สัมผัสเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแท้ ๆ อย่าง Espoir ที่ iPriceThailand.com รวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ๆ มานำเสนอให้คุณ พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าเด็ด ๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา eSpoir ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-9% eSpoir Lipstick No Wear Red Vibe Collection 2 Colors

มีให้เลือกที่ YesStyle 741 บาท 824 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย - อยากสวยใสสไตล์เกาหลี ห้ามพลาดกับเครื่องสำอางเด็ด ๆ จาก Espoir ที่แปลงโฉมให้คุณได้ในพริบตา

iPrice ประเทศไทย - เผยเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมอย่าง Espoir ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้

Espoir เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ นอกจากเครื่องสำอางแล้วอุปกรณ์แต่งหน้าของ Espoir ก็ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน อาทิ ฟองน้ำลงรองพื้น ที่ช่วยให้คุณเกลี่ยรองพื้นได้อย่างมืออาชีพ สำหรับสาว ๆ ที่นิยมการนำฟองน้ำไปจุ่มน้ำก่อนเพื่อให้รองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้น ฟองน้ำตัวนี้ก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน เพราะไม่ว่าคุณจะใช้แบบแห้งหรือแบบเปียกเนื้อฟองน้ำก็ไม่ขยายขนาดขึ้นแต่อย่างใด ต่างกับบางยี่ห้อที่เมื่อเปียกน้ำจะพองขึ้น หรือก็คืออุ้มน้ำมากขึ้นทำให้แต่งหน้ายากกว่าเดิมนั่นเอง แปรงลงรองพื้น ที่ได้บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างคุณโมเมพาเพลินเอ่ยถึงอยู่บ่อย ๆ มาในรูปแบบเล็กกระทัดรัด ด้ามจับพอดีมือ ขนแปรงนิ่มและแน่น จึงช่วยให้คุณลงรองพื้นได้เรียบเนียนไม่ต้องเจอปัญหารองพื้นเป็นเส้นแต่อย่างใด เก็บและพกพาไปไหนสะดวกด้วยปลอกตะข่ายสีดำซึ่งช่วยให้ขนแปรงไม่อับหรือชื้นเหมือนปลอกพลาสติกอย่างแบรนด์ทั่ว ๆ ไป ต่อมาที่ได้รับการรีวิวไม่แพ้กันคือ แปรงปัดแป้ง+ปัดแก้ม ที่ให้สัมผัสนุ่มสบายไม่บาดหน้า รูปทรงพอดีเหมาะมือ หากใช้ปัดแก้มก็จะออกสีได้เร็วกว่าแปรงยี่ห้ออื่นเพราะสามารถขนแปรงติดสีได้มากกว่านั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – Espoir Face Prime Glow Fix Mist น้ำแร่หน้าฉ่ำวาวที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก


หลายคนรู้จักน้ำแร่ชื่อดังอย่าง Espoir Face Prime Glow Fix Mist เป็นอย่างดี หรือที่หลายคนเรียกว่า น้ำแร่หน้าฉ่ำนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะให้ความสดชื้นแล้ว ยังช่วยเซ็ตเครื่องสำอางให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น หน้าดูฉ่ำวาวเหมือนสาวสุขภาพดีได้ในทันที มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งานนั่นเอง ภายในขวดมีส่วนผสมของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิวนานาชนิด อาทิ Aloe Vera, Vitamineral Nano Water, Lavender, Lamon Verbena และ Chamomile ใช้งานง่ายเพียงแต่ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จเพื่อปรับเครื่องสำอางให้เซ็ทตัวกำลังดีและติดทนนานยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าอย่างไรให้ตอบโจทย์ที่สุด

รู้หรือไม่ว่าการบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดรากฐานมักมาจากการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสำคัญ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด สามารถพิจารณาได้ดังนี้

  • ผิวมัน ควรซื้อโฟมล้างหน้าที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือออยโซลูชั่น เพราะสาเหตุที่หน้ามันอาจเกิดจากต่อมไขมันบนใบหน้าทำงานผิดปกติ ซึ่งก็เกิดได้หลายสาเหตุด้วยกัน แต่โฟมที่ใช้แล้วทำให้รู้สึกว่าหน้าแห้งหรือตึงไปเลยก็ไม่ดีเช่นเดียวกัน เพราะจำทำให้ใบหน้าขาดความชุ่มชื้นได้
  • ผิวแห้ง แน่นนอนว่าคือประเภทของผิวที่คาดความชุ่มชื้นนั่นเอง ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดง หรือลมแรง ๆ เพราะอาจทำหน้าแตกเป็นขุยหรือเป็นฝ้าได้ สำหรับโฟมล้างหน้าควรเลือกที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ผสม เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่เสมอ
  • ผิวมีปัญหาสิวเสี้ยน ควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีเม็ดบีดส์ผสมอยู่ เพื่อขจัดปัญหาสิ้วเสี้ยนและทำให้หน้าสะอาดได้ในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลาคอยลอกสิ้วเสี้ยนนั่นเอง
  • ผิวหมองคล้ำ ควรใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ 6 ที่สามารถลดความหมองคล้ำและลดการสะสมของเม็ดสีในชั้นผิวได้ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการเผชิญมลพิษและแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำนั่นเอง
  • ผิวมีปัญหาสิว ควรเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หากมีส่วนผสมของวิตามินซีและอีจะยิ่งดีใหญ่ เพราะจะได้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นไปด้วยนั่นเอง แต่ควรระวังอย่าล้างหน้าจนแห้งตึงเกินไป เพราะจะทำให้หน้าหมองคล้ำ หรือบางจนเกิดสิวได้เช่นเดียวกัน
  • ผิวมีรูขุมขนกว้าง โฟมล้างหน้าที่ควรเลือกใช้คือโฟมที่มีส่วนผสมของโทนเนอร์จากธรรมชาติ และหลังจากล้างเสร็จให้เช็ดโทนเนอร์ซ้ำ เท่านี้ก็ช่วยให้รูขุมขนของคุณกระชับขึ้นได้แล้ว
  • ผิวธรรมดา บุคคลที่มีผิวลักษณะนี้ถือเป็นคนที่โชคดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถใช้โฟมล้างหน้าสูตรไหนก็ได้ เพียงแต่ต้องระวังไม่ให้ใบหน้าแห้งเกินไปนั่นเอง

อย่ารอช้าที่จะเป็นเจ้าของเครื่องสำอางเด็ด ๆ จาก Espoir ที่ iPriceThailand.com รวบรวมโปรโมชั่นดี ๆ จากร้านค้าชั้นนำมาให้คุณมากมาย อาทิ Konvy, Lazada, noeynyshop.com และ Zilingo เป็นต้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW