แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x

บาท
-

หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากEmjoi

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากEmjoi

สินค้าทั้งหมด 18รายการ

เลือกซื้อเครื่องถอนขน เครื่องขัดเทา เจลบำรุงผิวหลังการถอน รวมถึงสินค้าราคาถูกอื่น ๆ อีกเพียบจาก Emjoi ที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย เพิ่มเติม คลิก

ไปที่ร้านค้า
Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro Pedi รุ่น EJ0067 สีเทา
1,990 บาท
Central

*emjoi* ช่วยลดความกังวลของคุณลงได้ด้วยเครื่องขัดเท้า ให้ส้นเท้าของคุณเรียบเนียนไม่หยาบกร้านอีกต่อไป * เครื่องขัดเท้า เอ็มจอย ไมโคร พีดิ * Emjoi Micro Pedi * หมุน 360 องศา 1800 รอบ/นาที ผิวเรียบเนียนทันทีหลังการใช้ * คุ้มค่าสำหรับส้นเท้าและบ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว แผ่นหนีบทอง 24 K รุ่น Erase Pro E60 EJ0079
2,990 บาท 4,090 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−53%
EMJOI ขายเครื่องถอนขนถนอมผิว Emjoi รุ่น EJ0071 ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกสบาย เป็นของใหม่ยังไม่แกะกล่องรับประกันศูนย์ 2 ปี
1,200 บาท 2,590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−10%
EMJOI Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro-Pedi เอ็มจอย ไมโคร พีดิ (ระบบแบตเตอรี่)
1,790 บาท 1,990 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−56%
Emjoi Divine
1,290 บาท 2,990 บาท
Konvy

Emjoi Divine เครื่องถอนขนถนอมผิวสีชมพู สามารถถอนขนได้มากถึง 900 เส้น ภายในเวลาเพียง 1 วินาที และยังสามารถถอนเส้นขนที่สั้นเพียง 0

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
EMJOI เครื่องกำจัดขนระบบมอเตอร์ Emjoi เอ็มจอย ไลท์คาเรส จำนวน 1 เครื่อง
2,950 บาท 3,290 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−34%
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Erase รุ่น EJ0071
1,690 บาท 2,590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
EMJOI Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro-Pedi
1,990 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Emjoi เครื่องกำจัดขนระบบมอเตอร์ รุ่น เอ็มเมจิ้น [EJ0066]
4,290 บาท
ShopAt24

รายละเอียด Ej0066 Emjoi เอ็มจอย เครื่องกาจัดขนระบบมอเตอร์ รุ่น เอ็มเมจิ้น คุณสมบัติ : แผ่นหนีบทอง 24K ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่าย - แผ่นหนีบ 72 แผ่นช่วยให้ถอนเส้นขนได้เกลี้ยงเกลา - ความเร็วรอบสูงถึง 144,000 ครั้ง/นาที รวดเร็ว ทันใจ - สะดวกใช้งานทุกที่ ทุกเวลาด้วยระบบชาร์ตไฟ - ถอนได้แม้ขนสั้นเพียง 0.4 มม. - หัวถอนคู่ รวดเป็นสองเท่า สองหัวเปลี่ยน ถอนและโกน คุ้มค่า - สามารถกาจัดขนได้หลายบริเวณ เช่น รักแร้ แขน ขา หรือ บิกินีไลน์ - สามารถถอนขนได้จากต่อมรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียนยาวนาน 4-6 สัปดาห์ - มีระบบป้องกันการหนีบผิวหนังหากใช้งานผิดวิธี(double sensor safety) - รับประกัน 2 ปี วิธีการใช้งาน ให้สำหรับถอนขน วิธีการดูแลรักษา ควรถอดปลั๊กหลังจากใช้งานเสร็จ สินค้าภายในเซต ประกอบด้วย ตัวสินค้าและคู่มือการใช้งาน การรับประกัน รับประกัน 2 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Emjoi Micro Pedi Callus Remover Free! Refill Pedicure 2 pcs
1,390 บาท 1,990 บาท
Konvy

Emjoi Micro Pedi Callus Remover Free! Refill Pedicure 2 pcs เครื่องขัดส้นเท้า ตาตุ่ม และข้อศอก เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่แห้งแตกออกไปเ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Elegant รุ่น EJ0047
2,990 บาท 4,790 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−9%
EMJOI เครื่องถอนขนถนอมผิว รุ่น EJ0071
1,990 บาท 2,190 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
EMJOI 1USA1Genuine Emjoi Micro-Pedi Refill Rollers (Extra Coarse)
1,257 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−28%
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066
4,090 บาท 5,740 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−40%
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Divine รุ่น EJ0064
1,790 บาท 2,990 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
EMJOI Emjoi เอ็มจอย เครื่องกำจัดขนระบบมอเตอร์ ไลท์คาเรส จำนวน 1 เครื่อง
3,290 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−58%
EMJOI Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro-Pedi แถมฟรี หัวขัด รีฟิว 1 ชิ้น รุ่น EJ0081
995 บาท 2,390 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Emjoi เครื่องถอนขน รุ่น EJ0066 สีทอง
4,990 บาท
Central

