ผิวสวยเต่งตึงสุขภาพดีไปกับครีม Dr. Ci:Labo พร้อมเลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพและปัญหาผิว แล้วก็เรียนรู้เคล็ดลับการคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้แล้วที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Dr. Ci:Labo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dr. Ci:Labo DR.CI:LABO เจลบำรุงผิวหน้า สูตรยกกระชับ ดร.ซิ:ลาโบะ อควา คอลลาเจน เจล เอนริช ลิฟท์ เอ๊กซ์ สูตรคอลลาเจน และสารสกัดพลาเซนต้า ขนาด 50 กรัม / DR.CI:LABO Aqua-Collagen-Gel Enrich-Lift EX Gel with Fermented Collagen and Placenta Extract - 50 G. 1,890 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo DR.CILABO AQUA COLLAGEN GEL SUPER SENSITIVE ครีมทาหน้า ดร.ซีลาโบะ อควา คอลลาเจน เจล ซุปเปอร์ เซนซิทิฟ 50 มล. 1,690 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo Dr. ci labo vc100 Hot Peel Cleansing gel 150 g. 1,190 บาท Lazada
Dr Ci Labo DR.CI:LABO MARINE-COLLAGEN BASIC SUPER100 SERIES 30 ML เซรั่มบำรุงผิวหน้า มารีน คอลลาเจนเข้มข้น 1,050 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo VC100 Essence Lotion เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย วิตามินซีเข้มข้น จาก dr cilabo แบรนด์เวชสำอางอันดับ 1จากญี่ปุ่น ขนาด 150ml 1,399 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo DR.CI:LABO HATOMUGI SPECIAL SUPER100 SERIES 10ml 790 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo DR.CILABO AQUA COLLAGEN GEL ENRICH LIFT EX 18 ครีมทาหน้า ดร.ซีลาโบะ อควา คอลลาเจน เจล เอ็นริช ลิฟท์ อีเอ็กซ์ 18 50 มล. 1,890 บาท Lazada
Dr Ci Labo Dr.Ci Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich Lift EX 50 กรัม จากญี่ปุ่น 1,590 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo DR.CI:LABO SUPER WHITE 377 VC ESSENCE 18g. 1,945 บาท Lazada
Dr. Ci:Labo Dr. Ci labo milk peel program 30ml 1,590 บาท Lazada

ครีม Dr. Ci:Labo ประเทศไทยนำเสนอทริคดี ๆ ในการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า

Dr. Ci:Labo มีสินค้าให้สาว ๆ เลือกใช้สองหมวดหมู่ด้วยกันคือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Dr. Ci:Labo และเครื่องสำอาง Dr. Ci:Labo แล้วก็มีสินค้าที่ตอบโจทย์เรื่องผิวกับความงามครบวงจร เช่น เอสเซ้นซ์ Dr. Ci:Labo Aqua-in-Derm Super Essence, ครีมบำรุงกลางคืน Dr. Ci:Labo Aqua Collagen Gel Super Sentitive, รองพื้น Dr. Ci:Labo Ever Bright 50 Make Up Base และบีบีครีม Dr. Ci:Labo BB Perfect Cream ซึ่งครีมบำรุงผิวนั้นก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก และการดูแลผิวนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับสาว ๆ เพราะคงไม่มีใครอยากมีผิวหน้าหมองคล้ำและเต็มไปด้วยริ้วรอยใช่ไหมละ วันนี้ Dr. Ci:Labo ประเทศไทยจึงนำเสนอทริคดี ๆ ในการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวหน้ามาฝากสาว ๆ ด้วย เพื่อให้สาว ๆ ดูแลผิวหน้าได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น

