แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
340 สินค้า
 >  Eiffel Jeans

ร้านค้าEiffel Jeansออนไลน์

340 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกางเกงยีนส์หลากหลายแบบจากแบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดังอย่าง Eiffel Jeans ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มเติม คลิก

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Eiffel Jeans ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Eiffel Jeans กางเกงยีนส์ ทรงสกินนี่ รุ่นตัดขาด 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงขายาว เอวสูง ทรงกระบอกเล็ก ปลายขาบานเล็กน้อย 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงขายาว Masculine Touch Chino 645 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงขายาว เอวสูง สกินนี่ 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงยีนส์ ทรงบอย 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงยีนส์ สกินนี่ ขายาว 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงยีนส์ สกินนี่ ขายาว 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงยีนส์ สกินนี่ ขายาว รุ่น เบสิค 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงขากระบอกเล็ก มีขอบเอว ติดกระดุม 2 เม็ด 595 บาท Looksi
Eiffel Jeans กางเกงยีนส์ สกินนี่ ลายทหาร 595 บาท Looksi
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เลือก Eiffel Jeans เลือกกางเกงยีนส์ทำให้คุณรูปร่างดีที่ iPrice ประเทศไทย

Eiffel Jeans ประเทศไทย เคล็ดลับในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์สำหรับสาว ๆ จาก iPriceThailand.com


สำหรับสาว ๆ แล้ว ไม่ว่าวัยไหน ๆ ก็คงต้องคำนึงถึงลุคเป็นอันดับแรก การจะเลือกซื้อกางเกงยีนส์สักตัวนั้นจึงต้องเลือกแบบที่ช่วยให้รูปร่างดีขึ้นเมื่อสวมใส่นั่นเอง และเนื่องจากทาง iPrice ประเทศไทยของเราพร้อมกับ Eiffel Jeans ได้เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ จึงได้มีเคล็ดลับในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์มาฝากสาว ๆ กัน ดังนี้

  1. สาว ๆ ต้องรู้จักชนิดของกางเกงยีนส์เสียก่อน โดยทั่วไปแล้ว กางเกงยีนส์สำหรับสาว ๆ นั้นจะมี 6 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ Bootcut, Straight, Skinny, Supper Skinny, Boyfriend และ Flare
  2. การรู้คำศัพท์เฉพาะก็ช่วยให้เลือกซื้อกางเกงยีนส์ได้ง่ายขึ้น คำศัพท์ที่สาว ๆ ควรรู้เวลาจะเลือกซื้อกางเกงยีนส์สักตัวนั้นมี 4 คำหลัก ๆ ด้วยกัน คือ Whiskering ซึ่งจะเป็นลายริ้วบนกางเกงยีนส์ตรงตำแหน่งสะโพกนั่นเอง, Wash ลายที่เกิดจากการฟอกสีกางเกงยีนส์, Inseam จะเห็นลายนี้ได้ตรงรอยตะเข็บด้านข้างของกางเกงตามแนวยาวหรืออาจเรียกว่าลายรอยตะเข็บนั่นเอง และ Rise ความยาวจากตำแหน่งเป้ากางเกงถึงขอบเอวซึ่งระบุว่ากางเกงยีนส์ตัวนั้นเป็นเอวต่ำหรือเอวสูง
  3. เลือกรูปทรงของกางเกงให้เข้ากับรูปร่าง กางเกงยีนส์ในปัจจุบันหลายแบบหลากทรงด้วยกันเพื่อตอบโจทย์รูปร่างที่หลากหลายนั่นเอง ทั้งนี้สาวขาสั้น, รูปร่างท้วม และสะโพกเล็กควรเลือกกางเกงเอวสูงเอาไว้ก่อน ส่วนสาวตัวสูง, ขายาว และสะโพกใหญ่ควรเลือกเอวต่ำ
  4. ไม่ควรมองข้ามกระเป๋ากางเกงยีนส์ สาวที่มีรูปร่างแบนและไม่มีก้นนั้น ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าบริเวณสะโพก แต่หากเป็นสาวเจ้าเนื้อ ไม่ควรเลือกกางเกงที่กระเป๋าลวดลายเยอะ ส่วนสาวคนไหนที่สะโพกใหญ่หน่อยก็ควรเลือกกางเกงตัวที่กระเป๋าอยู่ติดกัน

Eiffel Jeans ประเทศไทย กางเกงยีนส์หลากหลายแบบสุดฮอตที่ให้สาว ๆ ดูดีในทุก ๆ วันจาก Eiffel Jeans

Eiffel Jeans แบรนด์กางเกงยีนส์สุดคุณภาพที่เป็นที่โปรดปรานของสาว ๆ ทุกวัย เพราะมีหลากหลายแบบให้เลือก เหมาะกับรูปร่างอันหลากหลายของสาว ๆ และยังให้สาว ๆ ดูดีมากยิ่งขึ้น วันนี้ทาง iPrice ประเทศไทยก็ได้รวบรวมกางเกงยีนส์สุดฮอตในหมู่สาว ๆ มานำเสนอ เพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ของสาว ๆ นั่นเอง ในราคาที่ถูกสุด ๆ เรียกได้ว่า ทั้งสบายใจและสบายกระเป๋าไปพร้อมกันเลยทีเดียว

  • Eiffel Jeans กางเกงขายาว เอวสูง ทรงกระบอกเล็ก ปลายขาบานเล็กน้อย DDK006 – กางเกงยีนส์หลายขนาด มีขอบเอวและซิปหน้าติดกระดุม ดีไซน์สวย มีกระเป๋า 2 ข้าง ผลิตจากผ้า Nano เนื้อละเอียด นุ่มสบาย ช่วงเอวเข้ารูป จึงทำให้สาว ๆ ดูมีทรวดทรงและดูรูปร่างดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใส่เที่ยวหรือทำงานก็มั่นใจได้ในทุกวัน
  • Eiffel Jeans กางเกงขายาว เอวสูง สกินนี่ รุ่น 2 กระดุม TT001 - กางเกงเอวสูง มีกระดุม 2 เม็ด เพิ่มความเก๋ให้กางเกงได้ดี และถึงจะเป็นยีนส์สกินนี่ แต่ใส่แล้วไม่อึดอัด เพราะมีความยืดหยุ่นสูง นุ่มทุกสัมผัส ไร้ปัญหาเรื่องผ้าสีตกไปได้เลย แถมยังเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแนวให้สาว ๆ สวยได้ไม่มีซ้ำแน่นอน
  • Eiffel Jeans กางเกงยีนส์สกินนี่ ขายาว E022 - กางเกงยีนส์ที่ให้สาว ๆ แจกความสดใสในแบบฉบับของตัวเอง เอวต่ำ-ปานกลาง เก็บทรงได้ดี กระชับรูปร่างให้ดูดีขึ้น เนื้อผ้าไม่ย้วย สีไม่ตก ซักไม่หด ให้สาว ๆ ดูโดดเด่นมากกว่าใคร

Eiffel Jeans ประเทศไทย สินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ Eiffel Jeans ที่ให้สาว ๆ สวยปังในทุกสถานการณ์

นอกจากกางเกงยีนส์สุดฮอตของแบรนด์แบบต่าง ๆ แล้ว Eiffel Jeans ยังสีสินค้าอื่น ๆ มาเอาใจสาว ๆ ให้สวยปังในทุกสถานการณ์เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาวทำงาน ทรงเดฟ, กางเกงขาบาน ผ้าฮานาโกะ, กางเกงขายาวลายริ้ว ทรงกระบอก, กางเกงคูลอตต์, กางเกงเอวสูงขากระดิ่ง, กระเป๋าสะพายไหล่, กระโปรงเอวสูง ระบายชายล่าง, เสื้อแขนกุด, กระโปรงยาวเอวสูง ผ่าหน้า, กระโปรงเอวสูง ทรงดินสอ ฯลฯ ทั้งนี้สาวก Eiffel Jeans รวมถึงสาว ๆ ทั้งหลายยังสามารถตรวจสอบและช้อปสินค้าของแบรนด์ในหมวดเครื่องแต่งกายและหมวดเครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารกอีกเพียบ โดย iPriceThailand ของเราได้เตรียมไว้คอยบริการในราคาที่ใคร ๆ ก็ต้องปลื้มกันสุด ๆ