ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อแว่นกันแดด Eagle Eyes ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา EAGLE EYES ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
EAGLE EYES TV Direct แว่นกันแดด รุ่น AVIATOR FOLD-UP GOLD STAINLESS STEEL MODEL 1 สีน้ำตาลอมส้ม ทอง 1,690 บาท LazMall by Lazada
EAGLE EYES TV Direct รุ่น Pro-Master GS-3 Model 1 ทรง SPORT น้ำตาล น้ำตาล 1,890 บาท LazMall by Lazada
EAGLE EYES TV Direct รุ่น Risky Fold Up Sunglasses แว่นตากันแดด แถมฟรี Eagle Eyes รุ่น Risky Fold Up Night lite แว่นกลางคืน และ Accessories เหลือง ดำ ขนาดเดียว 1,990 บาท LazMall by Lazada
EAGLE EYES TV Direct Risky Fold Up DT Model 1 Sunglasses แว่นตากันแดด เหลือง ดำ 53 1,690 บาท LazMall by Lazada
EAGLE EYES TV Direct FREEDOM SERIES MODEL 2 แว่นกันแดดเลนส์ โพลาไรซ์ ไทรเลเนียม โกลด์ แถมฟรี กล้องส่องทางไกล BINOCULARS VIVITAR เหลือง ดำ 1,390 บาท LazMall by Lazada
EAGLE EYES EAGLEEYE® ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ รุ่น VIOS 2007 7,999 บาท Lazada
EAGLE EYES [Eagle Eye] Smart Plug wifi ปลั๊กไฟอัจฉริยะ รุ่น EG-FRT-WF001 2 ชิ้น เเถมฟรี !! ปลั๊กไฟยาว 5 เมตร 1,890 บาท Lazada
EAGLE EYES TV Direct Freedom Series Model 2 แว่นกันแดดเลนส์ โพลาไรซ์ ไทรเลเนียม โกลด์ เหลือง ทอง ขนาดเดียว 1,290 บาท LazMall by Lazada
EAGLE EYES CIVIC 2004 2005 ES ตาเหยี่ยว ไฟหน้า โปรเจคเตอร์ โคมดำแก้มส้ม By Eagle eye 6,500 บาท Lazada
EAGLE EYES EAGLEEYE® ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ รุ่น VIGO CHAMP 9,300 บาท Lazada

Eagle Eyes ประเทศไทย – ทำไมแว่นกันแดดจึงจำเป็นนักกับสายตาของเรา

แว่นกันแดด ไอเท็มที่ทุกคนต่างก็ต้องมีติดกระเป๋า ติดตู้เสื้อผ้าไว้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยถนอมสายตาซึ่งได้รับการออกแบบให้ช่วยป้องกันสายตาจากอันตรายที่มากับแสงอาทิตย์และแสงพลังงานสูง (HEV) เป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน แต่เคยรู้กันไหมว่าแว่นกันแดดนั้นมีความเป็นมาอย่างไร

แว่นกันแดดนั้นมีต้นกำเนิดเริ่มแรกมากจากจักรพรรดินีโร แห่งอาณาจักรโรมันซึ่งมีความชื่นชอบการทอดพระเนตรศึกต่อสู้ระหว่างนักสู้และสิงโตอันเป็นการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนั้น แต่เนื่องจากการต่อสู้ดังกล่าวเป็นการจัดกลางแจ้ง ดังนั้นเพื่อป้องกันดวงตาจากแสงพระอาทิตย์ พระองค์จึงทอดพระเนตรการต่อสู้นี้ผ่านอัญมณีที่เจียระไนให้คล้ายมรกตนั่นเอง แต่การเริ่มใช้แว่นกันแดดอย่างจริงจังนั้นเริ่มใช้กันเป็นครั้งแรกในประเทศจีนเมื่อประมาณคริสต์ศตวรรษที่ 12 โดยกระจกเลนส์ของแว่นจะมีลักษณะแบนเหมือนกับกระจกหน้าต่าง ทำจากแร่ควอตซ์หรือหินเขี้ยวหนุมานสีเขม่า มีคุณสมบัติช่วยป้องกันดวงตาจากแสงอาทิตย์ได้ จากนั้นเป็นต้นมา แว่นกันแดดก็ได้มีวิวัฒนาการเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ อย่างในช่วงกลางศตวรรษที่ 18 นายเจมส์ อีสคัฟ ชาวอังกฤษได้ย้อมสีเลนส์ของแว่นตาเป็นสีฟ้าและสีเขียวเพื่อป้องกันสายตาจากการมองแสงอาทิตย์โดยตรง

แล้วทำไมถึงต้องสวมใส่แว่นกันแดด นั่นก็เป็นเพราะว่าแว่นกันแดดสามารถป้องกันการทำลายดวงตาจากฝุ่นละอองและแสงแดดอันเป็นต้นเหตุของการเสื่อสภาพของดวงตา ไม่ว่าจะเป็นต้อกระจก ต้อเนื้อ และการทำลายจอประสาทตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดด ซึ่งประกอบด้วยรังสี UVA และ UVB เป็นพลังงานที่ทำให้เกิดกระบวนการความร้อนกลายเป็นปฏิกิริยาเคมีในเนื้อเยื่อตา สามารถก่อความเสียหายแบบถาวรกับดวงตาได้ แว่นกันแดดจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเป็นเกราะป้องกันดวงตาของคุณนั่นเอง

