แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
ราคา
ร้านค้า
สินค้าทั้งหมด 15รายการ

Elvira เครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้าน สำหรับแม่บ้านมืออาชีพอย่างคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานครัว, การทำความสะอาดและดูแลเสื้อผ้า หรือการทำความสะอาดบ้าน Elvira ก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบทุกประเภทให้เลือกใช้งาน อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ไปที่ร้านค้า
−19%
Elvira ELVIRA จักรโพ้ง รุ่น L450 (สีขาว)
16,900 บาท 21,000 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Elvira จักรเย็บผ้า ELVIRA รุ่น Smoothie ( สีขาว/ฟ้า )
10,900 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−18%
Elvira ELVIRA จักรเย็บผ้า Renova Party E - ขาว/ชมพู
29,900 บาท 36,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−7%
Elvira ELVIRA BLENDER GRAB & GO – MAGIC BLUE เครื่องปั่นเอลวิร่ารุ่นGRAB & GO – สีฟ้า
4,900 บาท 5,300 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
Elvira ELVIRA จักรเย็บผ้า รุ่น Renova Touch E (พูดได้ 2 ภาษา) - สีขาว/เทา
33,900 บาท 42,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−24%
Elvira ELVIRA POWER BLENDER-RAINBOW (SODA)
15,900 บาท 21,000 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−28%
Elvira ELVIRA PINK LEMON BAG
1,800 บาท 2,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−12%
Elvira ELVIRA BLENDER GRAB & GO – MAGIC BLUE เครื่องปั่นเอลวิร่ารุ่น GRAB & GO – สีฟ้า
5,690 บาท 6,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Elvira QUILT&SEWING TOOL BOX
1,460 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Elvira ELVIRA ตีนผีดอกไม้ (Silver)
500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Elvira ELVIRA เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำ รุ่น STORMER Vacuum Cleaners
4,790 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−27%
Elvira ELVIRA เตารีดแบบแยกหม้อต้ม รุ่น 340 มาตรฐาน
14,900 บาท 20,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−27%
Elvira ELVIRA จักรเย็บผ้า รุ่น Innova Plus E - สีขาว/เขียว
22,900 บาท 31,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Elvira ELVIRA ตีนผีจับจีบ (Silver)
2,035 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−24%
Elvira Power Blender Rainbow เครื่องปั่น - สีเขียว
15,900 บาท 21,000 บาท
Lazada

Elvira ประเทศไทย – ทำความสะอาดบ้านแบบมือโปรด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดระบบไอน้ำ

สำหรับแม่บ้านยุคใหม่ เรามีตัวช่วยเป็นอุปกรณ์ช่วยทำความสะอาดบ้านที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยมาช่วยแบ่งเบาแรงและช่วยให้งานบ้านเสร็จเร็วขึ้นอย่างอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นแรงดันไอน้ำหรือไม้ถูพื้นแรงดันไอน้ำ โดยการทำงานของเจ้าไม้ถูพื้นนี้อาศัยการทำให้น้ำร้อนกลายเป็นไอ แล้วใช้พลังความร้อนและแรงดันไอน้ำในการทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้สารเคมีหรือน้ำยาถูพื้น คุณสมบัติและจุดเด่นของที่ทำความสะอาดไอน้ำ มีดังนี้

