D-Ziner นาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตสำหรับผู้ชายขาลุยตัวจริง มาพร้อมฟังกันล้ำ ๆ ที่คุณสามารถพาไปสมบุกสมบันได้ทุกที่ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาสปอร์ต คลิกที่นี่

ผู้ชาย
ผู้หญิง
Dziner
D-ZINER D - ZINER(ดีไซเนอร์) The Secret Worms Casio ikea_mall Argos_store imakeup ✽Denise✽ nannnieeee tuacsio.timeshop bdhogrjneoa Premium(พรีเมึ่ยม) benz watch Classywatch_88 Miss Naliga
Lazada Shopee
_
สีดำ
สีขาว
สีน้ำเงิน
สีเขียว
สีแดง
สีชมพู
สีส้ม
สีเทา
สีเหลือง
สีทอง

D-Ziner ประเทศไทย – ฟังก์ชันสุดเจ๋งในนาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ต

หนุ่ม ๆ สายลุยที่ชอบกีฬาแอดเวนเจอร์ ชอบทำกิจกรรมเอาต์ดอร์ อย่างเช่น การเดินป่า, ดำน้ำ, เล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม นาฬิกาข้อมือคู่ใจของหนุ่ม ๆ ก็ต้องเป็นนาฬิกาข้อมือที่มีความอึด ทนทาน กันน้ำ กันกระแทก และมีฟังก์ชันสุดไฮเทคที่สามารถใช้งานได้จริง นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับหนุ่มขาลุยแนวนี้ ได้แก่ นาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ต นาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต้องการความคงทนโดยเฉพาะ นาฬิกาข้อมือสปอร์ตนอกจากจะสู้กันที่ดีไซน์เท่ ๆ และความทนทานแล้ว ฟังก์ชันที่หลากหลายก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่หลาย ๆ แบรนด์ให้ความสำคัญ ฟังก์ชันพื้นฐานในนาฬิกาข้อมือสปอร์ตที่ควรมี ได้แก่

ฟังก์ชันการกันน้ำ
นาฬิกาข้อมือสปอร์ตออกแบบมาให้ใช้งานกลางแจ้งอยู่แล้ว ดังนั้นฟังก์ชันพื้นฐานที่นาฬิกาข้อมือทุกเรือนต้องมีก็คือ การกันน้ำ นาฬิกาข้อมือสปอร์ตที่ดีต้องกันน้ำได้ 100% นานอย่างน้อย 30 นาที แห้งเร็วเพราะใช้วัสดุซิลิโคนในการผลิตกรอบและสายนาฬิกา หากคุณเป็นคนชอบว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือเล่นกีฬาทางน้ำเป็นชีวิตจิตใจก็มีนาฬิกาสปอร์ตหลายรุ่นที่ผลลิตออกมาเพื่อใช้สวมตอนดำน้ำโดยเฉพาะ ข้อแตกต่างคือนาฬิกาสปอร์ตสำหรับดำน้ำนั้นมีคุณสมบัติในการกันน้ำลึกได้อย่างน้อย 200 เมตรและกันน้ำได้นานเป็นชั่วโมง
เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ
นาฬิกาข้อมือสปอร์ตส่วนมากมักมาพร้อมเซ็นเซอร์ประเภทต่าง ๆ อาทิ เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ, เซ็นเซอร์วัดระกับความสูง, เซ็นเซอร์วัดความสูงของคลื่น ฯลฯ ตัวเซ็นเซอร์ที่โดดเด่นและใช้งานได้บ่อยก็คือ เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบออกทริปบ่อย ๆ และทำกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ อย่างการเดินป่า ปีนเขา และแคมป์ปิ้ง โดยเฉพาะในต่างประเทศที่บางฤดูอุณหภูมิในเวลากลางวันและกลางคืนแตกต่างกันมาก ตัวเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิในนาฬิกาข้อมือสปอร์ตจะช่วยบอกอุณหภูมิขณะนั้นโดยทันทีเพียงยกข้อมือมาดู
แบตเตอรี่อึดทน
แบตเตอรี่ของนาฬิกาสปอร์ตได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนาน แสดงเวลาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำ แบตเตอรี่ของนาฬิกาสปอร์ตบางรุ่นสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์จากตัวโซลาร์เซลล์ที่อยู่บนแผงหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งถือเป็นพลังงานบริสุทธิ์ที่หาได้ง่าย ระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ หากเป็นวันที่มีแดดแรงก็สามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น หากวันไหนไม่มีแดดก็สามารถชาร์จกับแสงไฟได้โดยจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที

D-Ziner ประเทศไทย – D-Ziner นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับหนุ่ม ๆ ขาลุย

D-Ziner นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสำหรับหนุ่ม ๆ ขาลุยที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทุกส่วนสัด เหมาะกับการใช้งานที่สมบุกสมบัน หน้าปัดผลิตจากกระจกมิเนอรัลที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน แม้ตกจากที่สูง 10 เมตรก็ไม่ส่งผลใด ๆ ต่อหน้าปัดและการทำงานของนาฬิกาข้อมือ สายนาฬิกาผลิตจากซิลิโคน ให้ความกระชับเหมาะมือ แห้งเร็ว ยืดหยุ่น ทำความสะอาดได้ง่าย และมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่มาช่วยอำนวยความสะดวกให้หนุ่ม ๆ อีกมากมาย อาทิ

การจับเวลา
นาฬิกาข้อมือสปอร์ตสามรรถใช้จับเวลาได้ในหน่วยชั่วโมง และยังมีฟังก์ชันการนับเวลาถอยหลัง รวมถึงตั้งปลุกเมื่อถึงเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย
ไฟ LED
หน้าปัดนาฬิกาข้อมือมีไฟ LED ซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถมองเห็นในที่มืดได้ชัดเจน นอกจากนี้ส่วนขีดบอกเวลา เข็มนาฬิกา และตัวเลขบนหน้าปัดยังเรืองแสงได้ในที่มืด ไม่ต้องกังวลเรื่องมองไม่เห็นหน้าปัดตอนกลางคืนอีกต่อไป
รองรับเวลามาตรฐานโลก
ตั้งค่าเวลาได้อัตโนมัติเมื่อเข้าสู่เขตโซนเวลาที่แตกต่างกันอย่างแม่นยำ เพราะนาฬิกาสปอร์ต D-Ziner รองรับเวลามาตรฐานโลกได้มากถึง 31 ไทม์โซน ใน 48 เมืองใหญ่ทั่วโลก เดินทางไปที่ไหนก็รู้เวลาของประเทศนั้นได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งนาฬิกาใหม่ทุกครั้งเหมือนเมื่อก่อน เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณมากขึ้น ไม่พลาดทุกการเดินทางการนัดหมายด้วยนาฬิกาสปอร์ตคู่ใจที่สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำเรือนนี้
NEW