แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Electrolux
1,462 สินค้า

สินค้า Electrolux

ค้นหา เช็กราคา สินค้าต่าง ๆ ของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Electrolux ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ที่เดียวครบสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า, เตารีด, เครื่องดูดฝุ่น, เตาแม่เหล็ก และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาที่ถูกสุด ๆ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย

เปรียบเทียบราคา
Electrolux ETD29KC
เริ่มต้นที่ 1,715 บาท
7 ร้าน
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างสูงกับการครองตำแหน่งเตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบรนด์ชั้นแนวหน้าของ โลกเตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux เป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้ามีชื่อเสียงในการประกอบด้านอาหาร และเป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว ช่วยให้การทำอาหารของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด หรืออะไรก็ตามแต่จะช่วยให้คุณทำอาหารเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน และด้วยมาตราฐานที่ได้รับการรับรองจากแบรนด์ดังซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในครัวเรือนรายใหญ่ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นนั้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 2,000 วัตต์ ตั้งความร้อนในการทำอาหารได้ 8 ระดับ ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส พร้อมหน้าจอ LED ตั้งเวลาการทำอาหารได้ตั้งแต่ 30 -180 นาที ฟังก์ชั่น Pot Detector ปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะบนหัวเตา ฟังก์ชั่นChild Lock ป้องกันการกดแผงควบคุมการทำงานโดยไม่ตั้งใจ พื้นผิวเตาและแผงควบคุมการทำงานทำจากกระจกเซรามิค ไร้รอยต่อ ให้ความสวยงาม และสะดวกในการทำความสะอาด รับประกันสินค้า 2 ปี ศูนย์บริการ Electrolux อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWF12844
เริ่มต้นที่ 13,230 บาท
6 ร้าน
บริการส่งเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล /Delivery in Bangkok Metropolitan Region คุณประโยชน์ • สะอาดล้ำลึก SHOWER SPRAY ขจัดคราบสกปรกบนเสื้อผ้าด้วย Shower Spray ที่ฉีดละอองน้ำและผงซักฟอกไปที่เสื้อผ้าเพื่อขจัดคราบสกปรกและคราบฝังลึกได้อย่างหมดจด • ถนอมเนื้อผ้า HIVE DRUM ด้วยการออกแบบที่เลียนแบบรังผึ้งของ Hive Drum ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด และไม่ทำลายเนื้อผ้าระหว่างซัก • ลดรอยยับและขจัดเชื้อโรค VAPOUR CARE ดูแลครอบครัวของคุณด้วยเทคโนโลยี Vapor Care ที่ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9% ทั้งยังช่วยให้เสื้อผ้าของคุณนุ่มน่าใช้ และยังลดรอยยับบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย • ทำงานเงียบ NIGHT CYCLE ด้วยโปรแกรม Night Cycle ที่ทำงานได้อย่างเงียบ และช่วยให้คุณสามารถปล่อยเสื้อผ้าของคุณให้ซักค้างคืนได้ ด้วยขั้นตอนการซักที่ครบครัน และยังช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าของคุณอีกด้วย • ประหยัดพลังงาน INVERTER TECHNOLOGY ด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมลดเสียงรบกวน • สะดวก RINSE HOLD ซักผ้าตามเวลาที่คุณต้องการ ด้วยโปรแกรม Rinse Hold ที่ช่วยหยุดการทำงานเครื่องซักผ้าของคุณจากขั้นตอนการซักแบบเต็มขั้นตอน ง่ายๆ เพียงแค่รอบล้าง ระบายน้ำ หรือปั่นหมาดเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ • สะดวก XXL DOOR ประตูขนาดใหญ่พิเศษ ช่วยในการนำเสื้อผ้าเข้าออกจากถังซักได้ง่ายขึ้น • สะดวก FLEXIDOSE ด้วย FlexiDose ช่วยให้คุณสามารถใช้ได้ทั้งผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ข้อมูลผลิตภัณฑ์ • ประเภทของการติดตั้งตั้งพื้น • สีหลักของตัวผลิตภัณฑ์ขาว • การจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าฝาหน้า กว้างxยาวxสูง • ความสูง850 มม. มม. • ความกว้าง600 มม. • Depth568 mm ข้อมูลจำเพาะ • ประเภทการบรรจุผ้าฝาหน้า • หน้าจอ & ระบบควบคุม • ประเภทระบบคำสั่งอิเล็กทรอนิกส์ การรับประกัน • 2ปีด้วยการรับประกันสินค้า • 10ปีการรับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าฝาหน้า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWW12853
