เคล็ดลับและแนวทางการเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้กับแฟนหนุ่มของคุณหรือคนพิเศษของคุณได้ง่าย ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เครื่องแต่งกาย era-won
_

ลิสต์ราคา era-won ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น Zipper wallet สี Black ดำ 1,099 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น 7 Cards สี Black 1,099 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ Monotone workday สีดำ (Black Butterfly) เอว:30 1,399 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ Light Weight Workday สี Dark blue น้ำเงินเข้ม เอว:29 649 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กางเกงสแลคขายาว ทรงเดฟ Monotone workday สีเทาเข้ม (50 Grey) 1,399 บาท LazMall by Lazada
era-won Chino Stretch Skinny สี Sea Blue Size 28 400 บาท Shopee
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น Verticle Wallet กระเป๋าตังพับ สี Black ดำ 1,199 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น Long Bill สี Black 1,099 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won รองเท้าหนังแท้ รุ่น Sneakers สี White 2,099 บาท LazMall by Lazada
Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น Zipper wallet สี Brown 1,099 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
-44% Era-Won era-won กระเป๋าสตางค์ รุ่น Zipper wallet สี Black ดำ

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 1,099 บาท 1,990 บาท ไปที่ร้านค้า

Era-won ประเทศไทย - เคล็ดไม่ลับในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้แฟนหนุ่มของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันรับปริญญา วันครบรอบ เลื่อนตำแหน่ง หรือโอกาสพิเศษไหน ๆ คุณก็สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษให้กับแฟนหนุ่มของคุณได้ง่าย ๆ แบบไม่เฟล ได้ด้วยตัวของคุณเอง สาว ๆ หลายคนนั้นประสบปัญหาในการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าให้กับแฟนหนุ่ม หรือคู่รักของคุณในโอกาสพิเศษใช่ไหมละ? หรือไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน หากคุณไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษมาก่อน ฉะนั้นบทความนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณเลยแหละ อยากรู้ใช่ไหมว่า การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ผู้...ชายของคุณเนี่ย จะมีหลักข้อคำนึงอะไรบ้าง?

  • เป็นแฟนกัน ก็ต้องรู้สีโปรดของแฟนคุณใช่ไหม? การที่เรารู้ว่าแฟนนั้นชอบ หรือไม่ชอบสีอะไรนั้นจะทำให้การเลือกซื้อเสื้อผ้านั้นง่ายไปอีกหนึ่งขั้น จำชื่อสีที่แฟนคุณชอบไว้ในใจ แล้วอ่านข้อถัดไปกันเลย
  • สไตล์การแต่งตัว ข้อนี้ก็ไม่น่ายากอีกแล้วใช่ไหมล่ะ สำหรับแฟนใครที่ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่แล้วนี่ยิ่งง่ายไปใหญ่ เสื้อผ้าสีพื้น ๆ เรียบ ๆ ที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ไปทำงานหรือชุดลำลองที่สวมใส่ในวันสบาย ๆ นี่หาได้ไม่ยากเลย แต่สำหรับใครที่มีแฟนที่หลงใหลในแฟชั่น เสื้อผ้าต้องออกคอลเลคชั่นใหม่เท่านั้น หรือมีแบรนด์ที่แฟนคุณชื่นชอบอยู่ในใจ อันนี้ก็พอช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  • ลองตามใจแฟนคุณซักวัน ให้เขามีอิสระในการเดินช้อปปิ้ง คุณก็แค่เป็นผู้ติดตามที่ดี คอยสังเกตว่าแฟนของคุณนั้นชื่นชอบ หรือหยิบชุดไหนเป็นพิเศษหรือไม่ มีร้านค้าโปรดในดวงใจหรือเปล่า เก็บรายละเอียดข้อนี้ให้ดี เพราะสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อเสื้อผ้าของเขาได้ง่ายขึ้นไปอีก
  • อย่าคิดเปลี่ยนสไตล์หรือยัดเยียนสิ่งที่แฟนคุณไม่ชอบเป็นอันขาด ข้อนี้ก็สำคัญอย่างยิ่งและต้องพึงระมัดระวังให้ดี เพราะสาว ๆ หลายคนคิดว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่คุณชอบ ที่คุณอยากเห็นแฟนของคุณใส่ จะทำให้แฟนคุณรู้สึกเซอร์ไพรส์และตื่นเต้น แต่แท้ที่จริงแล้ว แฟนคุณอาจจะมองว่าคุณเป็นคนไม่มีความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งยังอาจจะทำให้แฟนของคุณไม่ค่อยปลื้มซักเท่าไหร่นัก ฉะนั้นในการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายให้กับคู่รักของคุณนั้น ก็ควรที่จะคำนึงถึงข้อนี้ให้ดี
  • ลองสะกิดถามเพื่อนสนิทของแฟนของคุณดูซิ คุณอาจจะได้ข้อมูลใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็เป็นได้ เพื่อนของแฟนของคุณอาจจะช่วยแนะนำหรือพอจะมีแนวทางในการช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้าให้แฟนของคุณ จนแฟนของคุณต้องประหลาดใจเมื่อได้รับของขวัญนี้อย่างแน่นอน

ในกรณีที่คุณไม่มีเวลาที่จะหาข้อมูลหรือสอบถามกับเพื่อนสนิทของแฟนคุณเลยละก็ ไม่ต้องเครียดไป หลักการง่าย ๆ ที่เราจะแนะนำในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้แฟนของคุณนั้นก็คือ แอบเปิดตู้เสื้อผ้าของเขา ดูขนาดของเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ หรือลองนั่งเปิดหารูปคู่ระหว่างคุณกับเขาดูซิ ว่าเขามีเสื้อผ้าชุดโปรดหรือมีการแต่งตัวสไตล์ไหน เมื่อได้คำตอบแล้ว ก็เลือกซื้อเสื้อผ้าที่มีความใกล้เคียงกับเสื้อผ้าที่แฟนของคุณซื้ออยู่เป็นประจำ หรือเป็นแบรนด์โปรดของแฟนคุณง่าย ๆ แค่นี้เอง อาทิเช่น แฟนคุณชอบเสื้อยืดทีเชิ้ตพิมพ์ลายกราฟิคเท่ห์ ๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีพื้น ๆ เป็นต้น ข้อนี้ถือว่ามีความเสี่ยงในการเฟลที่น้อยที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาที่จะไปเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตามห้างร้านทั่วไปหรือยังอาย ๆ เขิน ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้คุณแฟนละก็ การเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรษบนเว็บไซต์ออนไลน์ หรือมาช้อปที่ iPrice ประเทศไทย นั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเรื่องที่ไม่เลวเลยใช่ไหมละ นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเลือกซื้อสินค้าแล้ว ยังจะทำให้คุณนั้นประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย เพราะนอกจากเราจะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมาย เรายังมีคูปอง ส่วนลด สิทธิพิเศษจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมาให้คุณเลือกช้อปแบบประหยัดสุด ๆ ได้อีกด้วย ทั้งประหยัดเวลาและประหยัดเงินต้องที่ iPrice ประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

era-won สำหรับ ผู้ชาย

สินค้าเพิ่มเติมจาก era-won ไทย

เสื้อ era-won กางเกง era-won ชุดสุภาพ era-won เสื้อเชิ้ต era-won สูท era-won กางเกงขายาว era-won เสื้อยืด era-won เสื้อสีพื้น era-won เสื้อโปโล era-won เสื้อเชิ้ต oxford era-won
NEW