D-Ziner นาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตสำหรับผู้ชายขาลุยตัวจริง มาพร้อมฟังกันล้ำ ๆ ที่คุณสามารถพาไปสมบุกสมบันได้ทุกที่ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาสปอร์ต คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Dziner ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dziner (CLEARANCE SALE สินค้าหลุด QC) D - ZINER นาฬิกาข้อมือแนว SPORT ชาย 2 ระบบ(ANALOG&DIGITAL)กันนํ้า100% สายยาง พร้อมกล่อง 250 บาท Lazada
Dziner Watch กันน้ำ 100% ‼️ 450 บาท Shopee
Dziner นาฬิกาข้อมือชาย D-ZINER 2 ระบบ ขีดสีขาว เรือนดำ สายพลาสติก 460 บาท Lazada
Dziner D-Ziner Watch นาฬิกาข้อมือ 1 ระบบ กันน้ำ 100% ดำ1 590 บาท Lazada
Dziner D - ZINER นาฬิกาข้อมือแนว SPORT ชาย 2 ระบบ(ANALOG&DIGITAL)กันนํ้า100% พร้อมกล่อง 499 บาท Lazada
Dziner D-Ziner Sport Watch นาฬิกาข้อมือผู้ชาย-ผู้หญิงและวัยรุ่นเด็ก ทรงเหลี่ยม สาย Stainless Steel ระบบ ดิจิตอล 590 บาท Lazada
Dziner นาฬิกา D-ZINER ของแท้ 100% รุ่น 8260 พร้อมกล่องกล่องแบรนด์ D-ZINER สาย Polyurethane ใช้ได้ 2 ระบบ ทั้ง Digital และ Quartz ดูวันที่ ตั้งปลุก จับเวลา กันน้ำ 100% 359 บาท Lazada
Dziner นาฬิกา แท้ กันน้ำ 590 บาท Lazada
Dziner นาฬิกาสปอร์ตดิจิตอล SMART D-ziner รุ่น DZ8216 425 บาท Lazada
Dziner ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง นาฬิกาข้อมือชาย D-ZINER รุ่น DZ-8185 ของแท้แถมกล่องเหล็ก ฟรี!!! 460 บาท Lazada

D-Ziner ประเทศไทย – ฟังก์ชันสุดเจ๋งในนาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ต

หนุ่ม ๆ สายลุยที่ชอบกีฬาแอดเวนเจอร์ ชอบทำกิจกรรมเอาต์ดอร์ อย่างเช่น การเดินป่า, ดำน้ำ, เล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม นาฬิกาข้อมือคู่ใจของหนุ่ม ๆ ก็ต้องเป็นนาฬิกาข้อมือที่มีความอึด ทนทาน กันน้ำ กันกระแทก และมีฟังก์ชันสุดไฮเทคที่สามารถใช้งานได้จริง นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับหนุ่มขาลุยแนวนี้ ได้แก่ นาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ต นาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต้องการความคงทนโดยเฉพาะ นาฬิกาข้อมือสปอร์ตนอกจากจะสู้กันที่ดีไซน์เท่ ๆ และความทนทานแล้ว ฟังก์ชันที่หลากหลายก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่หลาย ๆ แบรนด์ให้ความสำคัญ ฟังก์ชันพื้นฐานในนาฬิกาข้อมือสปอร์ตที่ควรมี ได้แก่

