Easy ออนไลน์

382 สินค้า

กำลังมองหาเสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยอยู่ใช่หรือไม่ ห้ามมองข้างแบรนด์ดังอย่าง Easy เป็นอันขาด พร้อมเคล็ดลับดี ๆ อีกมากมายที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไปที่ร้านค้า
Easy COOKING : Party
356 บาท
ShopAt24

Easy Cooking : Easy Party Isbn : 9786163271761 ผู้แต่ง : สาวิตตรี สระทองเทียน ผู้แปล : - สำนักพิมพ์ : everyday หน้า/จำนวนเล่ม : 168 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : 4 สีในเล่ม เนื้อหาโดยสังเขป Easy Cooking : Easy Party สนุกกับเมนูอร่อยหลากหลายที่ทำกันเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยในเล่มได้บอกส่วนผสม วิธีทำ เคล็ดลับความอร่อย พร้อมภาพประกอบสี่สีสวยงามของแต่ละเมนูไว้โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดทะเลถาด ปลาหมึกผัดพริกเกลือ หอมแมลงภู่อบใบโหระพา แซลมอนราดซีอิ๊ว กุ้งอบเนยกระเทียม ม็อกเทลทะเล แจ่วฮ้อน ตับหวานตามใจ ชุดสุกี้ครอบครัว ข้าวผัดเนยกระเทียม ปีกไก่ทอดดอกเกลือ กุ้งเทมปุระ หม้อไฟไทย-เกาหลี ข้าวมันไก่หม้อหุงข้าว ปลานึ่งมะนาว ขนมจีนน้ำยาปู เนื้อทอดน้ำปลา ทับทิมกรอบมะพร้าวอ่อน และอื่น ๆ อีกมากมายที่คัดสรรมาไว้อย่างดีแล้วในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารไม่ควรพลาด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Easy Thai Cooking (ฉบับปรับปรุง)
419 บาท
ShopAt24

""สำหรับออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อหลังวันที่ 19 ธันวาคม 2561 จะได้รับสินค้าวันที่ 3 มกราคม 2562 เป็นต้นไป"" เนื้อหาโดยสังเขป Easy Thai Cooking (ฉบับปรับปรุง) รวมเมนูเด็ดอาหารไทยยอดนิยมที่ขายลิขสิทธิ์ได้มากกว่า 3 ประเทศ ทั้งของคาวเเละของหวานไว้มากมาย โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น เส้นจันทน์ผัดปู หมี่กะทิ ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๋ว ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล ผัดไทยกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวหลอด ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ขนมจีนน้ำยาเห็ด ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมา ข้าวตังหน้าตั้ง ตะโก้สาคู วุ้นสังขยา กล้วยบวชชี หม้อแกงเผือก ขนมฟักทอง ทับทิมกรอบ บัวลอยทรงเครื่อง และอื่นๆ อีกมากมายที่คัดสรรมาอย่างดีแล้วในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่านไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้! Easy Thai Cooking (ฉบับปรับปรุง) Isbn : 9786163879318 ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการสำนักพิมพ์อมรินทร์ Cuisine สำนักพิมพ์ : อมรินทร์ Cuisine หน้า/จำนวนเล่ม : 187 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Easy Really English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย
228 บาท
ShopAt24

""สำหรับออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อหลังวันที่ 19 ธันวาคม 2561 จะได้รับสินค้าวันที่ 3 มกราคม 2562 เป็นต้นไป"" เนื้อหาโดยสังเขป Really Easy English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่ายเป็นแบบไหนกันนะ? เราสามารถเขียนข่าวหรือบทความให้มีความยากง่ายตามที่เราต้องการได้ นักเขียนของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์มักจะเขียนข่าวโดยใช้ภาษาระดับสูง เพราะเขาเขียนให้ผู้อ่านซึ่งเป็นเจ้าของภาษาหรือผู้ที่ใช้ภาษาได้ใกล้เคียงกับเจ้าของภาษาอ่าน แต่ในหมวด Learning บนเว็บไซต์ของบางกอกโพสต์ มักจะย่อเรื่องให้สั้นลงและปรับเปลี่ยนให้เป็น ""ข่าวภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย"" สำหรับหนังสือเล่มนี้จะก้าวขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง ข่าวในหนังสือเล่มนี้ถูกตัดทอนให้สั้นลงมาก และส่วนใหญ่ก็ถูกเขียนและเรียบเรียงใหม่ เพื่อให้เหมาะกับผู้เริ่มอ่านข่าวภาษาอังกฤษ ขณะเดียวกันคำศัพท์สำคัญจากข่าวต้นฉบับก็ยังถูกใช้อยู่ แต่โดยรวมแล้วหนังสือเล่มนี้อ่านง่าย สนุก และเต็มไปด้วยสาระสำคัญมากมายที่จะช่วยให้คุณเข้าใจข่าวภาษาอังกฤษมากขึ้น อันดับแรกหนังสือเล่มนี้มีภาพถ่ายที่น่าสนใจจำนวนมาก ซึ่งถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์เอง อย่างที่สองคือข่าวทุกเรื่องที่คุณได้อ่าน จะมีชี้แจงคำศัพท์ภาษาอังกฤษพร้อมคำแปลภาษาไทยไว้อย่างชัดเจน รวมทั้งมีแบบฝึกหัดสั้นๆ ที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้และจดจำได้อีกด้วย สุดท้ายคือคุณจะสามารถฟังเสียงอ่านข่าวในหนังสือเล่มนี้ได้ ทำให้คุณเข้าใจและจดจำข่าวต่างๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก การจะเก่งภาษาอังกฤษได้นั้น จำเป็นต้องหมั่นฝึกฝนให้มากกว่าการท่องจำในตำรา ยิ่งได้ใช้ในชีวิตประจำวันมากเท่าไร ผู้ที่เรียนรู้ภาษาจะยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น ดังนั้นการใช้สิ่งที่อยู่รอบตัวเป็นแบบฝึกหัดเพื่อฝึกฝนภาษาก็เป็นเรื่องง่ายที่สุด ทั้งผ่านภาพยนตร์ เพลง หรือการอ่านผ่านสื่อต่างๆ ทางโซเชียลมีเดีย ทว่าแหล่งที่รวบรวมความรู้ที่มีความหลากหลายของทั้งระดับภาษาและเรื่องราวซึ่งมากที่สุดนั้น คงหนีไม่พ้นข่าวสารที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ ""ข่าวสาร"" นับเป็นคลังความรู้ขนาดใหญ่ใกล้ตัว ที่ผู้ฝึกฝนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยสร้างความคุ้นเคยกับภาษา ช่วยให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำทุกวัน แต่อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า แม้ข่าวสารจะเป็นคลังความรู้ใกล้ตัว แต่มีระดับภาษาที่ใช้แตกต่างกันไป ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ภาษาเขียนที่ทำให้ผู้ศึกษาภาษาอังกฤษในระยะเริ่มต้นนั้นเข้าใจได้ยาก อาจจะสร้างความลำบากในการเรียนรู้ได้เช่นกัน เพราะตระหนักถึงเรื่องนี้ ผู้เขียนและสำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ จึงได้จัดทำหนังสือ ""Really Easy English News"" ขึ้นมา เพื่อจะให้ผู้ที่กำลังฝึกฝนภาษาอังกฤษ ได้ใช้เป็นบันไดเริ่มต้นในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านข่าวสาร เพราะหนังสือเล่มนี้ผู้เขียนได้หยิบข่าวสารที่มีเนื้อหาน่าสนใจมาเขียนใหม่ด้วยภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย ใช้คำศัพท์ไม่ซับซ้อน พร้อมอธิบายคำศัพท์อย่างละเอียด ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่สนใจศึกษาภาษาอังกฤษได้เข้าใจ และมีกำลังใจในการฝึกฝนต่อไป Really Easy English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย Isbn : 9789742283728 ผู้แต่ง : Terry Leland Fredrickson ผู้แปล : อรรครัตน์ กะตากูล สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊กส์ หน้า/จำนวนเล่ม : 144 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ขาวดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Easy Quick & อร่อยง่ายๆ ไม่ง้อครัว
203 บาท
ShopAt24

""สำหรับออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อหลังวันที่ 19 ธันวาคม 2561 จะได้รับสินค้าวันที่ 3 มกราคม 2562 เป็นต้นไป"" เนื้อหาโดยสังเขป Quick & Easy อร่อยง่ายๆ ไม่ง้อครัว ""Quick & Easy อร่อยง่ายๆ ไม่ง้อครัว"" เล่มนี้ ได้รวบรวมเมนูอาหารง่ายๆ มากกว่า 40 เมนู ประกอบไปด้วยเมนูจานเดียวอย่างไข่กระทะ ข้าวผัดน้ำพริกไข่เค็ม บะหมี่ผัดพริกแห้งเบคอน ข้าวผัดเบคอนอบชีส หรือจะเป็นยำรสจัด อาทิ ยำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พล่าปลาทูน่า ไปจนถึงอาหารว่างอย่างมินิพิซว่า ขนมปังพันไส้กรอก ปาท่องโก๋ทอด ไข่ม้วนแฮม ก็ทำได้เช่นกัน เพียงแค่คุณมีกระทะไฟฟ้าเพียงใบเดียว ไม่ว่าจะอยู่ในหอพัก บ้าน คอนโด หรืออพาร์ตเม้นต์ ก็สามารถดัดแปลงเป็นอุปกรณ์ทำอาหารได้สารพัดเมนูอย่างที่นำเสนอไว้ในหนังสือเล่มนี้ สารบัญ Quick & Easy อร่อยง่ายๆ ไม่ง้อครัว - ไข่กระทะ - ข้าวผัดกระเทียมดอง - มาม่าผัดพริกเผา - บะหมี่หน้าไข่ขลุกขลิก - ข้าวผัดน้ำพริกไข่เค็ม - ข้าวหน้าปลาทูน่า - ข้าวอบกุนเชียง - บะหมี่ผัดพริกแห้งเบคอน - ข้าวผัดเบคอนอบชีส - บะหมี่คลุกไข่ - ฯลฯ Quick & Easy อร่อยง่ายๆ ไม่ง้อครัว Isbn : 9786161811013 ผู้แต่ง : กองบรรณาธิการสำนักพิมพ์อมรินทร์ Cuisine สำนักพิมพ์ : อมรินทร์ Cuisine หน้า/จำนวนเล่ม : 96 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Easy CHINESE ฝึกพูดภาษาจีนได้ง่ายนิดเดียว
113 บาท
ShopAt24

""สำหรับออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อหลังวันที่ 19 ธันวาคม 2561 จะได้รับสินค้าวันที่ 3 มกราคม 2562 เป็นต้นไป"" เนื้อหาโดยสังเขป Easy Chinese ฝึกพูดภาษาจีน ได้ง่ายนิดเดียว ภาษาจีน...กำลังจะกลายเป็นภาษาที่ทรงอิทธิพลของโลก ด้วยเพราะจีนเป็นประเทศที่มีประชากรมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก เป็นทั้งฐานผลิตที่สำคัญของโลก เพราะมีแรงงานที่ราคาไม่สูง และเป็นแหล่งค้าขายที่สำคัญ เพราะหากเปิดการขายหรือทำธุรกิจกับจีนได้แล้ว และด้วยจีนสื่อสารด้วยภาษาของตัวเอง แม้กระทั่งประเทศมหาอำนาจหลายประเทศในโลกที่อยากจะติดต่อทำธุรกิจกับจีน ก็ยังต้องใช้ภาษาจีนในการสื่อสาร ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ เป็นหนังสือที่รวบรวมประโยคสนทนาในชีวิตประจำวันที่สามารถนำมาใช้ในการสื่อสารกับคนจีนได้อย่างรวดเร็ว สำหรับผู้อ่านที่สนใจอยากจะพูดภาษาจีนได้ หรือผู้ที่เรียนภาษาจีนอยู่แล้วอยากจะศึกษาเพิ่มเติมในส่วนของสำนวนภาษาที่ถูกต้อง ก็สามารถเรียนรู้ได้จาก ""Easy Chinese ฝึกพูดภาษาจีนได้ง่ายนิดเดียว"" เล่มนี้เลยค่ะ สารบัญ Easy Chinese ฝึกพูดภาษาจีน ได้ง่ายนิดเดียว แค่..เท่านั้น ขอ/ขอซี้อ ถ้าอย่างนั้น.. ไม่ค่อย.. มีทั้ง..และ.. ไม่มี..แม้แต่..เดียว ทนไม่ไหว ห้าม คงจะดี ถ้า..คงจะดี ลอง.. เตรียม อยากได้.. ต้องการ.. ช่วย..ได้ไหม Easy Chinese ฝึกพูดภาษาจีน ได้ง่ายนิดเดียว Isbn : 9786162758546 ผู้แต่ง : นีน่า กัว ผู้แปล : - สำนักพิมพ์ : Book Caff หน้า/จำนวนเล่ม : 240 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ขาวดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Easy & Yummy
220 บาท
ShopAt24

""สำหรับออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อหลังวันที่ 19 ธันวาคม 2561 จะได้รับสินค้าวันที่ 3 มกราคม 2562 เป็นต้นไป"" เนื้อหาโดยสังเขป Easy & Yummy รวม 30 เมนู ที่ทำง่าย อร่อย และแสนสนุก จากคุณ ""อุ้ม นพรรต"" เจ้าของเพจ My name is napat ที่มียอดไลค์กว่าสี่แสนคน สำหรับใครที่กำลังมองหาเมนูอร่อยทำง่ายสำหรับเป็นอาหารเช้าหรืออาหารว่าง หรือทำอาหารหน้าตาน่ารักเหมาะสำหรับเด็กๆ เล่มนี้จะตอบโจทย์คุณได้ครบทุกอย่าง ผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมด้วยการทำอาหาร หรือผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร หนังสือเล่มนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เวลามีใครถามถึงแรงบันดาลใจในการทำอาหาร ทีแรกก็นึกไม่ออกว่าเกิดจากอะไร แต่ตอนนี้อุ้มรู้แล้วว่ามีจุดเริ่มต้นจากการมองสิ่งรอบตัวต่างๆ รวมไปถึงภาพจากอินเทอร์เน็ตที่ถ้ามองแล้วรู้สึกว่าทำได้ก็จะลงมือทำทันที อาจมีบางคนรู้สึกว่าส่วนผสมที่อุ้มใช้ค่อนข้างเหมือนกันหลายเมนู ถ้าเป็นแบบนี้จะง่ายหรือน่าเบื่อเกินไปหรือเปล่า ซึ่งอุ้มอยากบอกว่า นี่เป็นความตั้งใจที่จะใช้ส่วนผสมซึ่งมีติดบ้านเพียงไม่กี่อย่าง เช่น ชีส ขนมปัง ไข่ แฮม ไส้กรอก หรือผักต่างๆ แม้จะดูเหมือนซ้ำกันไปมา แต่ถ้ามีไอเดียดีๆ ก็สามารถทำเป็นเมนูได้หลากหลายแบบไม่น่าเชื่อ หรือถ้ายังรู้สึกว่าเมนูในเล่มนี้ง่ายเกินไป ก็อยากให้ลองถามตัวเองว่า เราได้เคยลงมือทำเมนูง่ายๆ เหล่านี้ แล้วหรือยัง ถ้ายังไม่เคยก็ไม่อยากให้มองข้ามไป เพราะหลายเมนูอร่อยกว่าที่คิดจริงๆ แถมพอทำแล้วมีคนชมว่าอร่อยก็ยิ่งมีความสุขขึ้นไปอีก โดยเฉพาะคำชมจากคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อนๆ หรือครอบครัว ซึ่งทั้งหมดนี้แหละคือแรงบันดาลใจที่ทำให้อุ้มอยากทำเมนูใหม่ต่อไปอีกเรื่อยๆ แบบไม่มีที่สิ้นสุด สารบัญ Easy & Yummy - แซนด์วิชไข่ม้วน - โทสต์อะโวคาโด - เบอร์เกอร์ไข่เจ๊ะเอ๋ - โดนัทซาลามี - พิซซ่ามะเขือม่วง - My Rose - บะหมี่อินเตอร์หมู่ซ่อนชีส - ข้าวผัดแหนม - ไข่ม้วนแป้งตอร์ตีญ่า Easy & Yummy Isbn : 9786161812799 ผู้แต่ง : นพรรต นพปศักดิ์ (อุ้ม) สำนักพิมพ์ : อมรินทร์ Cuisine หน้า/จำนวนเล่ม : 80 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม รีวิวโดยนักเขียน หนังสืออาหารเป็นสิ่งที่อุ้มคิดและอยากทำมาสักพักหนึ่งแล้ว หลังจากที่มีการติดต่อเข้ามาจากสำนักพิมพ์ Amarin Cuisine เลยตัดสินใจทำเพราะอยากเก็บบันทึกไว้เหมือนเป็นสมุดจดหรือไดอะรี่ที่เก็บความทรงจำ ว่าครั้งหนึ่งอุ้มเคยเป็นคนที่ทุกคนรู้จักโดยผ่านการถ่ายทอดเมนูอาหารลงอินเทอร์เน็ต เพราะสำหรับเพจ My name is napat อุ้มไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีคนติดตามเยอะขนาดนี้ระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งปี กับจำนวนคนติดตามที่มากมายหลายแสนคน มันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์เหลือเชื่อมากๆ #อุ้ม-นพรรต นพปศักดิ์ รีวิวโดยสำนักพิมพ์ ทุกเมนูใน Easy & Yummy ทำขึ้นจากส่วนผสมเพียงไม่กี่อย่าง แถมหลายเมนูยังอร่อยมากจนทีมงานติดใจ เพราะบางเมนูก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะทำได้ง่ายและอร่อยขนาดนี้ คงต้องขอยกเครดิตให้กับความช่างคิดและความชอบทำอาหารของ คุณอุ้ม-นพรรต นักเขียนที่ทั้งสวย เก่ง และน่ารักมากๆ คนนี้ หลายคนที่เปิดอ่านอยู่ อาจเพราะเคยติดตามผลงานของคุณอุ้มทางเพจ My name is napat หรือติดตามทางไอจี aum_napat มาก่อน ถ้าใครที่ไม่เคยติดตามผลงาน แต่กำลังมองหาเมนูอร่อยทำง่ายสำหรับเป็นอาหารเช้าหรืออาหารว่าง ก็ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะเล่มนี้ตอบโจทย์คุณได้ครบทุกอย่าง หรือถ้าใครอยากทำอาหารหน้าตาน่ารักเหมาะสำหรับเด็กๆ หรือทำอาหารหวานแหววเอาใจแฟนหรือทุกคนในครอบครัว เล่มนี้ก็เหมาะมากอีกเช่นกัน #สำนักพิมพ์ Amarin Cuisine

