ค้นหา เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ Energizer ไม่ว่าจะเป็นถ่านไฟฉาย, ไฟฉาย, ถ่านกระดุมลิเธี่ยม, ไฟฉายพวงกุญแจ, เครื่องชาร์จเอเนอไจเซอร์, เครื่องชาร์จถ่าน, แท่นชาร์จถ่าน, Power Bank และอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Energizer
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Energizer
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Energizer
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Energizer
_

ลิสต์ราคา Energizer ยอดนิยมปี 2021

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ถ่านอัลคาไลน์จากแบรนด์คุณภาพ Energizer พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Energizer ประเทศไทย – ถ่านคุณภาพต้องถ่านจาก Energizer

ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งมากว่า 25 ปี จึงทำให้ได้ถ่านที่มีคุณภาพจนถึงปัจจุบันนี้ และถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของโลกเลยก็ว่าได้ ล่าสุด Energizer ได้ทำการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ที่มีชื่อว่า EcoAdvanced โดยมีจุดเด่นอยู่ที่เป็นการเอาถ่านอัลคาไลน์ที่ใช้หมดแล้วนำมารีไซเคิลใหม่ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการทิ้งขยะจากโรงงานอุตสาหกรรม และถ่านที่ไม่ต้องการแล้วเป็นจำนวนมาก โดยทาง Energizer ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นและความสำคัญต่อการดูแลสิ่งแวดล้อม ด้วยเพราะเป็นแบรนด์ที่มีจำนวนในการผลิตถ่านอัลคาไลน์มากเป็นอันดับต้น ๆ

สำหรับโครงการล่าสุดนี้ได้มีการพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของบริษัทรีไซเคิลจากยุโรปและอเมริกานานถึง 7 ปี ที่ทำการวิจัยและทำการคิดค้นการผลิตถ่านประเภทขึ้นมา สำหรับถ่านประเภทนี้จะมีขนาด AA และขนาด AAA โดยทาง Energizer คาดว่าจะสามารถผลิตในมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นภายในปี 2025 โดยคาดไว้ว่าจะมาสามารถผลิตถ่านที่นำมาจากรีไซเคิลได้มากถึง 40% ในปัจจุบันถ่านประเภทนี้สามารถนำต้นทุนในการผลิตจากรีไซเคิลได้เพียง 3.8% เท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของ Energizer คุณสามารถเลือกชมสินค้าของ Energizer ได้จากเว็บไซด์เรา พร้อมรับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก iPrice ประเทศไทย

Energizer ประเทศไทย – หลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ จาก iPrice ประเทศไทย

  • Energizer โคมไฟ LED
  • Energizer ถ่านอีสแควร์แอดแวนส์ BP2 AA
  • Power Bank Energizer 10400 mAh
  • Energizer ไฟฉายคาดศีรษะ
  • Energizer ไฟฉายพวงกุญแจ

Energizer โคมไฟ LED อ่านหนังสือขนาดเล็ก พกพาสะดวก ด้วยดีไซน์ที่เหมาะแก่การพกพาไปที่ไหนก็ได้ ตัวแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานประมาณ 10 ชั่วโมง สามารถปรับความโค้งได้ตามความต้องการ หลอดไฟสามารถใช้งานเป็นเวลานาน ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลายครั้ง ด้วยคุณภาพที่ดีจากการรับประกันของแบรนด์เอง มีตัวหนีบสามารถหนีบกันอะไรก็ได้เพื่อยึดตัว LED ไฟเอาไว้ พร้อมด้วยสวิตซ์ปิดเปิดด้านบนของหลอดไฟ เพียงแค่ใช้ถ่านแค่สองก้อน ถือด่าคุ้มค่าทีเดียวสำหรับหลอดไฟขนาดพกพานี้

Energizer ถ่านอีสแควร์แอดแวนส์ BP2 AA สุดยอดแห่งพลังงานสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ให้พลังงานสูงและยาวนานกว่าถ่านธรรมดาถึง 50% และให้พลังงานมากกว่าถ่านทั่วไป 1.6 เท่า อายุการใช้งานยาวถึง 7 ปี ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ไร้สารปรอทและแคคเมี่ยม มีกำลังไฟถึง 1.5 โวลต์ ขนาด AA

Power Bank Energizer 10400 mAh ช่วยให้คุณได้ชาร์จสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ด้วยพลังไฟฟ้าที่มากถึง 10400 mAh ตัวเครื่องถูกดีไซน์ให้มีสีขาว พกพาได้ง่ายมีขนาดที่กำลังดี ระบบไฟจะตัดอัตโนมัติเมื่อขาร์จเต็มแล้ว

Energizer ไฟฉายคาดศีรษะ เพิ่มความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้นด้วยคาดไฟฉายเอาไว้ที่ศีรษะ ไม่จำเป็นต้องถือให้เมื่อยมืออีกต่อไป และเพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น หลอดไฟผลิตมาจากคุณภาพดีช่วยประหยัดพลังงาน และให้แสงสว่างได้อย่างทรงพลัง เหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะที่เป็นอย่างยิ่ง ตัวไฟฉายสามารถใช้ได้งานได้นานถึง 28 ชั่วโมง สามารถหมุนเลนส์เพื่อปรับองศาได้ 170 องศา และสายคาดสามารถปรับความยาวได้ตามความสะดวก มีหลอดไปทั้งหมดสองหลอด

Energizer ไฟฉายพวงกุญแจ คุณภาพสูงหลอดไฟแบบ LED เปิดใช้งานต่อเนื่องได้นานเกินสามสิบชั่วโมง ให้ความสว่างเข่นเดียวกันกับหลอดไปธรรมดา คุณภาพเกินพวงกุญแจธรรมดา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อถ่านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ Energizer พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก iPriceThailand.com

NEW