ซือผลิตภัณฑ์จาก Eucerin (ยูเซอรีน) มากมายไม่ว่าจะเป็น Eucerin โทนเนอร์ หรือ Eucerin สำหรับผิวเป็นสิว ผ่าน iprice ยังมีสิทธิ์รับคูปอง ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายที่รอให้คุณช้อปปิ้งแบบฟิน ๆ คลิกเลย!

_
Eucerin Sun Age Repair Serum SPF50+ PA+++ 50 ml Eucerin Sun Age Repair Serum Spf50+ Pa+++ 50 ml แบรนด์ : Eucerin ปริมาณ : 50 ml. เนื้อผลิตภัณฑ์ : ครีม ประเภทของผิว : ผิวหน้า ลักษณะเด่น : ปกป้องรังสี Uva, UVB พร้อมนาโน-ไฮยาลูรอน ลดการทำร้ายคอลลาเจนลดริ้วรอย ฝ้าแดดฝังลึก สินค้าในกล่อง : Eucerin Sun Age Repair Serum Spf50+ Pa+++ 50 ml รายละเอียดสินค้า ยูเซอริน ซัน เอจ รีแพร์ ซีรั่ม เอสพีเอฟ 50+ ซีรั่มกันแดดลดเลือนริ้วรอยเนื้อบางเบา ยึดเกาะแนบสนิทกับผิว ผสาน 3 ค่าการปกป้องผิวด้วยค่า Spf50+ Pa+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ช่วยปกป้องรังสี UVA ได้ยาวนานถึง 8 ชม. พร้อมนาโน-ไฮยาลูรอน ซึมซาบเข้าลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดการทำร้ายคอลลาเจน และไฮยาลูรอนในชั้นผิว จากรังสี High Energy Visible Light 85% จึงลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึก เผยผิวเรียบเนียนใส ดูสุขภาพดี - ผ่านการทดสอบว่า ไม่อุดตันรูขุมขน (Non-Comedogenic) - ปราศจากสี น้ำหอม และพาราเบน - ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (Hypoallergenic) คุณสมบัติ ปกป้องทุกรังสี Uva/uvb พร้อมนาโน - ไฮยาลูรอน ลดริ้วรอย ฝ้าแดดฝังลึก ส่วนประกอบ Ingredients : ดูที่บรรจุภัณฑ์ วิธีการใช้ / How To Use Eucerin Sun Age Repair Serum Spf50+ Pa+++ 50 ml - ลูบไล้เนื้อครีมเจลให้ซึมซาบสู่ผิวหน้าก่อนออกแดด และควรทาซ้ำเป็นประจำ ไม่ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ วิธีการดูแลรักษา เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1.อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด 2.หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ 1,260 บาท
Eucerin Ph5 Lotion F 400 ml Eucerin Ph5 Lotion F 400 ml แบรนด์ : Eucerin ปริมาณ : 400 ml. เนื้อผลิตภัณฑ์ : โลชั่น ประเภทของผิว : ผิวกาย ลักษณะเด่น : โลชั่นบำรุงผิวกาย ผิวแห้ง บอบบางแพ้ง่าย ปรับสมดุลในเซลล์ผิว เพิ่มเกราะป้องกันผิวเพิ่มความชุ่มชื้น สินค้าในกล่อง : Eucerin Ph5 Lotion F 400 ml รายละเอียดสินค้า ยูเซอริน พีเอช 5 โลชั่น เอฟ ครีมบำรุงผิวกาย เนื้อโลชั่นเข้มข้นพิเศษ สำหรับผิวแห้งมาก หรือผู้ที่อยู่ในที่อากาศหนาวเย็น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนานให้กับผิวแห้งเสียมากพิเศษ เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยนวัตกรรม pH5 EnzymeProtectionพัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer , Dexpanthenol และ Glycerin ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่นพร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว(ชั้นอิพิเดอร์มิส) เพื่อปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนานแม้อยู่ห้องแอร์ - เติมความชุ่มชื่นยาวนาน คุณสมบัติ โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง โลชั่นบำรุงผิวสูตร F สูตรพิเศษที่มีปริมาณน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวสูง สำหรับผิวแห้งมาก เสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสีย ส่วนประกอบ Ingredients : - Aqua - Isopropyl Stearate - Paraffinum Liquidum - Glycerine - Panthenol - Polyglyceryl-2 Dipolyhydroxystearate - Polyglyceryl-3 Diisostearate - Tocopheryl Acetate - Magnesium Sulfate - Phenoxyethanol - Sodium Citrate - Potassium Sorbate - Citronellol Acid - Parfum วิธีการใช้ / How To Use Eucerin Ph5 Lotion F 400 ml - ใช้ยูเซอริน พีเอช 5 โลชั่น เอฟ บำรุงผิว เป็นประจำทุกวัน เพื่อการปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่าย และคงความชุ่มชื่น 24 ชั่วโมง - - สามารถใช้หลังอาบน้ำเป็นประจำทุกวัน ควรใช้ควบคู่กับยูเซอรีน พีเอช5 วอชโลชั่น หรือชาวเวอร์ออยล์ วิธีการดูแลรักษา เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1.อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด 2.หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ 445 บาท
Eucerin Ph5 Shower Oil 400 ml Eucerin Ph5 Shower Oil 400 ml แบรนด์ : Eucerin ปริมาณ : 400 ml. เนื้อผลิตภัณฑ์ : ครีมอาบน้ำ ประเภทของผิว : ผิวกาย ลักษณะเด่น : ครีมอาบน้ำผสมน้ำมันผิวแห้งผู้เป็นภูมิแพ้ปรับสมดุลในเซลล์ผิว เพิ่มเกราะป้องกันผิวเพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสีย สินค้าในกล่อง : Eucerin Ph5 Shower Oil 400 ml รายละเอียดสินค้า ยูเซอริน พีเอช 5 ชาวเวอร์ออยล์ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำผสมน้ำมัน ทำความสะอาดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วย pH5 Enzyme Protection เสริมเกราะปกป้องผิวจากธรรมชาติผสานซิเตรตบัฟเฟอร์ เข้าฟื้นบำรุงและเสริมการทำงานของเอนไซม์ในผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก หรือสำหรับคนที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศที่หนาว น้ำมันที่เคลือบอยู่บนผิว ซึ่งจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นเอาไว้แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณสมบัติ ครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน ทำความสะอาดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก เสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสีย ส่วนประกอบ Ingredients : - Glycine Soja Oil - MIPA-Laureth Sulfate - Ricinus Communis Seed Oil - Laureth-4 - Cocamide DEA - Poloxamer 101 - Panthenol - Aqua - Lanolin Alcohol - Citric Acid - Diammonium Citrate - BHT - Bisabolol - Propyl Gallate - Parfum วิธีการใช้ / How To Use Eucerin Ph5 Shower Oil 400 ml - ใช้ยูเซอริน พีเอช 5 ชาวเวอร์ ออยล์ ผสมน้ำเล็กน้อยทำความสะอาดผิวแทนสบู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้ควบคู่กับโลชั่นบำรุงผิวในกลุ่มยูเซอริน พีเอช 6 วิธีการดูแลรักษา เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1.อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด 2.หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ 594 บาท

