แคตตาล็อกสินค้า
Ezerra  >   >  Ezerra������������������������������������������������������������������������������������
327 สินค้า

Ezerra������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−12%
Ezerra Extra Gentel Cleanser อีเซอร์ร่า คลีนเซอร์ (500ml // 150ml)
480 บาท 550 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ #ezerra #cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งสารเหล่านี้อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ วิธีใช้: ทำผิวหนังให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นจึงชะโลมและนวดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ทั่ว เช่น ที่ใบหน้า หรือทั่วร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าซับให้แห้ง #ของแท้ #shopeeth #vitamincare888

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cream 50g (หลอดใหญ่) *ของแท้ พร้อมส่ง*
609 บาท
Shopee

Ezerra Cream ครีมทาผิวอักเสบ (50 g) Ezarra ใช้รักษาอาการโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ ซึ่งเป็นโรคที่มำให้ผิวแห้งและคัน ซึ่งอาจทำให้ผู้ป่วยเกาจนกระทั่งเลือดออกจนเป็นแผล และอาจติดเชื้อในที่สุด ผื่นที่เกิดขึ้นเป็นผื่นผิวหนังอักเสบเรื้อรัง มีอาการเป็นๆ หายๆ มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ และผิวเป็นผด ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายในเด็ก ผิวติดสเตียรอยด์ ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผดผื่น คุณสมบัติ - ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมดูแลรักษาในขณะเดียวกัน - ลดอาการคัน และปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง - ลดการอักเสบ แดง - ลดการระคายเคือง - ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน - ไม่เหนียวเหนอะนะ และซึมซาบเร็ว - สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสเตรียรอยด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra extra gentle cleanser อีเซอร์ร่า คลีนเซอร์
300 บาท
Shopee

เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการทำลายเซลล์ผิวจากเอนไซม์โปรติเอส เหมาะสำหรับผิวเด็ก ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวไวต่อการระคายเคือง ปราศจากสารโซเดียม ลอริล ซัลเฟต และสารโซเดียม ลอริเอท ซัลเฟต ซึ่งสารเหล่านี้มักจะมีอยู่ในสบู่ครีมหรือเจลอาบน้ำทั่วๆ ไปซึ่งจะก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ สารสำคัญในอีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ 📌อะมิซอฟท์ สารทำความสะอาดผิวกลุ่มกรดอะมิโน มีความอ่อนโยนมากกว่าสารทำความสะอาดโซเดียม ลอริล ซัลเฟต ถึง 3 เท่า ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในกลุ่มอาสาสมัครจำนวน 72 ราย พบว่า อะมิซอฟท์อ่อนโยนกว่าโซเดียม ลอริล ซัลเฟต 0.5% ถึง 3 เท่า ไม่ระคายเคืองผิว มีความปลอดภัยเทียบเท่าน้ำ c อะมิซอฟท์ในอีเซอร์ร่าคลีนเซอร์ อ่อนโยนกว่าสารเอสแอลเอส (SLS) ในสูตรทั่วๆ ไป 3 เท่า 📌สติมูเท็กเอเอส สูตรตำรับสารสกัดธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย สเป็นเกรนแว็กซ์ อาร์แกนออย และเชียร์บัทเทอร์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวไวต่อการระคายเคืองโดยเฉพาะ วิธีใช้ ชะโลมผิวให้ทั่วด้วยน้ำสะอาด ใช้เจลอาบน้ำ อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตราเจนเทิล คลีนเซอร์ ปริมาณที่เพียงพอ นวดทำความสะอาดใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับตัวด้วยผ้าสะอาด และควรทาอีเซอร์ร่า ครีม ในผิวบริเวณที่ต้องการภายใน 3 นาทีหลังการซับตัว Cr. Ezerrathailand.com #ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #ezerrathailand #ezerraxetragentlecleanser #ezerracreamlotioncleanser #อีเซอร์ร่า #อีเซอร่า #อีเซอร์ร่าครีม #อีเซอร่าครีม #คลีนเซอร์ #cleanser

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Derm care cream25g สูตรเดียวกับ( cream) ครีมสำหรับทาแก้อาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดงคัน
229 บาท
Shopee

มาใหม่ครีมคุณภาพดี ราคาสุดคุ้มมากๆๆ ขอแนะนำ คนที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง คนที่เป็นสิวสเตียรอยด์กะใช้ได้จร้า Derm care cream สูตรเดียวกับ( Ezerra cream) ครีมสำหรับทาแก้อาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดงคันภูมิแพ้ที่เกิดกับเด็ก #ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนโยน #ลดอาการคันผดผื่นบนหน้าได้ดี ด้วยเหตุนี้คนที่เป็น#สิวสเตียรอยด์ ที่มักมีผิวแห้ง ผื่นคัน เป็นๆหายๆจึงสามารถใช้ cream ทาเบาเทาอาการที่เกิดขึ้นได้ ข้อดีของ Derm care cream ที่แตกต่างจากครีมทาลดผดผื่นผื่นที่นิยมใช้ทาเพื่อรักษาสิวสเตียรอยด์ทั่วไปคือ Derm care cream เป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ถึงแม้จะระงับผดผื่นคันได้ดีไม่เท่าครีมตัวอื่น แต่ Derm care cream ดูปลอดภัยและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า วิธีใช้ ทาDerm care cream หลังล้างหน้าวันละ 2 เวลา เช้า-ก่อนนอน หรือทาเมื่อผิวแห้งหรือมีอาการคันเกิดขึ้น ทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra อีเซอร่า ครีม 25 กรัม Cream 25gm
435 บาท
Shopee

Ezerra Cream เป็นครีมที่มี Stimu-tex AS ซึ่งช่วยบำรุงผิวที่ปห้ง สามารถใช้ได้ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต และผู้ใหญ่ที่มีอาการผิวแห้ง หนา แตกกร้าน Stimu-tex AS ประกอบด้วยสาร Spent Grain Wax , Shea Butter Extract และ Argania Spinosa Kerrel Oil ซึ่งทั้งหมดนี้สกัดได้จากพืชธรรมชาติ Ezerra Cream มีสาร Saccharide Isomerate ซื่งเป็นสาร Carbohydrate Complex ที่ได้จากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สามารถกักเก็บ ดึงดูดและควบคุมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังไว้ได้ทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ในคนที่มีผิวหนังแห้ง หนา แตกกร้านและคนทั่วๆ ไป วิธีใช้ ทาผิวบริเวณที่ต้องการวันละ 3-4 ครั้ง ใช้เป็นประจำ #Ezerra #Ezerracream #อีเซอร่า #อีเซร่า #ครีมอีเซอร่า #ครีมทาผิวเด็ก #ครีมแก้คัน #ครีมทาแก้คัน #สินค้าเป็นของแท้ 100% มีหน้าร้านจำหน่ายอยู่แล้ว(เป็นตัวแทนจำหน่าย) ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #Newlot #ของใหม่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cream อีเซอร์ร่า ครีม (50g // 25g)
480 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ #ezerra #อีเซอร์ร่า ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย เป็นครีมที่มี Stimu-tex AS ซึ่งช่วยบำรุงผิวที่แห้ง สามารถใช้ได้ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต และผู้ใหญ่ที่มีอาการผิวแห้ง หนา แตกกร้าน ประกอบด้วยสารสกัดที่ได้จากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็น#มอยซ์เจอไรเซอร์ สามารถกักเก็บและควบคุมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังไว้ได้ทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ในคนที่มีผิวหนังแห้ง หนา แตกกร้านและคนทั่วๆไป วิธีใช้: ทาผิวบริเวณที่ต้องการวันละ 3-4 ครั้ง ใช้เป็นประจำ #ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cream 25g อีเซอร์ร่า ครีม 25 กรัม
490 บาท
Shopee

