เคล็ดลับและแนวทางการเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้กับแฟนหนุ่มของคุณหรือคนพิเศษของคุณได้ง่าย ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

กระเป๋า era-won
เครื่องแต่งกาย Era-Won
เวชภัณฑ์ Era Won
_

ลิสต์ราคา era-won ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Era Won หน้ากากอนามัย รุ่น Smart Pattern 159 บาท Shopee
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ Monotone workday ลายตาราง สีเทา Milan Grey (เอว:31) 1,399 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ (Super skinny) มียางยืด รุ่น workday university สี Student Black 559 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ Monotone workday สีเทาเข้ม (50 Grey) (เอว:29) 1,320 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ Light Weight Workday สีดำ (Black) 849 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น Zipper wallet สี Black 1,490 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น 7 Cards สี Black 1,190 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won เสื้อแจ็คเก็ต Jacket สี Crashing Black 1,599 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won เสื้อเชิ้ต Two-Face Denim Shirt Antibacteria สี Millon Blue 899 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won เสื้อเชิ้ต ทรงสลิม Oxford Shirt สี Pink Noodie 690 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Era Won หน้ากากอนามัย รุ่น Smart Pattern

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 159 บาท 249 บาท ไปที่ร้านค้า

Era-won ประเทศไทย - เคล็ดไม่ลับในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้แฟนหนุ่มของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันรับปริญญา วันครบรอบ เลื่อนตำแหน่ง หรือโอกาสพิเศษไหน ๆ คุณก็สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษให้กับแฟนหนุ่มของคุณได้ง่าย ๆ แบบไม่เฟล ได้ด้วยตัวของคุณเอง สาว ๆ หลายคนนั้นประสบปัญหาในการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าให้กับแฟนหนุ่ม หรือคู่รักของคุณในโอกาสพิเศษใช่ไหมละ? หรือไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน หากคุณไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษมาก่อน ฉะนั้นบทความนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณเลยแหละ อยากรู้ใช่ไหมว่า การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ผู้...ชายของคุณเนี่ย จะมีหลักข้อคำนึงอะไรบ้าง?

  • เป็นแฟนกัน ก็ต้องรู้สีโปรดของแฟนคุณใช่ไหม? การที่เรารู้ว่าแฟนนั้นชอบ หรือไม่ชอบสีอะไรนั้นจะทำให้การเลือกซื้อเสื้อผ้านั้นง่ายไปอีกหนึ่งขั้น จำชื่อสีที่แฟนคุณชอบไว้ในใจ แล้วอ่านข้อถัดไปกันเลย
  • สไตล์การแต่งตัว ข้อนี้ก็ไม่น่ายากอีกแล้วใช่ไหมล่ะ สำหรับแฟนใครที่ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่แล้วนี่ยิ่งง่ายไปใหญ่ เสื้อผ้าสีพื้น ๆ เรียบ ๆ ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ไปทำงานหรือชุดลำลองที่สวมใส่ในวันสบาย ๆ นี่หาได้ไม่ยากเลย แต่สำหรับใครที่มีแฟนที่หลงใหลในแฟชั่น เสื้อผ้าต้องออกคอลเลคชั่นใหม่เท่านั้น หรือมีแบรนด์ที่แฟนคุณชื่นชอบอยู่ในใจ อันนี้ก็พอช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  • ลองตามใจแฟนคุณซักวัน ให้เขามีอิสระในการเดินช้อปปิ้ง คุณก็แค่เป็นผู้ติดตามที่ดี คอยสังเกตว่าแฟนของคุณนั้นชื่นชอบ หรือหยิบชุดไหนเป็นพิเศษหรือไม่ มีร้านค้าโปรดในดวงใจหรือเปล่า เก็บรายละเอียดข้อนี้ให้ดี เพราะสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อเสื้อผ้าของเขาได้ง่ายขึ้นไปอีก
  • อย่าคิดเปลี่ยนสไตล์หรือยัดเยียนสิ่งที่แฟนคุณไม่ชอบเป็นอันขาด ข้อนี้ก็สำคัญอย่างยิ่งและต้องพึงระมัดระวังให้ดี เพราะสาว ๆ หลายคนคิดว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่คุณชอบ ที่คุณอยากเห็นแฟนของคุณใส่ จะทำให้แฟนคุณรู้สึกเซอร์ไพรส์และตื่นเต้น แต่แท้ที่จริงแล้ว แฟนคุณอาจจะมองว่าคุณเป็นคนไม่มีความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งยังอาจจะทำให้แฟนของคุณไม่ค่อยปลื้มซักเท่าไหร่นัก ฉะนั้นในการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายให้กับคู่รักของคุณนั้น ก็ควรที่จะคำนึงถึงข้อนี้ให้ดี
  • ลองสะกิดถามเพื่อนสนิทของแฟนของคุณดูซิ คุณอาจจะได้ข้อมูลใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็เป็นได้ เพื่อนของแฟนของคุณอาจจะช่วยแนะนำหรือพอจะมีแนวทางในการช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้าให้แฟนของคุณ จนแฟนของคุณต้องประหลาดใจเมื่อได้รับของขวัญนี้อย่างแน่นอน

ในกรณีที่คุณไม่มีเวลาที่จะหาข้อมูลหรือสอบถามกับเพื่อนสนิทของแฟนคุณเลยละก็ ไม่ต้องเครียดไป หลักการง่าย ๆ ที่เราจะแนะนำในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้แฟนของคุณนั้นก็คือ แอบเปิดตู้เสื้อผ้าของเขา ดูขนาดของเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ หรือลองนั่งเปิดหารูปคู่ระหว่างคุณกับเขาดูซิ ว่าเขามีเสื้อผ้าชุดโปรดหรือมีการแต่งตัวสไตล์ไหน เมื่อได้คำตอบแล้ว ก็เลือกซื้อเสื้อผ้าที่มีความใกล้เคียงกับเสื้อผ้าที่แฟนของคุณซื้ออยู่เป็นประจำ หรือเป็นแบรนด์โปรดของแฟนคุณง่าย ๆ แค่นี้เอง อาทิเช่น แฟนคุณชอบเสื้อยืดทีเชิ้ตพิมพ์ลายกราฟิคเท่ห์ ๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีพื้น ๆ เป็นต้น ข้อนี้ถือว่ามีความเสี่ยงในการเฟลที่น้อยที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาที่จะไปเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตามห้างร้านทั่วไปหรือยังอาย ๆ เขิน ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้คุณแฟนละก็ การเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรษบนเว็บไซต์ออนไลน์ หรือมาช้อปที่ iPrice ประเทศไทย นั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเรื่องที่ไม่เลวเลยใช่ไหมละ นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเลือกซื้อสินค้าแล้ว ยังจะทำให้คุณนั้นประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย เพราะนอกจากเราจะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมาย เรายังมีคูปอง ส่วนลด สิทธิพิเศษจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมาให้คุณเลือกช้อปแบบประหยัดสุด ๆ ได้อีกด้วย ทั้งประหยัดเวลาและประหยัดเงินต้องที่ iPrice ประเทศไทยเท่านั้น

NEW