สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากแบรนด์ Etro อาทิเช่น เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม Rajasthan, สเปรย์น้ำหอมให้ความชุ่มชื้น Raving, สเปรย์น้ำหอม Anice EDT, เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม Gomma, สเปรย์น้ำหอม Pegaso EDT ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดสำหรับคุณ ได้ที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Etro ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Etro Brown Leather handbag for Women 7,516 บาท Vestiaire Collective
Etro Multicolour Leather handbag for Women 13,933 บาท Vestiaire Collective
Etro Brown handbag for Women 5,953 บาท Vestiaire Collective
Etro Brown Pony style calfskin handbag for Women 7,695 บาท Vestiaire Collective
Etro Paisley Print Shopping Tote 34,955 บาท Farfetch
Etro Leather handbag for Women 9,259 บาท Vestiaire Collective
Etro Printed cotton shirt 9,744 บาท Mytheresa
Etro Brown Leather handbag for Women 7,874 บาท Vestiaire Collective
Etro Printed T-Shirt 12,033 บาท Farfetch
Etro Printed T-Shirt 12,033 บาท Farfetch
ยอดนิยม
-12% Etro Brown Leather handbag for Women

มีให้เลือกที่ Vestiaire Collective 7,516 บาท 8,757 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Etro ประเทศไทย พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษจาก iPriceThailand

ผสานคุณค่าของศิลปะและแฟชั่นอย่างลงตัวกับแบรนด์ Etro

Etro เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ผสมผสานศิลปะ แฟชั่น และงานฝีมือตัดเย็บชั้นสูงเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โลกแห่งสไตล์อันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของ Etro ถือกำเนิดขึ้นในปีค.ศ. 1968 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดย 'Gimmo Etro' ผู้หลงใหลในหนังสือ ศิลปะ-วัฒนธรรม การเดินทาง และสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นด้วยการถ่ายทอดงานศิลปะลงบนผืนผ้าที่ถักทอจากเส้นใยธรรมชาติ และอัดแน่นด้วยคุณภาพในทุกอณูสัมผัส ในปีค.ศ. 1981 เขามีโอกาสได้เดินทางไปประเทศอินเดียทำให้เขาค้นพบลวดลายของผ้าพิมพ์อันวิจิตรบรรจงแห่งแคว้นแคชเมียร์ และเป็นที่มาของการเปิดตัวคอลเล็คชั่น ‘The Paisley’ ซึ่งสร้างชื่อเสียง เป็นที่จดจำ และกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์จวบจนทุกวันนี้

ปัจจุบัน Etro มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, แว่นตา, เข็มขัด, น้ำหอม จนถึงผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน และมีร้านค้าจำหน่ายอยู่ใน 33 ประเทศทั่วโลก

แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลก Etro

ลักษณะโครงสร้างของเสื้อผ้าของ Etro จะสะท้อนความเชี่ยวชาญของทั้งความอ่อนหวานของสุภาพสตรีและความแข็งแกร่งของสุภาพบุรษ ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ที่ทรงพลัง เนื้อผ้าที่ใช้เน้นความสบายของผู้ใช้เป็นหลัก รู้สึกล่องลอยอย่างอิสระตลอดการใช้งาน เสื้อยืดที่ได้รับการตัดเย็บจากผ้าแพรสวมใส่สบาย เสื้อเชิ้ตเนื้อผ้าชีฟองที่มาพร้อมลวดลาย หรือจะเป็นผ้าถักไหมพรมตัดเย็บด้วยมืออย่างประณีต ลวดลายต่าง ๆ ที่นำเสนอการบอกเล่าเรื่องราวในอดีตเพื่อการบ่อเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งอนาคต มีการดัดแปลงหมุนเวียนเพื่อไม่ให้เกิดการซ้ำกัน เปรียบเสมือนการค้นหาขุมทรัพย์ที่ไม่อาจเอื้อม