ทำความสะอาดได้ทั่วถึง
ที่ทำความสะอาดไอน้ำมักมาพร้อมหัวฉีดหรือหัวทำความสะอาดหลากหลายรูปแบบให้คุณเลี่ยนได้ตามความต้อการใช้งาน ซอนซอนเข้าถึงทุกมุมภายในบ้าน แม้จุดอับ มุม หรือตามใต้ตู้และใต้เตียง มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99%
เครื่องทำความสะอาดไอน้ำและไม้ถูพื้นไอน้ำสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียในบ้านเรือนได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99% โดยไม่ต้องใช้สารเคมี
ทำความสะอาดคราบสกปรกทุกประเภท
การทำงานด้วยระบบ Steam Cleaner Active ทำงานด้วยน้ำเพียงอย่างเดียว สามารถขจัดได้ทั้งคราบสกปรกที่ฝังแน่น คราบน้ำมันในห้องครัว คราบหินปูน คราบสบู่ คราบไขมันสะสม ฯลฯ ด้วยพลังแรงดันไอน้ำถึง 0 บาร์ สามารถปรับระดับไอน้ำให้ปล่อยออกมาในปริมาณที่เหมาะสมกับคราบสกปรกได้
พื้นผิวแบบไหนก็ไม่หวั่น
ด้วยการใช้ไอน้ำจึงสามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ลามิเนต, พื้นกระเบื้อง, พื้นผิวพลาสติก, โลหะ, ปูน, สเตนเลสสตีล ฯลฯ ไม่ทิ้งคราบและสารตกค้างไว้บนพื้นผิว
ประหยัดค่าใช้จ่าย
ไม่ต้องเสียค่าน้ำยาถูพื้นอีกต่อไป เพราะไม้ถูพื้นไอน้ำและที่ทำความสะอาดพลังไอน้ำสามารถใช้กับน้ำประปาได้ โดยมีแผ่นกรองขจัดตะกรันทำหน้าที่ขจัดสิ่งตกค้างและตะกรันในน้ำอัตโนมัติ ไม่มีกลิ่นอับหลงเหลืออยู่หลังใช้งาน

Elvira ประเทศไทย – รีดผ้าเรียบดังใจด้วยเตารีดพลังไอน้ำ

เตารีดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญในการดูแลเสื้อผ้าของคนในครอบครัวให้ดูดี เรียบกริบ เพื่อช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้น หลายคนนิยมหันมาใช้เตารีดไอน้ำแทนที่เตารีดแบบเดิม ๆ เพราะใช้งานสะดวกกว่าเตารีดไฟฟ้าที่ต้องคอยฉีดน้ำหรือพรมน้ำที่เสื้อก่อนรีดทุกครั้ง ส่วนเตารีดไอน้ำนั้นจะปล่อยไอน้ำร้อนๆ ออกมาโดยอัตโนมัติระหว่างรีดผ้า ซึ่งใช้เวลาในการรีดน้อยกว่าเดิมและทำให้รีดผ้าได้เรียบขึ้น เตารีดไอน้ำหลายรุ่นมีนวัตกรรมอันทันสมัยที่จะมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการรีดผ้าของคุณแม่บ้าน อาทิเช่น

ระบบพ่นไอน้ำแรงดันสูง
เตารีดไอน้ำสามารถพ่นไอน้ำแรงดันสูงในปริมาณมาก ทำให้ไอน้ำซึมลึกเข้าขจัดรอยยับได้ลึกถึงในเส้นใยเนื้อผ้า ทำให้ผ้ามีสัมผัสนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง นอกจากนี้ยังช่วยขจัดกลิ่นอับที่ติดอยู่ในผ้าได้อีกด้วย
แนวรูพ่นไอน้ำ
แนวรูของเตารีดพ่นไอน้ำต่อเนื่องและคงที่สูงสุด 13 กรัมต่อนาที ออกแบบมาเพื่อให้พ่นไอน้ำกระจายตัวออกรอบทิศทางทั่วถึงทุกส่วน นอกจากรูพ่นไอน้ำที่บริเวณฐานเตารีดแล้วยังมีหัวสเปรย์พ่นน้ำที่ปลายตารีด เพื่อเพิ่มพลังในการรีดให้เรียบยิ่งขึ้น
แผ่นความร้อน
ร้อนเร็วทันใจภายในเวลาเพียง 1 นาที ให้คุณรีดผ้าได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอเตารีดนาน ๆ อีกต่อไป
หยุดจ่ายน้ำอัตโนมัติ
เมื่ออุณหภูมิของแผ่นความร้อนเตารีดไอน้ำเกินกว่าระดับที่กำหนด ช่องจ่ายน้ำจะหยุดจ่ายน้ำโดยอัตโนมัติ ทั้งเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานและป้องกันไม่ให้ผ้าได้รับความร้อนมากจนเกินไปจนผ้าไหม้กรอบและเสียหาย อีกทั้งยังช่วยป้องกันน้ำรั่วไหลออกจากแท็งค์เก็บน้ำ
เปลี่ยนโหมดเมื่อไม่ใช้งาน
ระหว่างใช้งานหากคุณต้องการหยุดพักสามารถเปลี่ยนเป็นโหมด Dry เพื่อปิดการทำงานของส่วนที่ปล่อยไอน้ำออกมาได้ เพื่อไม่ให้เตารีดร้อนตลอดเวลา