ปัจจุบันอาหารเสริมได้เข้ามามีบทบาทสำคัญกับชีวิตของเรามากขึ้น อาจเป็นเพราะโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทุกอย่างดูเร่งรีบไปหมด การกินอาหารของเราก็ต้องกินกันอย่างรวดเร็ว หรือแม้กระทั้งคนป่วยที่ต้องการสารอาหารเสริมที่ดื่มง่าย โดยที่ไม่ต้องยุ่งยาก เราขอแนะนำ Ensure ให้ลองไว้เป็นตัวช่วยของคุณและคนที่คุณรัก หากใครยังไม่มีข้อมูล ลองอ่าน ไขข้อสงสัยกับทุกคำถามจาก Ensure พร้อมเลือกทานอาหารเสริมคุณภาพจากเอนชัวร์ เช็คราคา เปรียบเทียบราคา รับรองเลยว่าสินค้า Ensure ราคาที่ iPrice Thailand นั้นราคาถูก พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมาย ที่นี่ที่เดียว!

_

ลิสต์ราคา Ensure ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Ensure เอนชัวร์ ดริ้งค์

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 165 บาท ไปที่ร้านค้า

ไขข้อสงสัยกับทุกคำถามจาก Ensure

ให้ Ensure เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะในปัจจุบันอาหารเสริมได้เข้ามามีบทบาทสำคัญกับชีวิตของเรามากขึ้น อาจเป็นเพราะโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทุกอย่างดูเร่งรีบไปหมด การกินอาหารของเราก็ต้องกินกันอย่างรวดเร็ว กินอะไรได้ก็กินกันไปก่อนเพราะเดี๋ยวต้องไปทำโน่นนี่สารพัด ทำให้ในบางครั้งร่างกายเราขาดสารอาหารที่จำเป็นไปหรือได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน พอจะเลือกซื้ออาหารเสริมก็ไม่รู้ว่าจะซื้อกันยังไงดี ไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เราจะใช้นั้น ปลอดภัย และเหมาะกับเราหรือไม่ แล้วจะมีประโยชน์ช่วยเราได้จริงหรือเปล่า หรือว่าทำไมมันแพงจัง จะคุ้มหรือไม่ ลองมาดูเคล็ดลับการเลือกซื้อแบบง่าย ๆ ที่จะช่วยให้เราเลือกอาหารเสริมกันได้อย่างถูกต้องไร้กังวลกัน

Ensure คืออะไร?

เอนชัวร์ไม่ใช่นม แต่ Ensure เป็นอาหารทางการแพทย์ที่นำเข้ามาจากประเทศสเปน โดยผู้ที่ดื่มจะมีพละกำลังมากขึ้น ร่างกายฟื้นตัวเร็วจากอาการป่วย ก็เพราะว่าได้รับการเติมเต็มของสารอาหารเข้าไปครบถ้วน สามารถดื่มแทนข้าวได้บางมื้อให้สารอาหารครบถ้วนเช่นกัน ผู้ที่เหมาะจะดื่มได้แก่

  • ผู้สูงอายุสามารถดื่มแทนอาหารหลักได้
  • ผู้ป่วยที่ต้องให้อาหารทางสายยาง หรือรับประทานอาหารอื่นไม่ค่อยได้แล้ว
  • ผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่อยากให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว
  • คนปกติก็ดื่มได้ เพื่อมั่นใจว่าได้รับอาหารครบ 5 หมู่

Ensure มีกี่แบบ อะไรบ้าง?

อาหารสูตรครบถ้วน ชนิดผง

Ensure สูตรนี้ให้พลังงาน 230 กิโลแคลอรี/แก้ว มีสารอาหารครบถ้วน มีกรดไขมันจำเป็นต่อร่างกาย ทั้งโอเมก้า 3, 6 และ 9 ประกอบด้วยใยอาหาร ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ โปรตีนมีส่วนช่วยเสริมสร้าง และคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ วิตามินซี อี และซิลีเนียมสูงมีส่วนช่วยในกระบวนการ ต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินดีช่วยดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส วิตามิน บี 12 สูงมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง รวมไปถึงแคลเซียม มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

อาหารสูตรครบถ้วน ชนิดน้ำ

เอนชัวร์สูตรนี้ให้พลังงาน 266 กิโลแคลอรี/แก้ว มีสารอาหารครบถ้วน มีโปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มีกรดโฟลิกสูง มีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง วิตามิน บี1 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ วิตามิน บี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมองมีวิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส วิตามินซีสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการ ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีแคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

เอนชัวร์ ดริ้งค์

เครื่องดื่มสูตรโปรตีนนมผสมวิตามินและแร่ธาตุ กลิ่นวานิลลา ให้พลังงาน 200 กิโลแคลลอรี/200 มล. พร้อมดื่ม มีโปรตีน ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่าง ๆ ในร่างกาย มีกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย โอเมก้า 3 260 มก. โอเมก้า 6 1,520 มก. และมีโอเมก้า 9 3,940 มก. มีวิตามินและแร่ธาตุ มีแคลเซียม ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง วิตามินดีสูง ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส วิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

เลือก Ensure อย่างไรให้เหมาะกับคุณ?

