แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
538 สินค้า
 >  Elle

Elle ออนไลน์

538 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง ELLE ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Elle ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB6541 ไซส์ A80 สีเบจ 1,050 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB7533 ไซส์ D75 สีดำ 950 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB7533 ไซส์ A75 สีเบจ 950 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB7533 ไซส์ A70 สีขาว 950 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB9501 ไซส์ C80 สีเบจ 890 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB9501 ไซส์ C70 สีน้ำตาล 890 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB9501 ไซส์ D70 สีเบจ 890 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB7533 ไซส์ B75 สีเบจ 950 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB7533 ไซส์ C70 สีเบจ 950 บาท Central
Elle เสื้อชั้นใน รุ่น LB7533 ไซส์ A70 สีเบจ 950 บาท Central
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

ELLE ประเทศไทย – แบรนด์แฟชั่นสุดชิคจากปารีส

เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหลากคอลเล็กชั่นสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง ELLE ซึ่งส่งตรงดีไซน์เก๋ สุดชิคจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งไม่ได้มีแค่เพียงเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียน กระเป๋า และอุปกรณ์สำหรับห้องครัวและห้องรับประทานอาหารดีไซน์สวยเกินใครอีกด้วย

ELLE Thailand – จุดเริ่มต้นจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลก

ELLE ได้รับการก่อตั้งขึ้นโดย เฮเลน่า ลาซาเรฟฟ์ (Hélène Lazareff) เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 1945 เธอเป็นนักข่าวสาวเชื้อสายรัสเซียซึ่งใช้ชีวิตและเติบโตในกรุงปารีส หลังจากผ่านประสบการณ์ด้านการทำนิตยสารหลากหลายเล่มในกรุงนิวยอร์ก เธอก็ตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่ที่ฝรั่งเศส และก่อตั้งนิตยสารสำหรับผู้หญิงขึ้นโดยมีหลักการคือ การเปิดโลกทัศน์ให้กับหญิงสาวเป็นนิตยสารเจ้าแรกที่สร้างและบริหารงานโดยผู้หญิง นิตยสาร ELLE นั้นมีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้ผู้หญิงได้รับข่าวสารชั้นนำเกี่ยวกับแฟชั่นและความงามอย่างทั่วถึงในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน จากวิสัยทัศน์ของเฮเลน่าดังกล่าว จึงทำให้ ELLE นำเสนอเรื่องราว แนวคิด และมุมมองแปลกใหม่ให้หญิงสาวที่ปฏิวัติและพัฒนาตนเอง จนทำให้ ELLE ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างในปัจจุบัน ทุกวันนี้ ELLE มีนิตยสารหัวของตนเองใน 45 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของโลกเลยทีเดียว โดยนำเสนอตั้งแต่สไตล์ แฟชั่น การท่องเที่ยว รสนิยมทางดนตรี ศิลปะ อาหาร รถยนต์ ไปจนถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ต่อมาในช่วงทศวรรษ 1980s ก็มีการเปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายแบบ ready-to-wear ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น

ELLE ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ELLE ตามแบบฉบับสไตล์ปารีเชียง

นอกจากนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของโลกของ ELLE แล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์แฟชั่นมากมายหลายประเภทที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม อันได้แก่

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง
ผู้หญิงในสไตล์ของ ELLE คือผู้ที่รักความอิสระ และมักหาความสนุกสนานให้กับตัวเอง สามารถทำได้ทุกสิ่ง และมีความสร้างสรรค์ในแบบของตัวเอง จึงมีความเก๋และชิค แฝงไว้ด้วยความทันสมัยในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วย กระเป๋าถือ, รองเท้า, ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, แว่นตา, นาฬิกา, กระเป๋าเดินทาง
ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย
ผู้ชายของ ELLE คือชายผู้มีความมั่นใจ และมีเสน่ห์ดึงดูด มีบุคลิกและมุมมองการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยความเรียบง่ายแต่นำสมัย ตามแบบฉบับของหนุ่มฝรั่งเศส ประกอบไปด้วย แอ็กเซสซอรี่, ชุดชั้นใน และกระเป๋าเดินทาง
ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
เพราะ ELLE เข้าใจว่าวัยเด็กเป็นวัยแห่งความมีชีวิตชีวา เด็ก ๆ ทุกคนมักรักการผจญภัย และเล่นผาดโผน ดังนั้นจึงสรรสร้างเครื่องแต่งกายที่มีความคลาสสิก และแฝงไว้ด้วยความสนุกสนานในแบบฉบับของ ELLE
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
นอกจากเครื่องแต่งกาย กระเป๋า และแอ็กเซสซอรี่แล้ว ELLE ก็ยังมีผลิตภัณฑ์แฟชั่นดีไซน์เก๋ประเภทอื่น ๆ อีกด้วย อาทิเช่น เครื่องเขียน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น

    ELLE Thailand – ELLE & Parisian Closet Collection

    ELLE เปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูกาล FW16 ด้วยคอลเล็กชั่น ‘Parisian Closet Collection’ ซึ่งได้รับการออกแบบโดย ทามาร่า แทชแมน บรรณาธิการแฟชั่นของนิตยสาร ELLE จากประเทศฝรั่งเศส และยังเป็นที่ปรึกษาด้านแฟชั่นของแบรนด์ ELLE อีกด้วย คอลเล็กชั่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหรา, ความกล้าหาญ และความเท่เข้าไว้ด้วยกัน เป็นแนวทางการออกแบบที่เรียกว่า Masculine-Feminine อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ ELLE ตามแบบฉบับของชาวปารีเชียงอย่างแท้จริง สไตล์การออกแบบลักษณะนี้ริเริ่มขึ้นจาก Coco Chanel ผู้คิดค้นนิยามใหม่ของความเป็นผู้หญิงนั่นเอง และต่อมา Yves Saint Laurent ก็นำเอาสไตล์นี้กลับมาใช้อีกครั้ง โดยในฤดูกาลนี้ ELLE ก็ขอนำเอาสไตล์ดังกล่าวมานำเสนอให้กับสาว ๆ ELLE ให้ได้ลิ้มลองความเท่ปนเซ็กซี่ในแบบที่เคยเห็นมาก่อนกันดูสักครั้ง

    ELLE ประเทศไทย – ครั้งนี้ไม่มีพลาดกับเคล็ดลับเลือกใส่ชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่ใส่

    ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวรูปแบบไหนก็ตาม อย่าคิดแต่เพียงชุดที่สวมใส่อยู่ข้างนอกเท่านั้น คุณควรต้องเลือกชุดชั้นในที่สวมใส่ด้านในให้เหมาะกับชุดข้างนอกด้วย เพราะไม่ว่าชุดที่สวมใส่จะสวยแค่ไหนแต่ถ้าเลือกชุดชั้นในผิดแบบก็สามารถตกม้าตายได้เช่นกัน ดังนั้นเราจึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่สวมใส่มาแบ่งปันกัน ดังนี้

    • เสื้อคอลึกต้องใส่เสื้อชั้นในด้านหน้าคว้านลึก
    • เสื้อเปิดหลังต้องใส่กับเสื้อชั้นในแบบไม่มีสายที่เรียกว่า Strapless
    • เสื้อซีทรูต้องใส่คู่กับเสื้อชั้นในบราเล็ตลูกไม้ตัวเล็กหรือแบบ Racer Back
    • เสื้อเปิดไหล่หรือเสื้อสายเดี่ยวต้องใส่คู่กับเสื้อชั้นในเกาะอกหรือ Strappy Bralette
    • ชุดรัดรูปต้องใส่คู่กับชุดชั้นใน Seamless แบบไร้ขอบและรอยต่อ
    • ชุดสีขาวต้องใส่คู่กับชุดชั้นในสีขาวหรือสีเนื้อเท่านั้น

    เข้าไปเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นสุดชิคจาก ELLE ทั้งเครื่องแต่งกาย, กระเป๋า, เครื่องเขียน เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวันที่ iPriceThailand