ลิสต์ราคา Eucerin ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Eucerin Ultrasensitive Lipo Balance Moisture 50ml 675 บาท Konvy
Eucerin Pro Acne Super Serum 30ml 990 บาท Konvy
Eucerin PH5 Lotion Sensitive Skin 400ml 423 บาท Konvy
Eucerin Ultrawhite Spotless Spot Corrector 5ml 1,040 บาท Konvy
Eucerin Ultra White Spotless Starter Kit 1,350 บาท Konvy
Eucerin PH5 Body Lotion for Normal Dry Skin 400ml. 423 บาท ShopAt24
Eucerin White Body Lotion SPF7 250ml 378 บาท Konvy
Eucerin PH5 Hydro Serum 400ml 446 บาท Konvy
Eucerin White Therapy Clinical Body Lotion SPF7 250 ml. 378 บาท ShopAt24
Eucerin Aquaporin Active Gel Cream 50ml 680 บาท Konvy
ยอดนิยม
-10% Eucerin Ultrasensitive Lipo Balance Moisture 50ml

มีให้เลือกทั้ง Konvy 750 บาท 675 บาท ไปที่ร้านค้า

เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมันอย่าง Eucerin

Eucerin (ยูเซอรีนหรือออยเซอรีน ออกเสียงตามภาษาเยอรมัน) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1900 ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในเมืองฮัมบรูก ณ ประเทศเยอรมัน โดยมีด็อกเตอร์ไอแซค ลิฟเชต เป็นผู้คิดค้นขี้ผึ้งที่มีสารประกอบ Eucerit และได้ตั้งชื่อว่า Eucerin และสองปีต่อมาด็อกเตอร์ไอแซค ก็ได้จดสิทธิบัตรผลงานการผลิตสบู่ของเขาขึ้นในประเทศเยอรมณี ในปี ค.ศ. 1911 ด็อกเตอร์ทร็อปโลวิทซ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Beiresdorf ได้ขอซื้อสิทธิบัตรและได้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Eucerin เป็นครั้งแรกได้แก่ ครีมไอโอดีน , ลูซพาวเดอร์, และสบู่ และจัดจำหน่ายในตลาดภายในประเทศเยอรมนี จนต่อมาในปี ค.ศ. 1980 Eucerin ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดต่างประเทศ อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา เป็นต้น จนในปี ค.ศ. 1996 Eucerin ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลใบหน้า (Facial Care) เป็นครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์มากมายที่ถูกจำหน่ายตามร้านฟาร์มาซีหรือร้านขายยาใกล้ ๆ บ้านนั้น อาทิเช่น โลชั่น, ครีม, โลชั่นเฉพาะที่สำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมพื้นฐานเดียวกันกับ Eucerin ทั้งนั้น ซึ่งก็คือขี้ผึ้งที่มีสารประกอบจาก Eucerit ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยตรง โดยในช่วงกลางปี ค.ศ. 1990 Eucerin ก็ได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่ถูกทำร้าย และก็ได้รับความประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการป้องกันการเกิดริ้วรอย เช่น ครีม Anti-Wrinkle Cream Q10 Active และจากนั้นเพียงไม่นาน Beiresdorf ก็ได้ตัดสินใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ Eucerin ผ่านทางฟาร์มาซีหรือร้านขายยาโดยตรง เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ Eucerin โดยเฉพาะ