*emjoi* หมดกังวลเรื่องเส้นขนตามจุดต่างๆ ให้ผิวของคุณเรียบเนียนน่ามอง ด้วยเครื่องถอนขนจากเอ็มจอย สะดวกสบายดีไซน์จับถนัดมือ * Emjoi เครื่องถอนขน รุ่น Emagine * แผ่นหนีบทอง 24 K ทำให้ไม่แพ้และไม่ระคายเคืองผิว * หัวถอนแบบคู่ ถอนได้รวดเร็วเป็นสองเท่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากEmjoi ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro Pedi รุ่น EJ0067 สีเทา 1,990 บาท Central
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว แผ่นหนีบทอง 24 K รุ่น Erase Pro E60 EJ0079 2,990 บาท Lazada
EMJOI ขายเครื่องถอนขนถนอมผิว Emjoi รุ่น EJ0071 ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกสบาย เป็นของใหม่ยังไม่แกะกล่องรับประกันศูนย์ 2 ปี 1,200 บาท Lazada
EMJOI Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro-Pedi เอ็มจอย ไมโคร พีดิ (ระบบแบตเตอรี่) 1,790 บาท Lazada
Emjoi Divine 1,290 บาท Konvy
EMJOI เครื่องกำจัดขนระบบมอเตอร์ Emjoi เอ็มจอย ไลท์คาเรส จำนวน 1 เครื่อง 2,950 บาท Lazada
EMJOI Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Erase รุ่น EJ0071 1,690 บาท Lazada
EMJOI Emjoi เครื่องขัดเท้า Micro-Pedi 1,990 บาท Lazada
Emjoi เครื่องกำจัดขนระบบมอเตอร์ รุ่น เอ็มเมจิ้น [EJ0066] 4,290 บาท ShopAt24
Emjoi Micro Pedi Callus Remover Free! Refill Pedicure 2 pcs 1,390 บาท Konvy

วิธีกำจัดขนรักแร้สุดเด็ดที่สาว ๆ ต้องไม่พลาดโดย Emjoi ประเทศไทย

Emjoi แบรนด์ที่เต็มไปด้วยสินค้าผู้หญิง Emjoi และผลิตภัณฑ์กำจัดขน Emjoi คุณภาพเยี่ยม ให้สาว ๆ กำจัดขนได้อย่างปลอดภัยและนุ่มนวล แถมสวยไร้ที่ติด้วย โดยเฉพาะขนรักแร้ที่สาว ๆ ทุกคนต้องกำจัดให้หมดไปเพราะจะช่วยให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อใส่เสื้อกล้าม เกาะอก และแขนกุด ดังนั้น Emjoi ประเทศไทยจึงไม่พลาดมีวิธีกำจัดขนรักแร้สุดเด็ดมาฝากสาว ๆ กัน ดังนี้

ใช้มีดโกนโกนเบา ๆ
อย่างที่รู้กันดีว่าผิวใต้วงแขนนั้นบอบบางมากเป็นพิเศษ เมื่อสาว ๆ ต้องการกำจัดขนด้วยการโกนจึงควรโกนด้วยความเบามือ เสร็จแล้วก็ใช้โทนเนอร์มาเช็ดใต้วงแขนให้ทั่ว ทาตามด้วยครีมทาหน้าเพื่อไม่ให้รักแร้ดำ
ใช้แหนบก็เข้าท่า
การถอนขนรักแร้ด้วยแหนบนั้น เส้นขนที่เกิดมาใหม่จะไม่แข็งและโตเหมือนโกน เมื่อถอนครั้งแรกอาจจะเจ็บนิดหน่อย แต่ถ้าถอนหลายครั้งจนชินแล้ว รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีกำจัดขนที่ช่วยให้ขนเกิดช้าแน่นอน
เลเซอร์สุดเวิร์ก
สำหรับสาว ๆ ที่ค่อนข้างมีงบเยอะและอยากกำจัดขนรักแร้ให้หมดไปนั้น แนะนำให้ไปเลเซอร์เนื่องจากได้ผลดีมากและจุดเด่นของการเลเซอร์นี้ก็คือแพทย์จะยิงไปที่รูขุมขน ทำให้รากขนฝ่อและไม่มีขนใหม่เกิดขึ้นมาอีก
ลองแว็กซ์ดูบ้าง
การแว็กซ์ขนนั้นมีทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็น ซึ่งสูตรร้อน เมื่อทาเจลจะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ เวลาดึงแผ่นแว็กซ์ออกจะไม่เจ็บเท่าไหร่ โดยสาว ๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน เพียงซื้อน้ำยาแว็กซ์ขนมาแล้วก็ทำตามคำแนะนำบนกล่องก็สามารถกำจัดขนได้เองง่าย ๆ แล้ว
ใช้เครื่องถอนขนก็ได้
เครื่องถอนขนมีหลายแบบและหลากราคาให้เลือกใช้กัน และแต่ละแบรนด์ก็แข่งขันพร้อมมุ่งมั่นพัฒนาให้เครื่องถอนขนแบรนด์ตัวเองมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ซึ่งบางแบรนด์นั้นเมื่อถอนจะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บเลย อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้เครื่องกำจัดขน สาว ๆ ควรเช็ดใต้วงแขนด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้ถอนได้ง่ายขึ้น
ใช้ครีมกำจัดขนสุดสะดวก
ในปัจจุบันก็มีครีมกำจัดขนหลากแบรนด์มาให้สาว ๆ เลือกใช้เช่นกัน โดยครีมกำจัดขนนี้ใช้ง่ายมาก ๆ เพียงสาว ๆ ทาครีมที่ไม้พายที่แถมมาในกล่องแล้วปาดให้ทั่วรักแร้ ทิ้งไว้นานตามที่ระบุไว้บนกล่อง เมื่อครบกำหนดก็ใช้ไม้พายปาดครีมออก สาว ๆ ก็จะเห็นว่ามีขนรักแร้หลุดติดออกมาด้วย เรียกว่าสะดวกสุด ๆ ไปเลย