ฟังก์ชันการกันน้ำ
นาฬิกาข้อมือสปอร์ตออกแบบมาให้ใช้งานกลางแจ้งอยู่แล้ว ดังนั้นฟังก์ชันพื้นฐานที่นาฬิกาข้อมือทุกเรือนต้องมีก็คือ การกันน้ำ นาฬิกาข้อมือสปอร์ตที่ดีต้องกันน้ำได้ 100% นานอย่างน้อย 30 นาที แห้งเร็วเพราะใช้วัสดุซิลิโคนในการผลิตกรอบและสายนาฬิกา หากคุณเป็นคนชอบว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือเล่นกีฬาทางน้ำเป็นชีวิตจิตใจก็มีนาฬิกาสปอร์ตหลายรุ่นที่ผลลิตออกมาเพื่อใช้สวมตอนดำน้ำโดยเฉพาะ ข้อแตกต่างคือนาฬิกาสปอร์ตสำหรับดำน้ำนั้นมีคุณสมบัติในการกันน้ำลึกได้อย่างน้อย 200 เมตรและกันน้ำได้นานเป็นชั่วโมง
เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ
นาฬิกาข้อมือสปอร์ตส่วนมากมักมาพร้อมเซ็นเซอร์ประเภทต่าง ๆ อาทิ เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ, เซ็นเซอร์วัดระกับความสูง, เซ็นเซอร์วัดความสูงของคลื่น ฯลฯ ตัวเซ็นเซอร์ที่โดดเด่นและใช้งานได้บ่อยก็คือ เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบออกทริปบ่อย ๆ และทำกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ อย่างการเดินป่า ปีนเขา และแคมป์ปิ้ง โดยเฉพาะในต่างประเทศที่บางฤดูอุณหภูมิในเวลากลางวันและกลางคืนแตกต่างกันมาก ตัวเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในนาฬิกาข้อมือสปอร์ตจะช่วยบอกอุณหภูมิขณะนั้นโดยทันทีเพียงยกข้อมือมาดู
แบตเตอรี่อึดทน
แบตเตอรี่ของนาฬิกาสปอร์ตได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนาน แสดงเวลาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ แบตเตอรี่ของนาฬิกาสปอร์ตบางรุ่นสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์จากตัวโซลาร์เซลล์ที่อยู่บนแผงหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งถือเป็นพลังงานบริสุทธิ์ที่หาได้ง่าย ระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ หากเป็นวันที่มีแดดแรงก็สามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น หากวันไหนไม่มีแดดก็สามารถชาร์จกับแสงไฟได้โดยจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที

D-Ziner ประเทศไทย – D-Ziner นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับหนุ่ม ๆ ขาลุย

D-Ziner นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับหนุ่ม ๆ ขาลุยที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทุกส่วนสัด เหมาะกับการใช้งานที่สมบุกสมบัน หน้าปัดผลิตจากกระจกมิเนอรัลที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน แม้ตกจากที่สูง 10 เมตรก็ไม่ส่งผลใด ๆ ต่อหน้าปัดและการทำงานของนาฬิกาข้อมือ สายนาฬิกาผลิตจากซิลิโคน ให้ความกระชับเหมาะมือ แห้งเร็ว ยืดหยุ่น ทำความสะอาดได้ง่าย และมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่มาช่วยอำนวยความสะดวกให้หนุ่ม ๆ อีกมากมาย อาทิ

การจับเวลา
นาฬิกาข้อมือสปอร์ตสามรรถใช้จับเวลาได้ในหน่วยชั่วโมง และยังมีฟังก์ชันการนับเวลาถอยหลัง รวมถึงตั้งปลุกเมื่อถึงเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย
ไฟ LED
หน้าปัดนาฬิกาข้อมือมีไฟ LED ซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถมองเห็นในที่มืดได้ชัดเจน นอกจากนี้ส่วนขีดบอกเวลา เข็มนาฬิกา และตัวเลขบนหน้าปัดยังเรืองแสงได้ในที่มืด ไม่ต้องกังวลเรื่องมองไม่เห็นหน้าปัดตอนกลางคืนอีกต่อไป
รองรับเวลามาตรฐานโลก
ตั้งค่าเวลาได้อัตโนมัติเมื่อเข้าสู่เขตโซนเวลาที่แตกต่างกันอย่างแม่นยำ เพราะนาฬิกาสปอร์ต D-Ziner รองรับเวลามาตรฐานโลกได้มากถึง 31 ไทม์โซน ใน 48 เมืองใหญ่ทั่วโลก เดินทางไปที่ไหนก็รู้เวลาของประเทศนั้นได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งนาฬิกาใหม่ทุกครั้งเหมือนเมื่อก่อน เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณมากขึ้น ไม่พลาดทุกการเดินทางการนัดหมายด้วยนาฬิกาสปอร์ตคู่ใจที่สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำเรือนนี้
NEW