มาเพิ่มบุคลิกภาพดี ๆ ง่าย ๆ ด้วยนาฬิกาข้อมือคุณภาพเยี่ยมจาก Edwin ที่มาพร้อมเคล็ดลับการเลือกเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Edwin ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง E1003-03 รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 2,000 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย EW1G013M รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 2,800 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย EW1G016 รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 2,600 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย E1006 รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 3,200 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง EW1L017M0064 รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 2,500 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย EW1G013L รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 2,700 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง E1015 รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 2,200 บาท Lazada
EDWIN นาฬิกาข้อมือ ผู้หญิง E1007 รับประกันบริษัทนาฬิกาจำกัด WATCH ประเทศไทย 2 ปี 3,100 บาท Lazada
Edwin TOPS & TEES T-shirts 1,152 บาท YOOX
Edwin DENIM Denim outerwear 4,016 บาท YOOX

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอนาฬิกาข้อมือหลากแบบ หลายสไตล์จาก Edwin

มาเลือกนาฬิกาข้อมือให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณกันเถอะ

อย่างที่ทราบกันดีว่า ‘นาฬิกาข้อมือ ถือเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมบุคลิกให้คุณได้แบบจัดเต็ม สังเกตได้จากนักธุรกิจมือฉมังมากมายที่มักจะมีนาฬิกาข้อมือสวมใส่อยู่เสมอ แม้บางครั้งจะแทบไม่ได้ดูเวลาเลย แต่การที่พวกเขาใส่ติดมือไว้เพื่อแสดงความเป็นมืออาชีพนั่นเอง ปัจจุบันนาฬิกาข้อมือถูกผลิตออกมาให้เลือกหลากแบบ หลายสไตล์ บางเรือนก็จะมีฟังก์ชันเด็ด ๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งราคาจะแพงหรือถูกก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชัน วัสดุ และแบรนด์ผู้ผลิตนี่แหละ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่ใจสักเรือน อาจซื้อมาแทนเรือนเก่า หรือเลือกซื้อใหม่เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานก็ตาม คุณสามารถเลือกนาฬิกาให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณได้ดังนี้

เลือกจากดีไซน์
เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ถูกพิจารณาที่สุด พูดง่าย ๆ ก็คือเลือกตามแบบที่ชอบนั่นเอง หากเป็นสาว ๆ แนวแฟชั่นนิสต้าสักหน่อยคงต้องทำใจ เพราะคุณคงต้องเลือกซื้อหลายเรือนให้เหมาะกับแนวการแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นชุดทางการ ชุดไปงานปาร์ตี้ หรือชุดเดินเล่นชิล ๆ แต่ถ้าคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือดี ๆ ไปเลยครั้งเดียว เราแนะนำให้เลือกซื้อที่เป็นสายหนัง หรือโลหะเรียบ ๆ ไม่ต้องมีการตกแต่งอะไรมาก เพียงดูหรูสักหน่อย เท่านี้ก็สามารถใส่ได้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแล้ว หากยังคุณยังไม่มีไอเดียดี ๆ เรามีประเภทของนาฬิกาที่นิยมวางจำหน่ายในปัจจุบันมานำเสนอ 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ 1.แบบ Analog ที่จะมีหน้าปัดเป็นตัวเลขโรมันตั้งแต่ I-XII เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์แบบคลาสสิก เพราะมันช่วยเสริมให้บุคลิกของคุณดูน่าเกรงขาม และน่าเชื่อถือไปในตัว 2.แบบ Digital ที่มักอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ และฟังก์ชันมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างลงตัว อาทิ นาฬิกาปลุก, ไฟฉาย, ตัวจับเวลา และหน้าปัดบอกวันที่ เป็นต้น บางดีไซน์อาจออกแบบมาให้มีหน้าปัดเป็นแบบ LED หรือ LCD แล้วแต่ความชอบ แถมมีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพื่อให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน และ 3.นาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดแบบลูกผสม ง่าย ๆ เลยคือมี 2 กลไกในเรือนเดียว เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น การทำงานในออฟฟิศหรือวันหยุดสบาย ๆ เป็นต้น แต่จะไม่เหมาะกับงานสำคัญ ๆ เท่าไหร่นัก เพราะรูปแบบจะดูเป็นแฟชั่นเกินไปนั่นเอง

เลือกจากกลไกภายใน
ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย หรือผู้หญิง ทุกวันนี้ก็มักออกแบบมาให้มีกลไกภายในคล้าย ๆ กัน ก็เหมือนกับเสื้อผ้าที่บางครั้งผู้หญิงก็สามารถใส่สูทผูกเนคไทได้นั่นแหละ ส่วนมากจะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ แบบ Digital และแบบ Analog เริ่มจากแบบ Digital ที่จะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ก้อนเล็ก ๆ ภายในตัวเรือน แต่แบบ Analog จะใช้กลไกการไขลานแบบโบราณ คลาสสิกเหมาะกับตัวเลขโรมันที่อยู่บนหน้าปัดนั่นแหละ หากไขบ่อย ๆ ตามที่คู่มือระบุ การบอกเวลาก็จะเที่ยงตรงมากกว่าแบบ Digital ที่เมื่อแบตเตอรี่มีพลังงานอ่อนลง เวลาที่แจ้งก็จะช้าลงไปด้วย จึงต้องหมั่นเทียบเวลา และเปลี่ยนถ่านบ่อย ๆ
เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต
อีกหนึ่งจุดที่ช่วยเสริมความมีสไตล์ให้กับคุณได้ และเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมนาฬิกาข้อมือแบรนด์ดังถึงมีราคาแพง เพราะวัสดุที่ใช้ผลิตมีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน จึงไม่จำเป็นต้องซื้อหามาเปลี่ยนบ่อยครั้ง แถมบางแบรนด์ยังมีการรับประกันหลายปี จนแทบจะกลายเป็นนาฬิกาคู่ทุกข์ คู่ยากของคุณไปเลย สามารถแบ่งได้ 2 ประเภทหลัก ๆ เช่นกัน คือ แบบ Analog ที่ส่วนใหญ่ตัวเรือนและสายจะผลิตจากโลหะ วัสดุที่นิยมใช้ผลิตจะมี 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ อลูมิเนียม เหล็ก และไทเทเนียม เพราะมีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ สำหรับแบบ Digital จะมีรูปแบบการดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนมากตัวเรือนก็จะทำจากวัสดุแบบเดียวกับแบบ Analog เพียงแต่สายจะใช้หนังหรือผ้ามากกว่า เพื่อให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และง่ายต่อการเก็บรักษามากกว่า
NEW