ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมให้เสียงดังกระหึ่มสมจริงได้อย่างที่ต้องการกับ Edifier ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Edifier ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Edifier Edifier CineSound B3

มีให้เลือกที่ Lazada 9,590 บาท ไปที่ร้านค้า

Edifier ประเทศไทย - ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านเครื่องเสียง

Edifier อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพเรื่องเครื่องเสียงและ Hi Fi ระดับโลก ที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องเสียงในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสเตอริโอ, หูฟัง, ลำโพงบลูทูธ, ลำโพงเคลื่อนที่, Soundbar เป็นต้น ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงอันทรงพลังและสมจริงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก Edifier ได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมส่งถึงมือคุณที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณช้อปในที่เดียว

Edifier ประเทศไทย – พบกับเรื่องราวของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง

Edifier ผู้เชี่ยวชาญในด้านระบบเสียงคุณภาพที่คิดค้นและผลิตสินค้าที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์อันหรูหรานั้นเป็นแบรนด์จากประเทศจีนซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1996 ณ กรุงปักกิ่ง โดยกลุ่มบริษัทผู้รักเสียงเพลงนั่นเอง และด้วย ความหลงใหลในเสียงเพลงและประสบการณ์ด้านเสียงมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำให้ Edifier และเครื่องเสียงของแบรนด์นั้นขึ้นอันดับเป็นอีกแบรนด์ชั้นนำของโลก โดยผลิตภัณฑ์จาก Edifier นั้นถูกออกแบบให้สามารถผลิตเสียงคุณภาพได้อย่างยอดเยี่ยมและยังมีรูปลักษณ์ที่หรูหรา แต่ยังมีราคาที่จับต้องได้สำหรับทุกคน ทุกวันนี้เครื่องเสียงต่าง ๆ ของ Edifier นั้นได้สรรสร้างเสียงคุณภาพให้กับผู้รักในเสียงเพลงในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานที่ร่วมกันสรรสร้างเสียงคุณภาพกว่า 3,000 คนซึ่งได้ผลิตเครื่องเสียงสำหรับใช้ในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า และมัลติมีเดียสำหรับคอมพิวเตอร์กว่า 8 ล้านชิ้นในแต่ละปีเลยทีเดียว

Edifier ประเทศไทย – แรงบันดาลใจในการสรรสร้างเสียงคุณภาพ

แรงบันดาลใจซึ่งใช้เป็นหลักในการสรรสร้างเครื่องเสียงของ Edifier นั้นก็มาจากสถาปัตยกรรม, เฟอร์นิเจอร์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เพราะทุกสิ่งนั้นสามารถสื่อไอเดียความคิดอันหลากหลายออกมาได้ในแบบที่ต่าง ๆ กัน ซึ่งสุดท้ายแล้วจากแรงบันดาลใจเหล่านี้ หมู่นักดีไซน์เครื่องเสียงของ Edifier ก็จะสรรสร้างเครื่องเสียงที่มีความสวยงามที่มีการใช้งานที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติอันสุดยอดจากเทคโนโลยียอดเยี่ยมและล้ำสมัย ได้เป็นเครื่องเสียงที่มีความโดดเด่นและเต็มไปด้วยคุณภาพที่สมบูรณ์แบบอย่างที่คุณกำลังตามหา

การออกแบบและสรรสร้างเครื่องเสียงของ Edifier นั้นมาจากความหลงใหลใน 3 สิ่ง นั่นก็คือ ความหลงใหลในเสียงทรงคุณภาพ, ความหลงใหลในดีไซน์อันสวยงาม และความหลงใหลในคุณภาพอันดีเยี่ยม และนี่แหละคือสิ่งที่คุณจะได้พบในเครื่องเสียงของ Edifier

Edifier ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงคุณภาพ

Edifier นั้นมีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงที่มอบพลังเสียงคุณภาพให้กับคุณในหลากหลายรูปแบบผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ดังนี้

 • ลำโพงไร้สายแบบบลูทูธ
 • Soundbar
 • ลำโพงแบบพกพา
 • ชุดโฮมเธียเตอร์
 • ลำโพง Gaming Gear
 • ลำโพงสำหรับคอมพิวเตอร์
 • นาฬิกาปลุกและวิทยุแบบบลูทูธ
 • หูฟัง

Edifier ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก Edifier

Edifier มีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงคุณภาพมากมายซึ่งได้รับความนิยม และเป็นเครื่องเสียงคุณภาพระดับรางวัลโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

Luna Speakers
ความงดงามที่มาพร้อมกับเสียงทรงพลัง ด้วยลำโพงไร้สายที่ใช้การเชื่อมต่อบลูทูธ มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูหรูหราด้วยพื้นผิวโค้งมน เงางาม ดูดีในทุกมุมมอง นอกจากจะให้เสียงทรงพลังแล้วยังเป็นของประดับตกแต่งบ้านได้ด้วย มาพร้อมกับรีโมตดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ให้คุณเพลิดเพลินกับพลังเสียงอันสุดยอดด้วย 3” full-range bass driver ที่ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมถึง 74 watts RMS นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Digital Signal Processing (DPS) และ Dynamic Range Control (DRP) ที่ให้เสียงสมจริง มีการบิดเบือนน้อยที่สุด แต่ยังให้เสียงดังได้อย่างเต็มอารมณ์
Extreme Connect
ลำโพงพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ มีไมโครโฟนในตัวให้คุณสามารถใช้รับสายโทรศัพท์ผ่านลำโพงได้เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ด้วยบลูทูธ นอกจากนี้ยังรองรับ MicroSD card และ USB audio streaming แค่เสียบเชื่อมต่อก็สามารถอ่านไฟล์และเล่นเพลงได้ทันที ซึ่งพร้อมสแตนด์บายใช้งานได้ตลอดวันยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 1400 mAh มีให้เลือกถึง 3 สีสันสดใส ได้แก่ สีฟ้า, สีเหลืองและสีแดง

  คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องเสียงทรงพลังจาก Edifier ได้ในราคาพิเศษ ทั้งลำโพง, เครื่องเสียงตั้งโต๊ะ, Soundbar, หูฟัง เป็นต้น พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  Edifier รุ่น

  Edifier CineSound

  สินค้าเพิ่มเติมจาก Edifier ไทย

  หูฟัง Edifier เครื่องเสียงคอมพิวเตอร์ Edifier Soundbar Edifier หูฟัง In-Ear ไร้สาย Edifier หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน Edifier หูฟังครอบหู Edifier หูฟัง In-Ear Edifier เครื่องโปรเจคเตอร์ Edifier สายอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ Edifier อุปกรณ์สำนักงาน Edifier HDMI Edifier อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Edifier
  NEW