เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย อาทิเช่น สกินแคร์ สุดฮิตอย่าง Estee lauder advanced night repair หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์หมวด เครื่องสำอาง เมคอัพ อาทิเช่น รองพื้น , แป้ง , บลัชออน , คอนซีลเลอร์ , มาสคาร่า , อายแชโดว์, อายไลเนอร์ , แปรงแต่งหน้า , คลีนซิ่ง , ลิปสติก , ลิปกลอส โดยเฉพาะ รองพื้น Estee lauder ที่เป็นไอเท็มสุดฮอตและขายดี

_

กว่าจะมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง "เครื่องสำอาง เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder)"

เมื่อนานมาแล้วกว่า 60 ปี มีผู้หญิงคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า Josephine Esther Mentzer เกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 1908 ด้วยความที่เธอเป็นหญิงสาวที่รักสวยรักงาม โดยเธอมักจะชอบหวีผมให้กับแม่ของเธออยู่ประจำ และส่วนตัวเธอก็ชอบที่จะทาครีมบำรุงผิวพรรณให้กับตัวเธอเองอย่างสม่ำเสมอ เธอได้ริเริ่มคิดค้นและเปิดตัวร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเล็ก ๆ ที่มีชื่อว่า "Estée Lauder Cosmetics" ในย่านนิวยอร์กขึ้นร่วมกับสามีของเธอที่มีชื่อว่า Joseph Lauder โดยมีลุงของเธอซึ่งเป็นนักเคมีรวมคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณหรือสกินแคร์ โดยได้เริ่มผลิตจากการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอย่าง คลีนซิ่งออยล์ (Cleansing Oil) , โลชั่นบำรุงผิว , ครีมบำรุงผิวสารพัดประโยชน์ (Super Rich All purpose Crème) และครีมแพ็ค (Cream pack) และสองปีต่อมา ใน ค.ศ. 1948 เอสเต้ ลอเดอร์ ก็ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองเป็นสาขาแรก ในย่าน Saks Fifth Avenue ณ เมืองนิวยอร์ก และสินค้าของเธอได้ถูกจำหน่ายหมดภายใน 2 วัน ด้วยยอดขายมากมายจำนวนถึง 800 เหรียญดอลล่าสหรัฐ จนมาถึงการเป็นผู้นำแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณชื่อดังระดับโลกอย่าง เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder), แมค คอสเมติก (MAC Cosmetics) , คลีนิกข์ (Clinique) ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีจนถึงทุกวันนี้ กว่า 15 ปี ที่เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder)ได้เติบโตและขยายสาขาในประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี ค.ศ. 1960 ร่วมไปถึงสาขาแรกในต่างประเทศ คือ ประเทศลอนดอน และ ฮ่องกง

ปัจจุบันเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder) ได้มีการจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศ โดยตลาดหลักยังคงเป็นในกลุ่มประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มฐานลูกค้า โดยมียอดขายจำนวนมากกว่า 40 % ของยอดขายทั้งหมด จากกลุ่มประเทศ ยุโรป , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา และเอเชีย

แบรนด์ชื่อดังภายใต้เครือบริษัท เอสเต้ ลอเดอร์ อาทิเช่น

เครื่องสำอาง

น้ำหอม

บำรุงผม

Bobbi Brown Jo Malone London Aveda
Clinique Kiton Bubble and bumble
Estee Lauder Le Lebo Ojon
GoodSkin Labs Marni
La Mer Micheal Kors
MAC Cosmetics Tom Ford
Origins
Smashbox

กลุ่มผลิตภัณฑ์จาก เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder)

