ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อพัดลมพกพากับพาวเวอร์แบงค์จากแบรนด์ Eloop ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Eloop
กระเป๋า Eloop
เครื่องใช้ไฟฟ้า Eloop
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Eloop
_

ลิสต์ราคา Eloop ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Eloop E14 500 บาท LazMall by Lazada
Eloop E12 168 บาท LazMall by Lazada
Eloop E14 ดำ 498 บาท Lazada
Eloop E14 เขียว 529 บาท Lazada
Eloop E14 ทอง 479 บาท Lazada
Eloop [E9] 10000 mAh 590 บาท Shopee
Eloop E13 329 บาท Shopee
Eloop E14 เงิน 520 บาท Lazada
Eloop E12 สีดำ 369 บาท Shopee
Eloop E12 สีฟ้า 299 บาท Lazada
ยอดนิยม
Eloop E14

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 500 บาท 1,490 บาท ไปที่ร้านค้า

Eloop ประเทศไทย – เลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์อย่างไรให้ได้อันที่ดีที่สุด

พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือที่จำเป็นอย่างมากสำหรับคนในยุคปัจจุบันเลยทีเดียว เพราะต้องใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือหลังจากใช้งานมาอย่างหนักหน่วงอย่างเช่น การเช็กอีเมล อัพเดตข่าวสาร ท่องโลกโซเชียล หรือจะเป็นถ่ายภาพและวิดีโอ แบตของโทรศัพท์มือถือก็ต้องเหลือน้อยเป็นธรรมดา ดังนั้นพาวเวอร์แบงค์หรือแบตสำรองจึงถือเป็นพระเอกของงานที่จะช่วยกู้ชีพแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือให้กลับมาใช้งานได้อย่างไม่มีหวั่น และในปัจจุบันก็มีพาวเวอร์แบงค์หลายแบบหลายขนาดมาให้เลือกใช้กันมากมาย เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์เพื่อให้ได้อันที่ดีที่สุดมาแนะนำ ดังนี้

รู้ความจุแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือตัวเอง
เมื่อรู้ว่าโทรศัพท์มือถือของเราใช้ไฟในปริมาณเท่าไหร่จะช่วยให้เลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะสมได้ขึ้นเยอะเลยทีเดียว เช่น iPhone 5s มีความจุประมาณ 1570 mAh, iPad Mini 11560 mAh, Samsung Galaxy s4 2600 mAh และ Sony Xperia 2390 mAh เป็นต้น
เลือกความจุของพาวเวอร์แบงค์ให้พอเหมาะ
ความจุที่เหมาะสมนั้นจะอยู่ที่ 6000 – 10000 mAh แต่ในปัจจุบัน มักจะมีหลายแบรนด์ที่เน้นผลิตพาวเวอร์แบงค์ความจุมากกว่า 10000 mAh ซึ่งขอบอกเลยว่านั่นเกินความจำเป็นต่อการใช้งานไปมากเลยทีเดียว ทำให้สิ้นเปลืองเงินและพื้นที่กระเป๋าไปเปล่า ๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วความจุของแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือจะอยู่ที่ประมาณ 2000 – 3000 mAh เท่านั้น และหากจะพกขึ้นเครื่องบินเมื่อต้องการเดินทางไปไหนมาไหน ตามหลักมาตรฐานสากล สายการบินจะอนุญาตให้นำพาวเวอร์แบงค์ที่มีความจุไม่เกิน 10000 mAh ขึ้นเท่านั้น
รู้หรือไม่ว่าหากต้องการพกไว้สำรองใช้งานแบบวันต่อวันนั้นให้เลือกความจุที่ 3000 – 5000 mAh
เพราะถ้าความจุน้อย พาวเวอร์แบงค์จะยิ่งมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้นซึ่งพาวเวอร์แบงค์ความจุ 3000 mAh จะชาร์จไฟได้ 1 รอบพอดี
เมื่อสะดวกในการพกพาแล้วก็ต้องสะดวกในการชาร์จตัวพาวเวอร์แบงค์เองด้วย
เพราะฉะนั้นพาวเวอร์แบงค์ที่มีปลั๊กในตัวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพียงแค่งัดขั้วออกมาก็เสียบชาร์จได้เลยและยังลดพื้นที่ในกระเป๋า ไม่ต้องมีสายพะรุงพะรังให้ยุ่งยากอีกด้วย
เลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือจะดีกว่าและเก็บไฟได้นานกว่า
แถมยังไม่ต้องเสี่ยงต่อการช๊อตหรือระเบิดขณะชาร์จอีกด้วย เพราะบางแบรนด์อาจจะมีราคาถูกความจุเยอะก็จริง แต่ใช้งานได้ไม่นานไฟก็หมด ไม่เหลือให้ชาร์จอีกเลย ดังนั้นการซื้อพาวเวอร์แบงค์จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและมีราคาสูงขึ้นมาหน่อยจะดีกว่า ทั้งชาร์จโทรศัพท์มือถือได้คุ้มค่าและไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย เช่น Eloop ก็มีพาวเวอร์แบงค์มาให้เลือกใช้กันหลายรุ่นเลยทีเดียว
ดูอัตราการรับไฟเข้าและอัตราการปล่อยไฟสิว่าสะดวกหรือไม่
โดยอัตราที่เหมาะสมสำหรับการชาร์จโทรศัพท์มือถือคือ DC 5V - 2.1 A เพราะจะช่วยให้ชาร์จไฟเต็มและใช้งานได้เร็วยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าทั้งประหยัดไฟและประหยัดเวลาได้พร้อม ๆ กันเลยทีเดียว

