ค้นหา เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ ESP ไม่ว่าจะเป็นกางเกง, เสื้อแขนยาว และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมรับส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา ESP ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ESP กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ผู้ชาย สีน้ำเงิน | Flex Denim (เอว:34) 1,248 บาท LazMall by Lazada
ESP กางเกงยีนส์ทรงอัลตร้าสกินนี่ ผู้ชาย | Ultra Skinny Jeans 1,248 บาท LazMall by Lazada
ESP เสื้อแจ็คเก็ตทรงพาร์ก้า ผู้หญิง สีเหลือง | Parka Jacket 748 บาท LazMall by Lazada
ESP กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก พร้อมสายคล้องคอ ผู้ชาย สีแดง | Mini Bag with Neck Strap 348 บาท LazMall by Lazada
ESP Skinny 280 บาท Shopee
ESP กางเกงขาสั้นใส่ได้สองด้าน ผู้ชาย สีกรมท่า Printed Reversible Shorts (เอว:30) 898 บาท LazMall by Lazada
ESP แจ็คเก็ตลาย ผู้ชาย สีดำ | Slogan Jacket 998 บาท LazMall by Lazada
ESP กระเป๋าสะพายข้าง ผู้ชาย สีน้ำเงิน | Shoulder Bag 648 บาท LazMall by Lazada
ESP กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ผู้ชาย สีน้ำเงิน Skinny Jeans 1,248 บาท LazMall by Lazada
ESP เสื้อเชิ้ตลายกราฟฟิก ผู้ชาย สีกรมท่า | Graphic Shirt 948 บาท LazMall by Lazada

เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ ESP กับเทรนใหม่สุด ๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

ESP ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์แฟชั่นสุดเท่สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากเท่ไม่เหมือนใคร

เสื้อผ้าของ ESP เป็นแบบเสื้อผ้าทันสมัยของวัยรุ่นทั้งกลุ่มลูกค้าผู้หญิงอายุประมาณ 18-25 ปี และกลุ่มผู้ชายอายุประมาณ 20-30 ปี ทั้งเสื้อยืด T-Shirt, เสื้อเชิ้ต เสื้อ Polo, ยีนส์, ชุดแซก, กางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว และ accessories ต่าง ๆ โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างเห็นได้ชัด คือตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบ และรายละเอียดที่เหมาะกับกิจกรรมการดำเนินชีวิต ไม่ว่าชุดแต่งกายสำหรับการทำงาน หรือการแต่งกายเพื่อการท่องเที่ยวสังสรรค์หรือการแต่งกายที่ต้องการความกระฉับกระเฉงโดยไม่ตกยุค

ESP ประเทศไทย – ให้ทุก ๆ วันของคุณมีสไตล์และเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น

แฟชั่นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่มีวันหมดสิ้น ไม่ว่าจะอยู่ในยุคสมัยไหนก็ตาม แฟชั่นคือสองที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา การแสดงออกถึงความเป็นตัวคุณออกมา ผู้หญิงอย่างเรา ๆ จึงให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการเลือกเสื้อผ้าและเครื่องต่างกาย ในแต่ละวันอารมณ์ที่เราต้องการจะแต่งตัวหรือแต่งหน้าก็ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็เช่นเดียวกัน

  • ESP เสื้อเชิ้ตแขนยาว รุ่น SHLS04045 ไซส์ L สีขาว
  • ESP กางเกงยีนส์ ESP รุ่น SWRJNPS03869 ไซส์ 25 สีคราม
  • ESP กางเกงยีนส์ รุ่น JNPS04020 ไซส์ 25 สีคราม
  • ESP เสื้อแขนยาว รุ่น KTLS04018 ไซส์ M สีเทา
  • ESP กระโปรง ESP รุ่น SWRSKSH03812 ไซส์ 36 สีดำ ลายขวาง
  • ESP เสื้อเบลาส์ รุ่น BLSS04028 ไซส์ L สีขาว

ESP ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับชนิดและทรงของกางเกงยีนส์

โดยทั่วไปแล้วไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะมีลักษณะการใส่กางเกงยีนส์ที่นิยมต่าง ๆ ดังนี้

Slim Jeans หรือยีนส์ทรงขาเรียวทั้งแนวขา แต่ไม่รัดรูปเท่ากับแบบ Skinny Jeans เหมาะสำหรับทั้งคนที่มีรูปร่างสูงและไม่สูงที่มีขาเรียว แต่ยังต้องการความคล่องตัวในการเคลื่อนที่อยู่

