ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Elizabeth Arden ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Elizabeth Arden ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Elizabeth Arden Lip Liner No.08 963 บาท Strawberrynet
Elizabeth Arden Lip Liner No.04 687 บาท Look Fantastic
Elizabeth Arden Lip Liner No.06 687 บาท Look Fantastic
Elizabeth Arden Lip Liner No.09 687 บาท Look Fantastic
Elizabeth Arden Lip Liner No.07 687 บาท Look Fantastic
Elizabeth Arden Lip Liner No.10 944 บาท Strawberrynet
Elizabeth Arden Lip Liner No.02 944 บาท Strawberrynet
Elizabeth Arden Lip Liner No.03 951 บาท Strawberrynet
Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream 400 มล. 610 บาท Shopee
Elizabeth Arden Fifth Avenue / EDP Spray 1.0 oz (w) 535 บาท Jomashop
ยอดนิยม
Elizabeth Arden Lip Liner No.08

ราคาดีที่สุดที่ Strawberrynet 963 บาท ไปที่ร้านค้า

ประทินโฉมให้สวยงามและหอมกรุ่นด้วยผลิตภัณฑ์จาก Elizabeth Arden ที่ iPrice ประเทศไทย

Elizabeth Arden อีกหนึ่งแบรนด์หรูจากสหรัฐอเมริกา ที่คิดค้น ผลิตและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมากมายตั้งแต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ไปจนถึงน้ำหอมและโลชั่นผสมน้ำหอมหลากหลายคอลเล็กชั่น ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อในราคาพิเศษสุด พร้อมเลือกรับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ที่ iPriceThailand ซึ่งได้รวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

iPrice ประเทศไทย - ก้าวแรกในโลกแห่งความงามของ Elizabeth Arden

Elizabeth Arden นั้นได้รับการก่อตั้งขึ้นมากกว่า 1 ศตวรรษมาแล้ว โดยผู้บุกเบิกและนักธุรกิจที่ชื่อ Elizabeth Arden ผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แต่ยังคงค้นหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยเธอมีความเชื่อมั่นว่าความงามนั้นไม่ได้มาจากการแต่งเติมเครื่องสำอางบนใบหน้า แต่มาจากการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ซึ่งผสานความเป็นวิทยาศาสตร์และส่วนประกอบจากธรรมชาติเพื่อพัฒนาและดึงเอาความงามที่แท้จริงของหญิงสาวออกมานั่นเอง คำมั่นที่เป็นเหมือนกับสโลแกนประจำตัวเธอก็คือ ความงามคือสิทธิ์ที่ผู้หญิงทุกคนมีมาตั้งแต่เกิด

iPrice ประเทศไทย – ดึงความงามจากภายในตัวหญิงสาวทุกคนกับ Elizabeth Arden

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Elizabeth Arden โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นเน้นเพื่อบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี โดย Elizabeth Arden นั้นไม่เพียงแต่โปรโมตความคิดของเธอในการสร้างความงามอย่างแท้จริงในตัวผู้หญิงด้วยการบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และการออกกำลังกายเท่านั้น แต่เธอยังมุ่งมั่นคิดค้นสูตรสำคัญในการบำรุงผิวผ่านการทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างไม่หยุดยั้งอีกด้วย จนได้ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ความงามมากมายซึ่งเป็นที่สุดทั้งในด้านคุณภาพ แพ็กเกจจิ้ง และบริการที่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนมองหา

Elizabeth Arden คือแบรนด์แรกที่ได้คิดค้นเครื่องสำอางสำหรับดวงตาสำหรับหญิงสาวชาวอเมริกัน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยในช่วงทศวรรษ 1930s เธอก็ได้ตัดสินใจเปิด Red Door salon ขึ้นในเมืองแฟชั่นต่าง ๆ ทั่วโลก และยังได้ยกคำกล่าวอ้างด้วยความภาคภูมิใจว่า มีชื่อแบรนด์เพียง 3 แบรนด์จากสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่เป็นที่รู้จักไปทั่วทุกมุมโลก นั่นก็คือ เครื่องจักรเย็บผ้าซิงเกอร์ (Singer), โคคา-โคล่า (Coca-Cola) และ Elizabeth Arden นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ความงามต่าง ๆ จาก Elizabeth Arden ที่ iPrice ประเทศไทย

สำหรับผลิตภัณฑ์ความงามต่าง ๆ จาก Elizabeth Arden ที่คุณจะพบได้ที่ iPriceThailand นั้นมีมากมาย และพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความงามให้กับผู้หญิงทุกคน โดยสามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่หลัก ๆ ได้ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ประกอบไปด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์, ทรีตเมนต์และเซรั่มบำรุงผิว, ทรีตเมนต์และเซรั่มบำรุงดวงตา, โทนเนอร์, มาส์ก, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย ประกอบไปด้วยโลชั่น, เจลอาบน้ำ, สครับขัดผิว
  • เครื่องสำอาง ประกอบไปด้วยรองพื้น, ไพรเมอร์, คอนซีลเลอร์, แป้ง, บลัชออน, บรอนเซอร์, ไฮไลท์เตอร์, มาสคาร่า, อายแชโดว์, อายไลเนอร์, อายไพรเมอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, ลิปสติก, ลิปกลอส, ลิปไลเนอร์, ลิปบาล์ม และแปรงแต่งหน้า
  • น้ำหอม ประกอบไปด้วยน้ำหอม EDT และน้ำหอม EDP

iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Elizabeth Arden

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นและผลิตภายใต้แบรนด์ Elizabeth Arden นั้นล้วนแต่ประกอบด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย ซึ่งจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี และตัวแบรนด์เองก็ยังคงคิดค้นและพัฒนาสูตรความงามอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับหญิงสาวหลากหลายสูตรและคอลเล็กชั่นให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของคุณอย่างในปัจจุบัน โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ อาทิเช่น

PREVAGE® Anti-aging Daily Serum by Elizabeth Arden
เซรั่มบำรุงผิวสูตร PREVAGE®เพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่ทำร้ายผิวซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยนั่นเอง นอกจากนั้นยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูมีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งด้วยเทคโนโลยี Idebenone Ester ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขับสารพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีผลพิสูจน์แล้วว่าผู้หญิง 96% เห็นความแตกต่างที่ดีขึ้นหลังจากใช้เพียง 4 สัปดาห์
Flawless Finish Sponge-On Cream Makeup by Elizabeth Arden
รองพื้นเนื้อครีมสุดเนียนนุ่มที่ให้ผิวดูเพอร์เฟ็กต์ ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างหมดจด พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยผงเพชรขนาดเล็กที่จะสะท้อนกับแสง ผิวดูเรียบเนียน ไร้ร่องรอย และรูขุมขุม ติดทนนานได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ในขณะเดียวกันด้วย เนื้อครีมเบาบาง ทำให้ไม่รู้สึกหนักหรือเหนอะหนะใบหน้า มีให้เลือกถึง 21 เฉดสี เหมาะกับสาว ๆ ในทุกสีผิว

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงามจาก Elizabeth Arden ทั้งรองพื้น, แป้ง, ลิปสติก, ลิปกลอส, โลชั่น, มอยซ์เจอไรเซอร์ เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมเลือกรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand

    NEW