เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จาก Eucerin (ยูเซอริน) พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ให้คุณไ้ช้อปปิ้งยูเซอรินออนไลน์ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมอ่านประวัติความเป็นมา และสินค้าขายดีจาก Eucerin (ยูเซอริน) กับ iPrice ประเทศไทย คลิกเลย!

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Eucerin ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Eucerin Hyaluron Elastic Filler Night Cream 50Ml.

มีให้เลือกที่ Shopee 2,315 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Eucerin

ทำไมผู้ชายถึงมีสิวมากกว่าผู้หญิง Eucerin พร้อมไขข้อข้องใจและเปลี่ยนสิวให้กลายเป็นเรื่องจิ๋ว

17 September 2017

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง

รู้จัก Eucerin (ยูเซอริน) ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาด

Eucerin (ยูเซอริน) นั้นมีผลิตภัณฑ์มากมาย ที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณและช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ของผิวที่ทุกคนต่างเป็นกังวล นอกจากประสิทธิภาพของตัวสินค้าที่ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องยกยิ้วให้แล้วนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านฟาร์มาซีหรือห้างสรรพสินค้าหรือโมเกิร์นเทรดชั้นนำทั่วไป Eucerin จึงเป็นมิตรทั้งกับผู้ใช้เองและกับผู้จัดจำหน่ายและแน่นอนว่าเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย วันนี้เราจะนำทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวการเดินทางของเวชสำอางและสกินแคร์คุณภาพแบรนด์นี้และพาส่องไอเท็มยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาทางนี้ได้เลย!

Eucerin ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต พร้อมอัพเดตยูเซอริน ราคา ที่นี่!

 • Eucerin ราคา 1,100 บาท Anti-Age Hyaluron-Filler Night Cream 50ml
 • Eucerin ราคา 605 บาท AtoControl Bath and Shower Oil 400ml
 • Eucerin ราคา 2,315 บาท Hyaluron Elastic Filler Night Cream 50ml
 • Eucerin ราคา 650 บาท Ultrawhite+ Spotless Night Cream 20ml
 • Eucerin ราคา 289 บาท Aquaphor SOS LIPS Care 10g

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Eucerin เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมัน

 • ยูเซอริน หรือ ออยเซอรีน (ชื่อที่ออกเสียงตามภาษาเยอรมัน) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1900 ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในเมืองฮัมบรูก ณ ประเทศเยอรมนี โดยมีด็อกเตอร์ไอแซค ลิฟเชต เป็นผู้คิดค้นขี้ผึ้งที่มีสารประกอบ Eucerit และได้ตั้งชื่อว่า Eucerin และสองปีต่อมาด็อกเตอร์ไอแซค ก็ได้จดสิทธิบัตรผลงานการผลิตสบู่ของเขาขึ้นในประเทศเยอรมณี ในปี 1911 ด็อกเตอร์ทร็อปโลวิทซ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Beiresdorf ได้ขอซื้อสิทธิบัตรและได้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Eucerin เป็นครั้งแรก ได้แก่ ครีมไอโอดีน , ลูซพาวเดอร์, และสบู่ และจัดจำหน่ายในตลาดภายในประเทศเยอรมนี จนต่อมาในปี 1980 ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดต่างประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา เป็นต้น จนในปี 1996 ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลใบหน้า Facial Care เป็นครั้งแรก และก็เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากนั้น

Eucerin ชวนทำความรู้จักกับสภาพผิวแต่ละประเภท

ผิวก็เหมือนโล่ป้องปกของร่ายกายของเรา จึงทำให้ Eucerin ยังคงคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาผิวหนังมาตลอดกว่า 100 ปี เพราะปณิธานที่มุ่งมั่นจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุก ๆ ปัญหาสภาพผิว กลับมากลายเป็นผิวที่มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง สามารถตรวจสอบผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสภาพผิวของคุณและสามารถใช้ได้ตรงความต้องการของผิวของคุณในแต่ละวัน ดังนี้

 • ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีสุขภาพดี มีความสมดุลที่ดี และมีความชุ่มชื่นที่พอเพียง ไม่มีรูขุมขน กระจ่างใสและไม่หมองคล้ำ การบำรุงรักษาผิวธรรมดานั้นย่อมมีขั้นตอนที่ง่ายดายกว่าผิวที่มีปัญหาแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพียงแค่การทำความสะอาดผิวที่ดี สะอาด และเหมาะสมกับความต้องการของผิวด้วยน้ำอุ่น เป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นการขจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินและทำร้ายผิวออกจากผิวหนัง และเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง เพื่อเป็นการเก็บกักน้ำในชั้นผิว และยังป้องกันการสูญเสียความชื้นสำหรับผิวธรรมดา และที่สำคัญอย่าลืมที่จะปกป้องผิวของคุณไม่ให้ถูกแสงอัลตร้าไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้านหรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง
 • ผิวแห้งไปจนถึงแห้งมาก เป็นสภาพผิวที่พบได้กับบุคคลทั่วไป โดยในบางกรณีนั้นมีสาเหตุมาจากพันธุกรรมทางผิวหนังที่ทำให้ผิวมีสภาพแห้ง และอีกหลากหลายกรณีที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งที่มีปัจจัยภายนอก อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ แสงแดด รังสียูวี สภาพอากาศแห้งและชื้น ฯลฯ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น การดูแลรักษาและบำรุงผิวแห้งไปจนถึงแห้งมากเบื้องต้นนั่นก็คือการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อน หรือคลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวแห้งโดยเฉพาะ หลีกเลี่ยงการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้ผิวยิ่งแห้งกว่าเดิม และหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทันที
 • ผิวบอบบางไปจนถึงผิวแพ้ง่าย คือ ผิวที่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายดาย และเป็นผิวที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีเราไม่สามารถระบุได้ว่าผิวของเรานั้นแพ้หรือระคายเคืองมีสาเหตุมาจากสิ่งใด และด้วยเพราะมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก รวมทั้งสภาพภูมิอากาศ แสงยูวี สารเคมี ที่ทำให้ผิวของคุณไวต่อแสงแดด ซึ่งจากผลการวิจัยจากจำนวนประชากรของชาวสหรัฐอเมริกา 50-60% เป็นประชากรที่จัดอยู่ในประเภทที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

