ซือผลิตภัณฑ์จาก Eucerin (ยูเซอรีน) มากมายไม่ว่าจะเป็น Eucerin โทนเนอร์ หรือ Eucerin สำหรับผิวเป็นสิว ผ่าน iprice ยังมีสิทธิ์รับคูปอง ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายที่รอให้คุณช้อปปิ้งแบบฟิน ๆ

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Eucerin ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-29% Eucerin pH5 Lotion 250 ml 400 ml

มีให้เลือกทั้ง Lazada 420 บาท 599 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Eucerin

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง


เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมันอย่าง Eucerin

Eucerin (ยูเซอรีนหรือออยเซอรีน ออกเสียงตามภาษาเยอรมัน) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1900 ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในเมืองฮัมบรูก ณ ประเทศเยอรมัน โดยมีด็อกเตอร์ไอแซค ลิฟเชต เป็นผู้คิดค้นขี้ผึ้งที่มีสารประกอบ Eucerit และได้ตั้งชื่อว่า Eucerin และสองปีต่อมาด็อกเตอร์ไอแซค ก็ได้จดสิทธิบัตรผลงานการผลิตสบู่ของเขาขึ้นในประเทศเยอรมณี ในปี ค.ศ. 1911 ด็อกเตอร์ทร็อปโลวิทซ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Beiresdorf ได้ขอซื้อสิทธิบัตรและได้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Eucerin เป็นครั้งแรกได้แก่ ครีมไอโอดีน , ลูซพาวเดอร์, และสบู่ และจัดจำหน่ายในตลาดภายในประเทศเยอรมนี จนต่อมาในปี ค.ศ. 1980 Eucerin ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดต่างประเทศ อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา เป็นต้น จนในปี ค.ศ. 1996 Eucerin ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลใบหน้า (Facial Care) เป็นครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์มากมายที่ถูกจำหน่ายตามร้านฟาร์มาซีหรือร้านขายยาใกล้ ๆ บ้านนั้น อาทิเช่น โลชั่น, ครีม, โลชั่นเฉพาะที่สำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมพื้นฐานเดียวกันกับ Eucerin ทั้งนั้น ซึ่งก็คือขี้ผึ้งที่มีสารประกอบจาก Eucerit ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยตรง โดยในช่วงกลางปี ค.ศ. 1990 Eucerin ก็ได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่ถูกทำร้าย และก็ได้รับความประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการป้องกันการเกิดริ้วรอย เช่น ครีม Anti-Wrinkle Cream Q10 Active และจากนั้นเพียงไม่นาน Beiresdorf ก็ได้ตัดสินใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ Eucerin ผ่านทางฟาร์มาซีหรือร้านขายยาโดยตรง เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ Eucerin โดยเฉพาะ

มาทำความรู้จักกับสภาพผิวกับ Eucerin

ผิวก็เหมือนโล่ป้องปกของร่ายกายของเรา นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ Eucerin ยังคงคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาผิวหนังมาตลอดกว่า 100 ปี เพราะปณิธานที่มุ่งมั่นจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุก ๆ ปัญหาสภาพผิว กลับมากลายเป็นผิวที่มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ฉะนั้น Eucerin จึงไม่คิดจะหยุดยั้งความสามารถในการค้นหาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสภาพผิวของคุณและสามารถใช้ได้ตรงความต้องการของผิวของคุณในแต่ละวัน อาทิเช่น

  • ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีสุขภาพดี มีความสมดุลที่ดี และมีความชุ่มชื่นที่พอเพียง ไม่มีรูขุมขน กระจ่างใสและไม่หมองคล้ำ การบำรุงรักษาผิวธรรมดานั้นย่อมมีขั้นตอนที่ง่ายดายกว่าผิวที่มีปัญหาแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพียงแค่การทำความสะอาดผิวที่ดี สะอาด และเหมาะสมกับความต้องการของผิวด้วยน้ำอุ่น เป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นการขจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินและทำร้ายผิวออกจากผิวหนัง และเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง เพื่อเป็นการเก็บกักน้ำในชั้นผิว และยังป้องกันการสูญเสียความชื้นสำหรับผิวธรรมดา และที่สำคัญอย่าลืมที่จะปกป้องผิวของคุณไม่ให้ถูกแสงอัลตร้าไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้านหรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง
  • ผิวแห้งไปจนถึงแห้งมาก เป็นสภาพผิวที่พบได้กับบุคคลทั่วไป โดยในบางกรณีนั้นมีสาเหตุมาจากพันธุกรรมทางผิวหนังที่ทำให้ผิวมีสภาพแห้ง และอีกหลากหลายกรณีที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งที่มีปัจจัยภายนอก อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ แสงแดด รังสียูวี สภาพอากาศแห้งและชื้น ฯลฯ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น การดูแลรักษาและบำรุงผิวแห้งไปจนถึงแห้งมากเบื้องต้นนั่นก็คือการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อน หรือคลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวแห้งโดยเฉพาะ หลีกเลี่ยงการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้ผิวยิ่งแห้งกว่าเดิม และหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทันที
  • ผิวบอบบางไปจนถึงผิวแพ้ง่าย คือ ผิวที่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายดาย และเป็นผิวที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีเราไม่สามารถระบุได้ว่าผิวของเรานั้นแพ้หรือระคายเคืองมีสาเหตุมาจากสิ่งใด และด้วยเพราะมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก รวมทั้งสภาพภูมิอากาศ แสงยูวี สารเคมี ที่ทำให้ผิวของคุณไวต่อแสงแดด ซึ่งจากผลการวิจัยจากจำนวนประชากรของชาวสหรัฐอเมริกา 50-60% เป็นประชากรที่จัดอยู่ในประเภทที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์มากมายจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Eucerin

วันนี้ Eucerin ได้คิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมายหลายประเภท เพื่อให้คุณได้เลือกสรรและบำรุงผิวพรรณได้ตั้งแต่ ศีรษะจรดปลายเท้า โดยแบ่งเป็นหมวดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า อาทิเช่น Eucerin AQUAporin ACTIVE Face , AtoControl, DermatoCLEAN, DermoPURIFYER ฯลฯ
  • Eucerin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย อาทิเช่น Aquaphor Soothing Skin Balm, Sun Protection, Dry Skin ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับหนังศีรษะและเส้นผม อาทิเช่น DermoCapillaire, Sun Protection ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องแสงแดด อาทิเช่น Sun Protection ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ อาทิเช่น Eucerin Aquaphor Soothing Skin Balm, Eucerin AQUAporin ACTIVE for normal to combination skin For dehydrated, sensitive skin, Eucerin DermoPURIFYER Skin care for oily and blemish-prone skin, Eucerin EVEN BRIGHTER, Eucerin Volume-Filler ฯลฯ

คะแนนร้านค้า NEW