ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นจาก Esprit แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ที่เรียงแถวมาให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นได้ง่าย ๆ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Esprit คลิกที่นี่

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Esprit
กระเป๋า Esprit
เครื่องแต่งกาย Esprit
รองเท้า ESPRIT
_

ลิสต์ราคา Esprit ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Esprit นาฬิกา ยี่ห้อ

มีให้เลือกที่ Shopee 1,000 บาท ไปที่ร้านค้า

Esprit – แบรนด์ที่ทำให้คุณดูดีได้อย่างมีสไตล์ที่ iPrice ประเทศไทย

Esprit แบรนด์แฟชั่นที่อยู่คู่วงการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ. 1968 ซึ่งได้นำเสนอแฟชั่นที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์และคุณภาพ โดยวันนี้ก็มีสินค้ามากมายมาให้คุณเลือกซื้อได้อย่างจุใจ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้แบบง่าย ๆ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปในที่เดียว

iPrice ประเทศไทย – Esprit แบรนด์แห่งความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพ

ณ วันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ‘Espritเพราะนี่คืออีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นคุณภาพระดับโลกที่ได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์มากมายซึ่งเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง โดย Esprit นั้นได้รับการก่อตั้งขึ้นโดย Susie และ Doug Tompkins (ผู้ก่อตั้งแบรนด์ The North Face) ณ กรุงซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทั้งสองคนได้เริ่มต้นโดยการขายเสื้อผ้าจากหลังรถตู้ของตัวเอง หลังจากได้ก่อตั้งบริษัทของตนเองซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า 7 ประเภท พวกเขาก็ได้จับมือกับนักธุรกิจชาวฮ่องกง Michael Ying ก่อตั้งบริษัท Esprit Far East Group ขึ้น

ในปัจจุบัน Esprit มีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกงและเยอรมนี ซึ่งได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับ แอ็กเซสซอรี่ และของตกแต่งบ้าน โดยมีร้านค้าภายใต้แบรนด์ทั่วโลกถึงกว่า 900 ร้าน และยังมีวางจำหน่ายสินค้าในร้านค้าและห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายถึงกว่า 8,500 แห่งเลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – Esprit คือแบรนด์แห่งความเรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์

แบรนด์แฟชั่น Esprit ยึดหลักสำคัญในด้านความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพ รวมทั้งแฝงกลิ่นอายอันสดใสในแบบฉบับแคลิฟอร์เนีย จนออกมาเป็นแฟชั่นไอเท็มที่มีความเรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นภายใต้ชื่อแบรนด์ Esprit นั้นมีการตัดเย็บที่ประณีตและยังมีคุณภาพทนทาน มีการใช้วัสดุจากธรรมชาติแท้ ๆ และใช้กระบวนการผลิตที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม เพราะ Esprit มุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์แฟชั่นลำลองที่สรรสร้างผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าคุ้มกับราคา รวมทั้งยังสามารถสร้างเทรนด์ และความแปลกใหม่ในด้านสีสัน, คุณภาพของเนื้อผ้าและรูปทรง ไปจนถึงสไตล์ในแบบฉบับของ Esprit ที่เรียบง่าย สวมใส่สบาย สร้างสไตล์ได้อย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องเปลืองแรง

เมื่อคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Esprit แล้ว ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกชิ้นเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพราะเขาให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดโดยเฉพาะการเลือกเนื้อผ้าและการตัดเย็บอันแสนประณีต ปัจจุบัน Esprit มีแบรนด์ที่จัดหน่ายผลิตภัณฑ์อยู่ทั้งหมด 2 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่

  • Esprit
  • edc by Esprit

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Esprit

Esprit นั้นได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ซึ่งได้สรรสร้างและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ต่าง ๆ มากมาย โดยเน้นสไตล์ที่เรียบง่าย เหมาะกับวันหยุดที่ต้องการความสบายเป็นพิเศษ แต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ซึ่งมีสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์ ดังนี้

  • เครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิง ได้แก่ เดรส, กระโปรง, เสื้อ, เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต, กางเกง, ยีนส์, เสื้อคลุม, คาร์ดิแกน, เสว็ตเชิ้ต (Sweatshirts), เสื้อคลุมแบบมีหมวก (Hoodies), ชุดกีฬา, แจ็กเก็ต, เสื้อโค้ท, ชุดว่ายน้ำ, ชุดชั้นในและชุดนอน
  • เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย ได้แก่ เสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ต, กางเกง, เสื้อคลุม, เสว็ตเชิ้ต (Sweatshirts), เสื้อคลุมแบบมีหมวก (Hoodies), แจ็กเก็ต, เสื้อโค้ท, ชุดชั้นใน และเลานจ์แวร์ (Loungewear)
  • รองเท้า & แอ็กเซสซอรี่ ได้แก่ กระเป๋าถือ, กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา, แว่นตา, แว่นกันแดด, ผ้าพันคอ, เข็มขัด, เครื่องประดับ และน้ำหอม

iPrice ประเทศไทย – Esprit & #SongStyle

Esprit จับมือกับนักแสดงเกาหลีชื่อดังอย่าง Song Hye-Kyo มาร่วมพาคุณเดินไปด้วยกันกับถนนแฟชั่นในฤดูใบไม้ผลินี้ ด้วยการจับเอานักแสดงคนสวยมาสวมใส่เครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่อันเปี่ยมสไตล์ในแบบ Esprit สำหรับเป็นไอเดียให้คุณได้แต่งตามได้ในทุก ๆ วัน ทุก ๆ โอกาสได้แบบไม่ซ้ำกัน อาทิเช่น

Flowing embroidered blouse
เสื้อสไตล์โบฮีเมียนสีเดนิมอ่อน ๆ ประดับด้วยลายซิกแซกช่วงคอเสื้อแบบตัววี และปลายแขนเสื้อ ใช้เนื้อผ้าพริ้วให้ความรู้สึกถึงสไตล์ฮิปปี้นิด ๆ เมื่อจับคู่เข้ากับกางเกงยีนส์
Fluffy reversible poncho
เสื้อคลุม poncho ที่ตัดเย็บแบบทรงตัววี ใส่ได้สองด้าน ด้านหนึ่งเป็นสีพื้นเรียบ ๆ อีกด้านหนึ่งเป็นสีแบบทูโทน ทำจากวัสดุโพลีอครีลิก 100% มีความนุ่ม สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา แต่ให้ความอบอุ่นได้อย่างเต็มที่

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจาก Esprit ได้ทั้งเครื่องแต่งกาย, นาฬิกาข้อมือ, กระเป๋า, น้ำหอม เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมส่งถึงมือคุณ ง่าย ๆ แค่เข้าไปที่ iPriceThailand

    NEW