Ezerra Cream 25g. อีเซอร์ร่า ครีม 25 กรัม ครีมที่ใช้รักษาโรค Atopic dermatitis (ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ) ในเด็ก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจาก Paraben สามารถใช้ได้ระยะยาว โดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่ผสม Steroidมีความปลอดภัย รายละเอียด: เป็นครีมที่ใช้รักษาโรค Atopic dermatitis (ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ) ในเด็ก ตั้งแต่ระดับ Mild ถึง Moderate ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจาก Paraben สามารถใช้ได้ระยะยาว โดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่ผสม Steroidมีความปลอดภัยเมื่อใช้ในเด็ก มีการวิจัยโดยใช้กับเด็กตั้งแต่อายุ 15 วันขึ้นไป มีการวิจัยว่า มีฤทธิ์ Anti-inflammatory เทียบเท่า Moderated steroid ตัว Dexamethasone Non-irritation ไม่ทำให้ระคายเคือง โดยเฉพาะในเด็กแรกเกิด วิธีใช้: ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งหรือทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร ขนาด: 25 กรัม EXP: 09/2020 #Ezerra Cream#Ezerra Moisturise#Ezerra Cream25g#อีเซอร์ร่า ครีม#อีเซอร์ร่า#บำรุงผิวหน้าบำรุงผิวกาย#ครีมที่มีstimu-tex#ผิวแห้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cleanser 500ml.(ของแท้มีฉลากภาษาไทยกำกับ)
469 บาท
Shopee

Ezerra Cleanser 500ml. รายละเอียดสินค้า Ezerra Extra Gentle Cleanser (500ml) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 1 ขวด สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ​​Ezerra Extra Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 150 ml จำนวน 1 ขวด Ezerra Extra Gentle Cleanser 150 ml 1 ขวด - ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Ezerra Extra Gentle Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และสาร Sodium Laureth Sulfate (SLES) ซึ่งสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ - Ezerra Extra Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย .สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย และผิวปกติ วิธีใช้ ทำผิวหนังให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นจึงชะโลมและนวดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ทั่ว เช่น ที่ใบหน้า หรือทั่วร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าซับให้แห้ง **เลือกส่ง DHL/Kerry ไม่จำกัดจำนวนชิ้นค่ะเลือกส่งไปรษณีย์ ออเดอร์ละ 1 ขวด เท่านั้นค่ะ** #ezerracleanser#moisturizer#washlotion#allergy#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra - cream 25 g - อีเซอร่า - ครีมทาผิวเด็ก
490 บาท
Shopee

#Ezerra #Ezerracream #อีเซอร่า #อีเซร่า #ครีมอีเซอร่า #ครีมทาผิวเด็ก #ครีมแก้คัน #ครีมทาแก้คัน #สินค้าเป็นของแท้ 100% มีหน้าร้านจำหน่ายอยู่แล้ว(เป็นตัวแทนจำหน่าย) ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #Newlot #ของใหม่ {ส่วนลด 100 ฿ #ใส่โค๊ด NEWIAKR}สำหรับผู้ทีซื้อผ่านแอป(App)ครั้งแรก ช้อปครั้งแรกพร้อมดีลเด็ดแถมแจกโค้ดที่ Shopee เท่านั้น! โค้ดส่วนลด 100฿ ไปช้อปเลย @Shopee_TH (เมื่อช้อปครั้งแรกขั้นต่ำ 200฿) #ShopeeTH #SHOPEEBUDDY - Ezerra cream 25 g - อีเซอร่า - ครีมทาผิวใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ Ezerra(อีเซอร่า) ครีม ครีมทีตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวคุณ ตั้งแต่เด็ก - ผู้ใหญ๋ Ezerra ดีกับผิวเราอย่างไร - แก้ปัญหาผิวแซบแดงคัน เป็นผื่นแพ้ง่าย - ให้ความชุ่มชื่่น ลดการเกิดผิวแห้ง หนาแตกกร้าน - เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง เปรียบเสมือนเกราะปกป้องผิวให้ผิวไม่เกิดการแพ้ง่าย วิธีใช้ : ทาบริเวณใบหน้าและผิวกาย วันละ 2-4 ครั้งต่อวัน ✅✅ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที ✅✅ LINE ID : @wandwpharma (ใส่ @ ด้วยนะ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra cream 25 g. สำหรับผิวแพ้ง่าย ของแท้ ฉลากภาษาไทย
519 บาท
Shopee