เริ่มต้นที่ 22,900 บาท
5 ร้าน
*********จัดส่งฟรีเฉพาะในกรุงเทพ************ เครื่องซักผ้า - อบผ้า ฝาหน้า Electrolux ดูแลเสื้อผ้าของคุณได้ง่ายและสะดวกด้วยเครื่องซักและอบผ้าที่จะช่วยคุณประหยัดทั้งพลังงานและเวลา เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าของเรามีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายที่เหมาะกับการซักผ้าแต่ละครั้งของคุณ อาทิ ผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ หรืออื่นๆ ตามความต้องการ เครื่องซักและอบผ้ารุ่นนี้จะช่วยให้ผ้าที่ซักสะอาดหมดจด สัมผัสนุ่มสบายและถนอมผ้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ช่วยประหยัดพลังงาน เหมาะกับการซักผ้าทุกชนิด เปลี่ยนเรื่องยุ่งยากของการซักผ้าให้กลายเป็นเรื่องสบายๆ คุณภาพของสินค้า ขนาดถังซัก(กก) : 8 อบ 5 รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที) : 1200 โปรแกรมการซัก : 11 ปรับอุณหภูมิน้ำ(องศา) : 79.8 โปรแกรมซักด่วน : มี ตั้งเวลาซักล่วงหน้า(ชม) : 2-20 ขนาดเครื่อง (ซม) : 60.0x85.0x58.5 ระบบการซักพิเศษ : มี โปรแกรมซักแบบประหยัด : มี ระบบแช่ผ้า : มี โปรแกรมStandbyMode : มี กำจัด/ป้องกันแบคทีเรียและเชี้อรา : มี ยกเลิกการปั่นหมาด : มี โปรแกรมทำความสะอาดถัง : มี ล๊อกป้องกันเด็กเปิดฝา : มี ระบบมอเตอร์ : INVERTER ปริมาณน้ำสูงสุดที่ใช้ : 63ลิตร ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ : มี ตัวถังผลิตจากวัสดุ : GAVANIZED ZINC COATED อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EDV7552
เริ่มต้นที่ 13,800 บาท
5 ร้าน
Electrolux เครื่องอบผ้า รุ่น Edv7552 7.5 กก. ชื่อแบรนด์ : Electrolux รุ่น : Edv7552 ขนาด : (WxLxH) 60x85x60 cm น้ำหนัก : 31 kg การรับประกัน : 2 ปี คุณสมบัติ - เครื่องอบผ้าระบบ Venting ความจุ 7.5 กก. - โปรแกรมการอบ 6 โปรแกรม สามารถเลือกตามเวลาหรือเลือกระดับความแห้งที่ต้องการ - Auto Sensing ช่วยวัดระดับความชิ้นในผ้าเพื่อให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้นและให้ผ้าแห้งได้อย่างเหมาะสม - ไฟเตือนแสดงสถานะการทำงาน และไฟเตือนเมื่อถึงเวลาทำความสะอาดที่กรองใยผ้า - สามารถเลือกระบายลมออกทางด้านหลังหรือด้านหน้า - ช่องระบายลมด้านหน้า สามารถปรับทิศทางลมได้ ข้อมูลจำเพาะ - การติดตั้งผลิตภัณฑ์ : ตู้เย็นแบบตั้งพื้น - ประเภทการบรรจุผ้า : Front-loader - สีหลักของตัวผลิตภัณฑ์ : ขาว - ประเภทของอุปกรณ์ให้ความร้อน : ไฟฟ้า - ความจุในการอบผ้าฝ้าย : 7.5 - โปรแกรมอัตโนมัติ : มี - สัญญาณแจ้งตัวกรองอุดตัน : Yes - ตัวเลือกการหน่วงเวลา : มี - ตัวเลือกการหน่วงเวลาสูงสุด (ชม.) : 9 ชม. - ตัวเลือกการหมุนกลับทิศ : Yes - ปริมาณสูงสุดของการใช้พลังงาน (วัตต์) : 2,250 W Call Center / ช่องทางการรับประกัน ศูนย์บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง โทร : 02-725-9000 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EHM3407
เริ่มต้นที่ 850 บาท
5 ร้าน
เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ ELECTROLUX เครื่องมือที่จะทำให้คุณมีความสุขกับการเตรียมอาหาร และสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเตรียมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะคาวหรือหวาน ก็ใช้รังสรรค์ได้หลากหลายเมนู คุณสมบัติสินค้า กำลังไฟ 450 วัตต์ ปรับระดับความเร็วได้ 5 ระดับ มีปุ่มเทอร์โบ ช่วยเพิ่มความเร็วชั่วขณะ อุปกรณ์ที่มาพร้อมเครื่อง ได้แก่ หัวตะกร้อสเตนเลส 2 หัว และหัวตะขอสเตนเลส 2 หัว ปุ่มกดถอดหัวตะกร้อ/ตะขอ ผลิตจากวัสดุ BPA Free ความยาวสายไฟ 1.2 เมตร สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ ขนาดเครื่อง 201 x 96 x 150 mm รับประกันสินค้า 2 ปี ศูนย์บริการ ELECTROLUX ** โค้ด HLHAAPRIL สำหรับลูกค้าใช้แอพครั้งแรก ลด 20 % ** อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWF12933
เริ่มต้นที่ 20,993 บาท
5 ร้าน
ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า 9Kg. รุ่น EWF12933 UltraMix System ระบบเพิ่มประสิทธิภาพการละลายผงซักฟอก ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา และถนอมสีผ้ามากขึ้น ระบบ Vapour Refresh ของเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ช่วยลดรอยยับของเนื้อผ้ารีดง่ายขึ้น ลดกลิ่นอับ หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งซักเสร็จใหม่ ระบบจ่ายน้ำผงซักฟอกประสิทธิภาพสูง ที่ฉีดพ่นลงบนผ้าอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ซักผ้าสะอาดขึ้น โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า เทคโนโลยี EcoInverter ใหม่ ให้ประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงานสูงกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป ทนทานทำงานเงียบ Vapour Care สัมผัสประสบการณ์ความอ่อนโยนของระบบ Vapour Care ในเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ซึ่งมีการกระจายไอน้ำ เพื่อช่วยขยายใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟูขึ้น อีกทั้งยังกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ช่วยถนอมเสื้อผ้าชุดสวยของคุณ ด้วย Woolmark Apparel Care ที่ซักผ้าได้อย่างละเมียดละไม แม้แต่ชิ้นที่ระบุไว้ว่าต้องการการซักมือ คุณสมบัติ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ความจุการซัก 9 กิโลกรัม รอบปั่นหมาดสูงสุด 1,200 รอบ/นาที เทคโนโลยีใหม่ Ultra Mix ประหยัดพลังงานสูง ประหยัดเวลาซัก และถนอมสีผ้า Vapour Action ช่วยให้ผ้านุ่มฟู กำจัดสารก่อภูมิแพ้ Eco Inverter เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ใหม่ ประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงาน ซักด่วน 18 นาที มีระบบ Time Manager ควบคุมเวลา โปรแกรมการซัก 11 โปรแกรม Time Manager ควบคุมเวลาในการซักได้ตามความสกปรก แผงควบคุมการทำงานระบบสัมผัส IQ Touch จอไฟสีเหลือง (Amber) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWF14023
เริ่มต้นที่ 25,848 บาท
6 ร้าน
ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า 10Kg. รุ่น EWF14023 UltraMix System ระบบเพิ่มประสิทธิภาพการละลายผงซักฟอก ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา และถนอมสีผ้ามากขึ้น ระบบ Vapour Refresh ของเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ช่วยลดรอยยับของเนื้อผ้ารีดง่ายขึ้น ลดกลิ่นอับ หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งซักเสร็จใหม่ ระบบจ่ายน้ำผงซักฟอกประสิทธิภาพสูง ที่ฉีดพ่นลงบนผ้าอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ซักผ้าสะอาดขึ้น โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า เทคโนโลยี EcoInverter ใหม่ ให้ประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงานสูงกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป ทนทานทำงานเงียบ Vapour Care สัมผัสประสบการณ์ความอ่อนโยนของระบบ Vapour Care ในเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ซึ่งมีการกระจายไอน้ำ เพื่อช่วยขยายใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟูขึ้น อีกทั้งยังกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ช่วยถนอมเสื้อผ้าชุดสวยของคุณ ด้วย Woolmark Apparel Care ที่ซักผ้าได้อย่างละเมียดละไม แม้แต่ชิ้นที่ระบุไว้ว่าต้องการการซักมือ คุณสมบัติ ประเภทระบบคำสั่ง อิเล็กทรอนิกส์ ประเภทของอุปกรณ์ส่งสัญญาณและสั่งงาน White LCD, LED Knob, IQ Touch™ ประเภทของการติดตั้ง แบบตั้งพื้น สีหลักของตัวผลิตภัณฑ์ ขาว ประเภทการบรรจุผ้า ฝาหน้า การปรับขาตั้ง ขาตั้งปรับระดับได้ทั้ง 4 ขา ความจุต่อการซัก (ก.ก.) 10 หน่วยแรงดันไฟฟ้าที่รองรับ (โวลต์) 220 - 240 คลื่นความถี่ที่รองรับ (เฮิตซ์) 50 ประกาศนียบัตรรับรอง Woolmark Apparel Care, TISI 1462 ความสูง (มิลลิเมตร) 850 มม. ความกว้าง (มิลลิเมตร) 600 ความลึก (มิลลิเมตร) 669 อัตราการปั่นสูงสุด (รอบ/นาที) 1400 ตัวเลือกระดับความเร็วในการปั่น แปรผัน สัญญาณแจ้งนับเวลาถอยหลังแบบดิจิทัล มี ตัวเลือกการหน่วงเวลา Yes (Delay End) ตัวเลือกการหน่วงเวลาสูงสุด (ชม.) 20 ลักษณะฝาเครื่องซัก ประตูโครเมียมใหญ่พิเศษ XXL ประเภทการเปิดปิดบานประตู ที่จับ บานพับประตู ด้านขวา อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWF85743
เริ่มต้นที่ 11,960 บาท
3 ร้าน
Electrolux เครื่องซักผ้า รุ่น Ewf85743 - แบรนด์ : Electrolux - รุ่น : Ewf85743 - ขนาด : 85x60x59 cm. - น้ำหนัก : 62 kg. - สี : White (ขาว) รายละเอียดสินค้า Time Manager - เทคโนโลยีที่คุณสามารถบริหารเวลาซักได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่ต้องมานั่งเดาว่าจะใช้เวลาซักกี่นาที ขจัดสารก่อภูมิแพ้ถึง 99% - Vapour Care สัมผัสประสบการณ์ความอ่อนโยนของระบบ Vapour Care ในเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ซึ่งมีการกระจายไอน้ำ เพื่อช่วยขยายใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟูขึ้น อีกทั้งยังกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% XXL Door - ประตูกว้างขึ้น ช่วยให้นำผ้าเข้าและออกจากถังซักได้สะดวกขึ้น Shower Spray - ระบบฉีดน้ำและผงซักฟอกลงบนเนื้อผ้า ช่วยขจัดคราบฝังลึก Hive Drum - ถังซักถนอมผ้า ด้วยขนาดรูระบายน้ำเล็กลง ซักสะอาดยิ่งขึ้น FlexiDose - ใช้ได้ทั้งผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้า คุณสมบัติ - ประตูกว้าง - จอแสดงเวลาและสถานะการทำงาน - สามารถปรับเวลาซักด่วนได้ กรณีที่ผ้าไม่สกปรกมาก - ถังซักตื้น เหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่จำกัด ข้อมูลเฉพาะ - ประเภทของการติดตั้ง : แบบตั้งพื้น - ประเภทการบรรจุผ้า : ฝาหน้า - ความจุต่อการซัก (kg.) : 8 - อัตราการปั่นสูงสุด (รอบ/นาที) : 850 - ลักษณะฝาเครื่องซัก : ฝาปิดพร้อมช่องมองภายใน คู่มือการใช้งานคู่มือการติดตั้งคู่มือแก้ปัญหาการใช้งานคู่มือเริ่มต้นการใช้งานแบบรวดเร็ว Call Center / ช่องทางการรับประกัน - บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด อาคารอีเลคโทรลักซ์ ชั้น 14 1910 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ศูนย์บริการลูกค้า บริการทุกวัน 06.00น-22.00 น โทร 02-7259000 กด 2 เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล(ปทุมธานี,สมุทรปราการ,นนทบุรี) ค่าจัดส่ง+ติดตั้ง 940.- - ต่างจังหวัด ขึ้นอยู่กับระยะทาง (ค่าจัดส่งเก็บเงินปลายทาง โดยขนส่ง Electrolux) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EBR9804S
เริ่มต้นที่ 7,448 บาท
6 ร้าน
เครื่องปั่นโถพลาสติกสังเคราะห์ ปลอดสาร BPA ความจุโถปั่น 2.2 ลิตร หน้าจอแสดงผล LED ใบมีดเคลือบไททาเนียมวางเอียงมันเป็นมุมตัด 6 มุม , ปรับความแรง 3 ระดับ กำลังไฟฟ้า 1600 วัตต์ ,รอบปั่น 10,000 รอบ/นาที ทำจากสแตนเลสสตีส เคลือบสารป้องกันรอยนิ้วมือ โถปั่น Tritanปราศจากสีและกลิ่น (มือจับโครเมี่ยม) โถปั่นสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้ โถปั่นเอียงเพื่อเพิ่มพื้นผิวสัมผัสในการปั่นอาหาร รับประกันตัวสินค้า 2 ปี มอร์เตอร์ 5 ปี ตัวสินค้า กว้าง 8.5 ซม. x ลึก 24.0 ซม. x สูง 41.0 ซม., น้ำหนัก 4.36 กก. กล่องสินค้า กว้าง 39.0 ซม. x ลึก 29.0 ซม. x สูง 29.0 ซม., น้ำหนัก 5.46 กก. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EMS2348X
เริ่มต้นที่ 4,590 บาท
4 ร้าน
ขนาดสินค้า (กว้าง x ลึก x สูง) 48.50x40.00x29.00 cm. น้ำหนัก 15 kg. เตาไมโครเวฟ Electrolux มาพร้อมระบบย่าง และระบบไมโครเวฟในหนึ่งเดียว ควบคุมการทำงานด้วยระบบลูกบิดหมุน และระบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมหน้าจอ LED มีปุ่ม Quick Start ทำให้เริ่มการทำงานได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ ทำงานจากทั้งระบบตั้งเวลา และคำนวณจากน้ำหนัก มีเมนูการทำอาหารอัตโนมัติ 8 โปรแกรม สามารถปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ มีระบบล็อคป้องกันเด็กเล่นเครื่อง สีดำประดับตกแต่งด้วยสแตนเลส ข้อมูลทั่วไป แบรนด์ : Electrolux รุ่น : Ems2348X ขนาด : 292.5 X 485 X 370 มม. น้ำหนัก : 13 กก. สี : ดำ วัสดุ : ผลิตจากสแตนเลส ประเทศที่ผลิต : – คุณสมบัติทั่วไป ระบบการทำงาน : ระบบย่างและไมโครเวฟ กำลังไฟ(อบ) : – กำลังไฟ(ย่าง) : 1,000 วัตต์ กำลังไฟ(ไมโครเวฟ) : 800 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า : 220-240 โวลล์ ความถี่ไฟฟ้า : 50-60 เฮิรตซ์ หน้าจอ : LED ขนาดจานหมุน : – ลักษณะประตู : เปิดออกด้านข้าง คุณสมบัติเฉพาะ ความจุ : 23 ลิตร โปรแกรมปรุงอาหารอัตโนมัติ : 8 โปรแกรม โปรแกรมละลายน้ำแข็ง : มี โปรแกรมอุ่นอาหารอัตโนมัติ : – โปรแกรมนึงอาหาร : – โปรแกรมตุ๋นหรือเคี่ยว : – โปรแกรมเร่งด่วน : – ปุ่ม Quick Start : มี นาฬิกาตั้งเวลา : มี ระดับอุณหภูมิ : ได้ 5 ระดับ ระบบล็อคป้องกันเด็ก : มี เสียงเตือน : – ปิดเครื่องอัตโนมัติ : – คุณสมบัติพิเศษ – การรับประกันสินค้า – อุปกรณ์ในกล่อง – ศูนย์บริการ (Service Center) ศูนย์บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง โทร 02-725-9000รับประกัน 1 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux ZB3311
เริ่มต้นที่ 6,473 บาท
5 ร้าน
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ชนิดด้ามจับ 2 in 1 สี Titan Blue สามารถตั้งเครื่องได้โดยไม่ต้องวางบนแท่นชาร์จ ระบบกรองฝุ่น Cyclonic กรองฝุ่นด้วยตัวกรอง 2 ชั้น ฟังก์ชั่นทำความสะอาดหัวดูดฝุ่น Brush Roll Clean ปรับแรงดูดได้ 2 ระดับ ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ไฟ LED ที่หัวดูดฝุ่นขณะดูดฝุ่น แบตเตอรี่ HD Lithium 18 โวลต์ ความจุกล่องเก็บฝุ่น 0.5 ลิตร ข้อมูลจำเพาะ • แรงดันไฟฟ้า : 18 V • ความจุกล่องเก็บฝุ่น :5 L • ขนาดเครื่อง (กว้าง x ยาว x ลึก) : 15 x 107 x 3 ซม. • น้ำหนัก : 3 กก. คุณลักษณะทั่วไป • เครื่องดูดฝุ่นชนิดด้ามจับ 2 in 1 ใช้งานได้ 2 แบบ คือแบบมือถือใช้ดูดบนโต๊ะ เบาะ เฟอร์นิเจอร์ และแบบดูดพื้นพรม • กำลังไฟแบตเตอรี่ Li-ion 18 • ฟังก์ชั่นทำความสะอาดหัวดูดฝุ่น Brush Roll Clean • ความจุกล่องเก็บฝุ่น 0.5 ลิตร • สามารถตั้งเครื่องได้โดยไม่ต้องวางบนแท่นชาร์จแบตเตอรี่ • มีแสงไฟที่หัวดูดฝุ่นขณะดูดฝุ่น และแสงไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ • ลักษณะการดูดแบบไซโคลน • ที่กรองฝุ่น 2 ชั้น แยกเป็นกรองหยาบกับกรองละเอียด • สามารถปรับแรงดูดได้ 2 ระดับ • อุปกรณ์ที่มาพร้อมเครื่องได้แก่ แท่นชาร์จแบบตั้งพื้น หัวดูดปากแคบพร้อมขนแปรงเล็ก 2-in-1 • กว้าง: 15.0 ซม. • สี: น้ำเงิน • น้ำหนัก: 3.0 กก. • สูง: 107.0 ซม. • ลึก: 26.3 ซม. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWF12942
เริ่มต้นที่ 18,893 บาท
6 ร้าน
ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF12942 เครื่องซักผ้าที่ใช่สำหรับคุณ ควบคุมการซักได้ง่ายดั่งใจไม่ว่าปริมาณจะเยอะหรือน้อย ก็สะอาดกำจัดคราบได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยระบบวัดปริมาณผ้าอย่างเหมาะสมกับน้ำและผงซักฟอก จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการซักดียิ่งขึ้น ทำให้การซักผ้าของคุณเป็นเรื่องง่าย ช่วยคำนวณเวลาในการซักของคุณเลือกปรับได้ตามความสกปรกของเนื้อผ้าได้ จะลดเวลาซักหรือเพิ่มเวลาซักเพิ่มเติมได้ช่วยคุณประหยัดน้ำผงซักฟอกและช่วยประหยัดเวลาของคุณอีกด้วย คุณสมบัติสินค้า เครื่องซักผ้าฝาหน้า ระบบ Inverter ความจุการซัก 9 กิโลกรัม อบปั่นหมาดสูงสุด 1200 รอบ/นาที VapourAction ช่วยให้ผ้านุ่มฟู กำจัดสารก่อภูมิแพ้ แผงควบคุมการทำงานแบบ TC4 Time Manager ควบคุมเวลาในการซักได้ตามความสกปรกของ เนื้อผ้า ปรับได้ 4 ระดับ ปริมาตรถังซัก 66 ลิตร โปรแกรมการซัก 11 โปรแกรม โปรแกรมซักด่วน 18 นาที Time Manager Vapour Action Lily Drum H850 มม. x W596.5 มม. x D665 มม. mm ซักน้ำร้อนอุณหภูมิสูงสุด 90 องศา ติดตั้งฟรี อาจมีค่าบริการเพิ่มเติมนอกเขตพื้นที่จัดส่ง Specifications ความลึก (มิลลิเมตร) : 850 มม. ความกว้าง (มิลลิเมตร) : 596.5 มม. ความสูง (มิลลิเมตร) : 665 มม. สีหลักของตัวผลิตภัณฑ์ : สีขาว น้ำหนักสุทธิ (กก.) : 80 โปรแกรมอัตโนมัติ : มี CAP_COTTON : 9 ปริมาณสูงสุดของการใช้พลังงาน (วัตต์) : 2,200 อัตราการปั่นสูงสุด (รอบ/นาที) : 1,200 ปริมาณการใช้น้ำ (ลิตร) : 57 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EWF12033
เริ่มต้นที่ 22,170 บาท
6 ร้าน
ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า 10Kg. รุ่น EWF12033 UltraMix System ระบบเพิ่มประสิทธิภาพการละลายผงซักฟอก ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา และถนอมสีผ้ามากขึ้น ระบบ Vapour Refresh ของเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ช่วยลดรอยยับของเนื้อผ้ารีดง่ายขึ้น ลดกลิ่นอับ หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งซักเสร็จใหม่ เทคโนโลยี EcoInverter ใหม่ ให้ประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังงานสูงกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป ทนทานทำงานเงียบ Vapour Care สัมผัสประสบการณ์ความอ่อนโยนของระบบ Vapour Care ในเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ ซึ่งมีการกระจายไอน้ำ เพื่อช่วยขยายใยผ้า ทำให้ผ้านุ่มฟูขึ้น อีกทั้งยังกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์มีฟังก์ชั่น AddClothให้คุณเพิ่มเติมเสื้อผ้าที่หลงลืมแม้เครื่องจะเริ่มขั้นตอนการซักแล้ว เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ช่วยถนอมเสื้อผ้าชุดสวยของคุณ ด้วย Woolmark Apparel Care ที่ซักผ้าได้อย่างละเมียดละไม แม้แต่ชิ้นที่ระบุไว้ว่าต้องการการซักมือ คุณสมบัติ ประเภทระบบคำสั่ง อิเล็กทรอนิกส์ ประเภทของอุปกรณ์ส่งสัญญาณและสั่งงาน Amber LCD, Knob, IQ Touch™ ประเภทของการติดตั้ง แบบตั้งพื้น สีหลักของตัวผลิตภัณฑ์ ขาว ประเภทการบรรจุผ้า ฝาหน้า การปรับขาตั้ง ขาตั้งปรับระดับได้ทั้ง 4 ขา ความจุต่อการซัก (ก.