หัวใจหลักของการดูแลผิวมีอะไรบ้าง วันนี้ Eminence พาสาว ๆ มาเรียนรู้และปรนนิบัติผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Eminence ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Eminence DELTA10A ดอกลำโพง10นิ้ว (ราคาสินค้าต่อ1ดอกครับ) 2,600 บาท Lazada
Eminence SPEAKER ดอกลำโพง ลำโพง 15 นิ้ว รุ่น KAPPA PRO-15A ยี่ห้อ ของแท้ พร้อมส่ง ราคาต่อ1ดอก ไม่มีประกันเช็คให้ทุกดอกก่อนส่ง 4,200 บาท Lazada
Eminence ฟรีค่าขนส่ง ASD1001 DRIVER แบบเกลียว ยูนิตแหลม ไดร์เวอร์ เสียงแหลม ลำโพงเสียงแหลม (ราคาสินค้าต่อ1ดอกครับ) AI-PAISARN เอไอ-ไพศาล 1,190 บาท Lazada
Eminence Stone Crop Whip Moisturizer For Normal to Dry Skin 60ml/2oz 3,292 บาท Strawberrynet
Eminence KAPPA-PRO-10A ดอกลำโพง10 500W (ราคาสินค้าต่อ1ดอกครับ) 3,250 บาท Lazada
Eminence [พร้อมส่ง] Eight Greens Youth Serum 30Ml 1,620 บาท Shopee
Eminence [พร้อมส่ง Exp 11/2021] Bright Skin Licorice Root Booster-Serum 30Ml 1,943 บาท Shopee
EMINENCE Kappa Pro-15A Made In The Usa ดอกลำโพง ดอกตู้ลำโพง ดอกลำโพง15นิ้ว ดอกลำโพง เอไอ-ไพศาล 3,850 บาท Shopee
EMINENCE Beta-8 ลำโพง8" 225W Made In The Usa ดอกลำโพง ดอกลำโพง8นิ้ว ลำโพง เอไอ-ไพศาล 2,300 บาท Shopee
Eminence Speaker ดอกลำโพง ลำโพง 12 นิ้ว รุ่น Delta-12A ยี่ห้อ ของแท้พร้อมส่ง ราคาต่อ1ดอก ไม่มีประกันเช็คให้ทุกดอกก่อนส่ง 2,650 บาท Shopee
ยอดนิยม

Eminence ประเทศไทยแนะนำหัวใจหลักแห่งการดูแลผิวเพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งน่าดึงดูด

สินค้าของ Eminence นั้นมีหลากหลายประเภทให้สาว ๆ ได้เลือกดูแลและปรนนิบัติผิวกัน ซึ่งได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Eminence ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา Eminence รวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Eminence โดยสินค้าแต่ละอย่างนั้นล้วนแต่เป็นสินค้าคุณภาพดี พร้อมดูแลผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ จึงลดอาการระคายเคืองและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพื่อให้สาว ๆ ดูแลผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบและคงผิวสวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีอยู่เสมอนั้น Eminence ประเทศไทยก็พาสาว ๆ มารู้จักกับหัวใจหลักแห่งการดูแลผิวด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

