แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 0รายการ

หากหนุ่ม ๆ คนที่กำลังมองหานาฬิกามาเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญวันคริสต์มาส หรือของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนสาวละก็ EDWIN Watch ก็มีเคล็ดลับสุดง่ายแต่กินใจมาบอกต่อ อ่านเพิ่ม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

วิธีเลือกซื้อนาฬิกาเป็นของขวัญสุดประทับใจให้แฟนสาว โดย EDWIN Watch ประเทศไทย

นาฬิกาผู้ชาย EDWIN Watch และนาฬิกาผู้หญิง EDWIN Watch มีมาให้หนุ่มสาวยุคใหม่เลือกใส่เพื่อเติมเต็มบุคลิกกันหลากแบบทั้งนาฬิกาอะนาล็อกและนาฬิกาดิจิตอล แล้วก็มีหลากสีหลายดีไซน์ให้เลือกใส่เพื่อบ่งบอกถึงรสนิยมและความชอบส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้แน่นอนว่านาฬิกาไม่ได้เป็นแค่เครื่องบอกเวลาชชั้นเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารักได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้ว่าจะมีความเชื่อที่บอกว่าให้นาฬิกาเป็นของขวัญแล้วจะทำให้เลิกกัน แต่ที่จริงแล้วก็ไม่จริงเสมอไป เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคนว่าจะยอมรับ เข้าใจ และปรับเข้าหากันได้มาก-น้อยแค่ไหนต่างหาก ดังนั้น หากหนุ่มคนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนสาวก็อย่าได้หวั่นใจไป เพราะถ้าหนุ่ม ๆ กับแฟนสาวไม่ถือก็ไม่เป็นไรหรอก และเพื่อให้หนุ่ม ๆ ได้นาฬิกาเรือนสวยพร้อมสร้างความประทับใจให้กับแฟนสาวได้ดียิ่งขึ้น EDWIN Watch ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการเลือกมาแนะนำ ดังนี้

ดูขนาดข้อมือก่อน
หนุ่ม ๆ ควรสังเกตก่อนว่าแฟนสาวเป็นคนข้อมือเล็กหรือใหญ่ ซึ่งถ้าหากข้อมือเล็กก็ให้เลือกนาฬิกาหน้าปัดเล็ก ทรงกลม อย่าเลือกหน้าปัดที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นอันขาด เพราะยิ่งจะทำให้ข้อมือของเธอเล็กลงมากขึ้นไปอีก แต่ถ้าแฟนสาวเป็นคนข้อมือใหญ่ หนุ่ม ๆ ก็สามารถเลือกได้หลายรูปแบบและรูปทรงได้เลย
เลือกสายที่ชอบ
หนุ่ม ๆ อย่าลืมสังเกตด้วยว่าแฟนสาวเป็นคนชอบใส่สายนาฬิกาแบบไหน อาจจะแอบถามอ้อม ๆ ก็ได้ จากนั้นก็เลือกได้เลย โดยสายเหล็กจะทำจากสเตนเลส ทนทานต่อการสวมใส่ แต่ก็มีน้ำหนักค่อนข้างมาก สายหนัง ให้ความนุ่มสบายผิว แต่จะมีกลิ่นบ้างเมื่อโดนน้ำหรือเหงื่อ ต้องดูแลเป็นพิเศษ สายผ้าไนลอน มีความทนทาน น้ำหนักเบา ไม่เปียกน้ำและทำความสะอาดง่าย ส่วนสายเรซิน ก็จะมีน้ำหนักเบาและเปียกน้ำได้
เข้ากับสีผิวของเธอ
แน่นอนว่าสีผิวของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน และสาวแต่ละสีผิวก็จะเหมาะกับสีนาฬิกาที่แตกต่างกันไป ดังนั้นถ้าอยากให้แฟนสาวใส่นาฬิกาแล้วสวยโดดเด่นมากขึ้น หนุ่ม ๆ ก็ต้องเลือกสีนาฬิกาให้เหมาะ คือสาวผิวสีน้ำผึ้งจะเหมาะกับนาฬิกาสีน้ำตาลอมแดง สีชมพูหม่น สีฟ้าอมเขียว และสีชมพูอมส้ม สาวผิวแทน เหมาะกับนาฬิกาโทนสีกลาง ๆ อย่างสีน้ำตาล สีม่วง สีเขียวเข้ม และสีเทา เพราะจะช่วยให้สีผิวของแฟนสาวสว่างขึ้น สาวผิวขาวอมชมพูและขาวเหลือง ใส่นาฬิกาโทนสีอ่อนอย่างสีขาว สีโกโก้อ่อน สีฟ้าอ่อน และสีทอง ผิวจะดูมีออร่ากว่าเดิม ส่วนสาวผิวขาวซีดนั้น หนุ่ม ๆ ต้องเลือกนาฬิกาสีเข้มอย่างสีน้ำเงินเข้ม สีน้ำตาลไหม้ และสีเหลืองอมน้ำตาล ผิวของแฟนสาวจะได้มาดูซีดจนเกินไป

แบบนาฬิกาที่ใช่
แฟนสาวของหนุ่ม ๆ เป็นสาวสไตล์ไหน ชอบแต่งตัวแนววินเทจหรือแต่งตัวสวยเปรี้ยวทันสมัย ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบความคลาสสิกมากเป็นพิเศษก็ต้องเลือกนาฬิกาแบบอะนาล็อกที่เป็นเข็มให้แล้วละ แต่ถ้าเธอเป็นสาวทันสมัยปราดเปรียวที่ชอบความรวดเร็วก็ต้องเลือกแบบดิจิตอลให้แทน
เข้ากับวัย
แฟนของหนุ่ม ๆ นั้นเด็กกว่าหรือวัยเดียวกัน เป็นสาวนักศึกษาหรือวัยทำงาน เพราะถ้าหากเป็นนักศึกษาก็ต้องเลือกนาฬิกาสวยทันสมัย สีสดใส และมาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลายสักหน่อยจึงจะสมวัยและใช้งานคุ้มค่า แล้วถ้าหากเธออยู่ในวัยทำงานก็ให้เลือกดีไซน์เรียบหรูที่ดูมีระดับสักนิด จะได้เข้ากับวัยและเสริมบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือ มีภูมิฐานมากยิ่งขึ้น
แบรนด์ในดวงใจ
สาวบางคนจะมีแบรนด์นาฬิกาในดวงใจหรือแบรนด์ที่ชื่นชอบไว้อยู่แล้ว หนุ่ม ๆ อาจจะแอบ ๆ ถามก็ได้ แต่ถ้าเธอบอกว่าไม่มีมีแบรนด์ไหนที่ชอบเป็นพิเศษละก็ จัดการเลือกแบบที่เธอชอบมากที่สุดก็พอแล้ว

เป็นไงบ้างกับเคล็ดลับการเลือกซื้อนาฬิกามัดใจแฟนสาว ๆ หนุ่ม ๆ พอมีแนวทางและเลือกเป็นมากขึ้นแล้วใช่ไหม คราวนี้ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวนเกิด ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญคริสต์มาส ของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญในโอกาสไหน ๆ แฟนสาวก็ประทับใจและแฮปปี้อย่างแน่นอน