ก.) 10 หน่วยแรงดันไฟฟ้าที่รองรับ (โวลต์) 220 - 240 คลื่นความถี่ที่รองรับ (เฮิตซ์) 50 ประกาศนียบัตรรับรอง Woolmark Apparel Care, TISI 1462 ความสูง (มิลลิเมตร) 850 มม. ความกว้าง (มิลลิเมตร) 600 ความลึก (มิลลิเมตร) 669 อัตราการปั่นสูงสุด (รอบ/นาที) 1200 ตัวเลือกระดับความเร็วในการปั่น แปรผัน สัญญาณแจ้งนับเวลาถอยหลังแบบดิจิทัล มี ตัวเลือกการหน่วงเวลา Yes (Delay End) ตัวเลือกการหน่วงเวลาสูงสุด (ชม.) 20 ลักษณะฝาเครื่องซัก ประตูโครเมียมใหญ่พิเศษ XXL ประเภทการเปิดปิดบานประตู ที่จับ บานพับประตู ด้านขวา อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux ESM12CRN-A1
เริ่มต้นที่ 13,490 บาท
6 ร้าน
ELECTROLUX แอร์ผนัง รุ่น ESM12CRN-A1 12262 BTU R-32 ขนาดความเย็น 12262 BTU โหมดประหยัดพลังงาน Eco หน้าจอแสดงอุณหภูมิแบบ Digital สารทำความเย็น 32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไล่ความชื้นอัตโนมัติหลังจากเครื่องหยุดทำงาน ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ยับยั้งเชื้อรา ELECTROLUX แอร์ผนัง รุ่น ESM12CRN-A1 12262 BTU R-32 ผู้ช่วยที่ทำให้คุณได้รับบรรยากาศที่เย็น สดชื่น ช่วยทำให้ผ่อนคลายจากงานยุ่ง ๆ ทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้รับ อากาศที่บริสุทธิ์ ด้วยมาตรฐานที่ได้รับการรับรอง คุณสมบัติ - ครอบคลุมพื้นที่ 16 - 24 ตารางเมตร - ควบคุมตำแหน่งอุณหภูมิได้ตามต้องการด้วย I Feel Sensor - แผ่นกรอง HD ความละเอียดสูง ดัดจับฝุ่นและสิ่งสกปรกขนาดเล็ก - ปรับทิศทางแบบขึ้น-ลง อัตโนมัติ - ตั้งเวลาเปิด-ปิด การทำงานอัตโนมัติ 24 ชั่วโม - ความเร็วพัดลม 3 แบบ ได้แก่ Auto, 3 ระดับ, Turbo - X Fan ไล่ความชื้นอัตโนมัติหลังจากเครื่องหยุดทำงาน ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ยับยั้งเชื้อรา - หน้าจอแสดงอุณหภูมิแบบ Digital ที่แสดงผลได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในที่มืด - สารเคลือบ Gold tech ป้องกันการสึกกร่อน และป้องกันการขยายตัวของแบคทีเรีย - โหมดประหยัดพลังงาน Eco - สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi Control Box ตัวช่วยใหม่ที่เชื่อมต่อ และควบคุมการทำงานแค่ปลายนิ้วไม่ว่าจะออกไปทำงาน ไปช้อปปิ้ง หรือไปออกกำลังกาย ก็สามารถสั่งงานได้ด้วยสมาร์ทโฟน - สารทำความเย็น 32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี คอยล์เย็น 2 ปี คอมเพรสเซอร์ 5 ปี ข้อมูลจำเพาะ ขนาดความเย็น (BTU/hr) : 12262 BTU ประสิทธิภาพตามฤดูกาล : 13.39 Btu/h/W ขนาดของเครื่องภายใน (สูง x กว้าง x ลึก) : 80.2 x 29.7 x 18.9 ซม. ขนาดของเครื่องภายนอก (สูง x กว้าง x ลึก) : 77 x 55 x 30 ซม. กระแสไฟฟ้า (Operating Current) : 4.5 A กำลังไฟฟ้า(Power Consumption) : 972 W #ELECTROLUX #แอร์ #12000BTU #R-32 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux ZCC5900
เริ่มต้นที่ 1,790 บาท
3 ร้าน
คุณสมบัติเด่น เครื่องดูดฝุ่น จาก ELECTROLUX ดีไซน์สวยงาม ทันสมัยเหมาะสำหรับใช้งาน กำลังไฟฟ้า 1600W กล่องเก็บฝุ่นแบบถอดได้ง่าย สามารถถอดเข้า-ออกทำความสะอาดได้ทุกครั้ง ระบบกรองฝุ่นแบบ Cyclonic และแผ่นกรอง HEPA ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ผ่านของคุณสะอาดหมดจดและป้องกันฝุ่นละอองฟุ้งกระจาย ท่อดูดอลูมิเนียม 2 ชั้น ที่มีความแข็งแรงทนทาน และสามาถเข้าถึงจุดที่ยากขึ้น เช่น ใต้เตียง ตู้ หรือใต้โซฟา ไม่ว่ามุมไหมคุณก็ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ล้อยางกันรอย เคลื่อนที่เงียบ และสะดวกมากยิ่งขึ้นในการเคลื่อนย้ายไปแต่ละจุด อุปกรณ์เสริม หัวดูดเทอร์โบ และหัวดูดเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณเลือกใช้ตามต้องการ สายไฟยาว 4.5 เมตร สามารถเก็บสายได้อัตโนมัติ ฝุ่นจะเยอะเลอะบ้าน ทำให้บ้านของคุณดูไม่สะอาด ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Electrolux เครื่องดูดฝุ่น 1600 วัตต์ รุ่น ZCC5900 (สีแดง) จาก ELECTROLUX เป็นตัวช่วยให้คุณได้อย่างแน่นอน รับรองทุกซอกทุกมุมสะอาดหมดจดด้วยพลังมอเตอร์ 