เลื่อนขึ้น
ราคา
-
ร้านค้า
สินค้าทั้งหมด 4รายการ

Epoch นาฬิกาข้อมือดีไซน์เรียบหรูสไตล์สปอร์ตสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเรียบบง่าย มีลูกเล่นเล็กน้อยให้ดูน่าสนใจ พร้อมวิธีการมิกซ์แอนด์แมตช์นาฬิกาข้อมือให้เข้ากับคุณ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ไปที่ร้านค้า
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (COFFE) Intl at 378.00 THB from Lazada
−22%
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (COFFE) Intl
378 บาท 487 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (WHITE) (Intl) at 375.00 THB from Lazada
−22%
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (WHITE) (Intl)
375 บาท 482 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (BLACK) (Intl) at 378.00 THB from Lazada
−22%
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (BLACK) (Intl)
378 บาท 487 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (WHITE) Intl at 375.00 THB from Lazada
−22%
Epoch UJS Business men quartz watch leisure watches at single epoch is contracted watches leather fashion female table (WHITE) Intl
375 บาท 482 บาท
Lazada
*ราคาปรับปรุงเมื่อ 17 Jul 2560

Epoch ประเทศไทย – แต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับนาฬิกาข้อมือเรือนโปรด

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งที่หนุ่ม ๆ หลายคนขาดไม่ได้ นาฬิกาข้อมือที่หนุ่ม ๆ นิยมใส่กันก็คือ นาฬิกาข้อมือโครโนกราฟ นาฬิกาข้อมือที่บอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำเที่ยงตรง อีกทั้งยังใช้จับเวลาได้ด้วย, นาฬิกาข้อมือดิจิตอล สำหรับชายหนุ่มที่ชอบความทันสมัย มีตัวเลขบอกเวลาแทนเข็มนาฬิกา และสุดท้ายนาฬิกาข้อมือสปอร์ต จุดเด่นอยุ่ที่ความทนทาน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย iPrice ประเทศไทยมีวิธีการแต่งตัวให้เข้ากับนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดมาฝากหนุ่ม ๆ ดังนี้

เสื้อเชิ้ต + กางเกงยีนส์
ชุดที่ออกแนวกึ่งทางการอย่างเสื้อเชิ้ตใส่คู่กับกางเกงยีนส์ ชุดแบบนี้เหมาะกับนาฬิกาข้อมือสแตนเลสสตีล เลือกสีคลาสสิกอย่างสีเงินและสีดำ สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลมีความทนทาน เงางาม มีน้ำหนักเล็กน้อย และทำความสะอาดง่าย
เสื้อเชิ้ต + กางเกงสแล็ก + เสื้อสูท
หนุ่ม ๆ ที่สวมใส่เสื้อสูทแบบเป็นทางการไปออกงานหรือทำงาน นาฬิกาที่เหมาะกับชุดนี้คือนาฬิกาสายหนังหรูหราเท่านั้น สายหนังมีความนุ่ม ใส่สบาย ทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นอีกด้วย ข้อเสียของสายหนังที่อาจทำให้หลายคนเบื่อเวลาหยิบมาใส่ก็คือ กลิ่นเหม็นเมื่อโดนน้ำหรือโดนเหงื่อ ฉะนั้นต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี เช็ดให้แห้งเมื่อสวมเสร็จ
เสื้อยืด + กางเกงยีนส์
ในวันหยุดชิล ๆ หนุ่ม ๆ มักชอบแต่งตัวแนวเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับลุคนี้ก็คือนาฬิกาสายเรซินสไตล์สปอร์ต ข้อดีของนาฬิกาสายเรซินหรือสายยางซิลิโคน คือมีน้ำหนักเบาและทำความสะอาดง่าย ให้ลุคที่ดูแคชวล หนุ่ม ๆ โหวตแล้วว่าใส่นาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตในวันสบาย ๆ นั้นเหมาะที่สุดแล้ว

ทำความสะอาดนาฬิกาข้อมืออย่างไรให้ใช้งานได้นาน ๆ

สายนาฬิกาแต่ละประเภทมีวิธีการทำความสะอาดและการดูแลรักษาที่ต่างกันไปตามวัสดุ เคล็ดลับการทำความสะอาดสายนาฬิกาข้อมือประเภทต่าง ๆ เพื่อให้คุณนำไปใช้ทำความสะอาดสายนาฬิกาข้อมือ เพื่อดูแลให้นาฬิกาข้อมือสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น

สายผ้า
นาฬิกาข้อมือที่เป็นสายผ้า ส่วนมากมทำจากผ้าแคนวาสที่มีความหนาและทนทาน ข้อดีของสายผ้าคือน้ำหนักเบา ใส่สบาย แต่ไม่กันน้ำและสกปรกง่าย การทำความสะอาดสายผ้าที่ง่ายที่สุดคือใช้แปรงสีฟันชุบน้ำผสมสบู่ขัดถูเบา ๆ บริเวณที่เป็นคราบสกปรก แล้วเป่าด้วยลมเย็นให้สายแห้ง
สายซิลิโคนและสายยาง
สายนาฬิกาแบบซลิโคนและสายยางมีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย นาฬิกาสายเรซิน, ซิลิโคน และยาง นิยมใส่กับชุดเที่ยวชิล ๆ ส่วนวิธีทำความสะอาดก็ไม่ยาก เพียงใช้ผ้านุ่มชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดเบา ๆ ตามด้วยผ้าแห้งเพื่อไม่ให้สายนาฬิกาเป็นรอยคราบน้ำ หรือจะใช้ผ้านาโนที่มีความนุ่มเช็ดเพื่อไม่ให้เกิดรอยข่วน
สายหนัง
ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้หรือหนังเทียมก็เข้ากับการแต่งตัวได้หลายประเภท ช่วยเสริมลุคให้คนใส่ดูสมาร์ตขึ้น สายหนังมีข้อเสียที่เมื่อเวลาโดนน้ำหรือเหงื่อ มักจะมีกลิ่นเหม็นหนัง การดูแลรักษาค่อนข้างยากกว่าสายนาฬิกาประเภทอื่น เมื่อใช้งานไปนาน ๆ หนังจะเกิดอาการแห้งและแตก วิธีเบื้องต้นในการทำความสะอาดสายหนังคือ เช็ดสายหนังด้วยผ้าแห้งและนุ่ม ขัดขี้เกลือและขุยหนังออกจากสายด้วยผ้าชุบน้ำสบู่เจือจาง
สายสแตนเลสสตีล
สายสแตนเลสสตีลมีความทนทาน ดูแลง่าย ค่อนข้างมีน้ำหนักหากสายมีขนาดใหญ่ หากต้องทำกิจกรรมที่เหงื่อออกเยอะก็ควรถอดนาฬิกาข้อมือเก็บไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นก็ให้ใช้ผ้านุ่มและแห้งเช็ดทำความสะอาดสายนาฬิกาทันทีที่เหงื่อออกเพื่อป้องกันคราบเหงื่อ เพราะเมื่อคุณใส่นาฬิกาข้อมือเป็นประจำ คราบเหงื่อ ฝุ่น และสิ่งสกปรกมักเข้าไปติดอยู่ตามข้อต่อของสายนาฬิกาจนเกิดคราบดำ ส่วนการทำความสะอาดสายสเตนเลสสตีลนั้น เพียงใช้แปรงสีฟันชุบน้ำสบู่ขัดเบา ๆ แล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำ จากนั้นใช้ผ้าเช็ดให้แห้งสนิท

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