ซือผลิตภัณฑ์จาก Eucerin(ยูเซอรีน) ราคาถูกที่สุดในไทย รวมไปถึง ประวัติความเป็นมา และสินค้าขายดีจาก Eucerin กับ iPrice ประเทศไทย

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Eucerin

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง


Eucerin ความเป็นมา และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Eucerin มีอะไรบ้าง?

Eucerin เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมัน

Eucerin (ยูเซอรีนหรือออยเซอรีน ออกเสียงตามภาษาเยอรมัน) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1900 ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในเมืองฮัมบรูก ณ ประเทศเยอรมัน โดยมีด็อกเตอร์ไอแซค ลิฟเชต เป็นผู้คิดค้นขี้ผึ้งที่มีสารประกอบ Eucerit และได้ตั้งชื่อว่า Eucerin และสองปีต่อมาด็อกเตอร์ไอแซค ก็ได้จดสิทธิบัตรผลงานการผลิตสบู่ของเขาขึ้นในประเทศเยอรมณี ในปี ค.ศ. 1911 ด็อกเตอร์ทร็อปโลวิทซ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Beiresdorf ได้ขอซื้อสิทธิบัตรและได้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Eucerin เป็นครั้งแรกได้แก่ ครีมไอโอดีน , ลูซพาวเดอร์, และสบู่ และจัดจำหน่ายในตลาดภายในประเทศเยอรมนี จนต่อมาในปี ค.ศ. 1980 Eucerin ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดต่างประเทศ อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา เป็นต้น จนในปี ค.ศ. 1996 Eucerin ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลใบหน้า (Facial Care) เป็นครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์มากมายที่ถูกจำหน่ายตามร้านฟาร์มาซีหรือร้านขายยาใกล้ ๆ บ้านนั้น อาทิเช่น โลชั่น, ครีม, โลชั่นเฉพาะที่สำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมพื้นฐานเดียวกันกับ Eucerin ทั้งนั้น ซึ่งก็คือขี้ผึ้งที่มีสารประกอบจาก Eucerit ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยตรง โดยในช่วงกลางปี ค.ศ. 1990 Eucerin ก็ได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่ถูกทำร้าย และก็ได้รับความประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการป้องกันการเกิดริ้วรอย เช่น ครีม Anti-Wrinkle Cream Q10 Active และจากนั้นเพียงไม่นาน Beiresdorf ก็ได้ตัดสินใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ Eucerin ผ่านทางฟาร์มาซีหรือร้านขายยาโดยตรง เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ Eucerin โดยเฉพาะ

Eucerin ชวนทุกคนมากมาทำความรู้จักกับสภาพผิวแต่ละประเภท

ผิวก็เหมือนโล่ป้องปกของร่ายกายของเรา นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ Eucerin ยังคงคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาผิวหนังมาตลอดกว่า 100 ปี เพราะปณิธานที่มุ่งมั่นจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุก ๆ ปัญหาสภาพผิว กลับมากลายเป็นผิวที่มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ฉะนั้น Eucerin จึงไม่คิดจะหยุดยั้งความสามารถในการค้นหาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสภาพผิวของคุณและสามารถใช้ได้ตรงความต้องการของผิวของคุณในแต่ละวัน อาทิเช่น

  • ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีสุขภาพดี มีความสมดุลที่ดี และมีความชุ่มชื่นที่พอเพียง ไม่มีรูขุมขน กระจ่างใสและไม่หมองคล้ำ การบำรุงรักษาผิวธรรมดานั้นย่อมมีขั้นตอนที่ง่ายดายกว่าผิวที่มีปัญหาแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพียงแค่การทำความสะอาดผิวที่ดี สะอาด และเหมาะสมกับความต้องการของผิวด้วยน้ำอุ่น เป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นการขจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินและทำร้ายผิวออกจากผิวหนัง และเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง เพื่อเป็นการเก็บกักน้ำในชั้นผิว และยังป้องกันการสูญเสียความชื้นสำหรับผิวธรรมดา และที่สำคัญอย่าลืมที่จะปกป้องผิวของคุณไม่ให้ถูกแสงอัลตร้าไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้านหรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง
  • ผิวแห้งไปจนถึงแห้งมาก เป็นสภาพผิวที่พบได้กับบุคคลทั่วไป โดยในบางกรณีนั้นมีสาเหตุมาจากพันธุกรรมทางผิวหนังที่ทำให้ผิวมีสภาพแห้ง และอีกหลากหลายกรณีที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งที่มีปัจจัยภายนอก อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ แสงแดด รังสียูวี สภาพอากาศแห้งและชื้น ฯลฯ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น การดูแลรักษาและบำรุงผิวแห้งไปจนถึงแห้งมากเบื้องต้นนั่นก็คือการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อน หรือคลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวแห้งโดยเฉพาะ หลีกเลี่ยงการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้ผิวยิ่งแห้งกว่าเดิม และหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทันที
  • ผิวบอบบางไปจนถึงผิวแพ้ง่าย คือ ผิวที่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายดาย และเป็นผิวที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีเราไม่สามารถระบุได้ว่าผิวของเรานั้นแพ้หรือระคายเคืองมีสาเหตุมาจากสิ่งใด และด้วยเพราะมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก รวมทั้งสภาพภูมิอากาศ แสงยูวี สารเคมี ที่ทำให้ผิวของคุณไวต่อแสงแดด ซึ่งจากผลการวิจัยจากจำนวนประชากรของชาวสหรัฐอเมริกา 50-60% เป็นประชากรที่จัดอยู่ในประเภทที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

Eucerin กับ 5 สินค้าขายดีจาก Eucerin

1. Eucerin Omega Soothing Cream ราคาประมาณ 880 บาท ขนาด 50 ml.

นี่คือโลชั่นหรือครีมบำรุงที่พร้อมจะดูแลผิวคุณให้คุณทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะมากกับคนที่มีผิวค่อนข้างแห้งและขาดความชุ่มชื่น แถมยังชอบมีอาการคัน แดง มีแนวโน้มจะเกิดผื่นภูมิแพ้ ตัวช่วยในการแก้ปัญหาการกลับเป็นซ้ำของปัญหาผิวแห้ง แดง คัน ระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของโอเมก้า ออยล์ และลิโคชาลโคน เอ

2. Eucerin Ultra Sensitive Instant Soothing ราคาประมาณ 840 บาท ขนาด 50 ml.

เมื่อทาต่อเนื่องอย่างเป็นประจำแล้วจะช่วยลดปัญหาผิวระคายเคือง พร้อมทั้งเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงทำให้เกราะปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากสะสมจากภายในแข็งแรงขึ้น และยังช่วยลดความไวต่อการกระตุ้นทำให้ผิวกลับมาดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยนวัตกรรม SYMSITIVE ลดความไวของเซลล์ผิว ต่อการทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ ฝุ่น สารเคมี ลดปัญหาผิวระคาย แห้ง แดง แสบคัน ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวที่เปราะบาง ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี

3. Eucerin Pro Acne A.I. Matt Fluid ราคาประมาณ 890 บาท ขนาด 50 ml.

ช่วยรักษาสิวอุดตัน รอยสิวที่เป็นทั้งรอยดำรอยแดง เพราะว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงสิวและยังช่วยคุมมันอย่างมีประสิทธิภาพได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ส่วนในเรื่องรักษาสิวอุดตันนั้น Eucerin ได้เข้าไปถึงใต้ชั้นผิวทำลายสิวอุดต้นให้สิ้นซาก ทำให้ลดการสะสมแบคทีเรียที่รูขุมขนของคุณได้และทำให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดปัญหาเดิมซ้ำ ๆ อีก

4. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ราคาประมาณ 990 บาท ขนาด 40 ml.

นี่คือที่สุดของทรีทเม้นท์ดูแลสิวจาก Eucerin เพราะว่ามีส่วนผสมของ 10% Hydroxy acid ปราศจากพาราเบน ที่พร้อมจะเข้าไปจัดการกับหัวสิวได้โดยตรง ขจัดสิวไปจนถึงต้นตอ จัดการหัวสิว สิวอุดตันถึงต้นตอใน 7 วัน ช่วยลดความมันบนใบหน้าลึกเข้าไปถึงร่องของรูขุมขน และยังมีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ ฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ลดปัญหาผิวแห้งลอกจากการรักษาสิว ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงและทำให้ผิวไม่ไวต่อแสงอีกด้วย

5. Eucerin White Day Fluid SPF30 ราคาประมาณ 770 บาท ขนาด 30 ml.

การโดนรังสียูวีจากแดดนั้นได้เข้าไปทำร้ายถึงระดับเซลล์ผิว การปกป้องผิวหน้าที่ดี คือ การทาครีมกันแดดที่สามารถป้องกันแสงยูวีนั่นเอง ผลิตภัณฑ์จาก Eucerin Day Cream SPF30 ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Targeted Pigment Corrector ที่จะเข้ามาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดทั่วใบหน้า และเริ่มเผยผิวดูขาวเนียนกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีตลอดวัน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

หวังว่าทุกคนได้รับข้อมูลดี ๆ ที่ทาง iPrice Thailand นำมาแชร์ในวันนี้ หากอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาสินค้าจาก Eucerin หรือจะเช็คราคา ก็สามารถเข้าไปดูได้ เราได้แบ่งหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์ไว้ให้คุณแล้ว รับรองจะได้สินค้าตามที่ต้องการในราคาที่ถูกที่สุดแน่นอน

NEW