Ezerra Cream อีเซอร์ร่า ครีม ขนาด 25 กรัม ครีมสำหรับเด็กที่มีปัญหาผิวแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน อีเซอร์ร่าครีมไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยแม้ในเด็กเล็ก สามารถใช้เป็นประจำในระยะยาว สารสำคัญใน อีเซอร์ร่า ครีม สติมูเท็กเอเอส สูตรตำรับสารสกัดธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย สเป็นเกรนแว็กซ์ อาร์แกนออย และเชียร์บัทเทอร์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองโดยเฉพาะ ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการยืนยันประสิทธิภาพของสติมูเท็กเอเอส ในการลดฤทธิ์ของสารฮิสตามีนได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 - 20 นาที ได้อย่างมีนัยสำคัญ, p < 0.01a และมีฤทธิ์ต้านการอักเสบจากการยับยั้งปริมาณสารก่อการอักเสบ (อินเตอร์ลิวคีน 1-อัลฟา) ได้อย่างมีนัยสำคัญ, p < 0.01a จึงมีประสิทธิภาพในการลดอาการคัน อักเสบ แดง ที่มีสาเหตุจากฮิสตามีนและผลจากกระบวนการอักเสบ แซคคาไรด์ ไอโซเมอเรท สารสกัดธรรมชาติ 100% จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช แซคคาไรด์ ไอโซเมอเรทเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นโมเลกุลใหม่ ที่มีโครงสร้างแบบเดียวกับสารเก็บกักความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูด เก็บกัก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นได้คงทนในทุกช่วงความชื้นสัมพัทธ์ จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการพบว่า แซคคาไรด์ ไอโซเมอเรทฟื้นฟูความแข็งแรงของเกราะผิวหนังเก็บกักความชุ่มชื้นได้เหนือกว่ากลุ่มควบคุม และกลุ่มเปรียบเทียบ เช่น ยูเรีย กลีเซอรีน อย่างมีนัยสำคัญ, p < 0.01b ในช่วงความชื้นสัมพัทธ์ระหว่าง 15 – 75% วิธีใช้ ทาทั่วๆ ผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้า ศีรษะ แขนขา และลำตัว #ezerra #ezerracream #อีเซอร์ร่า #ผดผื่น #ผื่นแพ้ #ผิวแพ้ง่าย #ปัญหาสเตียรอยด์ #สิวสเตียรอยด์ #สิว #หน้าแห้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cream ขนาด 10g
120 บาท
Shopee

ราคาถูกที่สุด ใช้ดีจริงเหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายในเด็ก ผิวติดสเตียรอยด์ ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผดผื่น ครีมทาผิวสำหรับเด็กอ่อนที่มีอาการแห้งเป็นขุย และเป็นผื่นแพ้เป็นจุดแดงๆ ซึ่งจะทำให้ผิวมีความชุมชื่นตลอดทั้งวัน อีกทั้งเนื้อครีมให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยจะมีลักษณะนุ่มลื่น เหมาะสำหรับเด็กที่มีอาการแพ้ง่าย (ไม่มีสเตียรอยด์ ) ผู้ใหญ่ก็ใช้ทาหน้าได้ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่ทิ้งความมัน ซึมซับเร็ว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนผิว อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra liquid Talc แป้งเด็ก ขนาด 50g
350 บาท
Shopee

Ezerra liquid Talc แป้งเด็ก ขนาด 50g 🔺🔺ราคา 350฿ 🔺🔺 สูตรสำหรับเด็กอ่อน ที่มี Stumutex AS, Rosa Canina Fruit Oil และ Aloe Barbadensis Leaf Juice ที่ช่วยดูแลผิวที่อ่อนเยาว์ไม่ระคายเคือง -ลดความอับชื้นและความมันส่วนเกินที่อาจนำมาสู่อาการผดผื่นคันจากความร้อน -อ่อนโยนต่อผิวทารก -สูตร Anti-rash ที่ปลอดภัยต่อระบบหายใจ -ไม่เป็นฝุ่น ไม่มีส่วนผสมของ Talcum ไม่แต่งกลิ่น วิธีใช้: ทาเป็นประจำหลังอาบน้ำและหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม โดยเฉพาะบริเวณข้อพับ ซอกขา ก้นและซอกคอ วันละ 3-4 ครั้ง ใช้ได้กับเด็กทารกและเด็กทั่วไป #อีเซอร์ร่าครีม #อีเซอร์ร่า #อีเซอร่า #ezerracream #ezerra

