ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมให้เสียงดังกระหึ่มสมจริงได้อย่างที่ต้องการกับ Edifier ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Edifier ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Edifier รุ่น S360DB ชุดลำโพงมีขยายขนาด 3-7 นิ้ว(150w) bluetooth 4.1 สินค้าใหม่แกะกล่องทุกชิ้นรับรองของแท้100% 10,880 บาท Lazada
Edifier R1855DB Active speaker ลำโพง Bluetooth 5.0 พร้อมแอมป์ในตัว 5,590 บาท Lazada
Edifier T5 Powered Subwoofer Powerful distortion-free bass ซับวูฟเฟอร์ รับประกันศูนย์ 2 ปี 4,600 บาท Lazada
Edifier R1280DBs ลำโพง Active Bluetooth 5.0 3,790 บาท Lazada
Edifier T5 Powered Subwoofer 4,990 บาท Lazada
Edifier TWS1 True Wireless Earbuds Up to 32 Hour Battery Life with Charging Case and Mic Bluetooth v5.0 aptX IPX5 Splash & Sweatproof Easy Pairing หูฟังไร้สาย by dinosaur park 1,099 บาท Lazada
Edifier ลำโพง 2.0 ลำโพงคอม เสียงดี กำลังขับ 70Watts R1855DB Bookshelf Speakers Bluetooth 4.1 OpticalCoaxialRCA รับประกัน 2 Year 5,990 บาท Lazada
Edifier R1700BTs Active speaker ลำโพง Bluetooth 5.0 4,790 บาท Lazada
Edifier S350DB Active Speakers 2.1 ( สีนำ้ตาล ) 8,559 บาท Lazada
Edifier S360DB Bluetooth Speaker 150w. รับประกันศูนย์ 2ปี 12,500 บาท Lazada

Edifier ประเทศไทย - ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านเครื่องเสียง

Edifier อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพเรื่องเครื่องเสียงและ Hi Fi ระดับโลก ที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องเสียงในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสเตอริโอ, หูฟัง, ลำโพงบลูทูธ, ลำโพงเคลื่อนที่, Soundbar เป็นต้น ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงอันทรงพลังและสมจริงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก Edifier ได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมส่งถึงมือคุณที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณช้อปในที่เดียว

Edifier ประเทศไทย – พบกับเรื่องราวของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง

Edifier ผู้เชี่ยวชาญในด้านระบบเสียงคุณภาพที่คิดค้นและผลิตสินค้าที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์อันหรูหรานั้นเป็นแบรนด์จากประเทศจีนซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1996 ณ กรุงปักกิ่ง โดยกลุ่มบริษัทผู้รักเสียงเพลงนั่นเอง และด้วย ความหลงใหลในเสียงเพลงและประสบการณ์ด้านเสียงมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำให้ Edifier และเครื่องเสียงของแบรนด์นั้นขึ้นอันดับเป็นอีกแบรนด์ชั้นนำของโลก โดยผลิตภัณฑ์จาก Edifier นั้นถูกออกแบบให้สามารถผลิตเสียงคุณภาพได้อย่างยอดเยี่ยมและยังมีรูปลักษณ์ที่หรูหรา แต่ยังมีราคาที่จับต้องได้สำหรับทุกคน ทุกวันนี้เครื่องเสียงต่าง ๆ ของ Edifier นั้นได้สรรสร้างเสียงคุณภาพให้กับผู้รักในเสียงเพลงในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานที่ร่วมกันสรรสร้างเสียงคุณภาพกว่า 3,000 คนซึ่งได้ผลิตเครื่องเสียงสำหรับใช้ในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า และมัลติมีเดียสำหรับคอมพิวเตอร์กว่า 8 ล้านชิ้นในแต่ละปีเลยทีเดียว

