Downy กับเคล็ดลับเรื่องเสื้อผ้าหอมนุ่มน่าสัมผัส หากคุณมีเสื้อผ้าที่หอม นุ่มก็หมายความถึงการดูแลเสื้อผ้าและดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี จะเดินไปไหน เข้าใกล้ใครก็จะมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เสื้อผ้าหอมนุ่มติดแน่นทนนานได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าจาก Downy ซึ่งยังมีเคล็ดลับเด็ดในการกักเก็บความหอมให้เสื้อผ้าด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ได้ยาวนานตลอดวันมาฝากกันด้วย หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าดี ๆ อยู่ละก็ ลองอ่าน Downy (ดาวน์นี่) กับเคล็ดลับเรื่องเสื้อผ้าหอมนุ่มน่าสัมผัส และเมื่อคุณมาช้อปกับเราที่ iPrice Thailand คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบสินค้าจาก Downy ราคาถูกจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยมาให้ตรงหน้าคุณแล้ววันนี้ ง่ายและสะดวกสุด ๆ

_

ลิสต์ราคา Downy ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Downy Refreshing Summer Fabric Softener 560ml. 60 บาท Shopee
Downy Sunrise Fresh Fabric Softener 590ml. 125 บาท Shopee
Downy Garden Bloom Fabric Softener 630ml. 62 บาท Lazada
Downy Garden Bloom Fabric Softener 2400ml. 205 บาท Shopee
Downy Mystique Fabric Softener 66 บาท Lazada
Downy Expert Indoor Dry Fabric Softener 69 บาท Lazada
Downy Garden Bloom Fabric Softener 62 บาท Shopee
Downy Mystique Fabric Softener 800ml. 135 บาท Lazada
Downy Mystique Fabric Softener 560ml. 85 บาท Shopee
Downy Expert Indoor Dry Fabric Softener 530ml. 69 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Downy Refreshing Summer Fabric Softener 560ml.

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 60 บาท 79 บาท ไปที่ร้านค้า

Downy (ดาวน์นี่) กับเคล็ดลับเรื่องเสื้อผ้าหอมนุ่มน่าสัมผัส

เพราะเสื้อผ้าที่เราสวมใส่กันอยู่ทุกวันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะบอกถึงบุคลิกภาพของคนเราได้ ไม่เพียงแต่เฉพาะรูปแบบดีไซน์ของเสื้อผ้าเท่านั้น แต่กลิ่นหอม พร้อมผิวสัมผัสนุ่มของเนื้อผ้าก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกบุคลิกภาพของคน ๆ นั้นได้เช่นกัน หากคุณมีเสื้อผ้าที่หอม นุ่มก็หมายความถึงการดูแลเสื้อผ้าและดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี จะเดินไปไหน เข้าใกล้ใครก็จะมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Downy แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม วันนี้ ดาวนี่ก็จะมาเผยเคล็ดลับเด็ดในการกักเก็บความหอมให้เสื้อผ้าได้ยาวนานตลอดวัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

Downy สูตรไหนก็คนเลือกใช้มากที่สุด?

สูตร Non-Concentrated

เป็นสูตรคลาสสิกสุดของ ดาวน์นี่ ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการปรุงแต่งกลิ่นน้อยที่สุด ปราศจากซึ่งการใช้กลิ่นหอมเข้มข้นจากไมโครแคปซูลมาผสมผสานในไลน์นี้ กลิ่นหอมที่ได้จึงเป็นกลิ่นอ่อน ๆ ละมุนละไม เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบกำลังดี ไม่ฉุนแรงจนเกินไป

สูตร Protect & Refresh

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรนี้เป็นการเสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เหมาะกับคนที่ต้องการกำจัดกลิ่นจากเสื้อผ้า โดยมีแนวคิดว่า สำหรับบางคนนั้นมีกลิ่นกายเฉพาะตัวจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะผู้ชายที่สูบบุหรี่, เล่นกีฬาหรือวัยรุ่นที่ฮอร์โมนเริ่มผลักดันกลิ่นกายออกมามากกว่าปกติ ซึ่งการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เพิ่มกลิ่นน้ำหอมเข้าไป ทำให้กลิ่นเหล่านี้หายไปได้

สูตร Free & Gentle

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม ผลิตภัณฑ์ของ Downy ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ไม่ผสมน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผู้ใช้งาน สูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้กลิ่นสังเคราะห์ เหมาะกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่าย

Downy กับน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรเด็ดในการซักผ้าให้หอมนุ่มยาวนานตลอดวัน

สูตรเด็ดจาก Downy นี้ใช้ได้ทั้งกับเสื้อผ้าที่ซักเป็นประจำทุกวัน อย่างเช่นเสื้อผ้าทำงาน ชุดนอน เป็นต้น และเสื้อผ้าที่นาน ๆ จะซักสักครั้ง เช่น กางเกงยีนส์ เสื้อหนาว เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าอย่างไร ซักบ่อยแค่ไหน ถ้าทำตามสูตรเด็ดต่อไปนี้ รับรองผ้าหอมนุ่มยาวนานได้อย่างมั่นใจแน่นอน