1600 W และมีหัวดูดให้คุณได้เลือกใช้งานกับบริเวณที่คุณต้องการทำความสะอาดได้ในทุกบริเวณ นอกจากนี้สายไฟที่ยาวถึง 4.5 เมตร จะไปที่ไกลแค่ไหนก็ไปถึง พร้อมล้อยางที่เคลื่อนที่ได้สะดวกขึ้น ทรงพลังและน้ำหนักเบา Electrolux เครื่องดูดฝุ่น 1600 วัตต์ รุ่น ZCC5900 (สีแดง)พลังดูดที่มากถึง 1600 วัตต์ที่ช่วยคุณทำความสะอาดได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็นพื้นแบบไหน ทั้งแข็งและพื้นนุ่มของพรม ก็ทำความสะอาดได้เช่นกัน ท่ออลูมิเนียม 2 ชั้นที่มีความแข็งแรงทนทานใช้งานได้ทุกรูปแบบ พร้อมหัวดูดเทอร์โบ และหัวดูดเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณเลือกใช้งาน ที่จับใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็ดูสะอาดน่าอยู่ยิ่งขึ้น เคลื่อนย้ายสะดวก Electrolux เครื่องดูดฝุ่น 1600 วัตต์ รุ่น ZCC5900 (สีแดง)ล้อยางขนาดใหญ่เคลื่อนที่สะดวก ราบรื่น เคลื่อนย้ายได้ทั่วบ้านโดยคุณไม่ต้องกังวลว่าพื้นบ้านของคุณจะเกิดรอยขีดข่วน พร้อมหูจับยกไปได้ทุกพื้นที่ นอกจากนี้สายไฟที่ยาวยังทำให้คุณได้ทำความสะอาดในระยะไกลได้อีกด้วย ข้อมูลจำเพาะ - ระบบการกรอง : แบบไม่มีถุง - ตัวกรอง : แผ่นกรองฝุ่น HEPA - กำลังไฟฟ้า : 1600W - ขนาด : H375 x W275 x D225 mm ภายในกล่องสินค้า ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่น 1600 วัตต์ รุ่น ZCC5900 พร้อมคู่มือและใบรับประกัน คุณสมบัติ แบรนด์ : Electrolux ประเภทของการรับประกัน : มีการรับประกันจากผู้ผลิตภายในประเทศ รุ่น : ZCC5900 ระยะเวลาการรับประกัน : 1 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux ERC-6503W
เริ่มต้นที่ 1,725 บาท
5 ร้าน
รายละเอียด อิ่มอร่อยจนพุงกาง หุงข้าวสวยอันอวบอิ่มให้ขึ้นหม้อ ด้วยหม้อหุงข้าวดิจิตอล Electrolux รุ่น ERC6503W ความจุ 1.2 ลิตร ใช้หุงข้าวได้สูงสุด 5.5 ถ้วย ใช้งานง่ายด้วยจอ LCDที่มาพร้อมโปรแกรมทำอาหาร 12 ชนิด และโปรแกรมตั้งเวลา และยังใช้หุงได้ทั้งข้าวสวยและข้าวต้ม ให้คุณได้เม็ดข้าวที่สุกเรียงสวยงาม กับระบบทำความร้อน 3 ทิศทาง (บน, ล่าง ด้านข้าง) ลดปัยหาข้าวติดหม้อในการทำความสะอาด เพราะหม้อชั้นในเคลือบสารกันติดถึง 2 ชั้น อีกทั้งยังประหยัดไฟ เพราะใช้กำลังไฟเพียงเเค่ 600 วัตต์เท่านั้น คุณสมบัติ -หม้อหุงข้าวระบบดิจิตอล ความจุ 1.2 ลิตร (สูงสุด 5.5 ถ้วย) -มีจอ LCD แสดงผลทำงาน เเละตั้งเวลาในการหุงข้าวได้ -คุ้มค่า สามารถใช้หุงได้ทั้งข้าวสวยและข้าวต้ม พร้อม 9 โปรแกรมทำอาหาร -ข้าวสุกเรียงเม็ดสวยงาม ด้วยระบบทำความร้อน 3 ทิศทาง (บน, ล่าง ด้านข้าง) -สามารถป้องกันข้าวบูดได้ และช่วยให้ข้าวอุ่นได้ยาวนานขึ้น -ตัวหม้อชั้นในเคลือบสารกันติด 2 ชั้น ความหนา 1.8 มม. -สามารถใช้อุ่นอัตโนมัติได้นานถึง 24 ชั่วโมง -ประหยัดไฟด้วยการใช้กำลังไฟเพียงเเค่ 600 วัตต์ -ความยาวสายไฟ 1.1 เมตร เพื่อความสะดวกในการใช้งาน -ขนาด 31 x 23 x 20 เซนติเมตร -น้ำหนัก 3.5 กิโลกรัม -รับประกันสินค้า 2 ปี ติดต่อศูนย์บริการ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด Call Center : 02-725-9000 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Electrolux EME2024MW
เริ่มต้นที่ 2,478 บาท
6 ร้าน
เตาอบไมโครเวฟ ขนาด 20 ลิตร กำลังไฟไมโครเวฟ 700 วัตต์ ปรับความร้อนได้ 10 ระดับ ควบคุมการทำงานด้วยระบบดิจิตอล พร้อมหน้าจอ LED สะดวกกับการตั้งโปรแกรมโปรด พร้อมเมนูอัตโนมัติ โปรแกรมละลายอาหารแช่แข็งอัตโนมัติ โปรแกรมทำอาหารตามลำดับ 2 ขั้นตอน รวดเร็วด้วยโปรแกรมการทำอาหารเร่งด่วน 30 วินาที ระบบล็อคป้องกันอันตรายจากการใช้งานของเด็ก รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ตัวสินค้า กว้าง 43.5 ซม. x ลึก 38.0 ซม. x สูง 25.5 ซม., น้ำหนัก 10.37 กก. กล่องสินค้า กว้าง 48.5 ซม. x ลึก 38.0 ซม. x สูง 29.0 ซม., น้ำหนัก 11.22 กก. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Electrolux ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Electrolux ETD29KC 1,715 บาท Shopee
Electrolux EMM2023MW 1,750 บาท Lazada
Electrolux EOT2805K 888 บาท Lazada
Electrolux EWF12853 10,490 บาท Shopee
Electrolux EWF12844 13,230 บาท Shopee
Electrolux EWW12853 22,900 บาท Shopee
Electrolux EDV7552 13,800 บาท ShopAt24
Electrolux ECM3505 990 บาท ShopAt24
Electrolux Z931 5,390 บาท Topvalue
Electrolux ZB6106WD 1,990 บาท Central
ยอดนิยม
Electrolux ETD29KC