  วิธีดูแลรักษาพาวเวอร์แบงค์ให้ใช้ได้นานยิ่งขึ้น

  เมื่อใช้เจ้าพาวเวอร์แบงค์เพื่อชาร์จไฟโทรศัพท์มือถือเครื่องโปรดแล้วก็ไม่ควรลืมที่จะดูแลรักษาให้ใช้งานได้นานด้วย และวิธีที่เราแนะนำนี้ก็ทำตามกันได้ง่าย ๆ แถมได้ผลดีอีกด้วย

  • ห้ามปล่อยให้พาวเวอร์แบงค์แบตหมดนาน ๆ เป็นอันขาด ทางที่ดีควรจะเหลือไว้ประมาณ 30 – 40%
  • สำหรับแบตแบบลิเธียมโพลิเมอร์ไม่ควรปล่อยให้แบตเหลือน้อยเป็นอันขาดเพราะถ้าหากปล่อยให้เหลือน้อยแล้วค่อยชาร์จ จะทำให้แบตร้อนและเสื่อมเร็วยิ่งขึ้น แต่แบตแบบลิเธียมไอออน 18650 สามารถชาร์จตอนแบตใกล้จะหมดได้ เพราะแบตประเภทนี้มีอายุการใช้แบบนับครั้งชาร์จนั่นเอง
  • ห้ามเก็บพาวเวอร์แบงค์ไว้ในที่ร้อนเพราะแบตจะเสื่อมเร็วขึ้น โดยเฉพาะในรถยนต์ที่ตากแดด หรือวางไว้ที่หลังคอมพิวเตอร์
  • ทุกครั้งที่เล่นอินเตอร์เน็ตหรือเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือพร้อม ๆ ไปกับการชาร์จไฟนั้น สามารถทำให้พาวเวอร์แบงค์เสื่อมเร็วขึ้นได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นจึงควรชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือให้เต็มแล้วถอดปลั๊กให้เรียบร้อยก่อนเล่นหรือใช้งานตามปกติ
  • หากไม่อยากให้แบตและเมนบอร์ดพาวเวอร์แบงค์เสื่อมเร็วหรือระเบิดนั้น หลีกเลี่ยงการใช้อแดปเตอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานจะปลอดภัยที่สุด

  คิดจะซื้อแบตสำรอง ต้องเลือก Eloop เท่านั้น

  เมื่อรู้วิธีการเลือกซื้อและดูแลพาวเวอร์แบงค์กันแล้ว พาวเวอร์แบงค์ Eloop ก็เป็นหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกอย่างล้นหลาม คุณจึงเชื่อมั่นได้ในเรื่องของคุณภาพและอายุการใช้งานได้เลยซึ่งพาวเวอร์แบงค์รุ่นยอดนิยมนั้นมีหลายรุ่นด้วยกัน อาทิ Eloop E14, Eloop E12, Eloop E13 และ Eloop E19 เป็นต้น

  นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกซื้อสินค้า Eloop ได้หลากรายการยิ่งขึ้นในประเภทโทรศัพท์และแท็บเล็ตกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

  NEW