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra cream 25g/50g ลอตใหม่ ของแท้ฉลากภาษาไทย
600 บาท
Shopee

EZERRA CREAM ของแท้ จากผู้นำเข้าโดยตรง มีฉลากภาษาไทยกำกับชัดเจน รวมทั้ง ลอตที่ผลิต วันผลิต-หมดอายุ เลขที่ใบรับแจ้ง 25g. Exp. 6/2020 50g. Exp. 9/2020 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้รักษาโรค Atopic dermatitis (ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ) ในเด็ก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจาก Paraben มีความปลอดภัย มีการศึกษาโดยใช้ได้กับเด็กอายุ 15 วันขึ้นไป มีการศึกษาว่ามีฤทธิ์ ต้านการอักเสบ ได้เทียบเท่ากับ Steroid (แต่ไม่ใช่ Steroid) ไม่ทำให้ระคายเคือง โดยเฉพาะในเด็กแรกเกิด สามารถใช้ได้ระยะยาว โดยไม่มีผลข้างเคียง วิธีใช้: ทาผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์/เภสัชกร 🎊รับส่วนลด 100.- สำหรับการซื้อครั้งแรกใน Shopee🎊 🔑เพียงกรอก CODE: NEWJESI ✔️เมื่อช้อปครบ200 บาท #shopeebuddy #Ezerra #ezerracream

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cleanser 150ml.(ของแท้มีฉลากภาษาไทยกำกับ)
149 บาท
Shopee

Ezerra Cleanser 150ml. รายละเอียดสินค้า Ezerra Extra Gentle Cleanser (150ml) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 1 ขวด สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ​​Ezerra Extra Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 150 ml จำนวน 1 ขวด Ezerra Extra Gentle Cleanser - ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Ezerra Extra Gentle Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และสาร Sodium Laureth Sulfate (SLES) ซึ่งสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ - Ezerra Extra Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย .สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย และผิวปกติ วิธีใช้ ทำผิวหนังให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นจึงชะโลมและนวดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ทั่ว เช่น ที่ใบหน้า หรือทั่วร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าซับให้แห้ง เลขที่ใบรับแจัง 10-2-5606746 **เลือกส่ง DHL/Kerry ไม่จำกัดจำนวนชิ้นค่ะเลือกส่งไปรษณีย์ออเดอร์ละ ไม่เกิน 2ขวดค่ะ** #ezerracleanser#allergy#dryskin#moisturizer#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−45%
Ezerra cleanser 150ml 2 -ขวด คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิวหน้า และ กาย ลดระคายเคือง
330 บาท 600 บาท
Shopee

Ezerra Cleanser 150ml. รายละเอียดสินค้า Ezerra Extra Gentle Cleanser (150ml) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 1 ขวด สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ​​Ezerra Extra Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 150 ml จำนวน 1 ขวด Ezerra Extra Gentle Cleanser - ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Ezerra Extra Gentle Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate (SLS) และสาร Sodium Laureth Sulfate (SLES) ซึ่งสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้ - Ezerra Extra Gentle Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย .สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย และผิวปกติ วิธีใช้ ทำผิวหนังให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นจึงชะโลมและนวดผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ทั่ว เช่น ที่ใบหน้า หรือทั่วร่างกาย แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและใช้ผ้าซับให้แห้ง เลขที่ใบรับแจัง 10-2-5606746 #ezerra #ezerracream #อีเซอร์ร่า #ผดผื่น #ผื่นแพ้ #ผิวแพ้ง่าย #ปัญหาสเตียรอยด์ #สิวสเตียรอยด์ #สิว #หน้าแห้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra PLUS ขนาดทดลอง 10 กรัม
120 บาท
Shopee