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Easy Bakery by Hand Mixer
266 บาท
ShopAt24

""สำหรับออเดอร์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อหลังวันที่ 19 ธันวาคม 2561 จะได้รับสินค้าวันที่ 3 มกราคม 2562 เป็นต้นไป"" เนื้อหาโดยสังเขป Easy Bakery by Hand Mixer หนังสือ ""Easy Bakery by Hand Mixer"" เล่มนี้ ได้รวบรวมสูตรขนมและเค้กไว้มากกว่า 50 สูตร ที่ทำจากเครื่องตีแป้งชนิดมือจับ (Hand Mixer) ซึ่งมีจุดเด่นที่มีขนาดเล็ก ใช้ง่าย คล่องตัว ทำความสะอาดง่าย จัดเก็บสะดวก แถมราคาไม่สูงนัก ไม่ว่าจะอยู่บ้านหลังโต หรือคอนโดไซส์มินิก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำขนม แถมยังใช้ทำขนมได้หลายชนิดทั้ง โรลเค้ก ชิฟฟ่อนเค้ก เค้กปอนด์ ทาร์ต คุกกี้ และชูครีม นอกจากนี้ยังมีภาพประกอบเป็นฝีมือวาดภาพจากนักเขียน ที่ช่วยให้หนังสือดูน่ารัก และเข้าใจง่ายขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำเบเกอรี่ ไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้! Easy Bakery by Hand Mixer Isbn : 9786161811679 ผู้แต่ง : Hisako Ogita (ฮิซาโกะ โอกิตะ) ผู้แปล : โมริตะ โทมิ สำนักพิมพ์ : อมรินทร์ Cuisine หน้า/จำนวนเล่ม : 136 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : คละสี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Easy ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
แคนเมค อายไลเนอร์ Quick สี 01 Black 250 บาท Big C
topik 2 คู่มือเตรียมสอบวัดระดับภาษาเกาหลี 255 บาท ShopAt24
COOKING : Party 356 บาท ShopAt24
Thai Cooking (ฉบับปรับปรุง) 419 บาท ShopAt24
Mei Linda Pretty Brow Tattoo 10g #02 Dark Brown 185 บาท Konvy
Really English News ข่าวภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย 228 บาท ShopAt24
Quick & อร่อยง่ายๆ ไม่ง้อครัว 203 บาท ShopAt24
เก่งเกาหลีกับ Korean 143 บาท ShopAt24
CARE 3L M BASE D INTERIOR PAINT 489 บาท Homepro
CARE 3L SG BASE D INTERIOR PAINT 499 บาท Homepro
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกซื้อเครื่องแต่งกายแฟชั่นมากมายจาก Easy

