สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ดังระดับโลก Emporio Armani ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม และนาฬิกาสุดหรูพร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Emporio Armani
กระเป๋า Emporio Armani
เครื่องแต่งกาย Emporio Armani
รองเท้า Emporio Armani
_

ลิสต์ราคา Emporio Armani ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาข้อมือชาย สายซิลิโคน รุ่น Ar5951- Gray 16,000 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาผู้ชาย สีดำ สายเซรามิก รุ่น Ar1474 17,900 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาผู้ชาย สีดำ สายเรซิ่น Ar0340 12,900 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาข้อมือชาย สายสแตนเลส รุ่น Ar5890 - Brown 15,200 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาข้อมือชาย สายหนัง รุ่น Ar1733 - Black 15,900 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีดำ สายสเเตนเลส รุ่น Ar1466 11,500 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาข้อมือชาย สีดำ สายหนัง รุ่น Ar2425 16,500 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani Gents Ar2434 Round Case Black Dial Chronograph 14,500 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani นาฬิกาข้อมือชาย สีดำ สายหนัง รุ่น Ar2432 16,200 บาท Shopee
Emporio Armani Emporio Armani Men'S Ar1986 Dress Blue Leather Watch 18,900 บาท Shopee

เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงและผู้ชายจาก Emporio Armani ประเทศไทย

กว่าจะมาเป็น Emporio Armani ที่เรารู้จัก

Giogio Armani เป็นชาวอิตาเลี่ยน เกิดในเมืองปิอาเชนซ่า อยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เมื่อก่อนเขาเคยเรียนมหาวิทยาลัยเพื่อศึกษาในด้านการแพทย์ ต่อมาถูกเกณฑ์ทหารและต้องเข้าไปช่วยงานในโรงพยาบาล เมื่อได้เห็นถึงการทำงานและการใช้ชีวิตแบบแพทย์ พยาบาล เขาจึงเปลี่ยนใจไม่เรียนต่อเพราะคิดว่าไม่เหมาะกับตัวเอง เมื่อหมดหน้าที่ในการเป็นทหาร เขาจึงเปลี่ยนมางานแบบทั่วไป งานที่เขาทำคือเป็นพนักงานขายในห้างใหญ่ในเมืองมิลาน ห้างแห่งนี้เป็นศูนย์รวมสินค้าครบวงจรและยังเป็นแหล่งรวบรวมเสื้อผ้าจากยี่ห้อดัง ๆ ระดับโลก ด้วยความสนใจในสินค้าและความฉลาดของเขา เขาจึงสมัครเป็นฟรีแลนซ์ดีไซเนอร์ให้กับร้านค้าต่าง ๆ ที่ขายเสื้อผ้าอิตาลี ผลงานของเขาต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับและพอใจ มีคนกล่าวถึงมากที่สุด ในปีค.ศ. 1975 เขาได้ทำการก่อตั้งแบรนด์เป็นของตัวเองขึ้น โดยตั้งชื่อแบรนด์ตามชื่อของตัวเองว่า Giorgio Armani และมี Sergio Galeotti เพื่อนร่วมลงทุนเป็นผู้ช่วยในการดำเนินการอยู่เบื้องหลังธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา การตลาด การขาย ฯลฯ

ผลงานของ Giorgio Armani จะเน้นในสไตล์ที่หรูหรา คลาสสิค ดีไซน์เหนือกาลเวลา ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เขาเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพราะต้องการให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจ สบาย และมีระดับ ในช่วงแรกเขามักจะใช้สีที่เรียบ ๆ เช่น สีขาว, สีดำ, สีครีม และสีเทา แต่ต่อมาภายหลังเมื่อเขาได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่น เขาจึงเริ่มนำสีสันอื่น ๆ มาใช้ เช่น สีเขียว, สีแดง, สีชมพู, สีเหลือง ฯลฯ แต่ยังคงความเรียบหรู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้

หลังจากที่เขาได้ทำธุรกิจมาสักพัก และเลงเห็นว่าเขาควรจะครอบคลุมตลาดสำหรับผู้ที่มีรายได้ปานกลางด้วยเช่นกัน เขาจึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ในเครือบริษัทของตนเองเพิ่มขึ้น ดังนี้

Giorgio Armani – แบรนด์ต้นฉบับ ถูกออกแบบให้มีความเรียบแต่หรูหรา เน้นการผลิตที่มีคุณภาพสูง ตัวสินค้าจะอยู่ในระดับไฮเอนด์ของวงการแฟชั่น อาทิเช่น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, แว่นตากันแดด ฯลฯ โดยจะเน้นบุคลิกภาพของผู้ใส่ และใช้สัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยอักษร GA อยู่ในรูปวงกลม