ครีม ezerra plus สูตรเข้มข้นขึ้น ของแท้ ราคาถูกที่สุด 🗣 สินค้ามีจำนวนจำกัด 👉🏼เป็นครีมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยเฉพาะผิวเราจะแห้งซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคัน สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง ประกอบด้วยสาร SK-Influx V และ Peptides ช่วยให้กรอกผิวหนังแข็งแรงเพื่อป้องกันการรุกรานของเชื้อโรค จึงเหมาะกับผื่นคัน ผื่นแดงมาก หรือเริ่มมีอาการอักเสบ หรือติดเชื้อ 👉🏼สำหรับผิวแพ้ที่มีอาการอักเสบ มีรอยแดงตามผิวหนัง แห้งคันเป็นขุยลอก เนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนโยน ช่วยลดอาการคันและรักษาอาการติดสเตียรอยด์ เด็กและผู้ใหญ่ใช้ได้ และกระตุ้นภูมิให้แข็งแรงป้องกัน การอับเสบได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Lotion 150 ml สำหรับผิวแห้ง ผดผื่น ผื่นแพ้ สูตรอ่อนโยน บำรุงผิวหน้าและผิวกาย
520 บาท
Shopee

zerra Lotion ขนาด 150ml โลชั่นสำหรับผิวหน้าและผิวกายเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำของอาการอักเสบ แห้ง แดงหรือระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับผื่นผิวหนังในระยะเริ่มต้น (Mild to Moderate) โดยเฉพาะในคนไข้ Atopic Dermatitis (ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ)ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และสามารถใช้ต่อเนื่องในระยะเวลานานได้ วิธีใช้: ทา โลชั่นบริเวณทั่วร่างกาย เช่น ผิวหน้า คอ มือ ข้อศอก หัวเข่า หรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย วันละ 3-4 ครั้ง โดยใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลการรักษาที่ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Cream (อีเซอร่า ครีม) ขนาด 50g.
780 บาท
Shopee

Ezerra Cream (อีเซอร่า ครีม) ขนาด 50g. ครีมสำหรับเด็กที่มีปัญหาผิวแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน อีเซอร์ร่าครีมไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยแม้ในเด็กเล็ก สามารถใช้เป็นประจำในระยะยาว สารสำคัญใน อีเซอร์ร่า ครีม สติมูเท็กเอเอส สูตรตำรับสารสกัดธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย สเป็นเกรนแว็กซ์ อาร์แกนออย และเชียร์บัทเทอร์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองโดยเฉพาะ Ezerra ดีกับผิวเราอย่างไร - แก้ปัญหาผิวแซบแดงคัน เป็นผื่นแพ้ง่าย - ให้ความชุ่มชื่น ลดการเกิดผิวแห้ง หนาแตกกร้าน - เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง เปรียบเสมือนเกราะปกป้องผิวให้ผิวไม่เกิดการแพ้ง่าย -ไม่มีสเตียรอยด์ -ไม่ทิ้งความมัน ซึมซับเร็ว -ช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนผิว -อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ วิธีใช้ ทาทั่วๆ ผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้า ศีรษะ แขนขา และลำตัว #ezerra #ezerracream #อีเซอร์ร่า #ผดผื่น #ผื่นแพ้ #ผิวแพ้ง่าย #ปัญหาสเตียรอยด์ #สิวสเตียรอยด์ #สิว #หน้าแห้ง ***ซื้อจากแหล่งยาศิริราช กรุงเทพฯ ชองแท้ 100%***

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
Ezerra cream อีเซอร์ร่า ครีม
749 บาท 1,100 บาท
Shopee