Skinny Jeans หรือยีนส์รัดรูปฟิตทั้งแนวขาซึ่งนิยมกันมากในปัจจุบัน บางคนอาจะเรียกว่าขาเดป เป็นทรงที่ใส่แล้วดูขาเรียวขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างสูงและไม่สูงที่มีขาเรียวได้รูป ซึ่งไม่ต้องการความคล่องตัวในการเคลื่อนที่มากนัก

Straight Cut Jeans (Original) เป็นทรงขากระบอกหรือขาตรงดั้งเดิม เป็นแบบที่คลาสสิค ซึ่งเหมาะสำหรับคนรูปร่างสูงและตั้งตรงหรือมี V-Shape

Flared Jeans หรือกางเกงยีนส์ขาบาน เหมือนขาม้าแต่มีความบานของขามากกว่าและไม่บานเท่าขากระดิ่ง โดย Flared Jean นิยมใส่เป็นเอวต่ำ บริเวณสะโพก เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาใหญ่ หรือผู้หญิงที่ไม่มีเอว หรือเป็นคนที่รูปร่างอวบเหมือนลูกแพร์

Bell-Bottom Jeans หรือกางเกงยีนส์ขากระดิ่ง เป็นทรงที่มีขาบานมากที่สุด โดยจะฟิตในช่วงสะโพกและเริ่มค่อย ๆ บานออกตั้งแต่ช่วงเหนือเข่า และนิยมใส่เป็นเอวสูง เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาใหญ่

Tapered Jeans คือยีนส์ที่มีพื้นที่กว้างบริเวณต้นขา แต่มาลีบเล็กรัดรูปตรงที่บริเวณปลายขา ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างไม่สูงมากที่ตัวผอม แต่ไม่เหมาะกับคนที่รูปร่างอวบ

Bootcut Jeans หรือ กางเกงยีนส์ขาม้า เพราะในเมืองหนาวมักนิยมใส่รองเท้าบู๊ท ทำให้ต้องตัดขาให้มีเนื้อที่เผื่อและสามารถคลุมรองเท้าบู๊ทได้ จึงเป็นที่มาของชื่อทรง เหมาะสำหรับคนขาสั้นที่ต้องการทำให้ขาดูยาวขึ้นแบบหลอก ๆ หรือผู้หญิงที่ไม่มีเอว

เคล็ดไม่ลับ กับการซักกางเกงยีนส์อย่างถูกวิธี

  • การแช่แข็งกางเกงยีนส์นั้น เป็นทางเลือกที่ดีในการกำจัดแบคทีเรียที่มาจากผิวหนังและผ่านไปยังเนื้อผ้า วิธีการง่ายมาก เพียงแค่คุณกลับกางเกงยีนส์ให้ด้านในออกมาด้านนอก แล้วนำเข้าช่องแช่งแข็ง และทิ้งไว้หนึ่งคืน โดยในตอนเช้านำออกมาเข้าเครื่องปั่นแห้ง 20 นาที โดยวิธีการนี้อาจจะไม่สามารถทำให้กางเกงยีนส์ของคุณกลับสู่สภาพเดิมได้ แต่วิธีนี้จะรักษาให้ยีนส์สะอาดอยู่เสมอ อีกทั้งป้องกันการยืดของยีนส์อีกด้วย
  • กลับข้างกางเกงยีนส์ และแช่ลงในอ่างที่ใส่น้ำยาทำความสะอาดหนึ่งถ้วย ค่อย ๆ ตีฟองเบา ๆ ด้วยมือ แช่กางเกงไว้สักพัก เมื่อพวกคราบสกปรกได้ถูกชำระล้างแล้ว ให้ตากไว้ให้แห้ง
  • ซักในเครื่องซักผ้าโดยตั้งโปรแกรมต่ำสุด ก่อนนำใส่เครื่องซักผ้าให้กลับด้านของกางเกงยีนส์ด้วย ในการซักในเครื่องซักผ้านั้น เพราะหากตั้งโปรแกรมที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป จะทำให้สีซีดเร็วขึ้นด้วย ใส่น้ำยาซักผ้าเล็กน้อยในการซัก และอย่าลืมอ่านข้อควรระวังจากผู้ผลิตก่อนการซัก หลังการซักทำให้กางเกงเปียกน้อยที่สุดก่อนการนำไปตากเพื่อป้องกันการยืดของกางเกง

นอกจากนี้ยังมีเสื้อและกางเกงจากแบรนด์ ESP ให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW