเลือกผ้าสีเข้มไว้ก่อน เช่น สีดำ, น้ำเงิน, น้ำตาล หรือแดงเข้ม เป็นต้น เพราะจะช่วยอำพรางรูปร่างให้ดูผอมเพรียวลงได้เป็นอย่างดี คอเสื้อควรเป็นคอวีหรือคอแหลม กระโปรงควรเป็นกระโปรงแบบแคบและรัดรูป หลีกเลี่ยงกระโปรงบานและยาวจะเป็นการดีที่สุด
 2. คนผอม เสื้อผ้าสีอ่อน ๆ เช่น สีฟ้า, ชมพู, เหลือง หรือเขียวอ่อน เป็นทางของที่ดีที่สุดของคนผอมทั้งหลาย ลายผ้าที่ใส่ควรเป็นลายลูกไม้ และคอเสื้อควรจะมีปกตั้ง เพราะจะทำให้ดูอ้วนหรือมีน้ำมีนวลมากขึ้น
 3. คนรูปร่างสูงใหญ่ ต้องหาเสื้อผ้าลายขวางมาสวมใส่เพื่อให้ดูตัวกว้างขึ้นหรือเตี้ยลง หรือถ้าเป็นสาว ๆ ก็ใส่กระโปรงบานเพื่ออำพรางความสูงได้
 4. คนเตี้ย ควรใส่เสื้อผ้าลายตรงหรือลายตามแนวยาว เพื่อช่วยให้ดูสูงและเพรียวขึ้น ส่วนปกเสื้อก็ไม่ควรใหญ่เกินไป เพราะจะยิ่งดูคอสั้นและเตี้ยมากกว่าเดิม
NEW