มาทำให้การดำเนินชีวิตราบรื่นกว่าเดิมด้วยการสวมเสื้อผ้าตามราศีเกิดกันเถอะ

เพราะเรื่องดวงชะตาราศี หรือการดูดวงถือเป็นเรื่องราวที่คนไทยให้ความเคารพเชื่อถือมานาน เราจึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับราศีเกิด มาให้คุณลองพิจารณากันดังนี้

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบการวางแผนการในชีวิต สีเสื้อที่เข้ากับชาวราศีนี้คือสีน้ำตาลช็อกโกแลต ที่เสริมให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุด
ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 18 ก.พ.) เป็นบุคคลที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง โทนสีเสื้อที่เข้ากับชาวราศีนี้คือ สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ซึ่งเป็นสีที่สามารถเสริมความหนักแน่นในชีวิตได้ดี
ราศีมีน (19 ก.พ. -19 มี.ค.) เป็นบุคคลที่มีจินตนาการและแนวคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ สีเสื้อที่ถูกโฉลกกับชาวราศีนี้คือ บลอนด์ประกายทอง ที่ช่วยเสริมให้ความคิดดี ๆ ใหม่ ๆ ไหลเข้ามาให้หัวได้ง่ายขึ้น
ราศีเมษ (20 มี.ค. – 20 เม.ย.) เป็นบุคคลที่มีโลกส่วนตัวสูง สีที่เข้าได้อย่างลงตัวคือสีบลอนด์ประกายแดง ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงินและความมั่งคั่งได้ แถมการทำงานก็จะราบรื่นขึ้นอีกด้วย
ราศีพฤษภ (21 เม.ย. -21 พ.ค.) เป็นราศีทีมีความนุ่มนวลและอ่อนหวานในตนเอง เฉดสีที่เข้ากับชาวราศีนี้คือ น้ำตาลอ่อนธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมให้คุณเป็นที่รักของคนอื่นได้ง่ายขึ้น
ราศีเมถุน (22 พ.ค. -21 มิ.ย) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต เบื่อความจำเจ โทนสีที่เข้ากับราศีนี้คือ บลอนด์สว่างพิเศษเหลือบเทา ซึ่งเป็นโทนสีที่เรียกความมั่นคงและชี้ให้คุณเดินในเส้นทางที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น
ราศีกรกฏ (22 มิ.ย. -23 ก.ค.) เป็นบุคคลที่สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นได้เสมอ โทนสีที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ น้ำตาลคอปเปอร์ ซึ่งเป็นน้ำตาลเข้มประกายแดงที่ช่วยเสริมเรื่องความรักได้อย่างลงตัว
ราศีสิงห์ (24 ก.ค. – 23 ส.ค.) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบการเข้าสังคม และเพราะเป็นคนแน่วแน่จึงมีภาระหนักที่แบกอยู่บนบ่าเสมอ เฉดสีที่เหมาะกับราศีนี้คือ บลอนด์ช็อกโกแลตหม่นทองแดง ที่ช่วยให้ภาระที่แบกไว้ทุเลาลงได้บ้าง สามารถลดปัญหาและอุปสรรคแห่งความวุ่นวายได้มาก
ราศีกันย์ (24 ส.ค. -23 ก.ย) เป็นบุคคลที่มีความเจ้าระเบียบ และชอบอะไรที่ต้องดีที่สุดเสมอ สีที่เข้ากับราศีนี้คือสีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง ที่ช่วยให้พ้นจากอุปสรรคอย่างง่ายดายแถมยังเสริมโชคลาภได้ในตนเอง
ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) เป็นบุคคลที่มีความแน่วแน่และมั่นคงในตนเอง โทนสีที่เสริมให้ชาวราศีนี้มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นคือ บลอนด์อ่อนมากประกายหม่น ซึ่งเป็นสีที่จุดประกายความงามที่เปล่งไปด้วยความสามารถอย่างลงตัว
ราศีพิจิก (24 ต.ค. -22 พ.ย.) เป็นบุคคลที่มีโลกส่วนตัวสูง และเป็นนักเก็บความลับตัวยง สีที่ช่วยเสริมให้ชาวราศีนี้ดำเนินชีวิตไปได้ดีขึ้นคือ น้ำตาลมะฮอกกะนีเชอร์รี่ ที่ช่วยเรื่องการปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายได้
ราศีธนู (23 พ.ย. - 21 ธ.ค.) เป็นบุคคลมีมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอดเวลา เฉดสีที่ช่วยเสริมให้ชาวราศีนี้แคล้วคลาดภัยอันตรายจากการมองโลกในแง่ดีเกินไปคือสี น้ำตาลทอง