ทำความสะอาด
การทำความสะอาดผิวนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะเป็นการชำระล้างน้ำมันส่วนเกิน ความสกปรก และมลภาวะต่าง ๆ ออกจากผิว ไม่ให้ตกค้างหรืออุดตันในรูขุมขนแล้วมีสิวตามมา ซึ่งถ้าหากสาว ๆ กำจัดสิ่งสกปรกเหล่านี้ได้ไม่หมดหรือปล่อยให้มีริ้วรอยสิวอุดตันละก็ สีผิวก็จะผิดเพี้ยน มีรอยแผลเป็น แถมสารต้านอนุมูลอิสระในผิวก็จะถูกทำลาย ผิวจึงไม่สามารถผลัดเซลล์ได้ดีเท่าที่ควร
ปรับสภาพผิว
หลังทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเกลี้ยงเกลากันไปแล้ว สาว ๆ ก็ควรปรับสภาพผิวด้วยการเช็ดโทนเนอร์ด้วย จะได้เป็นการปรับสภาพผิวให้เย็นลง ปรับค่า PH ของผิวให้สมดุล กระชับรูขุมขน แล้วก็เตรียมความพร้อมผิวสำหรับขั้นตอนการบำรุงต่อไป โดยการปรับสภาพผิวนี้สาว ๆ จะต้องทำทุกครั้งหลังล้างหน้า ซึ่งปกติแล้วไม่ควรล้างเกินวันละ 2 ครั้ง
เพิ่มความชุ่มชื้น
ขั้นตอนการให้ความชุ่มชื้นนี้ก็จำเป็นไม่แพ้ขั้นตอนอื่น ๆ เพราะผิวของเราต้องการความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวทั้งหลังตื่นและก่อนเข้านอน ซึ่งหลังปรับสภาพผิวด้วยการเช็ดโทนเนอร์แล้ว สาว ๆ จะควรทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ตาม โดยเฉพาะก่อนนอนยิ่งควรทาผิวจะได้คืนความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในขณะที่สาว ๆ นอนหลับพักผ่อน
ปกป้อง
สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามขั้นตอนการป้องกันนี้เด็ดขาดเพื่อปกป้องผิวอันเป็นที่รักให้สวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งการปกป้องผิวก็คือการทาครีมกันแดดที่มี SPF และ PA แสงแดดตัวร้ายจะได้ไม่ทำลายผิว ผิวจะได้ไม่หมองคล้ำ ปราศจากฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วย

หัวใจสำคัญแห่งการดูแลผิวก็มี 4 ข้อหลัก ๆ ด้วยกัน ซึ่งก็คือการทำความสะอาด ปรับสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้อง ซึ่งแต่ละขั้นตอนนั้นก็ล้วนแต่สำคัญและส่งเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวทั้งนั้น สาว ๆ จึงควรปฏิบัติตามและห้ามมองข้ามแม้แต่ขั้นตอนเดียว

ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประเภทต่าง ๆ ที่สาว ๆ อาจยังไม่รู้

รู้จักกับขั้นตอนการดูแลผิวหรือหัวใจหลักแห่งการดูแลผิวทั้ง 4 ขั้นตอนกันไปแล้ว สาว ๆ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะกับสภาพผิวหน้ากันด้วย แต่ก่อนจะไปเลือกผลิตภัณฑ์เหล่านั้น สาว ๆ รู้ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแต่ละประเภทหรือยัง ซึ่ง Eminence ประเทศไทยเชื่อว่าอาจจะมีสาวบางคนที่ยังไม่รู้ก็เป็นได้ วันนี้จึงมีเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ มาแนะนำสาว ๆ กัน ดังนี้

โทนเนอร์
อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วว่าโทนเนอร์เป็นผลิตภัณฑ์สำคัญในการปรับสมดุลผิว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้ง่ายขึ้น และกระชับรูขุมขนในหนึ่งเดียว ซึ่งหลังใช้โทนเนอร์ประมาณ 1 – 2 นาทีสาว ๆ จะต้องทาครีมบำรุงทันที
เอสเซ้นซ์
เอสเซ้นซ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื่องจากมีส่วนผสมเป็น Water-Base สามรถบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวทุกชนิดและสาว ๆ ที่แพ้สารจำพวกน้ำมัน นิยมใช้หลังทาโทนเนอร์
เซรั่ม
สำหรับเซรั่มนั้นจะมีคุณสมบัติคล้ายเอสเซ้นซ์ แต่เซรั่มจะมีส่วนผสมของ Oil-Base จึงคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีกว่า มีเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เลือกทั้งแบบน้ำ น้ำมัน และเจลใส มักตอบโจทย์ปัญหาผิวแบบเฉพาะเจาะจง เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำ และปัญหาสิว เป็นต้น

ทั้งนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประเภทอื่น ๆ อีกมากมายในห้องตลาด สาว ๆ จึงควรเลือกใช้อย่างระมัดระวัง

NEW