เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Expressions พร้อมกับเคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อให้เข้ากันกับรูปร่าง และพบกับโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมายจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา EXPRESSIONS ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Expressions เดรส Expreesions ใส่ทำงาน ออกงาน ทรงสวย 900 บาท Shopee
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนกุด รุ่น 2009ECDR019 สีเบจ ไซส์ XL 2,396 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนสั้น รุ่น 2009ECDR021 สีกรมท่า ไซส์ S 2,636 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนยาว รุ่น 2007ECDR015 สีกรมท่า ไซส์ L 3,036 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนยาว รุ่น 2007ECDR015 สีเงิน ไซส์ S 3,036 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนสั้น รุ่น 2009ECDR021 สีชมพู ไซส์ XL 2,636 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนกุด รุ่น 2009ECDR022 สีชมพู ไซส์ XL 2,396 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนสั้น รุ่น 2008ECDR036 สีเขียว ไซส์ L 2,076 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนยาว รุ่น 2009EADR045 สีเขียว ไซส์ XS 2,076 บาท Central
EXPRESSIONS ชุดกระโปรงแขนกุด รุ่น 2009ECDR019 สีเบจ ไซส์ S 2,396 บาท Central

Expressions ประเทศไทย - วิธีแต่งตัวตามรูปร่างให้สวย

อย่างที่รู้ว่ารูปร่างของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็มีหุ่นทรงกล้วย แอปเปิ้ล ลูกแพร์ นาฬิกาทราย แล้วก็อะไรต่อมิอะไรเยอะไปหมด บางทีก็ยากที่จะตัดสิน ว่าคน ๆ นึงมีรูปร่างที่แท้จริงเป็นแบบไหนกันแน่ เนื่องจากว่ารูปร่างของคนเราก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ตลอด ถ้าหากกินเยอะหน่อยก็ลงพุง สะโพกบาน ขาใหญ่ กลายเป็นคนอ้วนล่ำ แต่ถ้าเกิดฟิตลดน้ำหนัก ควบคุมปริมาณอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ จากหุ่นอ้วนตัน ก็สามารถกลายเป็นหุ่นผอมเพรียวได้เหมือนกัน

เรามาดูกันว่ารูปร่างของสาว ๆ ควรใส่เสื้อผ้าแบบใดจึงจะเหมาะสมที่สุด

รูปร่างทรงนาฬิกาทราย

เป็นคนหน้าอกใหญ่ เอวเล็กแต่สั้น มีก้นและสะโพกใหญ่ แต่ส่วนเป้าลงไปถึงขาจะยาว ทำให้ดูแล้วเหมือนตัวเตี้ยกว่าคนที่มีรูปร่างแบบแจกัน ถึงแม้ว่าจะมีรูปร่างใกล้เคียงกันก็ตาม ที่ได้จัดอยู่ในคนหุ่นนาฬิกาทรายก็เป็นเพราะช่วงเอวที่ดูเล็กกว่าหน้าอก และสะโพก

วิธีการแต่งตัวในวันธรรมดา : สาวหุ่นรูปทรงนาฬิกาทราย อาจใส่เสื้อได้ลำบากหน่อย เพราะว่ามีรูปร่างที่ค่อนข้างใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่มีเอวสั้น จะทำให้ดูเตี้ยกว่าความเป็นจริง ควรหาเสื้อที่มีความยาวปิดลงมา เพื่อหลอกตา ไม่ให้คนสังเกตเห็นช่วงเอวและขาว่ามีสัดส่วนที่แท้จริงยังไงนั่นเอง

วิธีการแต่งตัวในวันพิเศษ : ชุดที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าส่วนใหญ่ควรจะเน้นรูปร่าง ส่วนโค้งเว้าที่มีอยู่ในตัวเราให้ชัดเจน ควรเลือกทรงเดรสแบบตรง ๆ ที่สามารถช่วยเก็บหน้าท้อง และช่วยยืดส่วนเอวให้ยาวขึ้นด้วย ส่วนหน้าอกของชุดเดรสจะช่วยยกให้เต้านมดูได้สัดส่วน และอยู่ห่างจากเอวมากที่สุด และยังทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้นด้วย ควรเลือกเนื้อผ้าแบบที่มีความกระชับ อย่าสวมเสื้อเนื้อผ้ายืด เพราะมันจะยิ่งทำให้ก้นย้อย และไม่สามารถยกกระชับสัดส่วนอะไรได้เลย และพยายามว่าใส่เสื้อคลุมตัวหลวม เพราะมันจะยิ่งเน้นให้ทั้งตัวดูใหญ่ไปหมด

รูปร่างทรงแจกัน

หน้าอกใหญ่ มีส่วนโค้งส่วนเว้าในร่างกาย แต่มีเอวที่ค่อนข้างยาว ส่วนสะโพกเท่ากับหน้าอก ส่วนก้นและขาค่อนข้างเล็ก คนรูปร่างทรงแจกัน เหมือนกับคนหุ่นนาฬิกาทรายเวอร์ชั่นยืดตัว เพราะจะดูแล้วตัวสูงกว่า

วิธีการแต่งตัวในวันธรรมดา : คุณสามารถใส่กางเกงยีนส์ได้ในวันสบายๆ และเป็นชุดเก่งที่จะใส่ไปไหนก็ดูดี ลองหาเสื้อคลุม แบบยาวมาสวมทับ ดีกว่าการใส่เสื้อจัมพ์เปอร์ หรือเสื้อแบบสั้นๆ สิ่งที่ควรระวังก็คือ อย่าใส่เสื้อที่มีลายเยอะๆ กับเสื้อชิฟฟอน หรือชีฟอง ที่ดูบานๆ พองๆ ถ้ากลัวว่าจะดูเรียบเกินไป ก็ให้หาซื้อเสื้อผ้าที่มีดีไซน์การตัดเย็บเก๋ๆ หรือว่าเนื้อผ้าที่มีดีเทลแทน

วิธีการแต่งตัวในวันพิเศษ : ให้เลือกเสื้อผ้าที่โชว์ส่วนขา และเน้นที่รูปร่างไปพร้อม ๆ กัน ในขณะที่ต้องพรางส่วนหน้าท้อง และแขนที่มีเนื้อส่วนเกินออกมามากกว่าปกติ ปัญหาส่วนใหญ่คือการใส่เสื้อแล้วพอดีกับหน้าอก แต่กลับหลวมที่พุง วิธีแก้คือการหาเสื้อกล้าม มาสวมทับ หรือจะเป็นอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้ส่วนเอวหลวมโครก เพื่อการแบ่งสัดส่วนรูปร่างที่ชัดเจน

รูปร่างทรงเซลโล่

คนหุ่นแบบเซลโล่ มีหน้าอกใหญ่ เอวสั้น ก้นใหญ่ สะโพกใหญ่ ต้นขาเล็ก คนรูปร่างแบบเซลโล่ และนาฬิกาทราบ มีจุดเด่นคือตัวกลางลำตัวค่อนข้างใหญ่ จึงทำให้เอวที่ดูเล็กดูใหญ่ตามไปด้วย

วิธีการแต่งตัวในวันธรรมดา : ควรเลือกใส่กางเกงทรงหลวม ขาบาน ที่ไม่รัดเน้นสัดส่วนและไม่มีกระเป๋ากางเกง และจะต้องมีความยาวพอที่จะทำให้เรียวขาดูยาวขึ้น ยิ่งเลือกใส่เสื้อผ้าสีเข้ม หรือสีดำเลยจะทำให้รูปร่างดูผอมลง ถ้าต้องการใส่เสื้อเชิ้ต ควรเลือกแบบที่ไม่มีปก และเปิดเผยส่วนไหปลาร้าไม่ให้ดูอึดอัด หรือถ้าจะเป็นเสื้อยืดแบบคอวีก็ได้เช่นกัน

วิธีการแต่งตัวในวันพิเศษ : การเลือกใส่เสื้อที่มีความเงา และวาวที่มีลวดลาย ก็สามารถทำได้ เพราะมันจะช่วยพรางตาไม่ให้คนไปสนใจรูปร่างของเรามากนัก แต่ให้ระวังอย่าเลือกเสื้อผ้าที่แนบเนื้อ ไปกับช่วงสะโพกและต้นขา ส่วนของกระโปรง หรือเดรสไม่จำเป็นต้องยาวถึงตาตุ่ม เพราะคุณมีช่วงขาที่ดูดี เลือกรองเท้าแบบส้นเตารีด ที่สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้ดี และดูเข้ากับลุค

รูปร่างทรงลูกแพร์

คนรูปร่างทรงลูกแพร์ มีหน้าอกเล็ก ช่วงเอวยาว ไม่มีหน้าท้อง ช่วงขาค่อนข้างใหญ่ คนหุ่นทรงลูกแพร์สังเกตได้จากช่วงสะโพกที่มากกว่าส่วนอื่นในร่างกาย

วิธีการแต่งตัวในวันธรรมดา : เคล็ดลับในการแต่งตัวในครั้งนี้ก็คือ การทำให้ช่วงไหล่ดูกว้างเท่ากับช่วงต้นขา เพราะเป็นคนที่ไม่มีหน้าอก ก็เลยต้องเน้นการใส่เสื้อตัวสั้น หรือเสื้อด้านบนที่ดูพอง มีระบาย หรือโวลุ่มขึ้นมาซักหน่อย คนรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงขาที่สั้น การส่วมเสื้อที่มีเลเยอร์ หลายชั้น จะสามารถแก้ปัญหานี้ได้ และการใส่กางเกงที่มีความยาวเกือบถึงพื้น ก็สามารถทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นได้

วิธีการแต่งตัวในวันพิเศษ : คนรูปร่างแบบนี้เหมาะกับเสื้อผ้าที่ไม่มีเข็มขัด อาจเลือกใส่เครื่องประดับประเภทสร้อยคอ ที่ช่วงดึงดูดสายตาไปที่ส่วนบนของรูปร่าง หรือจะเลือกเป็นเสื้อยืดแขนยาว กับกระโปรงบาน ที่ช่วยปิดบังสะโพกใหญ่ ๆ ได้ดี

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW