ซือผลิตภัณฑ์จาก Eucerin (ยูเซอรีน) มากมายไม่ว่าจะเป็น Eucerin โทนเนอร์ หรือ Eucerin สำหรับผิวเป็นสิว ผ่าน iprice ยังมีสิทธิ์รับคูปอง ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายที่รอให้คุณช้อปปิ้งแบบฟิน ๆ คลิกเลย!

_

ทำไมผู้ชายถึงมีสิวมากกว่าผู้หญิง Eucerin พร้อมไขข้อข้องใจและเปลี่ยนสิวให้กลายเป็นเรื่องจิ๋ว

หนุ่ม ๆ ที่โดนสิวโจมตีอย่างหนักก็คงจะมีคำถามค้างคาในใจว่า ทำไมตัวเองถึงได้มีสิวเยอะกว่าผู้หญิง ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าเหมือนสาว ๆ เลย Eucerin หรือยูเซอรีน เวชภัณฑ์ชื่อดังจากเยอรมนี จึงมีคำตอบมาให้ แล้วก็พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยให้หนุ่ม ๆ ให้หยุดปัญหาสิวนั่นเอง

ลิสต์ราคา Eucerin ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Eucerin PH5 Body Lotion for Normal Dry Skin 400ml. 423 บาท ShopAt24
Eucerin pH5 Sensitive Skin Facial Cleanser 400ml 531 บาท Konvy
Eucerin PH5 Lotion Sensitive Skin 400ml 423 บาท Konvy
Eucerin Ph5 Lotion F 400 ml 445 บาท ShopAt24
Eucerin Ultrasensitive Lipo Balance Moisture 50ml 675 บาท Konvy
Eucerin Aquaporin Overnight Repair 50ml 846 บาท Konvy
Eucerin Sun Cream Face SPF50 50ml 1,170 บาท Konvy
Eucerin PH5 Lotion 250ml 288 บาท Konvy
Eucerin Ultrawhite Spotless Double Booster Serum 30ml 1,890 บาท Konvy
Eucerin Dermocapillaire Mild Shampoo 250ml 351 บาท Konvy
ยอดนิยม
Eucerin PH5 Body Lotion for Normal Dry Skin 400ml.

มีให้เลือกทั้ง ShopAt24 423 บาท ไปที่ร้านค้า

เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อดังต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมันอย่าง Eucerin

Eucerin (ยูเซอรีนหรือออยเซอรีน ออกเสียงตามภาษาเยอรมัน) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1900 ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในเมืองฮัมบรูก ณ ประเทศเยอรมัน โดยมีด็อกเตอร์ไอแซค ลิฟเชต เป็นผู้คิดค้นขี้ผึ้งที่มีสารประกอบ Eucerit และได้ตั้งชื่อว่า Eucerin และสองปีต่อมาด็อกเตอร์ไอแซค ก็ได้จดสิทธิบัตรผลงานการผลิตสบู่ของเขาขึ้นในประเทศเยอรมณี ในปี ค.ศ. 1911 ด็อกเตอร์ทร็อปโลวิทซ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Beiresdorf ได้ขอซื้อสิทธิบัตรและได้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Eucerin เป็นครั้งแรกได้แก่ ครีมไอโอดีน , ลูซพาวเดอร์, และสบู่ และจัดจำหน่ายในตลาดภายในประเทศเยอรมนี จนต่อมาในปี ค.ศ. 1980 Eucerin ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดต่างประเทศ อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา เป็นต้น จนในปี ค.ศ. 1996 Eucerin ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลใบหน้า (Facial Care) เป็นครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์มากมายที่ถูกจำหน่ายตามร้านฟาร์มาซีหรือร้านขายยาใกล้ ๆ บ้านนั้น อาทิเช่น โลชั่น, ครีม, โลชั่นเฉพาะที่สำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมพื้นฐานเดียวกันกับ Eucerin ทั้งนั้น ซึ่งก็คือขี้ผึ้งที่มีสารประกอบจาก Eucerit ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยตรง โดยในช่วงกลางปี ค.ศ. 1990 Eucerin ก็ได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่ถูกทำร้าย และก็ได้รับความประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการป้องกันการเกิดริ้วรอย เช่น ครีม Anti-Wrinkle Cream Q10 Active และจากนั้นเพียงไม่นาน Beiresdorf ก็ได้ตัดสินใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ Eucerin ผ่านทางฟาร์มาซีหรือร้านขายยาโดยตรง เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ Eucerin โดยเฉพาะ

มาทำความรู้จักกับสภาพผิวกับ Eucerin

ผิวก็เหมือนโล่ป้องปกของร่ายกายของเรา นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ Eucerin ยังคงคิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาผิวหนังมาตลอดกว่า 100 ปี เพราะปณิธานที่มุ่งมั่นจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุก ๆ ปัญหาสภาพผิว กลับมากลายเป็นผิวที่มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ฉะนั้น Eucerin จึงไม่คิดจะหยุดยั้งความสามารถในการค้นหาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับสภาพผิวของคุณและสามารถใช้ได้ตรงความต้องการของผิวของคุณในแต่ละวัน อาทิเช่น

  • ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีสุขภาพดี มีความสมดุลที่ดี และมีความชุ่มชื่นที่พอเพียง ไม่มีรูขุมขน กระจ่างใสและไม่หมองคล้ำ การบำรุงรักษาผิวธรรมดานั้นย่อมมีขั้นตอนที่ง่ายดายกว่าผิวที่มีปัญหาแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพียงแค่การทำความสะอาดผิวที่ดี สะอาด และเหมาะสมกับความต้องการของผิวด้วยน้ำอุ่น เป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นการขจัดไขมันที่เป็นส่วนเกินและทำร้ายผิวออกจากผิวหนัง และเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง เพื่อเป็นการเก็บกักน้ำในชั้นผิว และยังป้องกันการสูญเสียความชื้นสำหรับผิวธรรมดา และที่สำคัญอย่าลืมที่จะปกป้องผิวของคุณไม่ให้ถูกแสงอัลตร้าไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้านหรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง
  • ผิวแห้งไปจนถึงแห้งมาก เป็นสภาพผิวที่พบได้กับบุคคลทั่วไป โดยในบางกรณีนั้นมีสาเหตุมาจากพันธุกรรมทางผิวหนังที่ทำให้ผิวมีสภาพแห้ง และอีกหลากหลายกรณีที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งที่มีปัจจัยภายนอก อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ แสงแดด รังสียูวี สภาพอากาศแห้งและชื้น ฯลฯ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น การดูแลรักษาและบำรุงผิวแห้งไปจนถึงแห้งมากเบื้องต้นนั่นก็คือการทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อน หรือคลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวแห้งโดยเฉพาะ หลีกเลี่ยงการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งจะทำให้ผิวยิ่งแห้งกว่าเดิม และหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทันที
  • ผิวบอบบางไปจนถึงผิวแพ้ง่าย คือ ผิวที่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายดาย และเป็นผิวที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีเราไม่สามารถระบุได้ว่าผิวของเรานั้นแพ้หรือระคายเคืองมีสาเหตุมาจากสิ่งใด และด้วยเพราะมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก รวมทั้งสภาพภูมิอากาศ แสงยูวี สารเคมี ที่ทำให้ผิวของคุณไวต่อแสงแดด ซึ่งจากผลการวิจัยจากจำนวนประชากรของชาวสหรัฐอเมริกา 50-60% เป็นประชากรที่จัดอยู่ในประเภทที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์มากมายจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Eucerin

วันนี้ Eucerin ได้คิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมายหลายประเภท เพื่อให้คุณได้เลือกสรรและบำรุงผิวพรรณได้ตั้งแต่ ศีรษะจรดปลายเท้า โดยแบ่งเป็นหมวดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า อาทิเช่น Eucerin AQUAporin ACTIVE Face , AtoControl, DermatoCLEAN, DermoPURIFYER ฯลฯ
  • Eucerin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย อาทิเช่น Aquaphor Soothing Skin Balm, Sun Protection, Dry Skin ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับหนังศีรษะและเส้นผม อาทิเช่น DermoCapillaire, Sun Protection ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องแสงแดด อาทิเช่น Sun Protection ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ อาทิเช่น Eucerin Aquaphor Soothing Skin Balm, Eucerin AQUAporin ACTIVE for normal to combination skin For dehydrated, sensitive skin, Eucerin DermoPURIFYER Skin care for oily and blemish-prone skin, Eucerin EVEN BRIGHTER, Eucerin Volume-Filler ฯลฯ