แว่นกันแดดมีกี่ประเภทกันนะ

ก่อนจะเลือกซื้อแว่นกันแดดมาสวมใส่เท่ ๆ พร้อมปกป้องสายตาจากแสงแดดที่อาจทำร้ายดวงตาได้นั้น คุณควรจะรู้จักรูปแบบประเภทที่สำคัญของแว่นกันแดดเสียก่อน โดยสามารถแบ่งประเภทหลัก ๆ โดยดูจากเลนส์ที่ช่วยในการกรองแสงให้กับสายตา ดังนี้

เลนส์ที่สามารถกรองรังสีได้
เป็นเลนส์พลาสติกหรือเลนส์แก้วจะสามารถกรองรังสี UV ได้บางส่วน แต่อันที่จริงแล้วก็ยังไม่เพียงพอในการปกป้องดวงตาของคุณได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นเมื่อจะเลือกซื้อแว่นกันแดดแล้ว ควรเลือกซื้อแว่นกันแดดที่มีการเติมสารเคมีช่วยดูดซับรังสีไว้ในเนื้อเลนส์หรือฉาบไว้ที่ผิวเลนส์ ซึ่งบางรุ่นก็อาจมีการระบุว่าสามารถกรองรังสี UV ได้ถึงขนาดความยาวคลื่น 400 นาโนเมตร แสดงว่าสามารถกรองรังสีได้เต็ม 100% นั่นเอง
เลนส์โพลาไรซ์ (Polarized Lens)
เป็นเลนส์กันแดดที่สามารถตัดแสงสะท้อนจากผิวน้ำหรือถนนได้ เมื่อขับรถหรือเล่นกีฬากลางแจ้งก็จะทำให้รู้สึกสบายตา แต่เลนส์ชนิดนี้จะไม่สามารถกรองแสงรังสี UV ได้ แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีเลนส์แว่นกันแดดหลากหลายรุ่นที่เคลือบสารเคมีซึ่งช่วยในการดูดซับรังสี UV เอาไว้ด้วยเช่นกัน
เลนส์เปลี่ยนสี (Photochromic Glasses)
เลนส์แบบนี้จะสามารถเปลี่ยนสีได้อัตโนมัติเมื่อต้องเจอกับรังสี UV และจะมีความเข้มของสีเลนส์ตามระดับความเข้มของรังสี UV

   เลือกซื้อแว่นกันแดดอย่างไรจึงจะดีต่อสายตาเรา

   การเลือกซื้อแว่นกันแดดที่มีคุณภาพและถูกต้อง จะสามารถช่วยป้องกันสายตาของคุณจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเมื่อจะเลือกซื้อแว่นกันแดด คุณควรดูที่ฉลาก CE ซึ่งกำกับอยู่ที่แว่นกันแดดนั้น ๆ ว่าสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้หรือไม่ แว่นที่มีคุณภาพจะต้องผ่านการทดสอบรังสี UV ที่มีความเข้มระดับ 400 นาโนเมตรขึ้นไป เลนส์สีต่าง ๆ ของแว่นกันแดดก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยเลนส์สีต่าง ๆ นั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนี้

   เลนส์สีเทา เลนส์สีเทาจะช่วยกรองแสงและตัดแสงจ้า ๆ เมื่ออยู่กลางที่แจ้ง เมื่อสวมแล้วไม่ทำให้สีของวัตถุเปลี่ยนแปลง
   เลนส์สีน้ำตาล ทำให้สามารถมองสีของวัตถุและธรรมชาติได้คมชัดขึ้น เพิ่มวิสัยทัศน์ในการมอง เหมาะกับการสวมใส่ขับรถ
   เลนส์สีเขียว ช่วยตัดแสงและกรองแสงได้พอ ๆ กับเลนส์สีเทา ทำให้สบายตา เหมาะกับการสวมใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง
   เลนส์สีเหลือง เลนส์สีนี้จะช่วยเพิ่มแสงและวิสัยทัศน์ให้ดีขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน

    และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาแว่นกันแดดที่มีดีทั้งด้านดีไซน์สวยและประสิทธิภาพในการป้องกันดวงตาได้เป็นอย่างดีแล้วละก็ ลองเข้าไปเลือกซื้อแว่นกันแดด Eagle Eyes สีดำ, แว่นกันแดด Eagle Eyes สีทอง, แว่นกันแดด Eagel Eyes สีส้ม ฯลฯ กันดูสิ แค่เข้าไปที่ iPriceThailand ก็จะได้พบกับสินค้าราคาสุดคุ้มแน่นอน

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    สินค้าเพิ่มเติมจาก EAGLE EYES ไทย

    แว่นกันแดด EAGLE EYES
    NEW