แยกผ้าให้เป็นหมวดหมู่ก่อนที่จะซัก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องแยกเสื้อผ้าที่มีความเปียกชื้น เหม็นอับ หรือเปียกเหงื่อ เช่น ชุดกีฬา เป็นต้น ไปแยกซักต่างหาก เพราะถ้าเอาไปซักรวมกับเสื้อผ้าชุดอื่น กลิ่นเหม็นอับเหล่านั้นก็จะกระจายไปติดกับเสื้อผ้าชุดอื่นด้วย ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์กันไปหมดทุกชุด

ซักด้วยมือ VS ซักด้วยเครื่องซักผ้า

ที่จริงแล้วก็ตามแต่ความถนัด และความสะดวกของผู้ซัก แต่หากจะให้เปรียบเทียบ การซักผ้าด้วยมือจะหอมนานกว่าการซักด้วยเครื่องซักผ้า เนื่องจากคุณจะสามารถแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มยาวนานเท่าใดก็ได้ แถมตอนที่บิดผ้าก็จะไม่มากเกินไป จึงทำให้สามารถรักษาน้ำยาปรับผ้านุ่มในเนื้อผ้าได้มากกว่า ส่วนการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้านั้นก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งหากต้องการให้ผ้าหอมยาวนานยิ่งขึ้น เมื่อซักผ้าด้วยเครื่องเสร็จแล้ว ให้นำผ้ามาแช่อีกรอบหนึ่ง บิดหมาด ๆ แล้วค่อยตาก เท่านี้ก็ได้ผ้าหอมยาวนานกว่าเดิมแล้ว

ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นจาก Downy จะทำให้กลิ่นติดเสื้อผ้าได้ยาวนานยิ่งขึ้นไปอีก

ในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ หากคุณเลือกใช้สูตรเข้มข้นก็อาจจะมีราคาแพงขึ้นอีกนิด แต่กลิ่นก็หอมฟุ้งกว่าด้วย และแน่นอนเราขอแนะนำ Downy รับรองว่ากลิ่นหอมทั้งวันแน่นอน

ตากแดดนาน กลิ่นก็จางตามไปด้วย

ดังนั้นการตากเสื้อผ้ากลางแดด ควรทิ้งไว้เพียง 2 – 3 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้ว จากนั้นให้ย้ายเข้ามาตากในร่มดีกว่า นอกจากจะทำให้กลิ่นไม่จางหายไปจากเนื้อผ้า ยังช่วยถนอมสีของเสื้อผ้าให้ยังสดใสได้อีกนานด้วย

Downy วิธีการเด็ดกำจัดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้า

เข้าหน้าฝนทีไร คุณแม่บ้านทั้งหลายต้องมีเรื่องปวดหัวทุกทีใช่ไหม เพราะฝนตกทุกวัน แดดก็ไม่ค่อยออก เวลาซักผ้าแต่ละครั้ง กว่าผ้าจะแห้งต้องใช้เวลานานกว่าปกติ แถมบางทียังมีกลิ่นเหม็นอับอีกด้วย ดังนั้น Downy และ iPrice Thailand จึงเอาวิธีเจ๋ง ๆ ในการจัดการกับกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้ามาฝากคุณแม่บ้านทั้งหลายให้ทำตามกันได้อย่างง่าย ๆ ดังนี้

  1. ทำความสะอาดเครื่องซักผ้า เพราะตามปกติแล้วสาเหตุของกลิ่นเหม็นอับมักจะมาจากเชื้อราที่ติดอยู่ตามเครื่องซักผ้านั่นเอง ดังนั้นคุณจึงควรหมั่นทำความสะอาดเครื่องซักผ้าเป็นประจำด้วยการเปิดซักผ้าด้วยน้ำเปล่า ๆ โดยตั้งระบบให้เป็นน้ำร้อน นอกจากนี้เมื่อซักผ้าเสร็จทุกครั้งให้เปิดฝาตู้ซักผ้าทิ้งไว้เพื่อผึ่งให้ด้านในของตู้ซักผ้าแห้งสนิทด้วย เพื่อป้องกันเชื้อรา
  2. ผสมเบกกิ้งโซดาลงไปตอนที่ซักผ้า โดยให้ตักเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะผสมกับผงซักฟอก ใส่ลงไปในเครื่องซักผ้า ตามด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มจากดาวน์นี่ และซักตามขั้นตอนการซักปกติ จากนั้นให้นำเสื้อผ้าที่ซักเสร็จแล้วไปตากแดด หรือตากในที่ที่มีอากาศถ่ายเทและมีลมพัดผ่าน เท่านี้ก็จะสามารถกำจัดกลิ่นเหม็นอับได้ชะงัดเลยทีเดียว
  3. น้ำร้อนช่วยแก้ปัญหากลิ่นเหม็นอับ วิธีนี้ทำได้ง่ายมาก ๆ ด้วยการตั้งค่าระบบการซักด้วยเครื่องซักผ้าให้เป็นน้ำร้อน ซึ่งจะช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นอับได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย

ซื้อสินค้า Downy ในราคาถูกที่สุดที่ iPrice Thailand!

ไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Downy กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมสินค้าจาก Downy ราคาถูกจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามี Downy ราคาถูกที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อ หากคุณกำลังมองหาสินค้าดี ๆ สำหรับเสื้อผ้าของคุณแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้คุณอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างกับเคล็ดลับดี ๆ และการอัพเดทสินค้าจาก Downy (ดาวน์นี่) อย่างที่บอกไปข้างต้น เมื่อคุณมาช้อปกับเราคุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ซักผ้า Downy และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ในราคาถูกที่สุดในไทยจาก iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW