เลือกซื้อเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสยาวและสั้น มีลวดลายดอกไม้ สีสันสดใสไม่เหมือนใคร จากแบรนด์ Evisu พร้อมกับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Evisu ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
EVISU ฤดูใบไม้ผลิและผู้ชาย Gilding โลโก้ตัวอักษร Symmetrical ผู้หญิงผู้ชายขนาดเล็ก M Casual กางเกง ดำ Int:M 1,399 บาท Lazada
EVISU street Fashion Full Frame Tumbler Big M กางเกงขาสั้นลำลองชาย 1eshtm9st364xx ดำ Int:XL 1,325 บาท Lazada
EVISU Original เสื้อสเวตเชิ้ตผู้ชายพิมพ์ลายนกนางนวลคลาสสิค1ESOTM9SW330XX น้ำเงินเข้ม Int:L 1,250 บาท Lazada
EVISU Seagull Men Hot stamping Family Seagull White Short Sleeve T-shirt ดำ Int:XL 1,015 บาท Lazada
EVISU ผู้ชายMพิมพ์KOIเสื้อฮู้ดปักลายSweatshirt Blue Int:L 1,425 บาท Lazada
EVISU Original 20AWเสื้อสเวตเตอร์ลายพรางชายBig MและSeagull 2ESHTM0TS317XX ขาว Int:XXL 1,439 บาท Lazada
EVISU Summer Mens Buddha head camouflage big M printed short-sleeved T-shirt 1ESHTM9TS534XX 1,223 บาท Lazada
EVISU T-shirt Big M Printed Short Sleeve Cotton for Men and Women Golden M ดำ Int:M 1,080 บาท Lazada
EVISU Genuine 20AWเสื้อยืดผู้ชายนกนางนวลปัก2EAHTM0TS532XXBLKX 1,439 บาท Lazada
EVISU 20ssเสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายผีสีทองสำหรับผู้ชาย 1,432 บาท Lazada

เลือกซื้อชุดเดรสจากแบรนด์ Evisu พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Evisu ประเทศไทย - ให้ทุก ๆ วันของคุณสวยเหมือนดั่งนางฟ้า

ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยชุดเดรสยาวดูจะเป็นที่ชื่นชอบและเป็นแฟชั่นที่ไม่มีหมดไป การใส่ชุดเดรสยาวนั้นนอกจากจะให้ลุคที่ดูหวานแหววแล้ว ยังแสดงถึงความเรียบร้อยสามารถใส่ได้หลากหลายงาน ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด หรือการใส่เพื่อไปงานสังสรรต่าง ๆ และแบรนด์ Evisu เองก็มีชุดที่จะช่วยให้คุณได้สนุกกับทุก ๆ วันไม่เบื่อเลย

  • EVISU เสื้อยืด รุ่น 1ESHTM6TS546 ไซส์ M สีน้ำเงินเข้ม
  • EVISU GENES กางเกงขาสั้น รุ่น 1ESHTM6ST56 ไซส์ XL สียีนส์
  • EVISU กางเกงยีนส์ รุ่น 1ESHTM6JE138 ไซส์ 32 สีคราม
  • EVISU GENES กางเกงยีนส์ขายาว รุ่น 1ESHTM6JE11 ไซส์ 36 สียีนส์

Evisu ประเทศไทย - แต่งกายอย่างไรให้ดูดีอยู่เสมอ ๆ

การแต่งกายนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา เพราะว่ารูปร่างเป็นปัญหาในการตัดสินที่จะแต่งตัวเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยและเทรนด์ในช่วงนั้น ๆ ไม่มีใครคนไหนที่อยากจะดูไม่สวยเวลาออกไปข้างนอกบ้าน วันนี้เราจึงมีวิธีการแต่งตัวเพื่อให้เข้ากับรูปร่างของคุณมาฝากกัน

สำหรับคนที่สะโพกใหญ่

สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างที่มีสะโพกค่อนข้างใหญ่โต ไม่ค่อยมั่นใจว่าชุดเดรสที่ตัวเองใส่นั้นทำให้สะโพกของเราดูใหญ่โตโอ่อ่าขึ้นจนเกิดความไม่มั่นใจหรือเปล่านั้น ให้พยายามเลือกชุดเดรสที่ดึงสายตาคนออกจากสะโพก ไปสนใจส่วนอื่นของร่างกายแทนโดยชุดเดรสอาจจะมีการเน้นที่บริเวณหน้าอกหรือเอว แล้วเป็นชุดเดรสที่คลุมยาวลงมาปิดที่สะโพกหรือต้นขา และควรเป็นสีเข้มสีเดียว ข้อควรระวัง อย่าเลือกชุดเดรสที่มีเนื้อผ้าที่รัดตัวหรือรูปร่างมากเกินไปเพราะชุดจะไปเน้นสะโพกที่ใหญ่ให้เห็นชัดยิ่งขึ้น

สำหรับสาว ๆ ที่มีต้นแขนใหญ่

ชุดเดรสที่เปิดแขนหรือแขนสั้นกุด ก็กลัวว่าแขนที่ย้อยโผล่ออกมาจากชุดเดรสแสนเก๋ที่เลือกไว้จะทำลายความสวยงาม สิ่งเล็กน้อยที่ช่วยได้คือเลือกชุดเดรสที่มีแขนที่ยาวปกปิดส่วนที่บกพร่องของรูปร่าง ถ้ากลัวว่าใส่แล้วจะแก่หรือดูมีอายุ แนะนำให้เลือกสีชุดเดรสที่ออกแนวสีสันสดใสมีลวดลาย หรือจะหาเครื่องประดับอย่างสร้อยคอสายยาว ๆ มาคล้องให้ตัดกับสีชุดเดรสก็ได้

สำหรับผู้หญิงที่ตัวเล็กน่ารัก

สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างที่เล็กบอบบาง ให้เลือกสีโทนสีสัน อย่างสีเหลือง แดง ชมพู รูปทรงของชุดจะต้องไม่รัดรูปร่างมาก และความยาวไม่ควรยาวเลยเข่าเด็ดขาด ชุดเดรสควรจะลู่ตัวแบบพอดีและมีความยาวประมานเข่าหรือเหนือเข่าเท่านั้น เพราะชุดแบบนี้จะช่วยให้รูปร่างและเรียวขาดูสูงขึ้นได้

สำหรับผู้หญิงร่างใหญ่

สำหรับสาวโครงร่างใหญ่ เดรสที่เหมาะสมกับสาวรูปร่างใหญ่ก็คือเดรสทรงตรง เข้ารูป ซึ่งชุดเดรสต้องเป็นผ้าผืนเดียวกันทั้งชุด รวมไปถึงสีของชุดเดรสต้องสีเดียวกันด้วยเพื่ออำพรางรูปร่าง ยิ่งเป็นเดรสยาวได้ยิ่งดี แต่อย่ายาวมากเกินไปควรเลือกเดรสที่มีความยาวเลยเข่ามาได้ก็จะดีมาก

สำหรับสาว ๆ ที่มีร่างผอมบาง

สำหรับสาวๆที่มีรูปร่าง ผอมหรือมีรูปร่างที่มีอกค่อนข้างเล็ก นั้นควรเลือกชุดเดรสที่เป็นผ้า 2 ชิ้นต่อกัน แบบที่มีเอวสูง เน้นตรงบริเวณหน้าอกให้มีวอลุ่มด้วยลุกไม้ ลักษณะชุดเดรสนั้นอาจเลือกเป็นผ้าพริ้วยาว หรือ แบบผ้าทับซ้อน ๆ กันเป็นชั้น ๆ โดยถ้าชอบเดรสแบบมีลวดลาย ก็ควรเลือกชุดเดรสที่มีลวดลายที่ค่อนข้างใหญ่ เพื่อช่วยให้คุณดูมีเนื้อมีนวลมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่นอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand.com เท่านั้น

NEW