มาทำความรู้จักกับสภาพผิวกับ Eucerin

ผิวก็เหมือนโล่ป้องปกของร่ายกายของเรา นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ Eucerin ยังคงคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาผิวหนังมาตลอดกว่า 100 ปี เพราะปณิธานที่มุ่งมั่นจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุก ๆ ปัญหาสภาพผิว กลับมากลายเป็นผิวที่มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ฉะนั้น Eucerin จึงไม่คิดจะหยุดยั้งความสามารถในการค้นหาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสภาพผิวของคุณและสามารถใช้ได้ตรงความต้องการของผิวของคุณในแต่ละวัน อาทิเช่น

  • ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีสุขภาพดี มีความสมดุลที่ดี และมีความชุ่มชื่นที่พอเพียง ไม่มีรูขุมขน กระจ่างใสและไม่หมองคล้ำ การบำรุงรักษาผิวธรรมดานั้นย่อมมีขั้นตอนที่ง่ายดายกว่าผิวที่มีปัญหาแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพียงแค่การทำความสะอาดผิวที่ดี สะอาด และเหมาะสมกับความต้องการของผิวด้วยน้ำอุ่น เป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นการขจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินและทำร้ายผิวออกจากผิวหนัง และเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง เพื่อเป็นการเก็บกักน้ำในชั้นผิว และยังป้องกันการสูญเสียความชื้นสำหรับผิวธรรมดา และที่สำคัญอย่าลืมที่จะปกป้องผิวของคุณไม่ให้ถูกแสงอัลตร้าไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้านหรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง
  • ผิวแห้งไปจนถึงแห้งมาก เป็นสภาพผิวที่พบได้กับบุคคลทั่วไป โดยในบางกรณีนั้นมีสาเหตุมาจากพันธุกรรมทางผิวหนังที่ทำให้ผิวมีสภาพแห้ง และอีกหลากหลายกรณีที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งที่มีปัจจัยภายนอก อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ แสงแดด รังสียูวี สภาพอากาศแห้งและชื้น ฯลฯ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น การดูแลรักษาและบำรุงผิวแห้งไปจนถึงแห้งมากเบื้องต้นนั่นก็คือการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อน หรือคลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวแห้งโดยเฉพาะ หลีกเลี่ยงการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้ผิวยิ่งแห้งกว่าเดิม และหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทันที
  • ผิวบอบบางไปจนถึงผิวแพ้ง่าย คือ ผิวที่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายดาย และเป็นผิวที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีเราไม่สามารถระบุได้ว่าผิวของเรานั้นแพ้หรือระคายเคืองมีสาเหตุมาจากสิ่งใด และด้วยเพราะมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก รวมทั้งสภาพภูมิอากาศ แสงยูวี สารเคมี ที่ทำให้ผิวของคุณไวต่อแสงแดด ซึ่งจากผลการวิจัยจากจำนวนประชากรของชาวสหรัฐอเมริกา 50-60% เป็นประชากรที่จัดอยู่ในประเภทที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์มากมายจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Eucerin

วันนี้ Eucerin ได้คิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมายหลายประเภท เพื่อให้คุณได้เลือกสรรและบำรุงผิวพรรณได้ตั้งแต่ ศีรษะจรดปลายเท้า โดยแบ่งเป็นหมวดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า อาทิเช่น Eucerin AQUAporin ACTIVE Face , AtoControl, DermatoCLEAN, DermoPURIFYER ฯลฯ
  • Eucerin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย อาทิเช่น Aquaphor Soothing Skin Balm, Sun Protection, Dry Skin ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับหนังศีรษะและเส้นผม อาทิเช่น DermoCapillaire, Sun Protection ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องแสงแดด อาทิเช่น Sun Protection ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ อาทิเช่น Eucerin Aquaphor Soothing Skin Balm, Eucerin AQUAporin ACTIVE for normal to combination skin For dehydrated, sensitive skin, Eucerin DermoPURIFYER Skin care for oily and blemish-prone skin, Eucerin EVEN BRIGHTER, Eucerin Volume-Filler ฯลฯ