 • ผิวบอบบาง คือผิวแห้งและแพ้ง่าย ให้เลือกครีมทาหน้าสูตรผิวบอบบางโดยเฉพาะ มีความอ่อนโยน และสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิวด้วย
 • ผิวมัน มักมีรูขุมขนกว้าง ใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป จึงเกิดสิวได้ง่ายมาก ดังนั้นจึงควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันและมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์น้อย แล้วก็ควรล้างหน้าวันละ 2 – 3 ครั้งเท่านั้น เพราะถ้าล้างบ่อยเกินไปผิวจะแห้ง ระคายเคือง และเกิดสิวมากกว่าเดิมได้
 • ผิวแห้ง คือผิวที่ขาดความชุ่มชื้น จึงแห้ง ลอกเป็นขุย และเกิดริ้วรอยได้ง่าย ทั้งยังมีรูขุมขนเล็กกับไม่มีปัญหาสิวกวนใจ ให้เลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ นม และโยเกิร์ต เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้จะคืนความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกับป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผิวผสม คือผิวที่บริเวณทีโซนมีความมันมาก แล้วสภาพผิวก็มักเปลี่ยนแปลงตามสภาพภูมิอากาศ จึงดูแลค่อนข้างยาก ให้เลือกครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งทาตอนเช้า ใช้ครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้ผิวช่วงกลางวัน และทาครีมบำรุงผิวสำหรับผิวมันในตอนกลางคืน

วิธีเลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับปัญหาผิว

แม้จะเลือกใช้ครีมบำรุงผิวได้เหมาะกับสภาพผิวหน้าแล้ว แต่ก็อาจจะยังไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ และครีมที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าก็อาจจะทำได้แค่บำรุงเท่านั้น แต่ไม่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวที่มีได้ ดังนั้น Dr. Ci:Labo ประเทศไทยจึงมีวิธีเลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับปัญหาผิวมาแนะนำสาว ๆ ด้วย สาว ๆ จะได้ผิวสวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง

 • ผิวหมองคล้ำ ให้เลือกครีมทาหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และอ่อนโยนเพียงพอสำหรับใช้ทุกวัน
 • ผิวหยาบกร้าน ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึงผิวชั้นนอกและผิวก็จะนุ่มนวลน่าสัมผัสยิ่งขึ้น
 • ริ้วรอย ถ้าสาวคนไหนกำลังเผชิญปัญหาเรื่องริ้วรอยอยู่ ให้เลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ สารต้านอนุมูลอิสระ หรือสาร GABA เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้หมดไป
 • ปกป้องผิวจากแสงแดด แนะนำให้ทาครีมกันแดดก่อนออกบ้านทุกครั้งและหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดในช่วง 10:00 – 14:00 น. เพราะเป็นช่วงที่แดดจ้าและทำร้ายผิวได้มาก

เคล็ดลับสุดง่ายสำหรับคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า

นอกจากการเลือกครีมบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าและปัญหาผิวแล้ว สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าปัจจัยอื่น ๆ ก็สำคัญและส่งผลต่อสุขภาพผิวของสาว ๆ ได้เช่นกัน Dr. Ci:Labo ประเทศไทยจึงได้รวบรวมเคล็ดลับสุดง่ายเพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้ามาฝากสาว ๆ ดังนี้

 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ โดยทั่วไปแล้วสาว ๆ ควรนอนวันละ 6 – 8 ชั่วโมงเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่และฟื้นฟูตัวเอง ผิวของสาว ๆ จะได้ไม่มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร
 • นอนหงาย เนื่องจากใบหน้าของสาว ๆ จะไม่กดทับกับหมอนและไม่ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นตามมา
 • เช็ดหน้าอย่างเบามือ การเช็ดหน้าแรง ๆ ถือเป็นการทำลายเซลล์ผิวในตัวและเป็นสาเหตุของริ้วรอย ดังนั้นสาว ๆ อย่าลืมเช็ดหน้าด้วยความทะนุถนอมและเบามือที่สุด
 • ออกกำลังกายเป็นประจำ เมื่อสาว ๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ระบบต่าง ๆ ก็จะทำงานดีขึ้น ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่งสดใสมากขึ้นตามไปด้วย

ทั้งนี้สาว ๆ ก็ควรทานแครอทเพื่อช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง งดการใช้หลอดดูดน้ำและลดการแสดงสีหน้าแบบเต็มที่ด้วย ริ้วรอยก่อนวัยจะได้ไม่ถามหาเร็วเกินไป

NEW