  บอกลาคราบสกปรกด้วยเคล็ดลับมากมายที่คุณต้องลอง

  เชื่อว่าหลายคนต้องตัดใจหย่อนเสื้อตัวโปรดลงถังเพียงเพราะคราบสกปรกที่ซักเท่าไหร่ก็ไม่ออกสักที โดยเฉพาะคราบเหลืองบนเสื้อผ้า ซึ่งเกิดจากคราบเหงื่อไคลที่สะสมจนเป็นเชื้อแบคทีเรียฝังแน่น หากซักด้วยวิธีปกติรับรองไม่มีทางออกแน่นอน จึงต้องใช้เทคนิคเด็ดที่เรารวบรวมมาให้คุณ ซึ่งนอกจากคราบเหลืองจะออกแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับคราบเจ้าปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายบนเครื่องแต่งกายตัวโปรดของคุณอีกด้วย

  น้ำมะนาว คือผักสวนครัวที่มีวิตามินซีสูงและฤทธิ์กัดกร่อนสูง หากใครที่เกรงว่าการขจัดคราบด้วยสารเคมีจะทำให้เนื้อผ้าเสีย ให้เปลี่ยนมาใช้ของจากธรรมชาติอย่างมะนาวได้เลย เริ่มจากผสมน้ำเปล่ากับน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน
  น้ำส้มสายชู เป็นไอเท็มที่มีฤทธิ์ในการกัดกร่อนสูง แต่มีราคาถูก แถมยังเป็นไอเท็มที่ทุกบ้านต้องมีติดครัวไว้อยู่แล้ว ซึ่งสามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องมือและเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้หลายชนิด สำหรับเสื้อผ้านั้น เพียงผสมน้ำส้มสายชู 2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำเปล่า 1 ถ้วยตวง จากนั้นป้ายลงบนคราบสกปรกทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนนำไปซักตามวิธีปกติ เท่านี้ก็ได้เสื้อตัวโปรดที่ใหม่เอี่ยมกว่าเดิมกลับมาแล้ว
  แชมพูหรือน้ำยาล้างจาน ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและถ้วยจานแล้ว ยังสามารถป้ายคราบเหลืองฝังแน่นบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย เพียงป้ายทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนนำไปซักตามปกติเท่านั้น
  ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ หรือน้ำยาล้างแผลที่เรารู้จักกันดี เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคสูง คราบเหงื่อไคลบนเสื้อผ้าจึงกลายเป็นเรื่องเด็ก ๆ ไปเลย แต่สามารถใช้ได้กับเสื้อสีขาวเท่านั้น เพราะหากใช้บนเสื้อสีอาจทำให้เสื้อเป็นด่างได้ วิธีใช้เพียงป้ายบนคราบหนักแล้วทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นซักตามปกติ
  แอมโมเนีย นอกจากจะช่วยคลายอาการมึนศีรษะ คลื่นไส้อาเจียนแล้ว ยังขจัดคราบเหลืองฝังแน่นได้ดีอีกด้วย เพียงนำแอมโมเนียมาผสมน้ำเปล่าในอัตราส่วนที่เท่ากันแล้วป้ายลงบนผ้าก่อนนำไปซัก ห้ามแช่ผ้าทิ้งไว้เพราะอาจทำให้เสื้อเป็นด่างได้