ครีมสำหรับเด็กที่มีปัญหาผิวแห้งเล็กน้อยถึงปานกลาง ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน อีเซอร์ร่าครีมไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยแม้ในเด็กเล็ก สามารถใช้เป็นประจำในระยะยาว สารสำคัญใน อีเซอร์ร่า ครีม ✴️สติมูเท็กเอเอส สูตรตำรับสารสกัดธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย สเป็นเกรนแว็กซ์ อาร์แกนออย และเชียร์บัทเทอร์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคืองโดยเฉพาะ ✴️ แซคคาไรด์ ไอโซเมอเรท สารสกัดธรรมชาติ 100% จากอนุพันธ์กลูโคสของพืช แซคคาไรด์ ไอโซเมอเรทเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นโมเลกุลใหม่ ที่มีโครงสร้างแบบเดียวกับสารเก็บกักความชุ่มชื้นธรรมชาติในชั้นผิวของเรา ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูด เก็บกัก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นได้คงทนในทุกช่วงความชื้นสัมพัทธ์ วิธีใช้ ทาทั่วๆ ผิวหนังบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของแพทย์และเภสัชกร ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้า ศีรษะ แขนขา และลำตัว Cr. Ezerrathailand #Ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #ezerrathailand #ezerra50g #ezerra25g #ezerracreamlotioncleanser #ezerra25 #อีเซอร์ร่า #อีเซอร่า #อีเซอร์ร่าครีม #ครีมหมีม่วง #อีเซอร่าครีม #แพ้ง่าย #ติดสเตียรอยด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Ezerra Lotion 150ml อีเซอร์ร่าโลชั่น ให้ความชุ่มชื้น รักษาผิวแห้ง แพ้คัน ไม่มีสเตียรอยด์
545 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Ezerra Lotion 150ml อีเซอร์ร่าโลชั่น ให้ความชุ่มชื้น รักษาผิวแห้ง แพ้คัน ไม่มีสเตียรอยด์ Ezerra Lotion 150ml ใช้ได้ในทารก รวมทั้งผู้มีภาวะภูมิแพ้ผิวหนัง ผิวลอกเป็นขุย แห้ง แดง คัน ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย Ezerra Lotion 150ml อีเซอร์ร่าโลชั่น -ช่วยให้ความชุ่มชื่น ลดการเสียดสี ลอกแดง -ลดอาการคัน -ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน -ไม่เหนียวเหนอะนะ และซึมซาบเร็ว เนื้อโลชั่นบางเบากว่าสูตรครีม แต่เกลี่ยง่าย -สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสเตรียรอยด์ วิธีใช้ : ใช้ทาบริเวณที่ต้องการวันละ 3-4 ครั้ง (ควรใช้ทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ) ************************************************************************************************************ ยี่ห้อ : Ezerra Lotion รุ่น : Ezerra Lotion 150 ml โลชั่น สำหรับผิวหน้าและผิวกายเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำของอาการอักเสบ แห้ง แดงหรือระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับผื่นผิวหนังในระยะเริ่มต้น (Mild to Moderate) โดยเฉพาะในคนไข้ Atopic Dermatitis (ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ)ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และสามารถใช้ต่อเนื่องในระยะเวลานานได้ วิธีใช้: ทาโลชั่นบริเวณทั่วร่างกาย เช่น ผิวหน้า คอ มือ ข้อศอก หัวเข่า หรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย วันละ 3-4 ครั้ง โดยใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลการรักษาที่ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Ezerra������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ezerra Extra Gentel Cleanser อีเซอร์ร่า คลีนเซอร์ (500ml // 150ml) 480 บาท Shopee
Ezerra Cream ครีมทาผิวอักเสบ สำหรับผิวแพ้ง่าย 25 กรัม 475 บาท Lazada
Ezerra plus 25 g อีเซอร่า พลัส ขนาด 25 กรัม 588 บาท Lazada
Ezerra ครีมหมีม่วง แก้แพ้ คัน ผดผื่น ไม่มีสเตอรอย 440 บาท Shopee
Ezerra Liquid Talc 50gm แป้งน้ำ ปลอดภัยไม่มีสาร talcam 329 บาท Shopee
Ezerra cream หลอดสีชมพู plus cream cream pluscream 450 บาท Shopee
Ezerra cream 50g อีเซอร์ร่า ครีมหมี ผิวหน้าติดสเตียรอยด์ (lotใหม่ หมดอายุ 03/2020) 550 บาท Lazada
Ezerra Cream ครีมทาผิวอักเสบ แก้ปัญหาสิว (25 g) 555 บาท Lazada
Ezerra Extra Gentle Cleanser 500 ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย 599 บาท Lazada
Ezerra Cream 25 g อีเซอร์ร่า ครีม 25 กรัม 669 บาท Shopee
ยอดนิยม