ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Escada อาทิ น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำที่คัดสรรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

น้ำหอม Escada
กระเป๋า Escada
รองเท้า Escada
เครื่องประดับ Escada
เครื่องแต่งกาย Escada
_

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Escada ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Escada แบรนด์แฟชั่นและน้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีชื่อดัง

Escada เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีชั้นนำแบรนด์หนึ่งของโลก สาวสไตล์ Escada นั้นมีความทันสมัย หรูหรา สง่างาม และมีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็มเปี่ยม แบรนด์ Escada ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1976 โดย Margaretha and Wolfgang Ley ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เพียงไม่นานหลังจากเปิดตัวก็ส้รางความโดดเด่นให้แก่วงการแฟชั่นสุภาพสตรีในขณะนั้นด้วยการใช้ลวดลาย แพทเทิร์น และสีสันที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันแบบเอ็กซ์คลูซีฟและการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นที่ถักทอจากไหมพรมอันมีความประณีต ปัจจุบัน Escada มีแบรนด์ในเครือ 2 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ Escada Couture และ Escada Sport ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ในไลน์ของตัวเองทั้งเครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า และน้ำหอม

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าจาก Escada ประเทศไทย

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีของ Escada เน้นที่สีสันสดใส แพทเทิร์นเนี้ยบ และลวดลายกราฟิกสวย ๆ เหมาะกับผู้หญิงวัยทำงานที่มีความมั่นใจในตัวเอง คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าแฟชั่นของ Escada มีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่

  • เสื้อโค้ต สาวคนไหนมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทส ลองมองหาเสื้อโค้ตจาก Escada เพราะมีสไตล์ให้เลือกมากมาย ทั้งเสื้อโค้ตขนสัตว์, เทรนช์โค้ต, ดาวน์แจ็กแกตตัวยาว, เสื้อโค้ตผ้าแคชเมียน์ และเสื้อโค้ตหนัง
  • เสื้อ ยกขบวนมาแบบครบครันทั้งเสื้อแขนยาว, เสื้อกล้าม, เสื้อตัวบนสำหรับใส่ทำงาน, เสื้อเชิ้ต และเสื้อถักสำหรับใส่ในฤดูหนาว
  • กางเกง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาว กางเกงขาสั้น หรือกางเกงยีนส์ Escada ก็มีครบ
  • กระโปรง กระโปรงคอลเล็กชั่นใหม่ของ Escada ที่เราชอบมากก็คือ Escada Skirt Ramuk กระโปรงเอวสูงทรงดินสอสีดำพิมพ์ลวดลายดอกไม้หลากหลายสีสัน พร้อมผ้าผูกเอว เพียงใส่กับเสื้อสีพื้นเรียบ ๆ ก็ทำให้คุณดูสวยโดดเด่นได้แล้ว
  • รองเท้า ไลน์ Escada ส่วนมากจะเป็นรองเท้าส้นสูง, รองเท้าบู๊ต, รองเท้าคัตชู ส่วนไลน์ Escada Sport นั้นจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีหวานที่ยังคงความเป็นเฟมินีนอยู่

Escada Margaretha Ley น้ำหอมขวดแรกจาก Escada

น้ำหอมของ Escada เป็นที่รู้จักกันดีในขวดที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ น้ำหอมส่วนมากเป็นโทนฟรุตตี้-ฟลอรัล กลิ่นหอมสดชื่นสำหรับสาว ๆ ตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงานตอนต้น ด้วยการร่วมงานกับบริษัทน้ำหอมและดีไซเนอร์น้ำหอมที่มีชื่อเสียงหลากหลายคน อาทิ Sonia Constant, Creations Aromatiques, Pierre Bourdon, Ilias Ermenidis, Dominique Ropion, Francoise Caron และ Annick Menardo ซึ่งน้ำหอมขวดแรกของแบรนด์นั้นออกวางจำหน่ายเมื่อปีค.ศ. 1990 ในชื่อ Escada Margaretha Ley for Women ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้ก่อตั้งแบรนด์ Escada ที่ได้รับเกียรติให้นำชื่อมาตั้งเป็นชื่อน้ำหอมขวดนี้ และเธอยังร่วมออกแบบกลิ่นน้ำหอมเองด้วย Escada Margaretha Ley ขวดน้ำหอมดีไซน์วินเทจรูปทรงหัวใจกับฝาสีทองทรงสูงให้ความรู้สึกสง่างามอย่างมีระดับ น้ำหอมโทนกลิ่นวู้ดดี้-ฟลอรัล เหมาะกับหญิงสาวเต็มตัวที่มีทั้งความเย้ายวนและความหวานในตนเอง กลิ่นท็อปโน้ตอันหรูหราเปิดตัวด้วยดอกไฮยาซินธ์จากทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ผสมกลิ่นหวานฉ่ำจากลูกพีช รวมทั้งกลิ่นมะพร้าวและเบอร์กามอต ส่วนมิดเดิลโน้ตหอมกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ ทั้งดอกไอริส กระดังงา มะลิ และออเรนจ์บลอสซัม เบสโน้ตหอมอบอุ่นด้วยกลิ่นจากมัสก์ กานพลู แซนเดิลวู้ด และวานิลลาจากเกาะมาดากัสการ์

น้ำหอมยอดนิยมจาก Escada

  • Cherry in the Air for Women ใครที่ชอบน้ำหอมคงคุ้นตากับน้ำหอมขวดนี้มาบ้าง การเพิ่มความโดดเด่นของขวดน้ำหอมด้วยการไล่สีโทนแดง ลายเชอร์รี่ และโบว์น้อย ๆ สีแดงติดสัญลักษณ์เชอร์รี่ตรงกลางย่อมเป็นที่สะดุดตาได้ไม่ยาก น้ำหอมกลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศหน้าร้อนในชนบทของฝรั่งเศส สาวสวยในชุดสีแดงปั่นจักรยานผ่านดงกล้วยไม้ที่ส่งกลิ่นหอมไปเก็บผลเชอร์รี่ที่กำลังสุกได้ที่ กลิ่นน้ำหอมจึงออกมาในแนวสดใส ร่าเริง หวาน และเซ็กซี่ ด้วยการผสมผสานกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างเชอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ และส้มแมนดารินเข้าด้วยกันในช่วงท็อปโน้ต จากนั้นจะได้กลิ่นหวานของมาร์ชเมลโลว์ ขนมประจำฤดูร้อนซึ่งเข้ากันดีกับกลิ่นวานิลลา ผสานกลิ่นดอกกล้วยไม้และดอกการ์ดีเนีย ส่วนเบสโน้ตแนวพาวเดอรี่หอมบางเบาจากกลิ่นมัสก์ แซนเดิลวู้ด ไม้โอ๊ก และหนัง

NEW