แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Epoch
240 สินค้า

ร้านค้าEpochออนไลน์

Epoch นาฬิกาข้อมือดีไซน์เรียบหรูสไตล์สปอร์ตสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเรียบบง่าย มีลูกเล่นเล็กน้อยให้ดูน่าสนใจ พร้อมวิธีการมิกซ์แอนด์แมตช์นาฬิกาข้อมือให้เข้ากับคุณ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Epoch ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Epoch 3/4-Sleeve Patterned Long Thin Coat 1,249 บาท YesStyle
Epoch Set: V-Neck Tunic + Camisole 491 บาท YesStyle
Epoch Set: Short-Sleeve Tie-Waist Top + Shorts 1,018 บาท YesStyle
Epoch Print Sleeveless Dress 722 บาท YesStyle
Epoch Halter Jumpsuit 887 บาท YesStyle
Epoch Wide-Leg Pants 821 บาท YesStyle
Epoch Set: Elbow-Sleeve Top + Shorts 854 บาท YesStyle
Epoch Set: 3/4-Sleeve Top + Cropped Wide-Leg Pants 1,183 บาท YesStyle
Epoch Harem Wide-Leg Pants 854 บาท YesStyle
Epoch Striped Elbow-Sleeve Chiffon Top 557 บาท YesStyle
ยอดนิยม
Epoch 3/4-Sleeve Patterned Long Thin Coat

มีให้เลือกทั้ง YesStyle 1,249 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Epoch ประเทศไทย – แต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับนาฬิกาข้อมือเรือนโปรด

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งที่หนุ่ม ๆ หลายคนขาดไม่ได้ นาฬิกาข้อมือที่หนุ่ม ๆ นิยมใส่กันก็คือ นาฬิกาข้อมือโครโนกราฟ นาฬิกาข้อมือที่บอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำเที่ยงตรง อีกทั้งยังใช้จับเวลาได้ด้วย, นาฬิกาข้อมือดิจิตอล สำหรับชายหนุ่มที่ชอบความทันสมัย มีตัวเลขบอกเวลาแทนเข็มนาฬิกา และสุดท้ายนาฬิกาข้อมือสปอร์ต จุดเด่นอยุ่ที่ความทนทาน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย iPrice ประเทศไทยมีวิธีการแต่งตัวให้เข้ากับนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดมาฝากหนุ่ม ๆ ดังนี้

เสื้อเชิ้ต + กางเกงยีนส์
ชุดที่ออกแนวกึ่งทางการอย่างเสื้อเชิ้ตใส่คู่กับกางเกงยีนส์ ชุดแบบนี้เหมาะกับนาฬิกาข้อมือสแตนเลสสตีล เลือกสีคลาสสิกอย่างสีเงินและสีดำ สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลมีความทนทาน เงางาม มีน้ำหนักเล็กน้อย และทำความสะอาดง่าย
เสื้อเชิ้ต + กางเกงสแล็ก + เสื้อสูท
หนุ่ม ๆ ที่สวมใส่เสื้อสูทแบบเป็นทางการไปออกงานหรือทำงาน นาฬิกาที่เหมาะกับชุดนี้คือนาฬิกาสายหนังหรูหราเท่านั้น สายหนังมีความนุ่ม ใส่สบาย ทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นอีกด้วย ข้อเสียของสายหนังที่อาจทำให้หลายคนเบื่อเวลาหยิบมาใส่ก็คือ กลิ่นเหม็นเมื่อโดนน้ำหรือโดนเหงื่อ ฉะนั้นต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี เช็ดให้แห้งเมื่อสวมเสร็จ
เสื้อยืด + กางเกงยีนส์
ในวันหยุดชิล ๆ หนุ่ม ๆ มักชอบแต่งตัวแนวเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับลุคนี้ก็คือนาฬิกาสายเรซินสไตล์สปอร์ต ข้อดีของนาฬิกาสายเรซินหรือสายยางซิลิโคน คือมีน้ำหนักเบาและทำความสะอาดง่าย ให้ลุคที่ดูแคชวล หนุ่ม ๆ โหวตแล้วว่าใส่นาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตในวันสบาย ๆ นั้นเหมาะที่สุดแล้ว

