มาเพิ่มบุคลิกภาพดี ๆ ง่าย ๆ ด้วยนาฬิกาข้อมือคุณภาพเยี่ยมจาก Edwin ที่มาพร้อมเคล็ดลับการเลือกเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Edwin ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
EDWIN [EDWIN] กระเป๋าสตางค์สองพับโลหะสีน้ำตาลเข้ม 1,853 บาท LazMall by Lazada
EDWIN เสื้อแจ็คเก็ต มือสอง 210 บาท Shopee
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง Leather Cuff รุ่น EW1L002L0134 หน้าปัดสีดำ ขนาดตัวเรือน 38 มม. ระบบ Quartz ตัวเรือน Stainless Steel สีดำ สายหนังแท้สีดำ 2,475 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง รุ่น EW1L017M0064 หน้าปัดสีขาว ขนาดตัวเรือน 38 มม. ระบบ Quartz ตัวเรือน สาย เป็นโลหะสแตนเลส Stainless Steel สีเงิน 2,550 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ รุ่น E1006-black 2,772 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Anderson รุ่น EW1G016M0064 หน้าปัดสีขาว ขนาดตัวเรือน 44 มม. ระบบ Quartz Stainless steel สีเงิน 2,439 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Anderson รุ่น EW1G016M0074 หน้าปัดสีดำ ขนาดตัวเรือน 44 มม. ระบบ Quartz Stainless steel สีเงิน 2,439 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง ECHO รุ่น EW1L016L0064 หน้าปัดสีโรสโกลด์ ขนาดตัวเรือน 26 มม. ระบบ Quartz ตัวเรือน Stainless Steel สีโรสโกลด์ สายหนังสีครีม 2,250 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย EXOTIC Black รุ่น EW1L008M0084 หน้าปัดสีดำ ขนาดตัวเรือน 45 มม. ระบบ Quartz ตัวเรือน สาย เป็นโลหะสแตนเลส Stainless Steel สีดำ 2,475 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย Julius รุ่น EW1G018L0084 หน้าปัดดำ ขนาดตัวเรือน 44 มม. ระบบ Quartz ตัวเรือน สาย Stainless สีดำ สายผ้าไนลอนสีดำ 2,300 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอนาฬิกาข้อมือหลากแบบ หลายสไตล์จาก Edwin

มาเลือกนาฬิกาข้อมือให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณกันเถอะ

อย่างที่ทราบกันดีว่า ‘นาฬิกาข้อมือ ถือเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมบุคลิกให้คุณได้แบบจัดเต็ม สังเกตได้จากนักธุรกิจมือฉมังมากมายที่มักจะมีนาฬิกาข้อมือสวมใส่อยู่เสมอ แม้บางครั้งจะแทบไม่ได้ดูเวลาเลย แต่การที่พวกเขาใส่ติดมือไว้เพื่อแสดงความเป็นมืออาชีพนั่นเอง ปัจจุบันนาฬิกาข้อมือถูกผลิตออกมาให้เลือกหลากแบบ หลายสไตล์ บางเรือนก็จะมีฟังก์ชันเด็ด ๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งราคาจะแพงหรือถูกก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชัน วัสดุ และแบรนด์ผู้ผลิตนี่แหละ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่ใจสักเรือน อาจซื้อมาแทนเรือนเก่า หรือเลือกซื้อใหม่เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานก็ตาม คุณสามารถเลือกนาฬิกาให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณได้ดังนี้

เลือกจากดีไซน์
เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ถูกพิจารณาที่สุด พูดง่าย ๆ ก็คือเลือกตามแบบที่ชอบนั่นเอง หากเป็นสาว ๆ แนวแฟชั่นนิสต้าสักหน่อยคงต้องทำใจ เพราะคุณคงต้องเลือกซื้อหลายเรือนให้เหมาะกับแนวการแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นชุดทางการ ชุดไปงานปาร์ตี้ หรือชุดเดินเล่นชิล ๆ แต่ถ้าคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือดี ๆ ไปเลยครั้งเดียว เราแนะนำให้เลือกซื้อที่เป็นสายหนัง หรือโลหะเรียบ ๆ ไม่ต้องมีการตกแต่งอะไรมาก เพียงดูหรูสักหน่อย เท่านี้ก็สามารถใส่ได้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแล้ว หากยังคุณยังไม่มีไอเดียดี ๆ เรามีประเภทของนาฬิกาที่นิยมวางจำหน่ายในปัจจุบันมานำเสนอ 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ 1.แบบ Analog ที่จะมีหน้าปัดเป็นตัวเลขโรมันตั้งแต่ I-XII เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์แบบคลาสสิก เพราะมันช่วยเสริมให้บุคลิกของคุณดูน่าเกรงขาม และน่าเชื่อถือไปในตัว 2.แบบ Digital ที่มักอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ และฟังก์ชันมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างลงตัว อาทิ นาฬิกาปลุก, ไฟฉาย, ตัวจับเวลา และหน้าปัดบอกวันที่ เป็นต้น บางดีไซน์อาจออกแบบมาให้มีหน้าปัดเป็นแบบ LED หรือ LCD แล้วแต่ความชอบ แถมมีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพื่อให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน และ 3.นาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดแบบลูกผสม ง่าย ๆ เลยคือมี 2 กลไกในเรือนเดียว เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น การทำงานในออฟฟิศหรือวันหยุดสบาย ๆ เป็นต้น แต่จะไม่เหมาะกับงานสำคัญ ๆ เท่าไหร่นัก เพราะรูปแบบจะดูเป็นแฟชั่นเกินไปนั่นเอง

เลือกจากกลไกภายใน
ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย หรือผู้หญิง ทุกวันนี้ก็มักออกแบบมาให้มีกลไกภายในคล้าย ๆ กัน ก็เหมือนกับเสื้อผ้าที่บางครั้งผู้หญิงก็สามารถใส่สูทผูกเนคไทได้นั่นแหละ ส่วนมากจะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ แบบ Digital และแบบ Analog เริ่มจากแบบ Digital ที่จะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ก้อนเล็ก ๆ ภายในตัวเรือน แต่แบบ Analog จะใช้กลไกการไขลานแบบโบราณ คลาสสิกเหมาะกับตัวเลขโรมันที่อยู่บนหน้าปัดนั่นแหละ หากไขบ่อย ๆ ตามที่คู่มือระบุ การบอกเวลาก็จะเที่ยงตรงมากกว่าแบบ Digital ที่เมื่อแบตเตอรี่มีพลังงานอ่อนลง เวลาที่แจ้งก็จะช้าลงไปด้วย จึงต้องหมั่นเทียบเวลา และเปลี่ยนถ่านบ่อย ๆ
เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต
อีกหนึ่งจุดที่ช่วยเสริมความมีสไตล์ให้กับคุณได้ และเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมนาฬิกาข้อมือแบรนด์ดังถึงมีราคาแพง เพราะวัสดุที่ใช้ผลิตมีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน จึงไม่จำเป็นต้องซื้อหามาเปลี่ยนบ่อยครั้ง แถมบางแบรนด์ยังมีการรับประกันหลายปี จนแทบจะกลายเป็นนาฬิกาคู่ทุกข์ คู่ยากของคุณไปเลย สามารถแบ่งได้ 2 ประเภทหลัก ๆ เช่นกัน คือ แบบ Analog ที่ส่วนใหญ่ตัวเรือนและสายจะผลิตจากโลหะ วัสดุที่นิยมใช้ผลิตจะมี 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ อลูมิเนียม เหล็ก และไทเทเนียม เพราะมีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ สำหรับแบบ Digital จะมีรูปแบบการดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนมากตัวเรือนก็จะทำจากวัสดุแบบเดียวกับแบบ Analog เพียงแต่สายจะใช้หนังหรือผ้ามากกว่า เพื่อให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และง่ายต่อการเก็บรักษามากกว่า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Edwin ไทย

เสื้อยืด Edwin เสื้อกันหนาว Edwin กางเกงขาสั้น Edwin เสื้อแจ็คเก็ต Edwin กางเกงขายาว Edwin
NEW