เพียงสาว ๆ นำวิธีกำจัดขนรักแร้เหล่านี้ไปใช้ ใต้วงแขนของสาว ๆ ก็จะดูสะอาดแล้ว แถมสาว ๆ ยังมั่นใจกว่าเดิมเมื่อใส่เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม หรือเกาะอกอีกด้วยนะ

เคล็ดลับกำจัดขนส่วนอื่น ๆ ของร่างกายที่สาว ๆ ต้องรู้ไว้

นอกจากขนรักแร้แล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็ชอบกำจัดขนส่วนอื่นตามร่างกายอีกเช่นกัน อาทิ ขนแขน, ขนขา, ขนหน้า, ขนคิ้ว, ขนจมูก และขนบริเวณน้องสาว เป็นต้น Emjoi ประเทศไทยจึงมีเคล็ดลับกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมาฝากสาว ๆ ด้วย ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

คาง
สำหรับขนบริเวณคางนั้น แนะนำให้สาว ๆ กำจัดขนด้วยด้าย การจี้ไฟฟ้า และเลเซอร์ ห้ามถอนด้วยแหนบหรือเครื่องถอดขนเป็นอันขาด เพราะการถอนจะกระตุ้นให้เลือดมาหล่อเลี้ยงเซลล์รากขนมากยิ่งขึ้น ทำให้ขนที่เกิดใหม่แข็งแรงและหนากว่าเดิม
แก้ม
ถ้าสาว ๆ อยากให้ถอนขนได้เนียน เกลี้ยงเกลา ผิวละเอียด และแต่งหน้าติดยิ่งขึ้นนั้น ควรกำจัดขนด้วยได้ แต่ห้ามแว็กซ์และกัดสีขนเป็นอันขาด เพราะการแว๊กซ์จะทำให้ขนที่เกิดขึ้นมาใหม่เข้มกว่าเดิม หน้าก็จะดูคล้ำลง ส่วนการกัดสีขนจะทำให้ดูตลกนั่นเอง
ขนจมูก
ใช้เครื่องกำจัดขนจมูกไฟฟ้าจะดีที่สุด เพราะเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปและสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าสาวคนไหนมีขนจมูกเยอะก็ควรใช้เครื่องถอนเดือนละครั้ง แนะนำว่าไม่ควรถอนเป็นอันขาดเพราะใคร ๆ ก็รู้ดีว่าการถอนขนจมูกนั้นเจ็บแค่ไหน
แขน
สำหรับแขนให้ใช้เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า จะทำให้กำจัดได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ควรโกนเพราะขนที่ขึ้นมาใหม่จะแข็งและสากเป็นเสี้ยนได้
ขา
วิธีกำจัดขนที่เหมาะกับขนขานั้นได้แก่ แว็กซ์แบบร้อน เลเซอร์ และโกน โดยการแว็กซ์แบบร้อนจะลดโอกาสการเกิดขนคุดได้ เลเซอร์จะทำให้ขาดูเนียนเมื่อทำต่อเนื่อง 12 อาทิตย์ ส่วนการโกนจะช่วยให้กำจัดขนขาได้รวดเร็วทันใจ
บิกินี่
สำหรับสาวที่ต้องการกำจัดขนบริเวณน้องสาวหรือบิกีนี่นั้น แนะนำให้กำจัดด้วยแว็กซ์ร้อน เพราะจะช่วยวอร์มผิว เปิดรูขุมขน และทำให้ขนหลุดออกมาได้ง่าย ไม่รู้สึกเจ็บมาก

เห็นไหมละว่าเคล็ดลับกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนั้นไม่ซับซ้อนหรือยุ่งยากเลย ซึ่งสาว ๆ สามารถทำได้เองและรับบริการจากร้านที่ไว้ใจได้ เพียงเท่านี้ผิวตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็จะดูขาวเนียนแล้ว