รู้จัก 5 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Eucerin

1. Eucerin สำหรับผิวแห้ง Omega Soothing Cream ราคา 880 บาท ขนาด 50 ml.

 • นี่คือโลชั่นหรือครีมบำรุง จากยูเซอรินที่พร้อมจะดูแลผิวคุณให้คุณทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะมากกับคนที่มีผิวค่อนข้างแห้งและขาดความชุ่มชื่น แถมยังชอบมีอาการคัน แดง มีแนวโน้มจะเกิดผื่นภูมิแพ้ ตัวช่วยในการแก้ปัญหาการกลับเป็นซ้ำของปัญหาผิวแห้ง แดง คัน ระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของโอเมก้า ออยล์ และลิโคชาลโคน เอ

2. Eucerin เพื่อบำรุงและฟิ้นฟูสภาพผิว Ultra Sensitive Instant Soothing ราคา 840 บาท ขนาด 50 ml.

 • เมื่อใช้ยูเซอรินเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยลดปัญหาผิวระคายเคือง พร้อมทั้งเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงทำให้เกราะปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากสะสมจากภายในแข็งแรงขึ้น และยังช่วยลดความไวต่อการกระตุ้นทำให้ผิวกลับมาดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยนวัตกรรม SYMSITIVE ลดความไวของเซลล์ผิว ต่อการทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ ฝุ่น สารเคมี ลดปัญหาผิวระคาย แห้ง แดง แสบคัน ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวที่เปราะบาง ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี

3. Eucerin Pro Acne A.I. Matt Fluid ราคา 890 บาท ขนาด 50 ml.

 • ยูเซอรินสำหรับรักษาสิวอุดตัน รอยสิวที่เป็นทั้งรอยดำรอยแดง เพราะว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงสิวและยังช่วยคุมมันอย่างมีประสิทธิภาพได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ส่วนในเรื่องรักษาสิวอุดตันนั้น ก็สามารถซึมลึกเข้าไปถึงใต้ชั้นผิวทำลายสิวอุดต้นให้สิ้นซาก ทำให้ลดการสะสมแบคทีเรียที่รูขุมขนของคุณได้และทำให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดปัญหาเดิมซ้ำ ๆ อีก

4. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ราคา 990 บาท ขนาด 40 ml.

 • นี่คือที่สุดของทรีทเม้นท์ดูแลสิวจาก Eucerin เพราะว่ามีส่วนผสมของ 10% Hydroxy acid ที่ปราศจากพาราเบน และที่พร้อมจะเข้าไปจัดการกับหัวสิวได้โดยตรง แถมยังจะเข้าไปขจัดสิวไปจนถึงต้นตอ จัดการหัวสิว สิวอุดตันถึงต้นตอใน 7 วัน ช่วยลดความมันบนใบหน้าลึกเข้าไปถึงร่องของรูขุมขน และยังมีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ ฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ลดปัญหาผิวแห้งลอกจากการรักษาสิว ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงและทำให้ผิวไม่ไวต่อแสงอีกด้วย

5. Eucerin White Day Fluid SPF30 ราคา 770 บาท ขนาด 30 ml.

 • การโดนรังสียูวีจากแดดนั้นได้เข้าไปทำร้ายถึงระดับเซลล์ผิว การปกป้องผิวหน้าที่ดี คือ การทาครีมกันแดดที่สามารถป้องกันแสงยูวีนั่นเอง ผลิตภัณฑ์จาก Eucerin Day Cream SPF30 ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Targeted Pigment Corrector ที่จะเข้ามาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดทั่วใบหน้า และเริ่มเผยผิวดูขาวเนียนกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีตลอดวัน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

หากอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาสินค้าจาก Eucerin หรือจะเปรียบเทียบราคาสกินแคร์จากยูเซอรินและหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอย่าง Fresh, Biotherm, Kiehl's, Estée Lauder, Origins เป็นต้น ก็สามารถเข้าไปดูได้ เราได้แบ่งหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์ไว้ให้คุณแล้ว รับรองจะได้สินค้าตามที่ต้องการในราคาที่ถูกกว่าใครกับ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

NEW