ทำความสะอาดนาฬิกาข้อมืออย่างไรให้ใช้งานได้นาน ๆ

สายนาฬิกาแต่ละประเภทมีวิธีการทำความสะอาดและการดูแลรักษาที่ต่างกันไปตามวัสดุ เคล็ดลับการทำความสะอาดสายนาฬิกาข้อมือประเภทต่าง ๆ เพื่อให้คุณนำไปใช้ทำความสะอาดสายนาฬิกาข้อมือ เพื่อดูแลให้นาฬิกาข้อมือสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น

สายผ้า
นาฬิกาข้อมือที่เป็นสายผ้า ส่วนมากมทำจากผ้าแคนวาสที่มีความหนาและทนทาน ข้อดีของสายผ้าคือน้ำหนักเบา ใส่สบาย แต่ไม่กันน้ำและสกปรกง่าย การทำความสะอาดสายผ้าที่ง่ายที่สุดคือใช้แปรงสีฟันชุบน้ำผสมสบู่ขัดถูเบา ๆ บริเวณที่เป็นคราบสกปรก แล้วเป่าด้วยลมเย็นให้สายแห้ง
สายซิลิโคนและสายยาง
สายนาฬิกาแบบซลิโคนและสายยางมีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย นาฬิกาสายเรซิน, ซิลิโคน และยาง นิยมใส่กับชุดเที่ยวชิล ๆ ส่วนวิธีทำความสะอาดก็ไม่ยาก เพียงใช้ผ้านุ่มชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดเบา ๆ ตามด้วยผ้าแห้งเพื่อไม่ให้สายนาฬิกาเป็นรอยคราบน้ำ หรือจะใช้ผ้านาโนที่มีความนุ่มเช็ดเพื่อไม่ให้เกิดรอยข่วน
สายหนัง
ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้หรือหนังเทียมก็เข้ากับการแต่งตัวได้หลายประเภท ช่วยเสริมลุคให้คนใส่ดูสมาร์ตขึ้น สายหนังมีข้อเสียที่เมื่อเวลาโดนน้ำหรือเหงื่อ มักจะมีกลิ่นเหม็นหนัง การดูแลรักษาค่อนข้างยากกว่าสายนาฬิกาประเภทอื่น เมื่อใช้งานไปนาน ๆ หนังจะเกิดอาการแห้งและแตก วิธีเบื้องต้นในการทำความสะอาดสายหนังคือ เช็ดสายหนังด้วยผ้าแห้งและนุ่ม ขัดขี้เกลือและขุยหนังออกจากสายด้วยผ้าชุบน้ำสบู่เจือจาง
สายสแตนเลสสตีล
สายสแตนเลสสตีลมีความทนทาน ดูแลง่าย ค่อนข้างมีน้ำหนักหากสายมีขนาดใหญ่ หากต้องทำกิจกรรมที่เหงื่อออกเยอะก็ควรถอดนาฬิกาข้อมือเก็บไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นก็ให้ใช้ผ้านุ่มและแห้งเช็ดทำความสะอาดสายนาฬิกาทันทีที่เหงื่อออกเพื่อป้องกันคราบเหงื่อ เพราะเมื่อคุณใส่นาฬิกาข้อมือเป็นประจำ คราบเหงื่อ ฝุ่น และสิ่งสกปรกมักเข้าไปติดอยู่ตามข้อต่อของสายนาฬิกาจนเกิดคราบดำ ส่วนการทำความสะอาดสายสเตนเลสสตีลนั้น เพียงใช้แปรงสีฟันชุบน้ำสบู่ขัดเบา ๆ แล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำ จากนั้นใช้ผ้าเช็ดให้แห้งสนิท