ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Equinox พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Equinox ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Equinox Zip Jacket 1,564 บาท YesStyle
Equinox Short-Sleeve Ruched Midi Wrap Dress 512 บาท YesStyle
Equinox Washed Harem Jeans 1,032 บาท YesStyle
Equinox Notch Lapel Belted Jacket 2,569 บาท YesStyle
Equinox Logo Sweatpants 1,209 บาท YesStyle
Equinox Straight-Cut Knit Pants 667 บาท YesStyle
Equinox Mock-Turtleneck Cable Knit Sweater 1,386 บาท YesStyle
Equinox Tie-Neck Ruffled Chiffon Blouse 973 บาท YesStyle
Equinox Straight-Fit Midi Lace Skirt 973 บาท YesStyle
Equinox Safety Pin A-Line Wrap Skirt 914 บาท YesStyle
ยอดนิยม
-4% Equinox Zip Jacket

มีให้เลือกที่ YesStyle 1,564 บาท 1,646 บาท ไปที่ร้านค้า

Equinox ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับประเภทของเสื้อนอกกัน!

หากพูดถึง "เสื้อนอก" บางคนอาจนึกถึงเสื้อสูท แต่จริง ๆ แล้วที่เราจะมารู้จักกันมันคือเสื้อตัวนอกสุดหรือที่เรียกว่า เอาท์เตอร์เลเยอร์ (Outer Layer) ซึ่งเอาท์เตอร์เลเยอร์นี้ก็จะรวมทั้งแจ๊คเก็ต, โค้ท, คาร์ดิกัน ฯลฯ

เสื้อนอกประเภทต่าง ๆ

Suit
สูท เสื้อสูทที่ทุกคนก็คุ้นเคยกันดี เสื้อนอกที่ใส่ทับเชิ้ต ใช้ในโอกาสที่เป็นงานเป็นการ แต่ว่าสูทนั้นไม่ได้หมายถึงแค่เสื้อแต่มันหมายถึงทั้งชุด คือทั้งเสื้อนอกและกางเกงหรือกระโปรง โดยทั้งเสื้อกับกางเกงหรือกระโปรงจะต้องเป็นสีเดียวกัน
Blazer
เบลเซอร์ (อ่านออกเสียงแบบ บเล-เซ่อ) เป็นเสื้อที่มีหน้าตาลักษณะเดียวกันกับเสื้อสูท แต่จะไม่อัดเรียบมากเท่าสูท เสื้อเบลเซอร์มักจะเป็นสีพื้นเข้ม อาทิเช่น สีน้ำเงินเข้ม เทา ดำ น้ำตาล บางครั้งก็เห็นเป็นสีแดงเข้มก็มี เวลาใส่ก็ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อกับกางเกงเป็นสีเดียวกันอย่างสูท เสื้อที่เห็นในชุดเครื่องแบบ ทีมหรือชมรมต่าง ๆ ที่บางครั้งจะมีตราสัญลักษณ์ อาทิเช่น เสื้อนอกของมหาวิทยาลัยที่จะมีตรามหาวิทยาลัยที่อกซ้ายนั่นคือเบลเซอร์ หรืออย่างเสื้อนอกที่เห็น ๆ กันในเครื่องแบบนักเรียนญี่ปุ่นก็คือเบลเซอร์ด้วยเหมือนกัน
Tailored Jacket, Sport Jacket
เทเลอร์แจ๊คเก็ต หรือที่ฝรั่งเรียกว่าสปอร์ทแจ๊คเก็ต เป็นเสื้อนอกที่รูปร่างหน้าตาเป็นแบบเดียวกับเสื้อสูท แต่จะดูลำลองกว่าและไม่อัดเรียบมากเท่าสูทเป็นเสื้อนอกที่ใช้ใส่ในตอนกลางวัน ผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าที่อาจจะไม่เป็นสีพื้นก็ได้บางทีก็เป็นผ้าทวีดที่มักจะมีสีขาวแซมในเนื้อผ้า หรือบางทีก็เป็นผ้าลายตารางบางครั้งก็จะมีการติดแผ่นหนังที่ข้อศอกด้วย
Sweater
สเวตเตอร์ เสื้อกันหนาวผ้านิต (Knit) หรือผ้าถัก ที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกันดี เสื้อที่เป็นผ้านิตมีอยู่หลายชนิด สเวตเตอร์จะหมายถึงเสื้อแบบที่ใช้สวมหัว เสื้อสเวตเตอร์สามารถใช้แบบเป็นงานเป็นการได้ สังเกตได้จากชุดนักเรียนญี่ปุ่นจะมีสเวตเตอร์ให้เลือกใช้ได้ในฤดูหนาว
Cardigan
คาร์ดิแกน เสื้อกันหนาวผ้านิตอีกแบบนึงที่เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนคุ้นเคยกันมาก เพราะยุคนี้ใคร ๆ ก็ต้องหาคาร์ดิแกนมาใช้กัน ลักษณะของเสื้อคาร์ดิแกน คือ เป็นเสื้อกันหนาวผ้านิตแบบผ่าหน้าติดกระดุม อาจจะมีกระเป๋าที่ชายเสื้อหรือไม่มีก็ได้ เสื้อคาร์ดิแกนสามารถใส่กับเสื้อผ้าที่เป็นงานเป็นการได้ อาทิเช่น ชุดออฟฟิศ และชุดนักเรียนญี่ปุ่นก็มีคาร์ดิแกนให้เลือกใช้ได้ด้วย เป็นต้น
Vest
เวสท์ หรือเสื้อกั๊ก มีลักษณะเป็นเสื้อนอกไม่มีแขน มีทั้งแบบเป็นผ้านิต และผ้าธรรมดา แบบผ้าธรรมดาบางครั้งก็มีทำเป็นแบบที่ปิดคอได้ เสื้อเวสท์มีใช้ในชุดออฟฟิศด้วย เวสท์แบบผ้านิตก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ให้ใช้ได้ในชุดนักเรียนญี่ปุ่น
Bussiness Coat
เสื้อโค้ทแบบนักธุรกิจ ใช้ใส่กับสูทในแบบเป็นงานเป็นการ มักเป็นสีดำ หน้าตาเรียบ สุภาพ มีทั้งกระดุมแถวเดียวและ 2 แถว บางครั้งก็ซ่อนกระดุมด้วย ความยาวมีทั้งแบบยาวประมาณปลายนิ้วมือ และคลุมเข่า
Trench Coat
เทรนช์โค้ท โค้ทยาวระดับเข่า ทำจากผ้าเนื้อแน่น ใช้ใส่กันได้ทั้งลมและฝน มีทั้งแบบที่มีสายรวบเอวและไม่มีสายรวบให้เลือกใช้ กระดุมก็มีทั้งแบบแถวเดียวและ 2 แถว
Pea Coat, P-Coat
พีโค้ท โค้ทตัวสั้น กระดุม 2 แถว มีกระเป๋าที่ชายเสื้อแบบของทหารเรือ ทำให้บางคนก็เรียกว่าโค้ททหารเรือ จริง ๆ แล้วโค้ทที่ทหารเรือใช้ก็คือพีโค้ทนั่นเอง ปกติจะเห็นคนใส่แล้วไม่ค่อยจะติดกระดุมคู่ แล้วพับให้เป็นเหมือนปกใหญ่ ๆ
Duffle Coat
ดัฟเฟิลโค้ท เป็นโค้ทที่มีฮูด ใช้เชือกกับไม้กลัดแทนกระดุม มีความยาวให้เลือกหลายระดับตั้งแต่สั้นประมาณครึ่งมือจนถึงยาวประมาณเข่า ดัฟเฟิลโค้ทเป็นชนิดที่เห็นได้เยอะในโค้ทนักเรียน
Casual Coat, Casual Jacket
เป็นเสื้อนอกตัวยาวตั้งแต่ระดับครึ่งมือเป็นอย่างน้อย โดยมีดีไซน์และลูกเล่นต่าง ๆ บนตัวเสื้อได้ ใช้ใส่แบบเป็นงานเป็นการไม่ได้

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Equinox พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Equinox ไทย

เสื้อกันหนาว Equinox
NEW