เมื่อมาถึงตรงนี้ คุณอาจจะสนใจที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเอนชัวร์ ไปดื่มกันบ้างแล้ว แต่ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดี วันนี้ iPrice Thailand มีคำตอบมาให้แล้ว

เลือกที่ตรงกับความต้องการ

หากเราต้องการดื่มเอนชัวร์เสริมก่อนอื่นเราก็ต้องรู้ว่าร่างกายเราขาดสารอาหารอะไร คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน หรือว่าแร่ธาตุ ลองนั่งพิจารณาตัวเองดู วิธีง่ายก็คือลองนั่งคิดดูก็ได้ว่าวัน ๆ หนึ่งเรากินอะไรไปบ้าง กินครบ 5 หมู่หรือยัง แล้วอาหารส่วนไหนที่เราขาดไป เราก็ค่อยซื้ออาหารเสริมในส่วนนั้นเข้ามาทดแทน

เลือกดื่มในปริมาณที่เหมาะสม

เนื่องจากคนเรามีความต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน ตามช่วงอายุ หรือตามสุขภาพร่างกายของแต่ละคน การรับสารอาหารบางชนิดมากเกินไปก็จะส่งผลเสียมากกว่าดีกับตัวเรา ดังนั้นเราควรตรวจสอบปริมาณสารอาหารที่จะรับเข้าไปว่าปริมาณเท่าไรที่เราควรจะได้รับจริง ๆ และเกิดประโยชน์กับร่างกายเรามากที่สุด

Ensure ใช้ดื่มเพื่อลดน้ำหนักหรือเพิ่มน้ำหนักได้หรือไม่?

เอนชัวร์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับสารอาหารที่ร่างกายต้องการต่อมื้อต่อวันเท่านั้น ถ้าหากต้องการรับประทานเพื่อเพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนัก อาจจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมส่วนตัว เพราะไม่ได้มีผลกระตุ้นการเติบโตของกล้ามเนื้อแบบพิเศษ

Ensure กับ เวย์โปรตีนแตกต่างกันไหม?

จะว่าเหมือนก็เหมือนแต่ก็ไม่ใช่จะเหมือนกันไปทั้งหมด ในกลุ่มที่นิยมเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ การรับประทานเอนชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดพิเศษก็เป็นทางเลือกอีกอย่างหนึ่ง แต่ควรดื่มควบคู่กับการออกกำลังกายด้วย เพราะอาหารที่เติมใยอาหารที่ย่อยง่าย (FOS) ตัวเดียวกับที่มีในนมผงเด็กสูตร 1 หลายยี่ห้อ ซึ่งใยอาหารแบบละลายน้ำได้นี้จะถูกดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ในร่างกายได้ง่าย จึงทำให้นมสูตรนี้มีราคาสูงกว่านมยี่ห้ออื่น ๆ แต่ ไม่ใช่นม ส่วนผู้ดื่มเวย์โปรตีน ต้องออกกำลังกายเฉพาะส่วน ร่วมกับการกินโปรตีนจากอกไก่ เพื่อทำให้ร่างกายดูมีน้ำมีนวล มีกล้าม และเห็นผลได้จริง เนื่องจากใส่ปริมาณกรดอะมิโนจำเป็นเพิ่มเติมเข้าไปในสูตรอาหาร

ราคาถูกที่สุดของ Ensure อยู่ที่ iPrice Thailand!

    เพราะเรา iPrice Thailand เราคือตัวช่วยให้คุณค้นหา Ensure ราคาที่ถูกที่สุดได้ก่อนใคร เพราะเราได้รวบรวม Ensure ราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทยมาไว้ให้คุณเช็คและเปรียบเทียบราคากันแบบง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปเช็คที่ละร้านค้าให้เสียเวลาอีกต่อไป เรียกได้ว่ามีเวลาเหลือไปช้อปปิ้งสินค้าอื่น ๆ กันให้จุใจกันไปเลย หรือจะไปเลือกดูเอนชัวร์ ราคาของสินค้าประเภทอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

    นอกจากคำถามดี ๆ จาก Ensure แล้วคุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบ Ensure ราคาถูกที่ทาง iPrice Thailand ได้รวบรวมมาให้คุณ นอกจากนี้ ยังมี อาหารเสริม มากมายรอให้คุณได้มีเวลาดูแลตัวเองโดยการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพ ของแท้ ราคาถูกที่สุดในไทย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน และ อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก เป็นต้น

    NEW