Armani Prive – แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่จะต้องสั่งตัดเป็นการส่วนตัวเท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นดาราฮอลลีวู้ดทั้งหลาย โดยส่วนจะใช้ใส่ไปงานออสการ์หรือลูกโลกทองคำ

Armani Collezioni – แบรนด์นี้ถูกออกแบบให้มีสไตล์ที่คลาสสิค เรียบ ๆ ไม่มีเครื่องประดับ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ เป็นดีไซน์ที่อมตะ ใส่ออกงานได้ทุกงาน

Emporio Armani – เป็นแบรนดี่มาเอาใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนทำงาน สินค้าจะอยู่ในราคาที่สบายกระเป๋า แต่ยังคงความหรูหราไม่แพ้กันกับ Giorgio Armani

Armani Jeans – สินค้าทั้งหมดจะอยู่ในหมวดของเดนิม อาทิเช่น เสื้อเดนิมและกางเกงเดนิม แบรนด์นี้ตังใจที่จะเอาใจวัยรุ่นกันโดยเฉพาะ ซึ่งราคาของสินค้าจะถูกกว่า Emporio Armani เล็กน้อย

Armani Exchange – แบรนด์ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุผลที่ต้องการจะตีตลาดอเมริกัน เสื้อผ้าถูกออกแบบให้มีความสบาย เรียบง่าย ในราคาที่พอประมาณ โดย Giorgio Armani ได้ให้ความเห็นว่า คนอเมริกันนั้นมีรสนิยมในเรื่องของเสื้อผ้าแตกต่างจากชาวยุโรป จึงทำให้เขาคิดแบรนด์นี้ขึ้น แต่แบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมไปอย่างทั่วโลกและในประเทศไทยด้วยก็เช่นกัน สัญลักษณ์ที่ใช้สำหรับแบรนด์นี้ก็คือ A I X

Armani Junior – เสื้อผ้าสำหรับเด็ก ที่มีสไตล์ไม่แพ้กันกับผู้ใหญ่

Armani Casa – เป็นการเน้นการตกแต่งของบ้าน อาทิเช่น ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอน, ผ้าห่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย

Armani Cosmetics - เน้นเฉพาะเครื่องสำอาง น้ำหอม ฯลฯ ซึ่งแบรนด์เป็นแบรนด์ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมาก แต่ก็ไม่แพ้กันกับแบรนด์ดัง ๆ ทั่วไป

Armani Hotels and Resorts – ล่าสุดเขาได้เซ็นสัญญากับตึก Burj Khalifa ประเทศ United Arab Emirates เป็นโรงแรมที่ดูไบ โดยใช้การตกแต่งภายในสไตล์ Armani ทั้งหมด ใช้ชื่อโรงแรมว่า Armani Hotel

นาฬิกาสุดหรูจาก Emporio Armani สำหรับสุภาพบุรษ

นาฬิกาสุดหรูจาก Emporio Armani นาฬิกาที่จะเปลี่ยนลุคความเป็นตัวคุณ คุณจะสัมผัสได้ถึงกับความมีสไตล์ คลาสสิค และหรูหรา รวมอยู่ในนาฬิกาเรือนเดียว ตัวเรือนใช้วัสดุ Stainless Steel ผสมกับ Resin ที่มีคุณภาพสูง ให้ทุกวันของคุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

  • Emporio Armani สาย Stainless รุ่น AR0680 สีเงิน
  • Emporio Armani Classic สาย Stainless รุ่น AR2448 สีน้ำเงิน และสีเงิน
  • Emporio Armani สาย Stainless AR1648
  • Emporio Armani สายหนัง รุ่น AR0321 สีดำ
  • Emporio Armani สาย Stainless Steel รุ่น AR2045

นาฬิกาสุดหรูจาก Emporio Armani สำหรับสุภาพสตรี

เพิ่มความหรูหราให้กับตัวเองด้วยนาฬิกาข้อมือ Emporio Armani มีหลากหลายสีสันให้คุณได้เลือก เพื่อเพิ่มบุคลิกที่ดี และยังช่วยให้ดูสมาร์ท ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง หรือสายสแตนเลสสตีล ก็ช่วยให้คุณดูดีทั้งนั้น

  • Emporio Armani รุ่น AR9035 สายหนัง สีน้ำตาล
  • Emporio Armani รุ่น AR1480 Ceramic สีดำ
  • Emporio Armani รุ่น AR1425 Ceramic สีขาว
  • Emporio Armani รุ่น AR1873 สีน้ำตาล

นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาข้อมือให้คุณได้เลือกซื้อจากแบรนด์ Emporio Armani พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com

NEW