ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อครีมมาส์กหน้า, ครีมกันแดดเนื้อ CC, ครีมกันแดดเจลน้ำ, ครีมบำรุงหน้า และสินค้าอื่น ๆ จากความงามชื่อดังอย่างเอลลี่ (ELE) ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ELE ยอดนิยมปี 2020

พบกับเอลลี่ (ELE) สุดยอดความมหัศจรรย์แห่งความงามจากเกาหลีได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

เอลลี่ (ELE) ประเทศไทย – ทำไมถึงต้องเลือก ELE วันนี้ iPrice มีคำตอบมาให้สาว ๆ กัน

หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าครีมในท้องตลาดก็มีตั้งเยอะแยะ แล้วทำไมต้องเลือกใช้ ELE ด้วย วันนี้ iPrice มีคำตอบมาบอกกัน

  1. เพราะ ELE ได้รับความไว้วางใจจากคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะดารา นักแสดง หรือศิลปินในวงวารบันเทิงต่างก็เลือกใช้ ELE เพราะ ELE นั้นใช้แล้วเห็นผลจริง จึงไม่แปลกใจที่ทั้งเหล่าคนดังและสาว ๆ ทั้งหลายเลือกใช้กัน
  1. เพราะ ELE มีประสิทธิภาพเหนือชั้น ELE เข้าใจทุกสภาพผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีประสิทธิภาพเหนือชั้นในการฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว แก้ปัญหารอยเหี่ยวย่นให้ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเพียงใช้ครั้งแรก ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูง หน้านุ่มน่าสัมผัส และดูอ่อนกว่าวัยพร้อมใบหน้าเต่งตึง เพราะ ELE ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว
  1. เพราะ ELE รู้จักผิวของสาว ๆ เป็นอย่างดี ELE รู้ว่าผิวเหนื่อยมาทั้งวันจากมลภาวะต่าง ๆ และต้องการพักผ่อนตอนไหน จึงออกแบบสินค้ามาให้สาว ๆ ได้ใช้กันทั้งแบบประจำวันและประจำสัปดาห์

เอลลี่ (ELE) ประเทศไทย – ครีมมาส์กหน้าขั้นเทพจาก ELE ให้สาว ๆ หน้าใสสวยปิ๊งกันทั้งเมือง

ครีมมาส์กของ ELE นั้นประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจนสาว ๆ หลงรักกันทั้งเมือง เพราะใช้แล้วหน้าสวยใสปิ๊งเพียงชั่วข้ามคืน และหากสาว ๆ อยากรู้ว่ามีครีมมาส์กหน้าขั้นเทพตัวไหนบ้างที่มาแรงในตอนนี้ ทาง iPrice ของเราก็ได้เตรียมมานำเสนอ ให้เลือกซื้อ เลือกใช้กัน ในราคาสบาย ๆ สุดถูกใจ ดังนี้

  • ELE Luck Lhub Have a Beauty Sleep – มาส์กลักหลับ ELE มีสโลแกนสุดเด็ดว่า ‘ ลักหลับ ตื่นมาสวย หน้าใส ปลอดภัยได้แบบไม่เสี่ยง ’ เพียงมาส์กก่อนนอน ตื่นมาหน้าก็จะสวยใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะมาส์กตัวนี้จะฟื้นฟูผิวขณะหลับ ใบหน้าจึงรู้สึกสดชื่น ผิวมีความชุ่มชื้น สดใสเปล่งปลัง ดูขาวกระจ่างใส ทั้งยังทำให้หน้าดูเด็ก มีสุขภาพดีอีกด้วย ตัวกระปุกออกแบบมาใช้งานได้ถนัดด้วยแบบปั้ม ช่วยป้องกันการสัมผัสนิ้วมือโดยตรงหลีกเลี่ยงการสัมผัสอากาศ ความชื้น แบคทีเรีย และสิ่งปนเปื้อนบนนิ้วมือได้เป็นอย่างดี
  • ELE Mineral White Mask Plus – บำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิว เสริมสร้างและยับยั้งการทำลายคอลลาเจนในผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าดูขาวใส รูขุมขนกระชับ รอยสิวดูจางลง ทั้งยังขจัดสิ่งตกค้างบนใบหน้าได้ดี
  • ELE Cream Mask – บำรุงได้ล้ำลึกในระดับเซลล์ผิวและรวดเร็วมากกว่าครีมพอกหน้าทั่วไปถึง 10 เท่า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำความสะอาดหน้าล้ำลึก ผิวจึงเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวใส รูขุมขนกระชับขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว

เอลลี่ (ELE) ประเทศไทย – ครีมกันแดดเนื้อซีซีและเนื้อเจลน้ำช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยอดเยี่ยม

นอกจากครีมมาส์กหน้าขั้นเทพนั้น ELE ก็มีครีมกันแดดมาเอาใจสาว ๆ เช่นกัน ได้แก่

  • ELE CC Cream Ready Go SPF50 PA+++ - กันแดดเนื้อซีซีครีม ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน ไม่ว่าจะรอยสิวหรือจุดด่างดำก็เอาอยู่ เนื้อละเอียดเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ขาววอกหรือเป็ยขุย ใช้ก่อนออกแดด เพื่อป้องกันรอยหมองคล้ำจากแสงแดด หลอดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย
  • ELE Sun Seed Aqua Gel SPF50 PA+++ - กันแดดเนื้อเจลน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เป็นกันแดดที่รวมไวเทนนิ่งและมอยส์เจอไรเซอร์มาไว้ในหนึ่งเดียว ผิวจึงได้รับการบำรุงและปกป้องจากแสงแดดได้ในขั้นตอนเดียว

เอลลี่ (ELE) ประเทศไทย – ครีมบำรุงหน้าและสินค้าอื่น ๆ จาก ELE ที่เนรมิตความสวยให้สาว ๆ ได้แบบไม่มียั้ง

หากจะพูดถึงครีมบำรุงหน้าและสินค้าอื่น ๆ ของ ELE นั้นก็มีหลากหลายเช่นกัน ส่วนสินค้าที่โดดเด่นนั้น ได้แก่

  • ELE Sprung Facial Recovery – ครีมบำรุงผิวเนื้อเนียนนุ่ม ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังให้ผิวอ่อนเยาว์ สวยสะพรั่ง ด้ายสารสกัดจากธรรมชาติจากเหล่าพืชพรรณนานาชนิด
  • ELE O2 Bubble Cleanser – โฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติสุดยอดถึง 7 ประการในหนึ่งเดียว เนื้อนุ่มทุกสัมผัส ดีท็อกซ์ผิว ผิวจึงได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้ผิวเกลี้ยงเกลากระจ่างใสในขั้นตอนเดียว ทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิว รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ กระตุ้นเซลลซผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกมาอย่างนุ่มนวล เติมออกซิเจนให้ผิวหน้า กระชับรูขุมขน อีกทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำอีกด้วย

นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าของ ELE ได้อีกเพียบในหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ iPriceThailand.com เตรียมไว้บริการในราคาที่ถูกมากกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

NEW