Edifier ประเทศไทย – แรงบันดาลใจในการสรรสร้างเสียงคุณภาพ

แรงบันดาลใจซึ่งใช้เป็นหลักในการสรรสร้างเครื่องเสียงของ Edifier นั้นก็มาจากสถาปัตยกรรม, เฟอร์นิเจอร์, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เพราะทุกสิ่งนั้นสามารถสื่อไอเดียความคิดอันหลากหลายออกมาได้ในแบบที่ต่าง ๆ กัน ซึ่งสุดท้ายแล้วจากแรงบันดาลใจเหล่านี้ หมู่นักดีไซน์เครื่องเสียงของ Edifier ก็จะสรรสร้างเครื่องเสียงที่มีความสวยงามที่มีการใช้งานที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติอันสุดยอดจากเทคโนโลยียอดเยี่ยมและล้ำสมัย ได้เป็นเครื่องเสียงที่มีความโดดเด่นและเต็มไปด้วยคุณภาพที่สมบูรณ์แบบอย่างที่คุณกำลังตามหา

การออกแบบและสรรสร้างเครื่องเสียงของ Edifier นั้นมาจากความหลงใหลใน 3 สิ่ง นั่นก็คือ ความหลงใหลในเสียงทรงคุณภาพ, ความหลงใหลในดีไซน์อันสวยงาม และความหลงใหลในคุณภาพอันดีเยี่ยม และนี่แหละคือสิ่งที่คุณจะได้พบในเครื่องเสียงของ Edifier

Edifier ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงคุณภาพ

Edifier นั้นมีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงที่มอบพลังเสียงคุณภาพให้กับคุณในหลากหลายรูปแบบผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ดังนี้

 • ลำโพงไร้สายแบบบลูทูธ
 • Soundbar
 • ลำโพงแบบพกพา
 • ชุดโฮมเธียเตอร์
 • ลำโพง Gaming Gear
 • ลำโพงสำหรับคอมพิวเตอร์
 • นาฬิกาปลุกและวิทยุแบบบลูทูธ
 • หูฟัง

Edifier ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก Edifier

Edifier มีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงคุณภาพมากมายซึ่งได้รับความนิยม และเป็นเครื่องเสียงคุณภาพระดับรางวัลโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

Luna Speakers
ความงดงามที่มาพร้อมกับเสียงทรงพลัง ด้วยลำโพงไร้สายที่ใช้การเชื่อมต่อบลูทูธ มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูหรูหราด้วยพื้นผิวโค้งมน เงางาม ดูดีในทุกมุมมอง นอกจากจะให้เสียงทรงพลังแล้วยังเป็นของประดับตกแต่งบ้านได้ด้วย มาพร้อมกับรีโมตดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ให้คุณเพลิดเพลินกับพลังเสียงอันสุดยอดด้วย 3” full-range bass driver ที่ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมถึง 74 watts RMS นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Digital Signal Processing (DPS) และ Dynamic Range Control (DRP) ที่ให้เสียงสมจริง มีการบิดเบือนน้อยที่สุด แต่ยังให้เสียงดังได้อย่างเต็มอารมณ์
Extreme Connect
ลำโพงพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ มีไมโครโฟนในตัวให้คุณสามารถใช้รับสายโทรศัพท์ผ่านลำโพงได้เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ด้วยบลูทูธ นอกจากนี้ยังรองรับ MicroSD card และ USB audio streaming แค่เสียบเชื่อมต่อก็สามารถอ่านไฟล์และเล่นเพลงได้ทันที ซึ่งพร้อมสแตนด์บายใช้งานได้ตลอดวันยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 1400 mAh มีให้เลือกถึง 3 สีสันสดใส ได้แก่ สีฟ้า, สีเหลืองและสีแดง

  คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องเสียงทรงพลังจาก Edifier ได้ในราคาพิเศษ ทั้งลำโพง, เครื่องเสียงตั้งโต๊ะ, Soundbar, หูฟัง เป็นต้น พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand

  NEW