เพิ่มเสน่ห์ของคุณด้วยผลิตภัณฑ์น้ำหอมจาก Etro

  • Etro Paisley EDP
  • Etro Jacquard EDP
  • Etro Rajasthan EDP

Etro Paisley EDP เป็นน้ำหอมที่ถูกเปิดตัวขึ้นในปีค.ศ. 2011 ให้คุณได้สัมผัสกับความหอมแบบเผ็ดร้อน พร้อมซ่อนความอ่อนหวานแบบคลาสสิคอย่างลงตัว ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณรู้สึกความอบอุ่นด้วยกลิ่นของเครื่องเทศสุดร้อนแรง เริ่มต้นด้วยกลิ่นท็อปโน้ตของเบอร์กามอต, แคสซิส และกลิ่นกระวาน ก่อนที่จะสัมผัสกับโน้ตตัวกลางกับความหอมของมวลหมู่ดอกไม้อย่างดอกมะลิ, กระดังงา และเพิ่มคาวมเผ็ดร้อนด้วยพริกไทยสีชมพู ตบท้ายด้วยโน้ตฐานของแพทชูลี่, แอมเบอร์ และวนิลาอันแสนหวานละมุน พร้อมหนุนเสน่ห์คุณดูโดดเด่นกว่าใครกับกลิ่นที่แฝงด้วยเอกลักษณ์อย่างเต็มเปี่ยม สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายในทุกโอกาส

Etro Jacquard EDP สาดความสดชื่นให้ตัวคุณด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมจากฟลอร่าวู้ดดี้นานาพรรณ เริ่มจากตัวท็อปโน้ตของเบอร์กามอต, แองเจอลิก้า, พริกไทยดำ และเอเลมี่ ตามด้วยการสัมผัสกับโน้ตตัวกลางกับความหอมของหญ้าแฝก, ไม้จันทร์หอม, ไวโอเล็ต และมัสก์ ผลักเสน่ห์ประกายในตัวคุณพร้อมฉายแววความสนุกสนานตลอดเวลา

Etro Rajasthan EDP เนรมิตให้คุณมีเสน่ห์ราวกับเจ้าหญิงแห่งทัชมาฮาล มอบความหอมหวนที่สาว ๆ ต้องตราตรึง เติมเต็มเสน่ห์หลากสีสันแห่งดินแดนภารตะ พิสูจน์ความหอมที่มีแรงบันดาลใจจากภาคตะวันตกของอินเดีย ให้สัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมของเลม่อน, พริกไทยสีชมพู, แลบดานัม และอะคาเชีย ตามด้วยโน้ตกลางด้วยกลิ่นของแคสซี่, กุหลาบดามัสคัส และดอกมิโซน่าเหลือง และจบลงด้วยกลิ่นของแอมเบอร์ และมัสก์ขาว จนใคร ๆ ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

เทคนิคการฉีดน้ำหอมที่ถูกต้อง

  • ควรฉีดน้ำหอมในบริเวณที่มีการหมุนเวียนโลหิตดี ซึ่งจะเป็นการช่วยให้กลิ่นน้ำหอมสามารถส่งกลิ่นออกมาได้มากกว่าบริเวณอื่น เช่น ต้นคอบริเวณใต้ใบหูทั้งสองข้าง ข้อพับแขน ข้อมือ และร่องอก
  • ไม่ควรใช้ข้อมือหรือนิ้วถูน้ำหอมให้แห้ง เพราะจะเป็นการทำให้น้ำหอมมีกลิ่นจางลง วิธีที่ดีที่สุดคือควรปล่อยให้น้ำหอมซึมและแห้งเองตามธรรมชาติ
  • ไม่ควรฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้าหรือสวมใส่เครื่องประดับทับรอยน้ำหอมที่ยังเปียกอยู่โดยตรง เพราะสามารถทำให้เสื้อผ้าและเครื่องประดับมีสีที่เปลี่ยนไปได้

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์น้ำหอมจากแบรนด์ Etro พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ความหอม ได้ที่ iPriceThailand.com

NEW