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 2,490 บาท 1,715 บาท ไปที่ร้านค้า

พบกับ Electrolux สุดยอดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ iPrice ประเทศไทย

Electrolux ประเทศไทย - เลือก Electrolux เลือกคุณภาพชีวิตที่ดี

AB Electrolux หรือ Electrolux แบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลก มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวีเดน โดยเป็นบริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่อันดับ 2 ของโลก รองลงมาจาก Whirlpool และสินค้าของ Electrolux นั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงยี่ห้อของ Electrolux เองด้วย แต่แรกเริ่มนั้นแบรนด์นี้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและเครื่องดูดฝุ่นเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปัจจุบันนั้นได้พัฒนาสินค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ในสำนักงาน และในบริษัทต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า Electrolux นั้นเป็นที่นิยมและได้รับความไว้วางใจจากครัวเรือน สำนักงาน หรือบริษัทต่าง ๆ อย่างล้นหลาม เพราะชื่อเสียงระดับโลกที่มีมายาวนาน และคุณภาพการใช้งานที่คุ้มค่าแก่การลงทุนนั่นเอง

Electrolux ประเทศไทย - เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเครื่องซักและอบผ้า Electrolux

สินค้าที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดของ Electrolux นั้น เป็นสินค้าที่ช่วยทุ่นแรงพร้อมกับประหยัดเวลาอย่างเครื่องซักและอบผ้านั่นเอง ด้วยเอกลักษณ์ของและเทคโนโลยีพิเศษของแบรนด์ จึงทำให้ใคร ๆ ก็มั่นใจในคุณภาพของแบรนด์มาอย่างยาวนาน ซึ่งเครื่องซักและอบผ้าที่ใคร ๆ ก็อยากได้มาครอบครองนั้นก็มีหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

  • Electrolux EDC2086PDW เครื่องอบผ้าสีขาว ฝาหน้า จุผ้าได้ถึง 8 กิโลกรัม ช่วยประหยัดเวลาในการตากผ้าได้ดีสุด ๆ โดยตั้งเวลาในการอบได้ และหากกลัวผ้าไม่แห้งเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้ ก็สามารถตั้งเวลาอบเพิ่มได้อีกครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าผ้าทุกชิ้นแห้งสนิท ไม่อับชื้น
  • Electrolux EDV7051 เครื่องอบผ้า ขนาด 7 กิโลกรัม ตั้งเวลาอบล่วงหน้าได้ มีระบบ Auto Reverse Tumbling ที่ช่วยให้ผ้าไม่พันกันเป็นก้อน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น ให้ผ้าแห้งสนิททุกชิ้น สวมใส่ได้ทันที

Electrolux ประเทศไทย - สัมผัสแห่งความเรียบเนียนไปกับเตารีดไอน้ำ Electrolux

หลังจากซักและอบผ้าแล้ว แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องการให้ผ้าที่สวมใส่ เรียบเนียน ดูดี หากใส่เสื้อผ้ายับยู่ยี่ ก็อาจทำให้คนอื่นมองไม่ดีได้ ทาง Electrolux จึงนำเสนอเตารีดไอน้ำที่ช่วยให้เสื้อผ้าที่นุ่มและเรียบเนียน แถมประหยัดทั้งไฟทั้งเวลาอีกด้วย ซึ่งเตารีดไอน้ำรุ่นเด่น ๆ ของแบรนด์นั้นมีมากมายหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่

  • เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่น ESI5223 สีน้ำเงิน มีเทคโนโลยีรีดผ้าด้วยระบบไอน้ำ ดีไซน์สุดหรู ประหยัดไฟ ใช้เวลาน้อยกว่าที่เคย รีดแนวตั้งได้ น้ำหนักเบาและยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย
  • เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่น ESI4005 สีชมพู ดีไซน์หรู เสื้อผ้าเรียบลื่นโดยไม่ติดเตารีด เพราะมีสารป้องกันการติดเคลือบอยู่หน้าเตารีด ใช้งานง่าย มียางจับกันลื่นเวลารีด น้ำหนักเบาสุด ๆ ทั้งยังรีดเสื้อผ้าในแนวตั้งได้ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ

Electrolux ประเทศไทย - สินค้าอื่น ๆ ของ Electrolux ที่ควรค่าแก่ความไว้วางใจ

นอกจากเครื่องซักและอบผ้า รวมถึงเตารีดรุ่นต่าง ๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดีของเครื่องใช้ไฟฟ้า Electrolux แล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายจากแบรนด์คุณภาพสุดเยี่ยมแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายสุดล้ำ รุ่น ZB6106WD ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด กำจัดฝุ่นได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะพื้นแห้งหรือเปียกก็ใช้งานได้ครบครัน, เครื่องปั่นผลไม้แบบพกพา ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ ตัวเครื่องผลิตจากสเตนเลสและพลาสติกคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้อย่างปลอดภัย, เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KC สุดเก๋ ควบคุมการใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส พื้นผิวเตาไร้รอยต่อ ทำให้ดูสวยงามตา หรูหรา ทำความสะอาดได้ง่าย หรือจะเป็นเตาอบตั้งโต๊ะ รุ่น EOT2805K ที่มีแผงทำความร้อนระบบควอทซ์ด้านบนและด้านล่าง มีระบบตัดสัญญาณไฟอัตโนมัติ พร้อมสัญญาณเตือน และยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมาย อาทิเช่น พัดลม, หมอหุงข้าว, เครื่องทำแซนด์วิช และกาต้มน้ำร้อน ทั้งนี้ยังสามารถเช็กอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือสำนักงานของ Electrolux ในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น เครื่องปิ้งขนมปัง, ไมโครเวฟ, บ้านและของตกแต่ง, ถุงผ้าเก็บฝุ่น, เตาแม่เหล็กไฟฟ้าและหมวดอื่นได้อีกเพียบ!