รู้จัก EMINENT (อิมิเน้นแอร์) เครื่องปรับอากาศคนไทยสู่ก้าวต่อไป...ทั่วโลก พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา ตรวจสอบราคาเครื่องปรับอากาศ EMINENT หลากหลายรุ่น โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศสวย ๆ สีสันโดนใจทั้งสีเหลือง สีแดง สีฟ้า หรือสีเมทัลลิค ที่มีให้เลือกเฉพาะใน แอร์ EMINENT เท่านั้น พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทย ให้ทุกเรื่องช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand

_
SALE
Eminent Eminent เครื่องปรับอากาศ รุ่น WFG09
Eminent เครื่องปรับอากาศ รุ่น WFG09

ประเภท:

ติดผนัง

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star

ประเภทแก๊ส:

R32
ดีลสุดคุ้มจาก 7 ดีล เพื่อคุณ
8,488 บาท
12,990 บาท −34% MOMO MALL
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Eminent เครื่องปรับอากาศ รุ่น WFG12

ประเภท:

ติดผนัง

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน:

5Star

ความจุความเย็น:

1300BTU
ดีลสุดคุ้มจาก 8 ดีล เพื่อคุณ
9,488 บาท
14,990 บาท −36% MOMO MALL
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

ลิสต์ราคา Eminent ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Eminent เครื่องปรับอากาศ รุ่น WFG09 8,488 บาท Lazada
Eminent เครื่องปรับอากาศ รุ่น WFG12 9,488 บาท Lazada
Eminent 🔊แอร์แขวนใหม่ Eminent R32 มอก.🎉 14,500 บาท Shopee
Eminent เครื่องปรับอากาศ Eminent Air พร้อมติดตั้ง 11,900 บาท Shopee
Eminent พร้อมติดตั้ง แอร์ใหม่ แอร์ผนัง แอร์บ้าน แอร์อิมิเน้นท์ เครื่องปรับอากาศ อิมิเน้นท์ แอร์ติดผนัง Eminent Afg Wfg24 24,000 บาท Shopee
Eminent Air Ceiling Type มอก. 30025BTU R32 (AR-30F) 26,000 บาท Lazada
Eminent. Mdf ตู้ข้างเตียงไม้ โต๊ะข้างเตียง 3แบบ 2สี ตู้เก็บของข้างเตียง ชั้นวางของ พร้อมช่องเก็บของและลิ้นชัก 459 บาท Shopee
Eminent แอ​ร์ใหม่​ Eminent​ Inverter​ R32​ 11,000 บาท Shopee
Eminent Air Ceiling Type มอก. 25248BTU R32 (AR-25F) 22,900 บาท Lazada
Eminent แอร์ อิม​ิ​เน้น​ 24,000​Btu​ Wfg24 21,500 บาท Shopee
ยอดนิยม
Eminent เครื่องปรับอากาศ รุ่น WFG09

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 8,488 บาท 12,990 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก EMINENT (อิมิเน้นแอร์) เครื่องปรับอากาศคนไทยสู่ก้าวต่อไป...ทั่วโลก

EMINENT หรือที่เรารู้จัดกันในนามอิมิเน้นแอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 40 ปี โดย EMINENT มุ่งเน้นที่การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ทนทาน และประหยัดพลังงาน และบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ วันนี้เครื่องปรับอากาศ EMINENT เติบโตและก้าวเข้าสู่ตลาดเครื่องปรับอากาศ ได้รับการยอมรับ และต่อสู้แข่งขันกับแบรนด์ต่าง ๆ ที่หลากหลายจนได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง มาทำความรู้จักกับแอร์ EMINENT พร้อมอัพเดตแอร์อิมิเน้นท์ ราคา ล่าสุดที่นี่ทีเดียว!

EMINENT (อิมิเน้นแอร์) สินค้ายอดฮิต พร้อมอัพเดตแอร์อิมิเน้นท์ ราคา ล่าสุดที่นี่!

  • แอร์ EMINENT แอร์ติดผนัง แอร์บ้าน รุ่น WFG/AFG แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 12,400 บาท
  • แอร์ EMINENT แอร์ติดผนัง รุ่น WFG24V/AFG24V, 24008BTU แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 30,000 บาท
  • เครื่องปรับอากาศ EMINENT อิมิเน้นแอร์ รุ่น 18000BTU WFG18/AFG18 แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 16,500 บาท
  • แอร์ EMINENT แอร์ติดผนัง รุ่น WFG 12/AFG12, 12652BTU แอร์อิมิเน้นท์ ราคา 13,000 บาท
  • อิมิเน้นแอร์/ แอร์ EMINENT รุ่น WFG 24/AFG 24, 25001BTU แอร์อิมิเน้นท์ ราค 28,500 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

EMINENT (อิมิเน้นแอร์) สินค้าโดนเด่นที่คุณไม่ควรพลาด!

