ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของรองเท้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์โดนในอย่าง Esther ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอดี ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

รองเท้า Esther
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย esther
_

ลิสต์ราคา Esther ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Esther รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รุ่น KY9902 มี 2 สี ได้แก่ สีดำ และ สีน้ำเงิน 239 บาท Lazada
Esther รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รุ่น CM1727 มี 3 สี ได้แก่ สีชมพู สีดำ และ สีขาว(สีขาว36) 185 บาท Lazada
Esther ชุดล็อคประตูระบบดิจิตอล รุ่น EAE-02-414-55 6,590 บาท Lazada
Esther ถังขยะเซ็นเซอร์ รุ่น ED-01-121-68 799 บาท Lazada
Esther ถังขยะเซ็นเซอร์ ED-01-021-68 599 บาท Lazada
Esther รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รุ่น CM5029 มี 3 สี ให้เลือก ได้แก่ สีขาวดำ สีขาวชมพู และ สีขาวแดง 189 บาท Lazada
Esther รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น GJ18 มี 3 สี ให้เลือก ได้แก่ สีขาว สีดำ และ สีน้ำเงิน 290 บาท Lazada
Esther รองเท้าผู้ชาย รองเท้าหนัง รุ่น K001 - BLACK (สีดำ) 290 บาท Lazada
Esther รองเท้าหนังผู้ชาย รองเท้าหนังผูกเชือก รุ่น K002 - BLACK (สีดำ) 290 บาท Lazada
Esther AVA รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รุ่น 1A02 สีขาว 245 บาท Lazada

เชิญก้าวเดินอย่างไม่มีสะดุดไปกับแบรนด์รองเท้าชั้นนำอย่าง Esther ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice และ Esther ประเทศไทย – นำเสนอรองเท้าหลากประเภท หลายดีไซน์ให้คุณเลือกสวมใส่ตามแฟชั่นได้ไม่แพ้ใคร

Esther เป็นแบรนด์รองเท้าที่ดีไซน์ออกมาได้ทันสมัย จึงคลองใจร้านค้าออนไลน์อยู่ในขณะนี้ มีวางจำหน่ายทั้งของผู้หญิงและของผู้ชาย และดีไซน์ออกมาหลากสีสันให้คุณเลือกอีกเช่นกัน รองเท้าทุกคู่ของ Esther ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา เพื่อให้คุณสวมใส่ได้สบายอย่างไม่ต้องกังวลถึงปัญหาสุขภาพเท้าที่จะตามมา หากจะกล่าวถึงคอลเล็กชั่นที่ขายดีที่สุดก็คือ รองเท้าผู้ชายรุ่น CM500 (Black) และรองเท้าผ้าใบแฟชั่นของผู้หญิงรุ่น CSM322 (Gray) รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบรุ่น W306 (White) ทั้ง 3 รุ่นนี้ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่คิด เริ่มต้น 1090-1690 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณมาเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com เราพนันได้เลยว่า คุณต้องประหยัดเงินในกระเป๋าได้เกินคุ้มเลยทีเดียว

iPrice และ Esther ประเทศไทย – เคล็ดลับการขจัดกลิ่นรองเท้าอย่างไรให้สวมใส่อย่างไร้กังวล

เพราะ Esther เป็นแบรนด์ที่มีการผลิตรองเท้าคัทชูผู้ชาย รองเท้าหุ้มส้นผู้หญิง และรองเท้าผ้าใบหลากหลายสไตล์ ดังนั้นเรา iPriceThailand.com จึงรวบรวมเคล็ดลับในการขจัดกลิ่นอับในรองเท้าประเภทดังกล่าวมาให้คุณ ถึงแม้ว่ารองเท้าของ Esther จะผลิตด้วยเทคโนโลยีและวัสดุที่ช่วยในการขจัดกลิ่นอับอยู่แล้ว แต่สภาพอากาศในประเทศไทยเป็นที่รู้กันดีว่าเชื่อใจไม่ค่อยได้ เกิดวันไหนคุณใส่รองเท้าผ้าใบและโชคร้ายฝนตกขึ้นมา ต่อให้รองเท้าแบรนด์เด่น แบรนด์ดังระดับโลกยังไงก็ต้องมีกลิ่นอับอยู่แล้ว เพียงแต่ Esther ร่วมกับ iPriceThailand.com มีเคล็ดลับดี ๆ ในการขจัดกลิ่นอับในรองเท้าที่ได้ผลชะงัดมาให้คุณดังนี้

  • เบคกิ้งโซดา ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ง่าย ๆ เลย เพียงน้ำเบคกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับหายออกไปแทบจะไม่หลงเหลือเลยทีเดียว
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกได้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้เลยทีเดียว ดังนี้ ขยำกระดาษหนังสือพิมลงไปให้เต็มรองเท้า และทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นเอาออก แล้วคุณจะพบว่านอกจากกลิ่นอับจะหายไปแล้ว รองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย
  • เปลี่ยนพื้นรองเท้า แน่นอนเลยว่ากลิ่นอับที่มาจากรองเท้าคู่เก่งของคุณโดยส่วนมากจะเกิดจากพื้นรองเท้าที่สะสมเชื้อแบคทีเรียมาเป็นเวลานาน ดังนั้นเพื่อความสะอาดและถือเป็นการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว เพียงลองเปลี่ยนพื้นรองเท้าดูคุณจะพบว่าสามารถช่วยได้ 80-90% เลยทีเดียว
  • กากกาแฟ ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับที่มีคุณภาพ ซึ่งสามารถใช้กับรองเท้าได้เช่นกัน เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด หรือหากต้องการกำจัดแบคทีเรียที่เท้าของคุณเองก็เพียงแช่น้ำด้วยกากกาแฟ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นอับแล้ว
  • แป้งฝุ่น วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข ง่าย ๆ เลย เพียงทุกครั้งก่อนที่คุณจะสวมรองเท้า ให้นำแป้งฝุ่นโรยลงไปพอสมควร เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเท้าและกลิ่นรองเท้า เพราะแป้งฝุ่นมีสรรพคุณช่วยดูดความชื้นนั่นเอง

iPrice และ Esther ประเทศไทย – รับข้อเสนอและโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด

iPriceThailand.com เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมราคา โปรโมชั่น และข้อเสนอเด็ด ๆ ไว้ให้คุณ ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อรองเท้าคุณภาพเยี่ยมสักคู่ละก็ อย่ารอช้าที่จะคิดถึงเราเป็นที่แรกซึ่งเราได้จัดประเภทสินค้าให้คุณมากมาย อาทิ รองเท้า และเครื่องแต่งกาย แนวอินเทรนด์ตามแบบฉบับของ Esther

NEW