Advanced Night Repair ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย ผ่านกระบวนการ PURIFICATION เพื่อการบำรุงผิวในทุกค่ำคืนได้สูงสุดอย่างมีประสิทธิภาพ
Crescent White ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างขีดสุด จุดด่างดำดูจางลด สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งประกายทุกอนู แก้ปัญหาผิวเสีย สะสมมาเป็นเวลายาวนาน เพื่อการฟื้นฟูที่ดียิ่งขึ้น
Nutritious ด้วยส่วนผสมหลักของสารสกัดหลักจาก ทับทิม (Pomegrante8 Complex), โซปเบอรี่ ,สารสกัดผลเบอรี่ ,วิตามินซี, วิตามินอี, ส่วนผสมจากสาร Anti-Oxidant และน้ำแร่ เพื่อการปรนนิบัติผิว อย่างถึงขีดสุด เพื่อผิวอ่อนนุ่ม น่าสัมผัส เนียนละเอียด ดูสุขภาพดี
Advanced Time Zone ย้อนเวลาให้ผิวดูดีเหนือกาลเวลา ด้วยนวัตกรรมที่สามารถช่วยเติมเต็มริ้วรอย และเสริมสร้างโครงสร้างผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ และ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าที่เคย
Perfectionist เพื่อความสมบูรณ์แบบของผิว โดยการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณดูกระชับ และ อ่อนวัยขึ้น จากเทคโนโลยี CPR-75
Idealist ชุดผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวของคุณ เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส รูขุมขนเรียบเนียน ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
Revitalizing Supreme ชะลอริ้วรอยและทุกปัญหาของผิว ด้วยประสิทธิภาพจาก IntuiGen Technology ช่วยรับมือกับทุกปัญหาที่พร้อมที่จะมาทำร้ายผิวหน้า ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ริ้วลอยลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด
New Dimension เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยเพิ่มคอลลาเจน อิลาสตีน และไฟโบรเนคตินให้กับผิวของคุณ เพื่อไม่ให้ผิวหน้าเกิดรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวหน้าอิ่ม ยกกระชับ เปล่งประกาย ดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเคย

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder)

Travel Ready Skincare Collection (Limited Edition)

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณขนาดพกพา จำนวนจำกัด Give the Glow-on the go. ให้ผิวพรรณมีความเปล่งปลั่งดุจเรืองแสง เผยผิวขาวกระจ่างใส ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงพิเศษ หรูหราด้วยกระเป๋าเครื่องสำอางพร้อมกระจก ใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย

New DimensionShape + Sculpt Expert Serum, ขนาด .24 oz.
Advanced Night RepairSynchronized Recovery Complex II, ขนาด .24 oz.
Advanced Night Repair EyeSynchronized Complex II, ขนาด .17 oz.
Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion, ขนาด 1 oz.

5 ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดจาก เอสเต้ ลอเดอร์ (Estee Lauder)

เซรั่มบำรุงผิว Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวพรรณดูสดใส สุขภาพดี ให้ความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นบำรุงผิวในระหว่างที่คุณกำลังนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขายดีเป็นอันดับ 1 ในบรรดาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เอสเต้ ลอเดอร์
ครีมรองพื้น Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA+++ รองพื้นที่เบาบาง สบาย ไม่หนักหน้า ปกปิดปานกลาง ติดเนียนทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมส่วนผสมกันแดด SPF 10 ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เน้นความเป็นธรรมชาติ
เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Synchronized Recovery Complex II ด้วยนวัตกรรมที่ทำงานบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ ให้ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวา ฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้า ลดเลือนริ้วรอย รวมไปถึงปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
น้ำหอม Estee Lauder Modern Muse EAU DE PARFUM ด้วยกลิ่นหอมที่ลงตัวจากการผสมผสานส่วนผสมระหว่างกลิ่นดอกไม้ และ เปลือกไม้หอมนานา ๆ พรรณ สะท้อนถึงความเป็นหญิงสาวรุ่นใหม่ในปัจจุบัน บ่งบอกถึงความมีสไตล์ มีชีวิตชีวาและความมั่นใจ
เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Serum Synchronized Complex II บำรุงผิวรอบดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์ สว่าง กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง ให้ผิวดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งจากความเหนื่อยล้า และอายุที่เพิ่มขึ้น

NEW