Elle เป็นแบรนด์แฟชั่นจากปารีสที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยเติบโตมาจากนิตยสารแฟชั่นและต่อยอดขยายสินค้าไปเป็นเสื้อผ้า รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน แฟชั่นของแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่ของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ชายและเด็กด้วย ทำความรู้จัก Elle (แอล) แบรนด์แฟชั่นสุดชิคจากปารีส เทียบราคา พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Elle Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Elle ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Elle กระเป๋าสตางค์ใบกลาง สามพับ สีน้ำตาล หนังแท้ลายลิ้นจี่ อะไหล่สีทอง ของใหม่ ของแท้100% 1,490 บาท Lazada
Elle (EL425) กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ใบกลาง สามพับ สีน้ำตาล หนังแท้ลายลิ้นจี่ มีสายคล้องมือ โลโก้สีทอง ของใหม่ ของแท้ 100% 1,490 บาท Lazada
Elle [EL418] กระเป๋าสตางค์ใบยาว ซิปรอบ สีแดง หนังอัดลายตัวอักษร โลโก้สีเงิน หนังแท้ ของใหม่แท้100% 1,480 บาท Lazada
Elle Travel Achilles Collection กระเป๋าสะพายแนวตั้งแถบขลิบด้วยหนัง สามารถใส่ Tablet ได้ รุ่น 83437 1,286 บาท LazMall by Lazada
Elle (EL409) กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบยาว ซิปรอบ สีชมพู-น้ำตาล หนังแท้ หนังพิมพ์ลาย ของใหม่ ของแท้100% 1,490 บาท Lazada
Elle Travel Aglovale Collection กระเป๋าถือ/สะพาย รุ่น 52370 (ขนาดเล็ก) (ดำ) 1,215 บาท LazMall by Lazada
Elle กระเป๋า night black แท้100% 990 บาท Lazada
Elle กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบยาว ซิปรอบ สีแดง หนังอัดลาย ของใหม่ ของแท้ 100% 1,480 บาท Lazada
Elle Travel กระเป๋าสะพายข้างแนวนอน Mipan Collection รุ่น 83513 ทันสมัยโดดเด่นด้วยโลโก้ด้านหน้าเป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อ ELLE (ดำ) 1,485 บาท LazMall by Lazada
Elle Travel Infinity Collection กระเป๋าสะพายข้างแนวนอน ผ้าไนลอน100% Item#83225 1,278 บาท LazMall by Lazada

Elle (แอล) แบรนด์แฟชั่นสุดชิคจากปารีส

Photo Credit : Elle Thailand

Elle (แอล) เป็นนิตยสารแห่งทัศนคติและความเชื่อมั่น หัวใจที่เป็นแก่นของนิตยาสาร คือ การเสียดสีอย่างจริงจังในความเหลื่อมล้ำ แบรนด์ Elle มีแฟชั่นเป็นประชาธิปไตย จุดเริ่มต้นของแอลเริ่มที่กรุงปารีส ปัจจุบัน Elle เป็นเครือข่ายนิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของโลก นิตยสารของแบรนด์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตของผู้หญิงไปจนถึงสถานที่ที่เธอเดินทางไป รวมถึงรสนิยมทางดนตรีศิลปะอาหารรถยนต์และเทคโนโลยี เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหลากคอลเล็กชั่นสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Elle Thailand ซึ่งส่งตรงดีไซน์เก๋ สุดชิคจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กระเป๋าสตางค์, ชุดชั้นใน, นาฬิกา และยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียน กระเป๋า และอุปกรณ์สำหรับห้องครัวและห้องรับประทานอาหารดีไซน์สวยเกินใครอีกด้วย สาวก Elle Thailand จะพลาดแฟชั่นสุดชิคแบบนี้ได้ไง!

Elle จุดเริ่มต้นของนิตยสารแฟชั่นสู่การเป็นแอลระดับโลก

Elle ได้รับการก่อตั้งขึ้นโดย เฮเลน่า ลาซาเรฟฟ์ (Hélène Lazareff) เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 1945 เธอเป็นนักข่าวสาวเชื้อสายรัสเซียซึ่งใช้ชีวิตและเติบโตในกรุงปารีส หลังจากผ่านประสบการณ์ด้านการทำนิตยสารหลากหลายเล่มในกรุงนิวยอร์ก เธอก็ตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่ที่ฝรั่งเศส และก่อตั้งนิตยสารสำหรับผู้หญิงขึ้นโดยมีหลักการคือ ‘การเปิดโลกทัศน์ให้กับหญิงสาว’ เป็นนิตยสารเจ้าแรกที่สร้างและบริหารงานโดยผู้หญิง นิตยสารแบรนด์ Elle นั้นมีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้ผู้หญิงได้รับข่าวสารชั้นนำเกี่ยวกับแฟชั่นและความงามอย่างทั่วถึงในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน จากวิสัยทัศน์ของเฮเลน่าดังกล่าว จึงทำให้ Elle นำเสนอเรื่องราว แนวคิด และมุมมองแปลกใหม่ให้หญิงสาวที่ปฏิวัติและพัฒนาตนเอง จนทำให้ Elle ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างในปัจจุบัน ทุกวันนี้แอลมีนิตยสารหัวของตนเองใน 45 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของโลกเลยทีเดียว โดยนำเสนอตั้งแต่สไตล์ แฟชั่น การท่องเที่ยว รสนิยมทางดนตรี ศิลปะ อาหาร รถยนต์ ไปจนถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ต่อมาในช่วงทศวรรษ 1980 ก็มีการเปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายแบบ Ready to Wear ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Elle ตามแบบฉบับสไตล์แอลปารีเชียง

นอกจากนิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของโลกของแล้ว Elle Thailand ก็ยังมีผลิตภัณฑ์แฟชั่นมากมายหลายประเภทที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เช่น เสื้อ, กระเป๋าสตางค์, ชุดชั้นใน, นาฬิกา รวมถึงสินค้ามากมายอันได้แก่

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง Elle

ผู้หญิงในสไตล์ของแบรนด์นี้ คือ ผู้ที่รักความอิสระ และมักหาความสนุกสนานให้กับตัวเอง สามารถทำได้ทุกสิ่ง และมีความสร้างสรรค์ในแบบของตัวเอง จึงมีความเก๋และชิค แฝงไว้ด้วยความทันสมัยในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วย เสื้อ, กระเป๋าสตางค์, ชุดชั้นใน, นาฬิกา, กระเป๋าถือ, รองเท้า, ชุดว่ายน้ำ, แว่นตา และกระเป๋าเดินทาง

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย Elle

คือชายผู้มีความมั่นใจ และมีเสน่ห์ดึงดูด มีบุคลิกและมุมมองการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยความเรียบง่ายแต่นำสมัย ตามแบบฉบับของหนุ่มฝรั่งเศส ประกอบไปด้วย แอ็กเซสซอรี่, กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา และกระเป๋าเดินทาง

ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก Elle

เพราะแบรนด์เข้าใจว่าวัยเด็กเป็นวัยแห่งความมีชีวิตชีวา เด็ก ๆ ทุกคนมักรักการผจญภัย และเล่นผาดโผน ดังนั้นจึงสรรสร้างเครื่องแต่งกายและเสื้อที่มีความคลาสสิก และแฝงไว้ด้วยความสนุกสนานในแบบฉบับของแบรนด์

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

นอกจากเครื่องแต่งกาย กระเป๋า และแอ็กเซสซอรี่แล้ว Elle ก็ยังมีผลิตภัณฑ์แฟชั่นดีไซน์เก๋ประเภทอื่น ๆ อีกด้วย อาทิเช่น เครื่องเขียน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น

    Elle & Parisian Closet Collection

    ทางแบรนด์เปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องแต่งกายใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูกาล FW16 ด้วยคอลเล็กชั่น ‘Parisian Closet Collection’ ซึ่งได้รับการออกแบบโดย ทามาร่า แทชแมน บรรณาธิการแฟชั่นของนิตยสารแอลจากประเทศฝรั่งเศส และยังเป็นที่ปรึกษาด้านแฟชั่นของแบรนด์อีกด้วย คอลเล็กชั่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหรา, ความกล้าหาญ และความเท่เข้าไว้ด้วยกัน เป็นแนวทางการออกแบบที่เรียกว่า Masculine-Feminine อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ Elle ตามแบบฉบับของชาวปารีเชียงอย่างแท้จริง สไตล์การออกแบบลักษณะนี้ริเริ่มขึ้นจาก Coco Chanel ผู้คิดค้นนิยามใหม่ของความเป็นผู้หญิงนั่นเอง และต่อมา Yves Saint Laurent ก็นำเอาสไตล์นี้กลับมาใช้อีกครั้ง โดยในฤดูกาลนี้แอลก็ขอนำเอาสไตล์ดังกล่าวมานำเสนอให้กับสาว ๆ Elle Thailand ให้ได้ลิ้มลองความเท่ปนเซ็กซี่ในแบบที่เคยเห็นมาก่อนกันดูสักครั้ง

    ครั้งนี้ไม่มีพลาดกับเคล็ดลับเลือกใส่ชุดชั้นในของ Elle ให้เข้ากับชุดที่ใส่

    สาว ๆ ชาว Elle Thailand ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวรูปแบบไหนก็ตาม อย่าคิดแต่เพียงชุดที่สวมใส่อยู่ข้างนอกเท่านั้น คุณควรต้องเลือกชุดชั้นในที่สวมใส่ด้านในให้เหมาะกับชุดข้างนอกด้วย เพราะไม่ว่าชุดที่สวมใส่จะสวยแค่ไหนแต่ถ้าเลือกชุดชั้นในผิดแบบก็สามารถตกม้าตายได้เช่นกัน ดังนั้นเราจึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่สวมใส่มาแบ่งปันกัน ดังนี้

    • เสื้อคอลึกต้องใส่เสื้อชั้นในด้านหน้าคว้านลึก
    • เสื้อเปิดหลังต้องใส่กับเสื้อชั้นในแบบไม่มีสายที่เรียกว่า Strapless
    • เสื้อซีทรูต้องใส่คู่กับชุดชั้นในบราเล็ตลูกไม้ตัวเล็กหรือแบบ Racer Back
    • เสื้อเปิดไหล่หรือเสื้อสายเดี่ยวต้องใส่คู่กับเสื้อชั้นในเกาะอกหรือ Strappy Bralette
    • ชุดรัดรูปต้องใส่คู่กับชุดชั้นใน Seamless แบบไร้ขอบและรอยต่อ
    • ชุดสีขาวต้องใส่คู่กับชุดชั้นในสีขาวหรือสีเนื้อเท่านั้น

    เช็คสินค้าจาก Elle ราคา จาก iPrice Thailand

    • Elle ราคา 990 - 1,200 บาท ชุดชั้นในรุ่น LB8562
    • Elle ราคา 1,350 - 1,500 บาท กระเป๋าสตางค์
    • Elle ราคา 2,495 - 2,700 บาท เสื้อแจ็คเก็ตสีขาว
    • Elle ราคา 4,600 - 5,200 บาท นาฬิกาสายสแตนเลส

    *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

    Elle เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่เติบโตมาจากนิตยสารและต่อยอดขยายสินค้าไปยังเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน แฟชั่นของแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่ของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ชายและเด็กด้วย เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Elle Thailand อย่าง กระเป๋า Elle, เครื่องแต่งกาย Elle, รองเท้า Elle ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

    NEW