ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อเตาปิ้งย่าง, เตาไฟฟ้า, ผลักเดิน รวมถึงสินค้านานาชนิดจาก -Eton- ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Eton
เครื่องแต่งกาย Eton
_

ลิสต์ราคา eton ยอดนิยมปี 2021

-Eton- ประเทศไทย – เคล็ดลับในการเลี้ยงลูกให้ฉลาด

ไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่คนไหนก็อยากให้ลูกน้อยมีพัฒนากการที่ดีและฉลาดใช่ไหมล่ะ คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจจะคิดว่าการจะเสริมสร้างพัฒนาการและเลี้ยงลูกให้ฉลาดนั้นยาก แต่จากการวิเคราะห์ วิจัย ทดสอบ ทดลอง รวมถึงผลสรุปต่าง ๆ ของนักวิชาการนั้น มีวิธีง่าย ๆ สำหรับการเลี้ยงลูกให้ฉลาดหลายวิธีซึ่งได้ผลดีหลายวิธีด้วยกัน และ iPrice ประเทศไทยของเราก็ไม่รอช้ามาอัพเดตกัน ดังนี้

  • นมแม่ จากผลการศึกษาพบว่านมแม่จะช่วยให้ลูกน้อยฉลาด มีไอคิวสูงกว่า ทั้งยังเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกได้ดีอีกด้วย เพราฉะนั้นควรให้นมลูกนานที่สุดเท่าที่จะทำได้
  • มองตา เมื่อลูกน้อยลืมตาตื่นขึ้นมา ให้คุณแม่หรือคุณพ่อมองหน้าสบตาลูกน้อยสักครู่ เพราะลูกน้อยมักจะจดจำใบหน้าของคนได้เป็นสิ่งแรก และใบหน้าแรกที่ลูกน้อยอยากจดจำก็คือใบหน้าของคุณพ่อคุณแม่นั่นเอง ซึ่งสมองของลูกก็จะบันทึกความทรงจำเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
  • ตลกเข้าไว้ ลูกน้อยมีความสามารถในการลอกเลียนแบบการแสดงออกทางสีหน้าของคุณพ่อและคุณแม่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะหน้าตลก ๆ ที่ลูกน้อยจะจดจำและทำตามได้ง่ายมาก
  • ชมวิว เมื่อคุณพ่อคุณแม่พาลูกน้อยออกไปเดินเล่นนอกบ้านแล้วบรรยายสิ่งที่เห็นให้ลูกน้อยฟังนั้น เป็นการเสริมสร้างการเรียนรู้และเพิ่มคำศัพท์ใหม่ ๆ ให้กับลูก
  • มองภาพที่ต่างกัน ให้คุณพ่อหรือคุณแม่ถือภาพ 2 ภาพที่คล้ายกันแต่มีบางอย่างที่แตกต่างกันให้ลูกมองเปรียบเทียบ ซึ่งภาพทั้งสองต้องอยู่ห่างจากใบหน้าของลูกประมาณ 8 – 12 นิ้ว เพื่อเป็นการสร้างความจำขั้นพื้นฐานการจำตัวอักษรและการอ่านสำหรับลูก อาจจะเป็นภาพบ้านแต่รูปหนึ่งมีต้นไม้ รูปหนึ่งไม่มีก็ได้

ทั้งนี้ยังมีอีกหลายวิธีแสนง่ายที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงลูกให้ฉลาด โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถค้นคว้าและประยุกต์ใช้กับการเล่นกับลูกหรืออบรมสั่งสอนเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ไอคิว และอีคิวของลูกน้อยให้ดียิ่งขึ้น

-Eton- ประเทศไทย – สินค้าขายดีของ -Eton- เติมเต็มสีสันของชีวิตได้ดีกว่า

-Eton- นำเสนอสินค้าคุณภาพเยี่ยมมากมายพร้อมราคาถูกเกินคุ้มและมีสินค้าขายดีที่เติมเต็มสีสันของชีวิตได้ดีกว่าหลากไอเท็มด้วยกัน เช่น

  • -Eton- ผลักเดิน เกาะเดิน เสริมพัฒนาการ ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป – มีให้เลือกสองสีคือสีฟ้าและชมพู เหมาะสำหรับหนูน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไป เป็นผลักเดิน เกาะเดินสำหรับการหัดเดิน ถาดสามารถพลิกได้สองด้าน ด้านหนึ่งสามารถวางขนมและป้อนข้าวได้ ด้านหนึ่งมีปุ่มกดพร้อมเสียงเพลงเพิ่มความสนุกเสริมสร้างพัฒนาการ และสามารถปรับความหนืดหรือลื่นได้
  • -ETON- เครื่องอบขนมวาฟเฟิลทรงสี่เหลี่ยม ไฟฟ้า แบบ 4 ช่อง TCG-801W – ปลอดภัยด้วยวัสดุคุณภาพอย่างโครงสร้างบอดี้สแตนเลส พิมพ์อลูมิเนียมเคลือบเทฟลอน สามารถทำวาฟเฟิลได้ 4 ชิ้นในครั้งเดียว ปรับความร้อนได้ตามต้องการ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับร้านอาหาร โรงแรม และร้านเบเกอรี่

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกซื้อสินค้าจาก -Eton- ได้หลายรายการยิ่งขึ้นในประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า กระเป๋า และ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ซึ่ง iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

NEW