1. EMINENT สำหรับใช้ในบ้านหรือที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นแอร์ที่เราต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อิมิเน้นแอร์แบบที่ใช้ในบ้านหรือที่พักอาศัยมี 4 ประเภท คือ แบบติดผนัง แบบตั้งพื้นหรือแขวนใต้ฝ้า, แบบฝังฝ้าเพดาน และแบบซ่อนใต้ฝ้า ซึ่งก็มีรุ่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ที่สำคัญคือมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยสารทำความเย็น R32 หรือสารสารทำความเย็นประสิทธิภาพสูง ที่จะช่วยให้พลังงานมากขึ้นถึง 0-50% และไม่ก่อให้เกิดการทําลายชั้นบรรยากาศโลกอีกด้วย

2. เลือก EMINENT รุ่นไหนดี?

  • EMINENT รุ่น First Class เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด และพัฒนาขึ้นอีกระดับด้วยมาตรฐานการประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับหนึ่งดาว ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่เรียบง่าย สวยงามในราคาที่ใคร ๆ เอื้อมถึงและจับต้องได้
  • EMINENT รุ่น Double First Class เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ชอบเครื่องปรับอากาศที่ดีไซน์เรียบหรูดูดี เพราะแอร์ EMINENT รุ่นนี้มี Cold Plasma ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย แถมยังประหยัดไฟมากขึ้นด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับสองดาวอีกด้วย
  • EMINENT รุ่น Premium First Class พรีเมียมขึ้นอีกระดับที่นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้วยังสามารถปรับทิศทางออโต้สวิง ได้มากถึง 4 ทิศทางและยังมีระบบ Cold Plasma และระบบมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับสามดาว
  • EMINENT รุ่น แอร์สี WFG_V สีที่ใช่กับสไตล์ที่ชอบ! ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศหรือแอร์สีสันสดใส ต้องยกให้แอร์ EMINENT รุ่นนี้เลย เพราะเค้าออกแบบมาอย่างสีสันจัดจ้านโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความแปลกใหม่หรือจะเป็นทางเลือกสำหรับร้านค้าร้านอาหารที่ต้องการการตกแต่งแบบพิเศษ ๆ โดยเฉพาะแอร์ EMINENT รุ่นนี้เค้ามีให้เลือกถึง 5 สีแสบบาดใจอย่าง สีเมทัลลิค สำหรับคอนเซปต์ความเป็นมืออาชีพและการเข้าใจความต้องการ ส่วนสีแดงคือการแสดงออกถึงพลังที่แข็งแกร่ง แข็งแรง ทนทาน นอกจากนี้ยังมีสีส้มที่สื่อถึงการมีความสุข ร่าเริงหมดปัญหากวนใจ สีน้ำเงิน มาดนิ่งๆ เรียบสงบ และสีเหลืองสดชื่นสดใสและมีชีวิตชีวา

3. EMINENT แอร์สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ แน่นอนว่าเป็นแอร์ขนาดใหญ่หรือมีลักษณะพิเศษที่สำหรับใช้ติดตั้งในสถานที่พิเศษโดยเฉพาะ อย่างในโรงงาน หรืออาคารขนาดใหญ่ เป็นต้น ซึ่งสามารถแบ่งได้แบบเดียวกับแอร์บ้านคือคือมีทั้งแบบตั้งพื้น ติดผนัง หรือฝังใต้ฝ้า แต่ก็มีลักษณะพิเศษโดยเฉพาะ อย่างระบบอากาศหมุนเวียนที่จะช่วยกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงทุกมุมห้อง

4. เลือก EMINENT สำหรับธุรกิจรุ่นไหนดี?

  • EMINENT รุ่น UFE ที่ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบ คือคำนึงถึงองค์ประกอบทั้การใช้งานต่าง ๆ ทั้งการติดตั้งคือติดแบบตั้งพื้นหรือแขวนใต้เพดาน และขนาดที่เหมาะสม ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปและมีขนาดช่องลมส่งที่กว้างขึ้นกว่าเดิม พิเศษมากขึ้นโดยที่แอร์ EMINENT รุ่นนี้มีตัวลดเสียงการทำงาน คือทำงานด้วยมอเตอร์พัดลมแบบ PSC ที่มีประสิทธิภาพพร้อมฟังก์ชั่นควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลและจอแสดงผลแบบ LCD

นอกจากนี้แอร์ EMINENT เค้ายังมีบริการหลังการขาย และอะไหล่สำรองที่มีพร้อมทุกรุ่น รวมทั้งระบบประกันสินค้าที่ทำได้ง่าย ๆ แบบออนไลน์เลยแหละ สนใจเลือกซื้อแอร์ EMINENT หรือเครื่องปรับอากาศแบรนด์อื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกันอย่าง TCL, Central Air, Haier เป็นต้น ให้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายๆ เลือกช้อปปิ้งกับ iPrice Thailand

NEW