รู้จัก EMINENT (อิมิเน้นแอร์) เครื่องปรับอากาศคนไทยสู่ก้าวต่อไป...ทั่วโลก พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา ตรวจสอบราคาเครื่องปรับอากาศ EMINENT หลากหลายรุ่น โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศสวย ๆ สีสันโดนใจทั้งสีเหลือง สีแดง สีฟ้า หรือสีเมทัลลิค ที่มีให้เลือกเฉพาะใน แอร์ EMINENT เท่านั้น พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทย ให้ทุกเรื่องช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand

_

รู้จัก EMINENT (อิมิเน้นแอร์) เครื่องปรับอากาศคนไทยสู่ก้าวต่อไป...ทั่วโลก

EMINENT หรือที่เรารู้จัดกันในนามอิมิเน้นแอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 40 ปี โดย EMINENT มุ่งเน้นที่การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ทนทาน และประหยัดพลังงาน และบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ วันนี้เครื่องปรับอากาศ EMINENT เติบโตและก้าวเข้าสู่ตลาดเครื่องปรับอากาศ ได้รับการยอมรับ และต่อสู้แข่งขันกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่หลากหลายจนได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง มาทำความรู้จักกับแอร์ EMINENT พร้อมอัพเดตแอร์อิมิเน้นท์ ราคา ล่าสุดที่นี่ทีเดียว!

EMINENT (อิมิเน้นแอร์) สินค้ายอดฮิต พร้อมอัพเดตแอร์อิมิเน้นท์ ราคา ล่าสุดที่นี่!

  • แอร์ EMINENT แอร์ติดผนัง แอร์บ้าน รุ่น WFG/AFG แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 12,400 บาท
  • แอร์ EMINENT แอร์ติดผนัง รุ่น WFG24V/AFG24V, 24008BTU แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 30,000 บาท
  • เครื่องปรับอากาศ EMINENT อิมิเน้นแอร์ รุ่น 18000BTU WFG18/AFG18 แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 16,500 บาท
  • แอร์ EMINENT แอร์ติดผนัง รุ่น WFG 12/AFG12, 12652BTU แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 13,000 บาท
  • อิมิเน้นแอร์/ แอร์ EMINENT รุ่น WFG 24/AFG 24, 25001BTU แอร์อิมิเน้นท์ ราค 28,500 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

EMINENT (อิมิเน้นแอร์) สินค้าโดนเด่นที่คุณไม่ควรพลาด!

1. EMINENT สำหรับใช้ในบ้านหรือที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นแอร์ที่เราต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อิมิเน้นแอร์แบบที่ใช้ในบ้านหรือที่พักอาศัยมี 4 ประเภท คือ แบบติดผนัง แบบตั้งพื้นหรือแขวนใต้ฝ้า, แบบฝังฝ้าเพดาน และแบบซ่อนใต้ฝ้า ซึ่งก็มีรุ่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ที่สำคัญคือมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยสารทำความเย็น R32 หรือสารสารทำความเย็นประสิทธิภาพสูง ที่จะช่วยให้พลังงานมากขึ้นถึง 0-50% และไม่ก่อให้เกิดการทําลายชั้นบรรยากาศโลกอีกด้วย

2. เลือก EMINENT รุ่นไหนดี?

  • EMINENT รุ่น First Class เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด และพัฒนาขึ้นอีกระดับด้วยมาตรฐานการประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับหนึ่งดาว ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่เรียบง่าย สวยงามในราคาที่ใคร ๆ เอื้อมถึงและจับต้องได้
  • EMINENT รุ่น Double First Class เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ชอบเครื่องปรับอากาศที่ดีไซน์เรียบหรูดูดี เพราะแอร์ EMINENT รุ่นนี้มี Cold Plasma ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย แถมยังประหยัดไฟมากขึ้นด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับสองดาวอีกด้วย
  • EMINENT รุ่น Premium First Class พรีเมียมขึ้นอีกระดับที่นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้วยังสามารถปรับทิศทางออโต้สวิง ได้มากถึง 4 ทิศทางและยังมีระบบ Cold Plasma และระบบมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับสามดาว
  • EMINENT รุ่น แอร์สี WFG_V สีที่ใช่กับสไตล์ที่ชอบ! ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศหรือแอร์สีสันสดใส ต้องยกให้แอร์ EMINENT รุ่นนี้เลย เพราะเค้าออกแบบมาอย่างสีสันจัดจ้านโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความแปลกใหม่หรือจะเป็นทางเลือกสำหรับร้านค้าร้านอาหารที่ต้องการการตกแต่งแบบพิเศษ ๆ โดยเฉพาะแอร์ EMINENT รุ่นนี้เค้ามีให้เลือกถึง 5 สีแสบบาดใจอย่าง สีเมทัลลิค สำหรับคอนเซปต์ความเป็นมืออาชีพและการเข้าใจความต้องการ ส่วนสีแดงคือการแสดงออกถึงพลังที่แข็งแกร่ง แข็งแรง ทนทาน นอกจากนี้ยังมีสีส้มที่สื่อถึงการมีความสุข ร่าเริงหมดปัญหากวนใจ สีน้ำเงิน มาดนิ่งๆ เรียบสงบ และสีเหลืองสดชื่นสดใสและมีชีวิตชีวา

3. EMINENT แอร์สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ แน่นอนว่าเป็นแอร์ขนาดใหญ่หรือมีลักษณะพิเศษที่สำหรับใช้ติดตั้งในสถานที่พิเศษโดยเฉพาะ อย่างในโรงงาน หรืออาคารขนาดใหญ่ เป็นต้น ซึ่งสามารถแบ่งได้แบบเดียวกับแอร์บ้านคือคือมีทั้งแบบตั้งพื้น ติดผนัง หรือฝังใต้ฝ้า แต่ก็มีลักษณะพิเศษโดยเฉพาะ อย่างระบบอากาศหมุนเวียนที่จะช่วยกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงทุกมุมห้อง

4. เลือก EMINENT สำหรับธุรกิจรุ่นไหนดี?

  • EMINENT รุ่น UFE ที่ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบ คือคำนึงถึงองค์ประกอบทั้การใช้งานต่าง ๆ ทั้งการติดตั้งคือติดแบบตั้งพื้นหรือแขวนใต้เพดาน และขนาดที่เหมาะสม ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปและมีขนาดช่องลมส่งที่กว้างขึ้นกว่าเดิม พิเศษมากขึ้นโดยที่แอร์ EMINENT รุ่นนี้มีตัวลดเสียงการทำงาน คือทำงานด้วยมอเตอร์พัดลมแบบ PSC ที่มีประสิทธิภาพพร้อมฟังก์ชั่นควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลและจอแสดงผลแบบ LCD

นอกจากนี้แอร์ EMINENT เค้ายังมีบริการหลังการขาย และอะไหล่สำรองที่มีพร้อมทุกรุ่น รวมทั้งระบบประกันสินค้าที่ทำได้ง่าย ๆ แบบออนไลน์เลยแหละ สนใจเลือกซื้อแอร์ EMINENT หรือเครื่องปรับอากาศแบรนด์อื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกันอย่าง TCL, Central Air, Haier เป็นต้น ให้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายๆ เลือกช้อปปิ้งกับ iPrice Thailand

NEW